มิ้งค์ ยูมิโกะ ควงคุณป้าสุดเลิฟ ตะลุยเขาใหญ่ ร่วมกิจกรรม เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่ ครั้งที่ 15

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 12:23
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมวันหยุดที่เหมาะกับการไปใช้เวลาร่วมกับครอบครัว...สำหรับ “เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่ ครั้งที่ 15 ตอน สานรักตะลุย แฟมิลี่ ฟาร์ม ตามหาแรงบันดาลใจ” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ที่งานนี้ สาวน้อยแสนซนคนสวย “น้องมิ้งค์- ยูมิโกะ สุชิยะ” หรือ “มิ้งค์ ดาวกระจาย” ควงคุณป้าสุดเลิฟ (ป้าเอง-ทัศนีย์ เปรมตั้งธนา) มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ณ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันก่อน

ภายในงาน บรรยากาศคึกคักสนุกสนานไปกับเกมส์สุดมันส์ ที่ให้ผู้เข้าแข่งขัน 100 ครอบครัวตะลุยฟาร์มเก็บคะแนน ไม่ว่าจะเป็น เกมต้อนวัวเข้าคอก, เกมสวนสานรัก, เกมครอบครัวเก็บไข่, เกมซ่อมประกอบรถเกษตร, เกมรีดนมวัว และอีกหลายฐาน ที่ให้ทุกครอบครัวได้สานรัก สานสัมพันธ์ เติมความสุขและรอยยิ้มอย่างอบอุ่น รวมถึงสาวน้อย มิ้งค์ ยูมิโกะ ที่ดูจะฟินกว่าใคร โดยเฉพาะเกมสวนสานรักที่ได้ออกแบบตกแต่งสวนถาดด้วยตัวเอง เจ้าตัวปลื้มเอามากเพราะได้แรงบันดาลใจมาจากคุณป้านั่นเอง ซึ่งมิ้งค์บอก “ด้วยความที่มิ้งค์ต้องเรียนและทำงานด้วย เลยไม่ค่อยมีเวลาได้มาทำกิจกรรมสนุกๆ กัยครอบครัวแบบนี้นานมากแล้ว วันนี้สนุกมากๆ ค่ะ คุณป้าก็ชอบมาก เห็นแต่ละครอบครัวพากันมาทั้งคุณปู่ คุณย่า ลูก หลานเต็มเลย ได้มาใช้เวลาวันหยุดร่วมกันเป็นภาพที่น่ารักมากๆ มิ้งค์คิดว่าถ้าทุกครอบครัวมีเวลาให้กันเยอะๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นกิจกรรมที่จริงจัง แค่มีเวลาไปทานข้าว พูดคุยกัน ก็น่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและความอบอุ่นในครอบครัวได้แล้วค่ะ”

งานนี้น้องมิ้งค์กับคุณป้า และทุกๆ ครอบครัวก็สู้สุดใจ เข้าฐานเก็บคะแนน และตามหา RC อย่างสนุกสนานเต็มที่ – เรียกได้ว่า มันส์กันทุก แฟม’ เลยค่า!!!


Latest Press Release

มข.ออกหน่วยบริการทัตนกรรมพระราชทาน

หน่วยทันตกรรมพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดบริการรักษาทางทันตกรรมให้กับประชาชนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร...

ภาพข่าว: ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล ร่วมสัมมนาพัฒนาการศึกษาเด็กปฐมวัยของฟินแลนด์

ผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล คุณชยพล หลีระพันธ์ กรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ได้เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ " The Finland Phenomenon : Inside The World's Most Surprising Education System." ซึ่งจัดโดย H.E....

โซนี่ไทยร่วมสนับสนุนนิทรรศการภาพถ่าย Lost In Time โดยณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแฟชั่น และโฆษณาระดับแถวหน้า ที่กลับมาสู่วงการช่างภาพอีกครั้ง กับผลงานภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเวลาผ่านห้วงประสบการณ์เฉียดตาย

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดงานนิทรรศการภาพถ่าย "LOST IN TIME" โดย ณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแนวหน้าของประเทศไทยที่มีผลงานหลากหลายจากงานแฟชั่น และโฆษณาทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ สำหรับงานนิทรรศการภาพถ่ายครั้งนี้...

กทม.เตรียมพร้อมดูแลสุขภาพประชาชนรองรับสภาพอากาศแปรปรวน

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กทม. เปิดเผยว่าตามที่กรมอุตุนิยมวิทยา ได้คาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูหนาวของประเทศไทย พ.ศ.2562 - 2563 ระบุฤดูหนาวจะเริ่มต้นในช่วงกลางเดือน ต.ค. 2562 และจะสิ้นสุดประมาณกลางเดือน ก.พ. 2563 นั้น สำนักอนามัย...

ตั้งคณะกรรมการสอบวินัยเจ้าหน้าที่เทศกิจเรียกรับเงินจากผู้ค้าบนทางเท้า

นายศุภกฤต บุญขันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ กทม. กล่าวกรณีมีการเผยแพร่คลิปเจ้าหน้าที่เทศกิจเขตคลองเตย จับกุมผู้ค้ารถเข็นผลไม้บริเวณทางเท้าใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและมีการเรียกเงินจากผู้ค้าว่า...

Related Topics