มิ้งค์ ยูมิโกะ ควงคุณป้าสุดเลิฟ ตะลุยเขาใหญ่ ร่วมกิจกรรม เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่ ครั้งที่ 15

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 12:23
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมวันหยุดที่เหมาะกับการไปใช้เวลาร่วมกับครอบครัว...สำหรับ “เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่ ครั้งที่ 15 ตอน สานรักตะลุย แฟมิลี่ ฟาร์ม ตามหาแรงบันดาลใจ” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ที่งานนี้ สาวน้อยแสนซนคนสวย “น้องมิ้งค์- ยูมิโกะ สุชิยะ” หรือ “มิ้งค์ ดาวกระจาย” ควงคุณป้าสุดเลิฟ (ป้าเอง-ทัศนีย์ เปรมตั้งธนา) มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ณ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันก่อน

ภายในงาน บรรยากาศคึกคักสนุกสนานไปกับเกมส์สุดมันส์ ที่ให้ผู้เข้าแข่งขัน 100 ครอบครัวตะลุยฟาร์มเก็บคะแนน ไม่ว่าจะเป็น เกมต้อนวัวเข้าคอก, เกมสวนสานรัก, เกมครอบครัวเก็บไข่, เกมซ่อมประกอบรถเกษตร, เกมรีดนมวัว และอีกหลายฐาน ที่ให้ทุกครอบครัวได้สานรัก สานสัมพันธ์ เติมความสุขและรอยยิ้มอย่างอบอุ่น รวมถึงสาวน้อย มิ้งค์ ยูมิโกะ ที่ดูจะฟินกว่าใคร โดยเฉพาะเกมสวนสานรักที่ได้ออกแบบตกแต่งสวนถาดด้วยตัวเอง เจ้าตัวปลื้มเอามากเพราะได้แรงบันดาลใจมาจากคุณป้านั่นเอง ซึ่งมิ้งค์บอก “ด้วยความที่มิ้งค์ต้องเรียนและทำงานด้วย เลยไม่ค่อยมีเวลาได้มาทำกิจกรรมสนุกๆ กัยครอบครัวแบบนี้นานมากแล้ว วันนี้สนุกมากๆ ค่ะ คุณป้าก็ชอบมาก เห็นแต่ละครอบครัวพากันมาทั้งคุณปู่ คุณย่า ลูก หลานเต็มเลย ได้มาใช้เวลาวันหยุดร่วมกันเป็นภาพที่น่ารักมากๆ มิ้งค์คิดว่าถ้าทุกครอบครัวมีเวลาให้กันเยอะๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นกิจกรรมที่จริงจัง แค่มีเวลาไปทานข้าว พูดคุยกัน ก็น่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและความอบอุ่นในครอบครัวได้แล้วค่ะ”

งานนี้น้องมิ้งค์กับคุณป้า และทุกๆ ครอบครัวก็สู้สุดใจ เข้าฐานเก็บคะแนน และตามหา RC อย่างสนุกสนานเต็มที่ – เรียกได้ว่า มันส์กันทุก แฟม’ เลยค่า!!!


Latest Press Release

โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดงาน Sodexo Long Service Awards 2019 เพื่อมอบรางวัลให้กับพนักงานที่ปฏิบัติงานครบ 15 ปี

โซเด็กซ์โซ่ บริษัทผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย คุณอาร์โนด์ เบียเลคกิ (กลาง) ประธานบริหาร โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดงาน "Sodexo Long Service Awards 2019"...

วารสาร Applied Science and Engineering Progress (ASEP) ได้รับการตอบรับเข้าสู่ฐานข้อมูล SCOPUS

วารสาร Applied Science and Engineering Progress (ASEP) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ได้รับการตอบรับ (accepted) ให้เข้าสู่ฐานข้อมูลระดับนานาชาติ Scopus ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2562 วารสารนี้นับเป็นวารสารลำดับที่ 31 จากจำนวนวารสาร...

รพส.ทองหล่อ ชวนเหล่าบรรดาทาสน้องแมว ร่วมกิจกรรมพิเศษในงาน International Cat Show 2020

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ชวนเหล่าบรรดาทาสน้องแมวทั้งหลาย เยี่ยมชมบูธและร่วมกิจกรรมพิเศษ ในงาน 6th Royal Canin International Cat Show 2020 พบกับบริการตรวจสุขภาพทั่วไปพร้อมบริการที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ อาทิ แพ็คเกจตรวจสุขภาพ...

หนึ่งวันสุดหวาน กิน เที่ยว ช้อป ฟิน อินไปกับบรรยากาศโรแมนติกใจกลางจตุจักร ในเดือนแห่งความรัก

เข้าสู่เดือนแห่งความรักคนมีคู่หลายคนก็มักจะมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดฟิน กินอาหารแสนอร่อยแบบเป็นคู่ จะคู่เพื่อนสนิท คู่เพื่อนซี้ คู่เลิฟสุดหวาน หรือจะเที่ยวแบบคนรักครอบครัวก็อิ่มใจไม่แพ้กัน แต่จะคู่ไหนๆ...

เปิดประสบการณ์เมนูต้อนรับซัมเมอร์พร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ต้อนรับฤดูร้อนด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำและอาหารเลิศรสกับห้องอาหารชื่อดัง ทั้ง 4 ห้อง ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2563 ห้องอาหารจิออร์จิโอเสกบรรยากาศเมืองทัสคานี ประเทศอิตาลีมาไว้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย Flavor of...

Related Topics