เมกาบางนา จัดงานต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ระเบิดสีสันสุดมันส์ครั้งแรกของเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 15, 2014 16:37
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

เมกาบางนา คืนความสุขส่งท้ายปี 2557 ด้วยงานเทศกาลแห่งความสุข ระเบิดความมันส์พร้อมสีสันสุดตระการตาครั้งแรกของเมืองไทย ด้วย 2 กิจกรรม “Music and Street Show” เทศกาลแสดงดนตรีและสตรีทโชว์ระดับโลก และครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน “Megabangna Countdown 2015” ในรูปแบบปาร์ตี้ลูกบอลฝุ่นสีขนาดยักษ์ให้ผู้มาร่วมงานได้ระเบิดความมันส์ให้สุขแบบจัดเต็ม พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย โดยงานจะจัดต่อเนื่องตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2557

ณัฐพร รุ่งขจรกลิ่น รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ ดิเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า “เมกาบางนาเตรียมจัดกิจกรรมคืนความสุขส่งท้ายปีที่ให้แก่ลูกค้า ภายใต้แนวคิด The Space of Happiness เพื่อตอกย้ำว่าเมกาบางนาคือพื้นที่แห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยจะเปิดประสบการณ์แห่งความสุขและความตื่นตาตื่นใจด้วยงาน Music and Street Show เทศกาลดนตรีและสตรีทโชว์หลากหลายรูปแบบเต็มอิ่มตลอด 41 วัน ตามด้วยงาน Megabangna Countdown 2015 ซึ่งเป็นปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ไม่เหมือนใครโดยมีลูกบอลฝุ่นสีขนาดยักษ์ให้ทุกคนได้ระเบิดความสุขกันอย่างสนุกสนาน คาดว่าจะเป็นจุดหมายหนึ่งของทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมีส่วนร่วมในช่วงเวลาสุดประทับใจกับคนพิเศษในคืนวันส่งท้ายปี”

โดยกิจกรรม Music and Street Show ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา และจะมีไปจนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2557 เทศกาลดนตรีและสตรีทโชว์ที่จำลองบรรยากาศของห้วงอวกาศ มีเหล่ามนุษย์ต่างดาวแสนซน และมอนสเตอร์อารมณ์ดีที่จะยกขบวนมาสร้างความสนุกสนาน และเพิ่มสีสันแห่งความสุขให้แก่ทุกคนในครอบครัวต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยภายในงานแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ Performance Arts Show โซนสำหรับสุดยอดการแสดงที่ผลัดเปลี่ยนกันมาโชว์ให้ชมกันอย่างจุใจ อาทิ การแสดงเต้นแจ๊ส บัลเล่ต์ คอนเทมโพลารีแดนซ์ เวิร์ลแดนซ์ การแสดงทักษะด้านร่างกาย อาทิ แอเรียลซิล, โพลแดนซ์ , ยิมนาสติก Theatre Performance Show อาทิ การแสดงละครใบ้ การแสดงมายากล สตรีท แอนด์ ทาเลนท์ โชว์ พร้อมพาเหรด Monster Circus ร่วมสร้างสีสันและรอยยิ้มตลอดพื้นที่โซน Food Walk และ เมน เอนทรานซ์ (Main Entrance) พร้อมร่วมถ่ายภาพแบบ Top View ในรูปแบบการ์ดอวยพร Limited Edition ไม่เหมือนใครที่โซนอิเกีย (IKEA) (วันจันทร์-ศุกร์ 100 รูป / วันเสาร์-อาทิตย์ 500 รูป)

Megabangna Countdown 2015 งานเคาท์ดาวน์รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “ระเบิดความสนุกสุดมันส์ พร้อมสีสันสุดตระการตา” พิเศษเฉพาะวันที่ 31 ธันวาคมเท่านั้น ผู้เข้าร่วมงานจะได้สนุกพบกับปาร์ตี้ลูกบอลฝุ่นสีขนาดยักษ์ โชว์พลุสุดตระการตา และคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ นนท์-กบ-สวย-แม็ค เดอะวอยซ์ ทาทา-ยัง หญิงลี-ศรีจุมพล บอย-พีชเมกเกอร์ และบุรินทร์ พร้อมร่วมสนุกกับเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัลจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย

พร้อมกันนี้ ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ส่งต่อความสุขให้แก่น้องๆ ในความดูแลของมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ฯ กับกิจกรรม “ซานต้า แฟคตอรี่” (Santa Factory) กล่องของขวัญสำหรับเด็กๆ ที่ใหญ่ที่สุด โดยลูกค้าสามารถนำสิ่งของ อาทิ ของเล่นเด็ก อุปกรณ์กีฬา หรืออื่นๆ มาบริจาคที่กล่องซานต้า พร้อมลุ้นรับของกำนัลกลับบ้านทันที เปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2557 นี้


Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics