นิตยสาร WHO? ฉบับที่ 180/16 กุมภาพันธ์ 2558 ปก THE ART OF ADMIRATION อลิสา พันธุศักดิ์ นำแบรนด์ทิฟฟานี่ขึ้นอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 15:15
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--วี-ลัค มีเดีย

เมื่อ “ทิฟฟานี่” ครบรอบ 40 ปี ภายใต้การบริหารงานของ “อลิสา พันธุศักดิ์” ทายาทคนกลางของ“สุธรรม พันธุศักดิ์” นักธุรกิจแห่งเมืองชลบุรี กับก้าวย่างแห่งความสำเร็จที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ต้องแลกมาด้วยความอดทน “เพราะการรักษาไว้ คือความท้าทายที่ต้องทำให้สำเร็จ”

ด้วยสไตล์การทำงานที่มีสไต์ทั้ง “บู๊” และ “บุ๋น” อยู่ในองค์ประกอบเดียวกัน อีกทั้งชัดเจนในเรื่องของหลักการบริหาร ที่อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง เป็นเหตุให้ “อภิพร ภาษวัธน์” มีประวัติการทำงานอันโดดเด่นแบบหลากหลาย วันนี้กับช่วงเว้นวรรคจากหน้าที่การงานอันหนักหน่วง พร้อมถ่ายทอดหลักการบริหารงานด้านต่างๆ ซึ่งสะท้อนมุมมองการจัดการชีวิตของตัวเองได้ว่า สิ่งที่เป็นพื้นฐานที่ดีที่สุดคือ สมดุลชีวิต ต้อง blend ระหว่างทำงาน และ enjoy life ควบคู่กันไป

ความหรูหราและคลาสสิกคือสไตล์ที่โดดเด่นของ “ชิ่น-ธนพร จิรมณีกุล” ผู้บริหารแบรนด์นาฬิกาสุดหรู ครั้งนี้เธอได้มาเปิดเผยถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ทั้งในเรื่องการแต่งกายบวกกับเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์ และความงามที่มีความคลาสสิกอย่างครบถ้วน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็สอดคล้องกับชีวิตและการทำงานในปัจจุบันของเธออย่างลงตัว

แจ๊ค หม่า ครูสอนภาษาอังกฤษชาวจีน ที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของ อาลีบาบา ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซ ที่จับคู่ผู้ขายชาวจีนกับผู้ซื้อทั่วโลก เปิดขายหุ้นไอพีโอในตลาดนิวยอร์กครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ระดมทุนได้ 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นประวัติศาสตร์โลก กลายเป็นเศรษฐีจีนที่รวยที่สุด ไม่ลุ่มหลงในอำนาจเงิน แต่ไม่เคยยอมแพ้ และจะไม่หยุดอยู่แค่นี้ เป้าหมายต่อไปคือ คิดและทำต่อ ต้องชนะวอลมาร์ท พร้อมจับมือแอปเปิล อิงค์ และ ฮอลลีวูด ควบคู่กับการทำงานเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม


Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics