รอยัลฯ จัดงาน Big Cleaning Day : Together with Love 2015 ชวนทุกท่านร่วมทำความสะอาดหน้าบ้านของตัวเองให้สวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:29
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สตูดิโอ แมงโก้

ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2558 ภายใต้แนวความคิด “Together with Love 2015” เพื่อดึงพลังของชุมชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติในเมืองพัทยา ให้เล็งเห็นถึงการรักษาความสะอาดอย่างจริงจัง

โดยในปีนี้ รอยัลฯ ได้รับเกียรติจาก คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย รองประธานสภาเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน, คุณสมศักดิ์ ตันเรืองศรี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา พัทยา, คุณลลิตา วิมลพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป และคุณวันชัย พลซื่อ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ร่วมงานอีกด้วย

คุณลลิตา วิมลพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับกิจกรรม Big Cleaning Day ในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่เราจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้ คือ เราตั้งใจให้ทุกชุมชน และทุกคนที่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยา เล็งเห็นถึงการรักษาความสะอาด โดยเราเริ่มจากบริเวณหน้าบ้านของเราเอง และทุกคนเริ่มพร้อมกัน จะทำให้เมืองพัทยาดูสะอาด สวยงาม นักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักผ่อนในเมืองพัทยาจะได้ประทับใจในสิ่งที่เราทำ กิจกรรม Big Cleaning Day ถือเป็นส่วนหนึ่งของการต้อนรับเข้าสู่เทศกาลวันตรุษจีนของคนไทยเชื้อสายจีนอีกด้วย จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ไปพร้อมๆ กับเรานะคะ” คุณลลิตา กล่าวทิ้งท้าย

คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย รองประธานสภาเมืองพัทยา กล่าวว่า “กิจกรรม Big Cleaning Day ที่ทางศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างมาตรฐานที่ดีขึ้นให้กับเมืองพัทยา ในเรื่องความสะอาด โดยเราเริ่มจากหน้าบ้านของเราเองก่อน และทุกคนก็เริ่มไปด้วยกัน ทุกชุมชน ทุกร้านค้า และทุกคน กระผมว่าเมืองพัทยาของเราก็จะสะอาดมากยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวเองก็จะได้เห็น และตระหนักถึงการรักษาความสะอาดเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ต้องขอขอบพระคุณ รอยัล การ์เด้นฯ ที่จัดให้มีกิจกรรมทางสังคมดีๆ อย่างนี้ขึ้นในเมืองพัทยาอย่างที่สุดครับ” คุณรัตนชัย กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2558 ภายใต้แนวความคิด “Together with Love 2015” ในปีนี้เราตั้งใจให้ทุกบ้าน ทุกชุมชน และทุกร้านค้า ร่วมกันแสดงพลังในเรื่องการรักษาความสะอาดให้เพิ่มมากขึ้น จะได้ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยาต่อไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: สืบสานงานพระพุทธศาสนา ดร.ทวีศักดิ์ รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาศิลปินฯ

เดินหน้าทำงานด้านพระพุทธศาสนาอย่างเต็มกำลัง ล่าสุด ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และผู้จัดฯ ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ช่องไอพีเอ็ม เข้าร่วมประชุม กับนายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมการศาสนา ประธานการประชุมเครือข่าย...

ภาพข่าว: มกอช. อบรมผู้ปฏิบัติงาน โครงการบูรณาการตรวจสอบควบคุมสินค้าเกษตร

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาพนักงานเจ้าหน้าที่ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ. ศ. 2551...

อพวช. มอบความสุข และความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ต้อนรับปี 2562 เปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ฟรี!

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบความสุขและความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้เข้าชมทุกพิพิธภัณฑ์ ฟรี! และพิเศษจัดเต็มเข้าชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ ฟรี! ใน "นิทรรศการดาวจรัสฟ้า" (STARRY SKY...

กระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ มอบแบรนด์...แทนคำขอบคุณ

ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำกระเช้าของขวัญที่ดีที่สุดจากแบรนด์หลากหลายรูปแบบในคอนเซปท์"ขอบคุณ...การให้ ที่ประเมินค่าไม่ได้ มอบแบรนด์" ให้คุณได้มอบคุณค่าที่มีความหมาย...

สตีเบล เอลทรอน รับรางวัล Superbrand Award ประจำปี 2018/2019 คว้าตำแหน่งแบรนด์ยอดเยี่ยมและแข็งแกร่งที่สุดในประเทศเยอรมนี

สตีเบล เอลทรอน ได้รับรางวัล "Superbrand" ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 โดยมร. คลาวส์ โคร-ชูว์เทอร์ ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด ได้กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า "การที่เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเป็นเวลาห้าปีติดต่อกันนี้...

Related Topics