กระเช้าของขวัญและขนมหวานอวยพรคริสต์มาสและปีใหม่อันทรงคุณค่า จากโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 16:23
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ทักทายเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยกระเช้าของขวัญและขนมหวาน ที่อบสดใหม่จากครัวของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ มอบแทนความห่วงใยและความคิดถึงของท่านที่มีต่อสมาชิกในครอบครัว เพื่อนฝูงและคู่ค้าทางธุรกิจ สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2557 จนถึง 5 มกราคม 2558

เชฟไรนอฟ มูเซล หัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวาน ผู้ชนะการแข่งขันงานดิลมา เรียล ไฮที ชาเลนจ์ ไทยแลนด์ 2557 คัดเลือกขนมหวานอย่างพิถีพิถันมาจัดเป็นกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ 2 รายการ ได้แก่

  • ชุดของขวัญคริสต์มาสเดอลักซ์ ราคา 2,500 บาทถ้วน ประกอบด้วย คุกกี้หลากรส ช็อกโกแลตคริสต์มาสชนิดแท่ง ถั่วเคลือบช็อกโกแลต สโตเลนเค้กและมาการูน
  • ชุดของขวัญคริสต์มาส เพรสทีจ ราคา 4,900 บาทถ้วน ประกอบด้วย ช็อกโกแลตสอดไส้ 30 ชิ้น มาการูนคริสต์มาส คุกกี้หลากรส ขนมปังปาเน็ตโทน สโตเลนเค้ก ช็อกโกแลตคริสต์มาสชนิดแท่ง และเค้กผลไม้ที่ประดับด้วยผลไม้สดสีสันสวยงาม

นอกจากนั้น ท่านสามารถส่งมอบความปรารถนาดีให้กับคนรักด้วยขนมหวานคริสต์มาสของโรงแรมฯ ซึ่งมีให้เลือกสรรอีกมากมาย อาทิ สโตเลนเค้ก คุกกี้หลากรส ช็อกโกแลตสอดไส้ขนาด 12 ชิ้นและ 30 ชิ้น ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล มาการูนคริสต์มาส ต้นคริสต์มาสช็อกโกแลต เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อ กรุณาติดต่อโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯโทร 0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777


Latest Press Release

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย อำนวยความสะดวกพนักงานเช่ารถโดยสารเหมาคัน ช่วยเหลือพนักงานท่ามกลางการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID19

เซี่ยงไฮ้ (สำนักข่าวซินหัว) รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เบสท์ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ภายใต้การดูแลของ “เบสท์ อิงซ” หรือ NYSE: BEST ในมณฑลเจ้อเจียง ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน ได้มีการเช่ารถโดยสารแบบเหมาคัน จำนวน 2...

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งในประเทศและข้ามพรมแดนเพื่อบรรเทาวิกฤตโคโรนาไวรัส หรือ COVID19

ในขณะที่จีนยังคงต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส(2019-nCoV) BEST Inc.(เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ ในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ ร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือจัดหาทรัพยากรอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับการตอบสนองในครั้งนี้ เบสท์...

ซีพีเอฟ จับมือภาครัฐ-ชุมชนสานต่อโครงการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ประสานความร่วมมือภาครัฐและชุมชน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศแล้วมากกว่า 10,000 ไร่ ร่วมบรรเทาผลกระทบจากภาวะโลกร้อน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ...

อาคเนย์เอาใจคนโสด ส่งแผนประกันโดนใจ ไม่ว่าโสดสายไหนก็แฮปปี้

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ให้คนโสดเฉิดฉายกว่าใคร เพราะอาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกัน และการเงิน รู้ใจ ส่ง 4 แผนประกันที่เข้าใจความต้องการของคนโสดโดยเฉพาะ ให้ประชากรชาวโสด สดใสซาบซ่ากว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้ ไร้กังวล ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็แฮปปี้...

มูลนิธิคาราบาว มอบทุนช่วยเหลือศิลปินอาวุโส สานต่ออุดมการณ์ช่วยเหลือสังคม

มูลนิธิคาราบาว ยึดมั่นเจตนารมณ์สร้างสรรค์สังคม มอบทุนช่วยเหลือแก่ศิลปินอาวุโส ที่ประสบปัญหาในการดำเนินชีวิต ทุนละ 50,000 บาท จำนวน 15 ทุน รวม 750,000 บาท...

Related Topics