รอยัลฯ จัดงาน Big Cleaning Day : Together with Love 2015 ชวนทุกท่านร่วมทำความสะอาดหน้าบ้านของตัวเองให้สวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:29
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สตูดิโอ แมงโก้

ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2558 ภายใต้แนวความคิด “Together with Love 2015” เพื่อดึงพลังของชุมชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติในเมืองพัทยา ให้เล็งเห็นถึงการรักษาความสะอาดอย่างจริงจัง

โดยในปีนี้ รอยัลฯ ได้รับเกียรติจาก คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย รองประธานสภาเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน, คุณสมศักดิ์ ตันเรืองศรี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา พัทยา, คุณลลิตา วิมลพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป และคุณวันชัย พลซื่อ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ร่วมงานอีกด้วย

คุณลลิตา วิมลพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับกิจกรรม Big Cleaning Day ในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่เราจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้ คือ เราตั้งใจให้ทุกชุมชน และทุกคนที่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยา เล็งเห็นถึงการรักษาความสะอาด โดยเราเริ่มจากบริเวณหน้าบ้านของเราเอง และทุกคนเริ่มพร้อมกัน จะทำให้เมืองพัทยาดูสะอาด สวยงาม นักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักผ่อนในเมืองพัทยาจะได้ประทับใจในสิ่งที่เราทำ กิจกรรม Big Cleaning Day ถือเป็นส่วนหนึ่งของการต้อนรับเข้าสู่เทศกาลวันตรุษจีนของคนไทยเชื้อสายจีนอีกด้วย จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ไปพร้อมๆ กับเรานะคะ” คุณลลิตา กล่าวทิ้งท้าย

คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย รองประธานสภาเมืองพัทยา กล่าวว่า “กิจกรรม Big Cleaning Day ที่ทางศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างมาตรฐานที่ดีขึ้นให้กับเมืองพัทยา ในเรื่องความสะอาด โดยเราเริ่มจากหน้าบ้านของเราเองก่อน และทุกคนก็เริ่มไปด้วยกัน ทุกชุมชน ทุกร้านค้า และทุกคน กระผมว่าเมืองพัทยาของเราก็จะสะอาดมากยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวเองก็จะได้เห็น และตระหนักถึงการรักษาความสะอาดเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ต้องขอขอบพระคุณ รอยัล การ์เด้นฯ ที่จัดให้มีกิจกรรมทางสังคมดีๆ อย่างนี้ขึ้นในเมืองพัทยาอย่างที่สุดครับ” คุณรัตนชัย กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2558 ภายใต้แนวความคิด “Together with Love 2015” ในปีนี้เราตั้งใจให้ทุกบ้าน ทุกชุมชน และทุกร้านค้า ร่วมกันแสดงพลังในเรื่องการรักษาความสะอาดให้เพิ่มมากขึ้น จะได้ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยาต่อไป


Latest Press Release

อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารท้องถิ่นเลิศรสสูตรดั้งเดิม พร้อมขบวนอาหารทะเลสดใหม่ตัวโต ในค่ำคืน สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์ ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดและอาหารซีฟู้ดทุกท่าน มาร่วมอิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์ธีม "สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์" ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลกหลายเมนูอาหารท้องถิ่นชื่อดังเลิศรสสูตรดั้งเดิม...

ซีพีเอ็นเชิญเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ครั้งที่ 3

ขอเชิญคุณมาเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ที่รวมสุดยอดเมนูอาหารอร่อย สดสะอาด ดีต่อสุขภาพ ทั้ง ผัก ผลไม้สดใหม่ และอาหารพร้อมทาน กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งในครั้งนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น...

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย พัฒนาระบบดูแลเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ชี้เป็นหน้าที่ของทุกคน พร้อมเสริมศักยภาพให้ครูเป็น "โค้ช" สร้างการมีส่วนร่วมชุมชน หวังเด็กเติบโตรอบรู้ด้านสุขภาพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ ขับเคลื่อนเกษตรอัจฉริยะ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเกษตรอัจฉริยะ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ...

สสว. ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ SME Online ยกระดับศักยภาพสู่ตลาดออนไลน์สากล ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคกลาง จ.นครปฐม กว่า 180 ชีวิตตบเท้าร่วมติวเข้ม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ในโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเอสเอ็มอี ปีงบประมาณ 2562 หรือ SME Online ภายใต้แนวคิด Digital to Global...

Related Topics