อิมแพ็ค จัดงาน AVL+M Thailand 2015 ยกระดับธุรกิจเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี มาตรฐานโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:44
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ เดินหน้าจัดงาน AVL+M Thailand 2015 เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี ตีตลาดและขยายเครือข่ายทางธุรกิจทั้งในประเทศไทยและอาเซียน กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22 – 24 กรกฎาคม 2558 ณ อาคาร 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 150 ราย จาก 20 ประเทศทั่วโลก ที่พร้อมจะมานำเสนอเทคโนโลยี นวัตกรรม สินค้า และบริการ มาให้คุณได้เลือกสรรบนพื้นที่แสดงสินค้ากว่า 5,000 ตารางเมตร และผู้เข้าชมงานกว่า 5,000 ราย

การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของโครงสร้างพื้นฐาน และการพัฒนาพื้นที่ชนบทโดยงบประมาณสนับสนุนมหาศาลจากทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน รวมมูลค่ากว่า 2.2 ล้านล้านบาท มีส่วนผลักดันให้เกิดโอกาสในการเติบโตของธุรกิจเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี อาทิ ธุรกิจการแพร่ภาพและเสียง นำโดยธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียมที่มีการลงทุนกว่า 100 ล้านบาท บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) วางแผนลงทุน 1 พันล้านบาท ในตลาดภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในขณะที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ๊ปวางแผนขยายจำนวนโรงภาพยนตร์จาก 100 เป็น 600 โรงฯ ภายในปีหน้า บริษัท เคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีแผนขยาย 150 สาขาทั่วประเทศ โดยมีจำนวนนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนที่สถาบันดนตรีเคพีเอ็น กว่า 100,000 คน การเติบโตของการท่องเที่ยวและธุรกิจกลุ่ม MICE มีส่วนในการกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจ โรงแรม รีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า และร้านขายสินค้าด้านบันเทิงต่างๆ ให้เพิ่มมากขึ้น โดยคาดว่าจะมีจำนวนห้องพักเพิ่มขึ้นอีกกว่า 7% ซึ่งการพัฒนาต่างๆ เหล่านี้ล้วนต้องการที่จะใช้เทคโนโลยีเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง และภาพ ที่งาน AVL+M Thailand 2015 จะเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ตอบสนองตลาด

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากมีตลาดเกิดใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรีในประเทศไทยและอินโดจีน เราจึงเห็นโอกาสในการจัดงาน AVL+M Thailand 2015 เพื่อที่จะปูแนวทางการพัฒนา และผลักดันผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะภูมิภาคอินโดจีน ที่ถือเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับโลก”

AVL+M Thailand 2015 จะเป็นงานแสดงสินค้าที่รวมที่สุดของสินค้า และบริการสำหรับเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรีไว้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมและไฮไลท์ต่างๆ มากมาย รวมทั้งการแสดงดนตรีสด โซน Line Array Demonstration ที่ผู้ซื้อสามารถสัมผัสเสียงอันทรงพลังจากลำโพงแห่งยุค รวมไปถึงการร่วมอัพเดทเทรนในการประชุมสัมมนาสุดพิเศษอีกด้วย และอีกหนึ่งแคมเปญที่ผู้จัดงานจัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการมั่นใจว่าท่านจะได้พบกับกลุ่มผู้ซื้อหลัก

ภายในงาน คือ Hosted Buyer Program ซึ่งผู้จัดงานจะทำการเรียนเชิญกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายจากประเทศต่างๆ มาชมงาน เพื่อให้กลุ่มผู้ซื้อได้พบปะ และแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจกับบริษัทต่างๆ ที่มาร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน

นายลอยกล่าวเสริมอีกว่า “เราเชื่อว่ามั่นงาน AVL+M Thailand 2015 จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการในธุรกิจบันเทิง โรงแรม การท่องเที่ยว อสังหาริมทรัพย์ อาคาร บริษัทจัดอีเวนท์ จากทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนในการเข้าร่วมชมงาน”

AVL+M Thailand 2015 จัดร่วมกับงาน Music Thailand 2015 งานแสดงสินค้าครอบคลุมเครื่องดนตรี การผลิตดนตรี และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับดนตรี คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 5,000 ราย จากวงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ทั้งหมด อาทิ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรี เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ จากทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมเจรจาธุรกิจตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน สนใจเข้าร่วมแสดงสินค้าหรือเข้าร่วมชมงาน กรุณาติดต่อ คุณพรรณวิสุทธิ์ บูรณากาญจน์ ผู้จัดการโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทรศัพท์: 0 2833 5328 โทรสาร: 0 2833 5127–9 อีเมล panvisutb@impact.co.th หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.avlmthailand.com


Latest Press Release

ส.อ.ท. ดัน Made in Thailand เป็นวาระแห่งชาติเพื่อพัฒนาคุณภาพ ผลิตภาพ และมาตรฐานสินค้าไทยอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยเตรียมเสนอภาครัฐผลักดันโครงการ "Made in Thailand" เป็นวาระแห่งชาติ ยกระดับมาตรฐานสินค้าไทยให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: การบินไทยสนับสนุนรางวัลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ประจำปี 2561

นางสุวิมล บัวเลิศ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายทรัพยากรบุคคล บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ พร้อมด้วยนางณัฐญา เบี้ยวไข่มุข (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารและวางแผนการเดินทางบุคคลสำคัญ และรองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา...

ภาพข่าว: พิธีเปิดงาน the wOrlds iconic masterpiece art centralwOrld เทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ

นพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ประธานอำนวยการและผู้อำนวยการศิลป์บางกอก อาร์ต...

แถลงนโยบายสรรหาอธิการบดี ราชมงคลพระนคร 19 ตค. 61

รายงานข่าวแจ้งว่า ตามที่คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีได้ประกาศสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครและการเสนอชื่อจากหน่วยงาน ระหว่างวันที่ 7 – 20 กันยายน 2561 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดคณะกรรมการสรรหาฯ...

JWD โชว์นวัตกรรม #DG-Total ระบบบริหารสินค้าอันตรายแบบครบวงจร เพิ่มความปลอดภัย ลดผลกระทบสิ่งแวดล้อม ต่อยอดความสำเร็จเข้าหุ้นยั่งยืน

บมจ.เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ หรือ JWD โชว์ศักยภาพผู้นำธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์อย่างครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน นวัตกรรม 'DG-Total' ระบบบริหารจัดการสินค้าอันตรายแบบครบวงจรมาใช้ดำเนินธุรกิจ ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน...

Related Topics