ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาพิเศษโครงการอาชีพในฝัน หัวข้อ Fashion Designer ไม่เสียค่าใช้จ่าย !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 10:49
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการออกแบบเป็นชีวิตจิตใจ หลงใหลเรื่องแฟชั่นและการดีไซน์ มีความไฝ่ฝันอยากเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าชื่อดัง อยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เคล็ดลับความสำเร็จที่จะก้าวไปสู่การเป็นดีไซเนอร์มืออาชีพมีอะไรบ้าง แรงบันดาลใจหาได้จากที่ใด และอะไรคือเคล็ดลับสำคัญที่จะทำให้คุณก้าวไปสู่การเป็นนักออกแบบคุณภาพในวงการดีไซเนอร์ไทย

มาร่วมตอบคำถามเหล่านี้ และไล่ตามความฝันสู่ความสำเร็จในเส้นทางของอาชีพแฟชั่นดีไซเนอร์ ในงาน “สานฝันการเป็นดีไซเนอร์ไทย” โดย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “TAWN C.” หนึ่งในผู้ชนะเลิศ VOGUE Who’s on Next โครงการค้นหาดีไซเนอร์ไทย ท่านเป็นผู้มีพรสวรรค์ทั้งทางด้านดีไซน์และด้านธุรกิจ เคยเป็นข้าราชการ และพนักงานต้อนรับสายการบิน ก่อนจะเดินหน้าทำตามฝันของตัวท่านสู่การเป็นดีไซเนอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และเป็นที่จับตามองจากแวดวงแฟชั่นของประเทศไทย

วันที่จัดกิจกรรม: พุธที่ 25มีนาคม2558 เวลา 9:00 – 12:00 น.
วิทยากร โดย คุณ “ธรณ ชัชวาลวงศ์” ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ “TAWN C.”

ศูนย์ Luxellence center ชั้น 3 อาคารปัญจภูมิ 1 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ (BTS ช่องนนทรีหรือศาลาแดง)

จัดโดย ศุนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา P-PAC
www.p-pac.com
ไม่เสียค่าใช้จ่าย !!!
กรุณาส่งชื่อและเบอร์โทรมาที่ sakawtreepra@panyatara.co.th
คุณสกาวตรี โทร. 0-2648-2994
อีเมล์ ข้อความผ่าน Facebook ที่ www.facebook.com/P-PAC.CPALL

Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics