อิมแพ็ค จัดงาน AVL+M Thailand 2015 ยกระดับธุรกิจเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี มาตรฐานโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:44
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ เดินหน้าจัดงาน AVL+M Thailand 2015 เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี ตีตลาดและขยายเครือข่ายทางธุรกิจทั้งในประเทศไทยและอาเซียน กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22 – 24 กรกฎาคม 2558 ณ อาคาร 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 150 ราย จาก 20 ประเทศทั่วโลก ที่พร้อมจะมานำเสนอเทคโนโลยี นวัตกรรม สินค้า และบริการ มาให้คุณได้เลือกสรรบนพื้นที่แสดงสินค้ากว่า 5,000 ตารางเมตร และผู้เข้าชมงานกว่า 5,000 ราย

การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของโครงสร้างพื้นฐาน และการพัฒนาพื้นที่ชนบทโดยงบประมาณสนับสนุนมหาศาลจากทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน รวมมูลค่ากว่า 2.2 ล้านล้านบาท มีส่วนผลักดันให้เกิดโอกาสในการเติบโตของธุรกิจเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี อาทิ ธุรกิจการแพร่ภาพและเสียง นำโดยธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียมที่มีการลงทุนกว่า 100 ล้านบาท บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) วางแผนลงทุน 1 พันล้านบาท ในตลาดภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในขณะที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ๊ปวางแผนขยายจำนวนโรงภาพยนตร์จาก 100 เป็น 600 โรงฯ ภายในปีหน้า บริษัท เคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีแผนขยาย 150 สาขาทั่วประเทศ โดยมีจำนวนนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนที่สถาบันดนตรีเคพีเอ็น กว่า 100,000 คน การเติบโตของการท่องเที่ยวและธุรกิจกลุ่ม MICE มีส่วนในการกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจ โรงแรม รีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า และร้านขายสินค้าด้านบันเทิงต่างๆ ให้เพิ่มมากขึ้น โดยคาดว่าจะมีจำนวนห้องพักเพิ่มขึ้นอีกกว่า 7% ซึ่งการพัฒนาต่างๆ เหล่านี้ล้วนต้องการที่จะใช้เทคโนโลยีเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง และภาพ ที่งาน AVL+M Thailand 2015 จะเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ตอบสนองตลาด

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากมีตลาดเกิดใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรีในประเทศไทยและอินโดจีน เราจึงเห็นโอกาสในการจัดงาน AVL+M Thailand 2015 เพื่อที่จะปูแนวทางการพัฒนา และผลักดันผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะภูมิภาคอินโดจีน ที่ถือเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับโลก”

AVL+M Thailand 2015 จะเป็นงานแสดงสินค้าที่รวมที่สุดของสินค้า และบริการสำหรับเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรีไว้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมและไฮไลท์ต่างๆ มากมาย รวมทั้งการแสดงดนตรีสด โซน Line Array Demonstration ที่ผู้ซื้อสามารถสัมผัสเสียงอันทรงพลังจากลำโพงแห่งยุค รวมไปถึงการร่วมอัพเดทเทรนในการประชุมสัมมนาสุดพิเศษอีกด้วย และอีกหนึ่งแคมเปญที่ผู้จัดงานจัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการมั่นใจว่าท่านจะได้พบกับกลุ่มผู้ซื้อหลัก

ภายในงาน คือ Hosted Buyer Program ซึ่งผู้จัดงานจะทำการเรียนเชิญกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายจากประเทศต่างๆ มาชมงาน เพื่อให้กลุ่มผู้ซื้อได้พบปะ และแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจกับบริษัทต่างๆ ที่มาร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน

นายลอยกล่าวเสริมอีกว่า “เราเชื่อว่ามั่นงาน AVL+M Thailand 2015 จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการในธุรกิจบันเทิง โรงแรม การท่องเที่ยว อสังหาริมทรัพย์ อาคาร บริษัทจัดอีเวนท์ จากทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนในการเข้าร่วมชมงาน”

AVL+M Thailand 2015 จัดร่วมกับงาน Music Thailand 2015 งานแสดงสินค้าครอบคลุมเครื่องดนตรี การผลิตดนตรี และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับดนตรี คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 5,000 ราย จากวงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ทั้งหมด อาทิ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรี เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ จากทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมเจรจาธุรกิจตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน สนใจเข้าร่วมแสดงสินค้าหรือเข้าร่วมชมงาน กรุณาติดต่อ คุณพรรณวิสุทธิ์ บูรณากาญจน์ ผู้จัดการโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทรศัพท์: 0 2833 5328 โทรสาร: 0 2833 5127–9 อีเมล panvisutb@impact.co.th หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.avlmthailand.com


Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics