ม.เทคโนโลยีมหานคร เปิดรับสมัครนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 30, 2015 12:48
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ดร.ชูธรรม สาวิกันย์ ผู้อำนวยการ หลักสูตรนานาชาติ ม.เทคโนโลยีมหานคร (Dr.Chutham Sawigun, International Programme Director, Mahanakorn University of Technology) เผยว่า ได้ขยายความร่วมมือกับ 3มหาวิทยาลัยดังในต่างประเทศ ได้แก่ ออกซ์ฟอร์ดบรูคส์ยูนิเวอร์ซิตี ในประเทศอังกฤษ (Oxford Brookes University),เดอะยูนิเวอร์ซิตีออฟเชฟฟิลด์ (The University Of Sheffield) และ ยูนิเวอร์ซิตีออฟยูลซาน ประเทศเกาหลี (University of Ulsan) มหาวิทยาลัยที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณโดยผู้นำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์และการต่อเรือชั้นนำของโลก อย่าง ฮุนได (Hyundai) ฯลฯ ร่วมกันเปิดหลักสูตรสองภาษา ประจำปี 2558 ใน คณะวิศวกรรมศาสตร์ รวม 4 สาขา ได้แก่ สาขาวิศวกรรรมไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์, สาขาวิศวกรรมเคมี, สาขาวิศวกรรมโยธา, สาขาวิศวกรรมเครื่องกลและวิศวกรรมยานยนต์ โดยมีจุดเด่น คือ เรียนไทย 2 ปี และเรียนต่างประเทศ 2 ปี พร้อมรับปริญญาบัตรอินเตอร์ เป็น UK Degree, และ Korea Degree การันตีอนาคตการทำงาน สำหรับผู้ปกครองรวมถึงนักเรียนที่สนใจ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mutbilingual เว็บไซต์ www.inter.mut.ac.th โทร 02-988-3655, 02-988-3666ต่อ 1105-7 (ฝ่ายประชาสัมพันธ์), 2138-9 (สำนักงานหลักสูตรนานาชาติ) หรือ 081-274-8220 / 091-727-5426 เริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่นี้ เป็นต้นไป


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics