สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์สยามรัฐ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 05:44
นพพรปัดอุ้มลดหนี้โฆษกตร.จี้มอบตัว-ยันหลักฐานมัด

"นพพร" นักธุรกิจหมื่นล้านร่อนหนังสือแจงสื่อฯไม่ได้เป็นลูกหนี้ "บัณฑิต" ปัดอุ้มลดหนี้ชี้ไม่เป็นตามวัตถุประสงค์และข้อตกลงขณะที่ตร.โต้ "นพพร" ยืนยันข้อหาหลักฐานไม่มีกลั่นแกล้งเผยเคยเชิญมาให้ข้อมูล 1 ครั้ง แต่ยังไม่แจ้งข้อหา "ประวุฒิ" โต้ "นพพร" ยันมีหลักฐานชัดชี้ความผิดสำเร็จ แล้วจี้มอบตัว

40สว.หนุนถก3ม็อบก่อนดันนิรโทษรับโหวตข้อเสนอเลือกตั้งครม.ตรงหวังแก้ระบบอุปถัมภ์/-โพลชี้เรตติ้งบิ๊กตู่วูบ

"40ส.ว." ชง "สปช." เป็นเจ้าภาพจัดเวทีดึงผู้ชุมนุมกลุ่ม "พธม.-นปช.-กปปส." พูดคุย ก่อนคลอด "กฎหมายนิรโทษฯ" ดักคอห้าม "แกนนำ-นักการเมือง" มีเอี่ยว "สมบัติ" ระบุลงมติ รับข้อเสนอเลือกครม.โดยตรง 8 ธ.ค.นี้ชี้แก้ระบบอุปถัมภ์ได้ขณะที่ "โพล" เผยคะแนนนิยม "บิ๊กตู่" ทำงาน 3 เดือนหล่นวูบด้าน "เศรษฐกิจ" ได้คะแนนน้อยสุดประชาชนส่วนใหญ่อยากให้ร่าง รธน.ฉบับใหม่คุมเข้ม ที่มาของนักการเมือง และให้มีการทำประชามติด้วย

ปะทะเดือดว้าแดงลอบลำเลียงยาบ้าเจอวิสามัญ1ศพ

ทหารพราน 3109 ปะทะเดือด!กลุ่มว้าแดง ลอบลำเลียงขนยาบ้าจากประเทศเพื่อนบ้าน ผ่านชายแดนไทยบ้านแม่จันหลวง อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงรายก่อนวิสามัญคนร้าย1ศพ ยึดยาบ้ากว่า 5 หมื่นเม็ด

สลดลูกทรพีมีดปาดคอแม่ฉุนขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้

สลด! อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ลูกทรพีวัย 40 ฆ่าโหดปาดคอแม่ตัวเองดับคาห้องนอนหลังขอเงินไปซื้อสุราแต่มารดาไม่ให้ ตำรวจรวบตัวยัดคุก

ศรีสะเกษผวา"ไทย-เขมร"รบที่แท้ชิ้นส่วนดาวเทียมระเบิด

ระทึก!เกิดเสียงระเบิดดังสนั่นบนท้องฟ้า ชายแดนด้านเขาพระวิหาร บริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา ชาวบ้านแตกตื่นผวาคิดว่าทหารไทย-เขมรสู้รบ แต่คาดเป็นชิ้นส่วนดาวเทียมเก่าที่หมดอายุ


Latest Press Release

La Mer ผนึกกำลัง School House จัดนิทรรศการเปิดประสาทสัมผัสสุดตระการตาในแคมเปญ Edge of the Sea

แบรนด์สกินแคร์สุดหรูผนึกกำลังกับเอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในวงการความงาม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดก ศิลปะ และนวัตกรรมของ La Mer ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายใต้การจัดแสดงงานชุด "Edge of the Sea" School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์...

VeChain ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Seafood Traceability Hackathon ของ GDST

ความจำเป็นของกรอบการทำงานสากลสำหรับสืบทวนแหล่งที่มาของอาหารทะเลโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการประกาศต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดย Global Agenda Council on Oceans ของ World Economic Forum ในปี 2556 โดยข้อมูลระบุว่า กว่า 20% ของการจับปลาเป็นการประมงที่...

iOS Kids Camp เรียนการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก

ข่าวดี!! (เพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น) สำหรับน้อง ๆ ในวัย 9-12 ปี ที่อยากเรียนรู้ในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา (iOS) รุ่นที่ 3 กับ Apple Certified Trainer macOS Support Essentials วันนี้ทางศูนย์อบรม ANTx โดยวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์...

ขอชวนร่วมช้อปสุดฟิน ชมสุดเพลิน แชร์สุขใจ ไปกับงาน FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากทีเอ็มบี "FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม" ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดเวทีโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ของน้อง ๆ ด้านศิลปะ ชมนิทรรศการผลงานศิลปะจากแนวคิดเด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม...

ภาพข่าว: ฟุตบอลกระชับมิตร SKY AOT HUAWEI

นายฉัตรชัย อัศวธีระธรรม รองประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยี บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ผู้นำการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานความมั่นคงปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับประเทศ นำทีมผู้บริหารและพนักงาน SKY ICT...

Related Topics