นิตยสาร WHO? ฉบับที่ 180/16 กุมภาพันธ์ 2558 ปก THE ART OF ADMIRATION อลิสา พันธุศักดิ์ นำแบรนด์ทิฟฟานี่ขึ้นอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 15:15
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--วี-ลัค มีเดีย

เมื่อ “ทิฟฟานี่” ครบรอบ 40 ปี ภายใต้การบริหารงานของ “อลิสา พันธุศักดิ์” ทายาทคนกลางของ“สุธรรม พันธุศักดิ์” นักธุรกิจแห่งเมืองชลบุรี กับก้าวย่างแห่งความสำเร็จที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ต้องแลกมาด้วยความอดทน “เพราะการรักษาไว้ คือความท้าทายที่ต้องทำให้สำเร็จ”

ด้วยสไตล์การทำงานที่มีสไต์ทั้ง “บู๊” และ “บุ๋น” อยู่ในองค์ประกอบเดียวกัน อีกทั้งชัดเจนในเรื่องของหลักการบริหาร ที่อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง เป็นเหตุให้ “อภิพร ภาษวัธน์” มีประวัติการทำงานอันโดดเด่นแบบหลากหลาย วันนี้กับช่วงเว้นวรรคจากหน้าที่การงานอันหนักหน่วง พร้อมถ่ายทอดหลักการบริหารงานด้านต่างๆ ซึ่งสะท้อนมุมมองการจัดการชีวิตของตัวเองได้ว่า สิ่งที่เป็นพื้นฐานที่ดีที่สุดคือ สมดุลชีวิต ต้อง blend ระหว่างทำงาน และ enjoy life ควบคู่กันไป

ความหรูหราและคลาสสิกคือสไตล์ที่โดดเด่นของ “ชิ่น-ธนพร จิรมณีกุล” ผู้บริหารแบรนด์นาฬิกาสุดหรู ครั้งนี้เธอได้มาเปิดเผยถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ทั้งในเรื่องการแต่งกายบวกกับเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์ และความงามที่มีความคลาสสิกอย่างครบถ้วน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็สอดคล้องกับชีวิตและการทำงานในปัจจุบันของเธออย่างลงตัว

แจ๊ค หม่า ครูสอนภาษาอังกฤษชาวจีน ที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของ อาลีบาบา ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซ ที่จับคู่ผู้ขายชาวจีนกับผู้ซื้อทั่วโลก เปิดขายหุ้นไอพีโอในตลาดนิวยอร์กครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ระดมทุนได้ 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นประวัติศาสตร์โลก กลายเป็นเศรษฐีจีนที่รวยที่สุด ไม่ลุ่มหลงในอำนาจเงิน แต่ไม่เคยยอมแพ้ และจะไม่หยุดอยู่แค่นี้ เป้าหมายต่อไปคือ คิดและทำต่อ ต้องชนะวอลมาร์ท พร้อมจับมือแอปเปิล อิงค์ และ ฮอลลีวูด ควบคู่กับการทำงานเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม


Latest Press Release

อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารท้องถิ่นเลิศรสสูตรดั้งเดิม พร้อมขบวนอาหารทะเลสดใหม่ตัวโต ในค่ำคืน สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์ ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดและอาหารซีฟู้ดทุกท่าน มาร่วมอิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์ธีม "สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์" ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลกหลายเมนูอาหารท้องถิ่นชื่อดังเลิศรสสูตรดั้งเดิม...

ซีพีเอ็นเชิญเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ครั้งที่ 3

ขอเชิญคุณมาเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ที่รวมสุดยอดเมนูอาหารอร่อย สดสะอาด ดีต่อสุขภาพ ทั้ง ผัก ผลไม้สดใหม่ และอาหารพร้อมทาน กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งในครั้งนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น...

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย พัฒนาระบบดูแลเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ชี้เป็นหน้าที่ของทุกคน พร้อมเสริมศักยภาพให้ครูเป็น "โค้ช" สร้างการมีส่วนร่วมชุมชน หวังเด็กเติบโตรอบรู้ด้านสุขภาพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ ขับเคลื่อนเกษตรอัจฉริยะ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเกษตรอัจฉริยะ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ...

สสว. ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ SME Online ยกระดับศักยภาพสู่ตลาดออนไลน์สากล ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคกลาง จ.นครปฐม กว่า 180 ชีวิตตบเท้าร่วมติวเข้ม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ในโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเอสเอ็มอี ปีงบประมาณ 2562 หรือ SME Online ภายใต้แนวคิด Digital to Global...

Related Topics