ข่าวซุบซิบ: คุณลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ เตรียมเปิดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปี SAMSONITE TRADE IN กระเป๋าเดินทาง เก่าแลกใหม่ ติดต่อกันเป็นปีที่ 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 19, 2015 13:44
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เวิรฟ

สิ้นสุดการรอคอย...เมื่อล่าสุด ลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ ผู้บริหารแบรนด์กระเป๋าเดินทางชั้นนำ “แซมโซไนท์” เตรียมเปิดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทาง เก่าแลกใหม่” ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” ในการนำกระเป๋าเดินทางใบเก่ามาแลกซื้อใบใหม่ในราคาสุดพิเศษ แถมยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ครั้งยิ่งใหญ่ผ่าน “มูลนิธิกระจกเงา” แฟนแซมโซไนท์ตัวจริงห้ามพลาด! ตั้งแต่ 24 กุมภาพันธ์- 12 เมษายนนี้ ที่แซมโซไนท์ช้อปทุกสาขา

ช่วงนี้ดูอิ่มบุญเป็นพิเศษสำหรับ ลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ บิ๊กบอสแห่งแซมโซไนท์ ที่ล่าสุดเตรียมสานต่อแคมเปญแห่งการให้ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” เพียงนำกระเป๋าเดินทางใบเก่าของคุณมาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ในราคาพิเศษ! ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ครั้งยิ่งใหญ่ผ่าน “มูลนิธิ กระจกเงา” แคมเปญดีๆ แบบนี้เรียกว่าได้ถึง 2 ต่อทั้งกระเป๋าคุณภาพดีราคาคุ้มค่า แถมได้บุญกลับบ้านไปฟรีๆ 24 กุมภาพันธ์- 12 เมษายนนี้ที่แซมโซไนท์ช้อปทุกสาขา


Latest Press Release

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

คล้องจอง-ร้อยกรองภาษาไทยแสนสนุกที่ รร.บ้านนาประดู่

การใช้ภาษามลายูเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่สองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้เด็กและเยาวชนที่ต้องเข้ารับการศึกษาภาคบังคับในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต้องประสบกับปัญหาในการเรียนรู้...

สื่อสร้างสรรค์ สร้างสุขภาวะที่ รร.บ้านบาลูกายาอิง

หนึ่งในปัญหาสำคัญของสถานศึกษาที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ประชากรส่วนใหญ่นิยมใช้ภาษามลายูเป็นหลักในการสื่อสารก็คือปัญหาการ "อ่านไม่ออก-เขียนไม่ได้" ซึ่งเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของครูผู้สอน...

Related Topics