เติมความสดชื่นและขจัดผิวหมองคล้ำในหน้าร้อน ด้วยไอศกรีมสครับสูตรเลื่องชื่อของฟิลิปปินส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:04
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--โรงแรมดุสิต ธานี กรุงเทพฯ

ในช่วงวันหยุดฤดูร้อนที่แสนสบายนี้ เทวารัณย์ สปาได้เตรียม ‘อูเบ้ไอศกรีมสครับ’ สูตรสครับผิวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศกรีมอันเลื่องชื่อของประเทศฟิลิปปินส์ไว้คอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสายลม แสงแดด และทะเลสีเขียวมรกตได้อย่างมั่นใจไร้กังวลจากปัญหาผิวหมองคล้ำ

มันฝรั่ง เนื้อเผือกบดและข้าวโอ๊ตได้ถูกคัดสรรมาเป็นส่วนผสมสำคัญของเคล็ดลับสู่ผิวสวยเนียนใสเปล่งปลั่งสุขภาพดี อีกทั้งยังปกป้องผิวไม่ให้กร้านเสียท่ามกลางแดดและลมทะเล มันฝรั่งที่มากด้วยวิตามินซี วิตามินบี 6 และ โปแตสเซี่ยมช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นในทันทีอีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนและลดริ้วรอย นอกจากเนื้อเผือกบดซึ่งอุดมไปด้วยวิตตามิน A และ C ช่วยทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งข้าวโอ๊ตยังทำหน้าที่ขัดผิวอย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ความเย็นสดชื่นจากไอศกรีมสครับที่ได้ถูกกำหนดให้อยู่ในช่วงอุณหภูมิประมาณ 15-20 องศาเซลเซียสเพื่อช่วยทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ตลอดจนช่วยลดอาการบวมอักเสบของผิวหนัง

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการปรนนิบัติผิว ด้วยไอศกรีมสครับสูตรเลื่องชื่อจากประเทศฟิลิปปินส์ ได้ที่เทวารัณย์ สปา ทุกสาขา ในประเทศไทย ประเทศฟิลิปปินส์ สาธารณรัฐมัลดีฟส์และสาธารณรัฐเคนยา ได้ตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้

ในราคา: 2,100 บาท++ พิเศษ – รับฟรี Ube Ice Cream Body Scrub ความยาว 30 นาที เมื่อซื้อทรีตเมนต์ความยาว 2 ชั่วโมงขึ้นไป

Devarana Spa Website
เยี่ยมชมเว็บไซด์ พร้อมข้อมูลรายละเอียดของเทวารัณย์ สปา กรุณาคลิก www.devaranaspa.com
Facebook and Instagram

เชิญกด “Like or Follow” เพื่อติดตามข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ ของเทวารัณย์ สปา ได้ที่

https://www.facebook.com/DevaranaSpa.Page และ @devaranaspa

Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics