อิมแพ็ค จัดงาน AVL+M Thailand 2015 ยกระดับธุรกิจเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี มาตรฐานโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:44
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ เดินหน้าจัดงาน AVL+M Thailand 2015 เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี ตีตลาดและขยายเครือข่ายทางธุรกิจทั้งในประเทศไทยและอาเซียน กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22 – 24 กรกฎาคม 2558 ณ อาคาร 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 150 ราย จาก 20 ประเทศทั่วโลก ที่พร้อมจะมานำเสนอเทคโนโลยี นวัตกรรม สินค้า และบริการ มาให้คุณได้เลือกสรรบนพื้นที่แสดงสินค้ากว่า 5,000 ตารางเมตร และผู้เข้าชมงานกว่า 5,000 ราย

การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของโครงสร้างพื้นฐาน และการพัฒนาพื้นที่ชนบทโดยงบประมาณสนับสนุนมหาศาลจากทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน รวมมูลค่ากว่า 2.2 ล้านล้านบาท มีส่วนผลักดันให้เกิดโอกาสในการเติบโตของธุรกิจเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรี อาทิ ธุรกิจการแพร่ภาพและเสียง นำโดยธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียมที่มีการลงทุนกว่า 100 ล้านบาท บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) วางแผนลงทุน 1 พันล้านบาท ในตลาดภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในขณะที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ๊ปวางแผนขยายจำนวนโรงภาพยนตร์จาก 100 เป็น 600 โรงฯ ภายในปีหน้า บริษัท เคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีแผนขยาย 150 สาขาทั่วประเทศ โดยมีจำนวนนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนที่สถาบันดนตรีเคพีเอ็น กว่า 100,000 คน การเติบโตของการท่องเที่ยวและธุรกิจกลุ่ม MICE มีส่วนในการกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจ โรงแรม รีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า และร้านขายสินค้าด้านบันเทิงต่างๆ ให้เพิ่มมากขึ้น โดยคาดว่าจะมีจำนวนห้องพักเพิ่มขึ้นอีกกว่า 7% ซึ่งการพัฒนาต่างๆ เหล่านี้ล้วนต้องการที่จะใช้เทคโนโลยีเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง และภาพ ที่งาน AVL+M Thailand 2015 จะเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ตอบสนองตลาด

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากมีตลาดเกิดใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรีในประเทศไทยและอินโดจีน เราจึงเห็นโอกาสในการจัดงาน AVL+M Thailand 2015 เพื่อที่จะปูแนวทางการพัฒนา และผลักดันผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะภูมิภาคอินโดจีน ที่ถือเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับโลก”

AVL+M Thailand 2015 จะเป็นงานแสดงสินค้าที่รวมที่สุดของสินค้า และบริการสำหรับเครื่องเสียงมืออาชีพ ระบบแสง สี เสียง ภาพ และอุปกรณ์ดนตรีไว้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมและไฮไลท์ต่างๆ มากมาย รวมทั้งการแสดงดนตรีสด โซน Line Array Demonstration ที่ผู้ซื้อสามารถสัมผัสเสียงอันทรงพลังจากลำโพงแห่งยุค รวมไปถึงการร่วมอัพเดทเทรนในการประชุมสัมมนาสุดพิเศษอีกด้วย และอีกหนึ่งแคมเปญที่ผู้จัดงานจัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการมั่นใจว่าท่านจะได้พบกับกลุ่มผู้ซื้อหลัก

ภายในงาน คือ Hosted Buyer Program ซึ่งผู้จัดงานจะทำการเรียนเชิญกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายจากประเทศต่างๆ มาชมงาน เพื่อให้กลุ่มผู้ซื้อได้พบปะ และแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจกับบริษัทต่างๆ ที่มาร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน

นายลอยกล่าวเสริมอีกว่า “เราเชื่อว่ามั่นงาน AVL+M Thailand 2015 จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการในธุรกิจบันเทิง โรงแรม การท่องเที่ยว อสังหาริมทรัพย์ อาคาร บริษัทจัดอีเวนท์ จากทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนในการเข้าร่วมชมงาน”

AVL+M Thailand 2015 จัดร่วมกับงาน Music Thailand 2015 งานแสดงสินค้าครอบคลุมเครื่องดนตรี การผลิตดนตรี และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับดนตรี คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 5,000 ราย จากวงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ทั้งหมด อาทิ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรี เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ จากทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมเจรจาธุรกิจตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน สนใจเข้าร่วมแสดงสินค้าหรือเข้าร่วมชมงาน กรุณาติดต่อ คุณพรรณวิสุทธิ์ บูรณากาญจน์ ผู้จัดการโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทรศัพท์: 0 2833 5328 โทรสาร: 0 2833 5127–9 อีเมล panvisutb@impact.co.th หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.avlmthailand.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัว Breathe Ezy อากาศบริสุทธิ์อัดกระป๋องจากประเทศนิวซีแลนด์

กัลยานี กมลวิศิษฎ์ (คนกลาง) จัดงานเปิดตัว "Breathe Ezy" (บรีธ อีซี่) อากาศบริสุทธิ์อัดกระป๋องจากประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนเมืองที่เผชิญมลภาวะฝุ่นละอองที่เป็นพิษ โดยมี นพ.พิจักษณ์ วงศ์วิศิษฎ์ (ที่ 2 จากขวา), ธิติธรรม กมลวิศิษฎ์...

ภาพข่าว: Start-up Plus A คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ คุณปลื้ม รองคณบดีและคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 9 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ กลุ่มของฝากของที่ระลึก...

ภาพข่าว: นิปปอนเพนต์ นำทีมอู่ในเครือวิริยะประกันภัย ตะลุยอิตาลีแทนคำขอบคุณ

นายนพดล ศรีสินรุ่งเรือง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ นำคณะผู้บริหารศูนย์ซ่อมมาตรฐานวิริยะประกันภัย และอู่ในเครือวิริยะประกันภัย ตะลุยประเทศอิตาลี แทนคำขอบคุณ...

ภาพข่าว: ไปรษณีย์ไทย คว้ารางวัลองค์กรรายได้เติบโต

นายกาหลง ทรัพย์สอาด รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานระบบปฏิบัติการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เข้ารับรางวัล HOWE AWARDS 2018 ประเภท HOWE Smart Business Award 2018 รางวัลองค์กรที่รักษามาตรฐานการสร้างรายได้ ผลกำไร...

นีโอฯ ชวนมองโลกใต้ทะเลผ่านเลนส์ ร่วมประกวดภาพถ่ายชิงรางวัลรวมกว่า 2 แสนบาท

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ในฐานะผู้จัดงาน "มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำแห่งประเทศไทย" Thailand Dive Expo 2019 (TDEX) เชิญชวนนักดำน้ำชาวไทยและชาวต่างชาติ...

Related Topics