ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาพิเศษโครงการอาชีพในฝัน หัวข้อ Fashion Designer ไม่เสียค่าใช้จ่าย !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 10:49
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการออกแบบเป็นชีวิตจิตใจ หลงใหลเรื่องแฟชั่นและการดีไซน์ มีความไฝ่ฝันอยากเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าชื่อดัง อยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เคล็ดลับความสำเร็จที่จะก้าวไปสู่การเป็นดีไซเนอร์มืออาชีพมีอะไรบ้าง แรงบันดาลใจหาได้จากที่ใด และอะไรคือเคล็ดลับสำคัญที่จะทำให้คุณก้าวไปสู่การเป็นนักออกแบบคุณภาพในวงการดีไซเนอร์ไทย

มาร่วมตอบคำถามเหล่านี้ และไล่ตามความฝันสู่ความสำเร็จในเส้นทางของอาชีพแฟชั่นดีไซเนอร์ ในงาน “สานฝันการเป็นดีไซเนอร์ไทย” โดย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “TAWN C.” หนึ่งในผู้ชนะเลิศ VOGUE Who’s on Next โครงการค้นหาดีไซเนอร์ไทย ท่านเป็นผู้มีพรสวรรค์ทั้งทางด้านดีไซน์และด้านธุรกิจ เคยเป็นข้าราชการ และพนักงานต้อนรับสายการบิน ก่อนจะเดินหน้าทำตามฝันของตัวท่านสู่การเป็นดีไซเนอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และเป็นที่จับตามองจากแวดวงแฟชั่นของประเทศไทย

วันที่จัดกิจกรรม: พุธที่ 25มีนาคม2558 เวลา 9:00 – 12:00 น.
วิทยากร โดย คุณ “ธรณ ชัชวาลวงศ์” ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ “TAWN C.”

ศูนย์ Luxellence center ชั้น 3 อาคารปัญจภูมิ 1 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ (BTS ช่องนนทรีหรือศาลาแดง)

จัดโดย ศุนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา P-PAC
www.p-pac.com
ไม่เสียค่าใช้จ่าย !!!
กรุณาส่งชื่อและเบอร์โทรมาที่ sakawtreepra@panyatara.co.th
คุณสกาวตรี โทร. 0-2648-2994
อีเมล์ ข้อความผ่าน Facebook ที่ www.facebook.com/P-PAC.CPALL

Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics