เติมความสดชื่นและขจัดผิวหมองคล้ำในหน้าร้อน ด้วยไอศกรีมสครับสูตรเลื่องชื่อของฟิลิปปินส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:04
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--โรงแรมดุสิต ธานี กรุงเทพฯ

ในช่วงวันหยุดฤดูร้อนที่แสนสบายนี้ เทวารัณย์ สปาได้เตรียม ‘อูเบ้ไอศกรีมสครับ’ สูตรสครับผิวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศกรีมอันเลื่องชื่อของประเทศฟิลิปปินส์ไว้คอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสายลม แสงแดด และทะเลสีเขียวมรกตได้อย่างมั่นใจไร้กังวลจากปัญหาผิวหมองคล้ำ

มันฝรั่ง เนื้อเผือกบดและข้าวโอ๊ตได้ถูกคัดสรรมาเป็นส่วนผสมสำคัญของเคล็ดลับสู่ผิวสวยเนียนใสเปล่งปลั่งสุขภาพดี อีกทั้งยังปกป้องผิวไม่ให้กร้านเสียท่ามกลางแดดและลมทะเล มันฝรั่งที่มากด้วยวิตามินซี วิตามินบี 6 และ โปแตสเซี่ยมช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นในทันทีอีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนและลดริ้วรอย นอกจากเนื้อเผือกบดซึ่งอุดมไปด้วยวิตตามิน A และ C ช่วยทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งข้าวโอ๊ตยังทำหน้าที่ขัดผิวอย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ความเย็นสดชื่นจากไอศกรีมสครับที่ได้ถูกกำหนดให้อยู่ในช่วงอุณหภูมิประมาณ 15-20 องศาเซลเซียสเพื่อช่วยทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ตลอดจนช่วยลดอาการบวมอักเสบของผิวหนัง

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการปรนนิบัติผิว ด้วยไอศกรีมสครับสูตรเลื่องชื่อจากประเทศฟิลิปปินส์ ได้ที่เทวารัณย์ สปา ทุกสาขา ในประเทศไทย ประเทศฟิลิปปินส์ สาธารณรัฐมัลดีฟส์และสาธารณรัฐเคนยา ได้ตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้

ในราคา: 2,100 บาท++ พิเศษ – รับฟรี Ube Ice Cream Body Scrub ความยาว 30 นาที เมื่อซื้อทรีตเมนต์ความยาว 2 ชั่วโมงขึ้นไป

Devarana Spa Website
เยี่ยมชมเว็บไซด์ พร้อมข้อมูลรายละเอียดของเทวารัณย์ สปา กรุณาคลิก www.devaranaspa.com
Facebook and Instagram

เชิญกด “Like or Follow” เพื่อติดตามข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ ของเทวารัณย์ สปา ได้ที่

https://www.facebook.com/DevaranaSpa.Page และ @devaranaspa

Latest Press Release

ซีพี เฟรชมาร์ท ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติก เดินหน้าแคมเปญ ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง

ซีพี เฟรชมาร์ท เดินหน้าแคมเปญรักษ์โลก "ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง" กระตุ้นให้ผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก้ปัญหาขยะพลาสติก ชวนนำถุงผ้ามาซื้อของที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2562) เป็นต้นไป...

ภาพข่าว: ดีป้า จัดกิจกรรมวันเด็ก ฝึกทักษะความคิด เพื่อเด็กดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดกิจกรรมวันเด็กต้อนรับปีหมู ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ลานชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมบูธกิจกรรม โดยมี ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์...

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ ร้องกวาง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า ทางองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. แพร่ได้กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง...

คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ ซอสอะโวคาโด ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วัตถุดิบพิเศษประจำเดือนมกราคมนี้ คือถั่วรสชาติเยี่ยมที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย โดย ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนู คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ พร้อมซอสอะโวคาโด หรือก็คือ ปลาแซลมอนแล่บางนั่นเอง พิสตาชิโอ...

อกเป็ดรมควันใบชามะลิกับแบล็คเคอร์แรนท์ ห้องอาหารซิตี้เทอเรซ และดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีใหม่ไปกับถั่วรสชาติอร่อย เต็มไปด้วยประโยชน์ หลากหลายชนิด ที่ถูกนำไปทำอาหารในนานาประเทศมานานนับพันปี ทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น หรือของหวาน ก็ล้วนแต่มีรสชาติดีอย่างคาดไม่ถึง ขอเชิญรับประทานอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่...

Related Topics