นิตยสาร WHO? ฉบับที่ 180/16 กุมภาพันธ์ 2558 ปก THE ART OF ADMIRATION อลิสา พันธุศักดิ์ นำแบรนด์ทิฟฟานี่ขึ้นอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 15:15
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--วี-ลัค มีเดีย

เมื่อ “ทิฟฟานี่” ครบรอบ 40 ปี ภายใต้การบริหารงานของ “อลิสา พันธุศักดิ์” ทายาทคนกลางของ“สุธรรม พันธุศักดิ์” นักธุรกิจแห่งเมืองชลบุรี กับก้าวย่างแห่งความสำเร็จที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ต้องแลกมาด้วยความอดทน “เพราะการรักษาไว้ คือความท้าทายที่ต้องทำให้สำเร็จ”

ด้วยสไตล์การทำงานที่มีสไต์ทั้ง “บู๊” และ “บุ๋น” อยู่ในองค์ประกอบเดียวกัน อีกทั้งชัดเจนในเรื่องของหลักการบริหาร ที่อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง เป็นเหตุให้ “อภิพร ภาษวัธน์” มีประวัติการทำงานอันโดดเด่นแบบหลากหลาย วันนี้กับช่วงเว้นวรรคจากหน้าที่การงานอันหนักหน่วง พร้อมถ่ายทอดหลักการบริหารงานด้านต่างๆ ซึ่งสะท้อนมุมมองการจัดการชีวิตของตัวเองได้ว่า สิ่งที่เป็นพื้นฐานที่ดีที่สุดคือ สมดุลชีวิต ต้อง blend ระหว่างทำงาน และ enjoy life ควบคู่กันไป

ความหรูหราและคลาสสิกคือสไตล์ที่โดดเด่นของ “ชิ่น-ธนพร จิรมณีกุล” ผู้บริหารแบรนด์นาฬิกาสุดหรู ครั้งนี้เธอได้มาเปิดเผยถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ทั้งในเรื่องการแต่งกายบวกกับเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์ และความงามที่มีความคลาสสิกอย่างครบถ้วน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็สอดคล้องกับชีวิตและการทำงานในปัจจุบันของเธออย่างลงตัว

แจ๊ค หม่า ครูสอนภาษาอังกฤษชาวจีน ที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของ อาลีบาบา ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซ ที่จับคู่ผู้ขายชาวจีนกับผู้ซื้อทั่วโลก เปิดขายหุ้นไอพีโอในตลาดนิวยอร์กครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ระดมทุนได้ 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นประวัติศาสตร์โลก กลายเป็นเศรษฐีจีนที่รวยที่สุด ไม่ลุ่มหลงในอำนาจเงิน แต่ไม่เคยยอมแพ้ และจะไม่หยุดอยู่แค่นี้ เป้าหมายต่อไปคือ คิดและทำต่อ ต้องชนะวอลมาร์ท พร้อมจับมือแอปเปิล อิงค์ และ ฮอลลีวูด ควบคู่กับการทำงานเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics