ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาพิเศษโครงการอาชีพในฝัน หัวข้อ Fashion Designer ไม่เสียค่าใช้จ่าย !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 10:49
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการออกแบบเป็นชีวิตจิตใจ หลงใหลเรื่องแฟชั่นและการดีไซน์ มีความไฝ่ฝันอยากเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าชื่อดัง อยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เคล็ดลับความสำเร็จที่จะก้าวไปสู่การเป็นดีไซเนอร์มืออาชีพมีอะไรบ้าง แรงบันดาลใจหาได้จากที่ใด และอะไรคือเคล็ดลับสำคัญที่จะทำให้คุณก้าวไปสู่การเป็นนักออกแบบคุณภาพในวงการดีไซเนอร์ไทย

มาร่วมตอบคำถามเหล่านี้ และไล่ตามความฝันสู่ความสำเร็จในเส้นทางของอาชีพแฟชั่นดีไซเนอร์ ในงาน “สานฝันการเป็นดีไซเนอร์ไทย” โดย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “TAWN C.” หนึ่งในผู้ชนะเลิศ VOGUE Who’s on Next โครงการค้นหาดีไซเนอร์ไทย ท่านเป็นผู้มีพรสวรรค์ทั้งทางด้านดีไซน์และด้านธุรกิจ เคยเป็นข้าราชการ และพนักงานต้อนรับสายการบิน ก่อนจะเดินหน้าทำตามฝันของตัวท่านสู่การเป็นดีไซเนอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และเป็นที่จับตามองจากแวดวงแฟชั่นของประเทศไทย

วันที่จัดกิจกรรม: พุธที่ 25มีนาคม2558 เวลา 9:00 – 12:00 น.
วิทยากร โดย คุณ “ธรณ ชัชวาลวงศ์” ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ “TAWN C.”

ศูนย์ Luxellence center ชั้น 3 อาคารปัญจภูมิ 1 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ (BTS ช่องนนทรีหรือศาลาแดง)

จัดโดย ศุนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา P-PAC
www.p-pac.com
ไม่เสียค่าใช้จ่าย !!!
กรุณาส่งชื่อและเบอร์โทรมาที่ sakawtreepra@panyatara.co.th
คุณสกาวตรี โทร. 0-2648-2994
อีเมล์ ข้อความผ่าน Facebook ที่ www.facebook.com/P-PAC.CPALL

Latest Press Release

อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารท้องถิ่นเลิศรสสูตรดั้งเดิม พร้อมขบวนอาหารทะเลสดใหม่ตัวโต ในค่ำคืน สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์ ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดและอาหารซีฟู้ดทุกท่าน มาร่วมอิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์ธีม "สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์" ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลกหลายเมนูอาหารท้องถิ่นชื่อดังเลิศรสสูตรดั้งเดิม...

ซีพีเอ็นเชิญเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ครั้งที่ 3

ขอเชิญคุณมาเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ที่รวมสุดยอดเมนูอาหารอร่อย สดสะอาด ดีต่อสุขภาพ ทั้ง ผัก ผลไม้สดใหม่ และอาหารพร้อมทาน กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งในครั้งนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น...

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย พัฒนาระบบดูแลเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ชี้เป็นหน้าที่ของทุกคน พร้อมเสริมศักยภาพให้ครูเป็น "โค้ช" สร้างการมีส่วนร่วมชุมชน หวังเด็กเติบโตรอบรู้ด้านสุขภาพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ ขับเคลื่อนเกษตรอัจฉริยะ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเกษตรอัจฉริยะ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ...

สสว. ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ SME Online ยกระดับศักยภาพสู่ตลาดออนไลน์สากล ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคกลาง จ.นครปฐม กว่า 180 ชีวิตตบเท้าร่วมติวเข้ม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ในโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเอสเอ็มอี ปีงบประมาณ 2562 หรือ SME Online ภายใต้แนวคิด Digital to Global...

Related Topics