สรุปข่าวตลาดหุ้น หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 9, 2014 07:03
DEMCO แจงสยบข่าว พื้นฐานธุรกิจแกร่งไม่เอี่ยวคดีฉาว

กรรมการผู้จัดการ DEMCO ออกโรงสยบข่าวลือ ยืนยันธุรกิจแข็งแกร่งไม่ได้รับผลกระทบจากกรณีผู้บริหาร Wind Energy แจงกรณีเลวร้ายสุด กระทบรายได้ 30%

เตือนใช้สิทธิแลกหุ้น CGH รับเพิ่มฟรีวอร์แรนต์ 3 ต่อ 1

หมดเขต 25 ธันวานี้ ขณะที่ CGS จะพ้นสภาพไปจากการเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ เทรดเป็นหุ้นโฮลดิ้ง CGH แทนในต้นปี 2558 ยืนยันมีความคล่องตัวมากขึ้นและอนาคตสดใส

กองเคไชน่าคลิป5% ตลาดหุ้นจีนส่งสัญญาณบวก

ส้มหล่น! จีนประกาศลดดอกเบี้ยครั้งแรกในรอบ 2 ปี ส่งผลกองทุนริกเกอร์ฟันด์ ของ บลจ.กสิกรไทย “KCET2”สามารถได้ทาร์เก็ต 5% ผู้ถือหน่วยยิ้มรับทรัพย์

"KTNA8"โดดเด่น เดือนเดียวโกย 8%

KTAM เปิดขายกองตราสารหนี้ ชูเสน่ห์ 6 เดือนได้ยิลด์ 2.50% คุยกองทริกเกอร์ ”KTNA8” โดดเด่นเปิดกองได้แค่ 1 เดือน ถึงทริกเกอร์ 8% สบายๆ

ทิ้งทวนปี 2557 "เด็กแนว" แนะ ไม่ต้องรีบ/ค่อยๆ คิกคำเล็ก

“เด็กแนว” รณกฤต สารินวงศ์ แนะนักลงทุนถนอมตัวในช่วงเวลาที่เหลือในเดือนธันวาคมของปี 2557 หลังจับอาการหุ้นแล้วเห็นว่าไม่ควรผลีผลาม และเล่นสั้นถนอมกำไรลดน้ำหนักพอร์ต รอตลาดให้มีการปรับฐานนิ่งหน่อยแล้วค่อยลงทุนจริงจัง ชี้ผลตลาดหลักทรัพย์ฯ ออกมาตรการเข้มงวดกับหุ้นเล็กส่งผลต่อการซื้อขายหุ้นที่เคยขึ้นกันมาก่อนหน้านี้ และหันมาลงทุนในหุ้นกลางหุ้นใหญ่กันมากขึ้น แต่ต้องระมัดระวังโดยเฉพาะหุ้นพลังงานที่ยังมีแนวโน้มของรายได้ลดลง ส่วนปีหน้า 2558 ยิ่งต้องระวังขึ้นเหตุตลาดหุ้นออกอาการโป่งพอง มีมาร์เก็ตแคปใหญ่กว่าจีดีพีประเทศ

PYLON รายได้ขยายคุยทำสถิติใหม่ Q/57 เพิ่มกำลังการผลิตรับเติบโตปี 58

บดินทร์ แสงอารยะกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ คุยรายได้ปี 2557 ของPYLON ทั้งปีโตพรวดๆ สูงสุดเป็นประวัติการณ์ แตะที่ระดับ 1,400 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากเป้าหมาย เดิมที่วางไว้ 1,200 ล้านบาท เนื่องจากแนวโน้มไตรมาส 4/2557 เติบโตสวยงาม หนุน Backlog เพิ่มขึ้นแตะระดับ 900 ล้านบาท จะรับรู้รายได้ในไตรมาส สุดท้ายราว 45% ส่วนปี 2558 เตรียมเพิ่มกำลังการผลิต เครื่องเสาเข็มเจาะอีก 2 ชุด จากปัจจุบันมี 18 ชุด หลังประเมินเข้าสู่ช่วงขาขึ้นของอุตสาหกรรมจากนโยบายภาครัฐ และงานรถไฟฟ้า


Latest Press Release

ยูนิเวอร์ซัม เผยรายชื่อบริษัทที่นักศึกษาอยากทำงานด้วยมากที่สุดประจำปี 2561

ยูนิเวอร์ซัม (Universum) เผยผลสำรวจ World's Most Attractive Employer (WMAE) ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นการสำรวจความคิดเห็นของนักศึกษาสาขาธุรกิจและวิศวกรรม/ไอที จำนวนกว่า 225,000 คน จาก 12 ประเทศที่มีเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในโลก...

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

Related Topics