รอยัลฯ จัดงาน Big Cleaning Day : Together with Love 2015 ชวนทุกท่านร่วมทำความสะอาดหน้าบ้านของตัวเองให้สวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:29
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สตูดิโอ แมงโก้

ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2558 ภายใต้แนวความคิด “Together with Love 2015” เพื่อดึงพลังของชุมชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติในเมืองพัทยา ให้เล็งเห็นถึงการรักษาความสะอาดอย่างจริงจัง

โดยในปีนี้ รอยัลฯ ได้รับเกียรติจาก คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย รองประธานสภาเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน, คุณสมศักดิ์ ตันเรืองศรี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา พัทยา, คุณลลิตา วิมลพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป และคุณวันชัย พลซื่อ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ร่วมงานอีกด้วย

คุณลลิตา วิมลพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับกิจกรรม Big Cleaning Day ในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่เราจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้ คือ เราตั้งใจให้ทุกชุมชน และทุกคนที่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยา เล็งเห็นถึงการรักษาความสะอาด โดยเราเริ่มจากบริเวณหน้าบ้านของเราเอง และทุกคนเริ่มพร้อมกัน จะทำให้เมืองพัทยาดูสะอาด สวยงาม นักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักผ่อนในเมืองพัทยาจะได้ประทับใจในสิ่งที่เราทำ กิจกรรม Big Cleaning Day ถือเป็นส่วนหนึ่งของการต้อนรับเข้าสู่เทศกาลวันตรุษจีนของคนไทยเชื้อสายจีนอีกด้วย จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ไปพร้อมๆ กับเรานะคะ” คุณลลิตา กล่าวทิ้งท้าย

คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย รองประธานสภาเมืองพัทยา กล่าวว่า “กิจกรรม Big Cleaning Day ที่ทางศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างมาตรฐานที่ดีขึ้นให้กับเมืองพัทยา ในเรื่องความสะอาด โดยเราเริ่มจากหน้าบ้านของเราเองก่อน และทุกคนก็เริ่มไปด้วยกัน ทุกชุมชน ทุกร้านค้า และทุกคน กระผมว่าเมืองพัทยาของเราก็จะสะอาดมากยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวเองก็จะได้เห็น และตระหนักถึงการรักษาความสะอาดเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ต้องขอขอบพระคุณ รอยัล การ์เด้นฯ ที่จัดให้มีกิจกรรมทางสังคมดีๆ อย่างนี้ขึ้นในเมืองพัทยาอย่างที่สุดครับ” คุณรัตนชัย กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2558 ภายใต้แนวความคิด “Together with Love 2015” ในปีนี้เราตั้งใจให้ทุกบ้าน ทุกชุมชน และทุกร้านค้า ร่วมกันแสดงพลังในเรื่องการรักษาความสะอาดให้เพิ่มมากขึ้น จะได้ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเมืองพัทยาต่อไป


Latest Press Release

สสส. เปิดตัวชุดหนังสือเลเวลบุ๊ค (Leveled Book) อ่าน อาน อ๊าน นวัตกรรมปลดล็อกการอ่านไม่ออกของเด็กไทย

สสส. เปิดตัวชุดหนังสือเลเวลบุ๊ค (Leveled Book) อ่าน อาน อ๊าน นวัตกรรมปลดล็อกการอ่านไม่ออกของเด็กไทย นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ (กลาง) ที่ปรึกษากรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข สุดใจ พรหมเกิด (ที่สามจากซ้าย) ผู้อำนวยการโครงการ "พัฒนาหนังสือและการอ่าน...

กอปภ.ก. ประสานจังหวัดภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้เตรียมรับมือภาวะฝนตกเพิ่มขึ้น อาจทำให้เกิดน้ำท่วมขัง น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 20 22 ต.ค. 61

กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 51 จังหวัด ภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้ รับมือภาวะฝนตกเพิ่มขึ้นและฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง อาจทำให้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมขัง น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก...

เขตใหม่ซีเซียน ในมณฑลส่านซี ตั้งเป้าเป็นต้นแบบการพัฒนาเมืองที่ทันสมัยในจีน

การประชุมนานาชาติเขตใหม่ซีเซียนว่าด้วยต้นแบบการพัฒนาเมืองที่ทันสมัย (IUDM 2018) ครั้งแรก ภายใต้แนวคิด "ยุคใหม่ เศรษฐกิจใหม่ เมืองใหม่" ได้เปิดฉากขึ้นที่เขตซีเซียน ในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี โดยมีผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการกว่า 500...

#Kiradech Collection II# เอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนตัวตนของโปรอาร์ม

Fenix XCell เปิดตัว Kiradech Collection II ซึ่งต่อยอดมาจากคอลเลคชันแรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดย "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย สวมใส่คอลเลคชันของตัวเองลงแข่งขันทั่วโลก ทั้งในพีจีเอทัวร์, ยูโรเปียนทัวร์ และในเอเชีย...

MATCH เฮ!ผู้ผลิตหนังฟอร์มใหญ่ตปท.แห่เช่าสตูดิโอฯ คาดอัตราเช่าทั้ง 5 แห่งเต็ม100% เดือนต.ค.นี้

"MATCH" รับอานิสงส์ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ต่างประเทศหลายราย ตบเท้าขอใช้บริการ The Studio Park Thailand ในการถ่ายทำภาพยนตร์ ฟากผู้บริหาร "ภูมิชาย วัชรพงศ์" เผย มั่นใจช่วยขยายโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ ระบุอัตราการเช่าสตูดิโอฯทั้ง 5 แห่งคึกคัก...

Related Topics