AJP เผยกอล์ฟ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ไทยแลนด์ คลาสลิค กระแสตอบรับดีเวอร์ เดินหน้าลุยธุรกิจอีเวนท์ ทุ่ม 65 ล้านบาทคว้าทีมดัง English Premier League ฟาดแข้งในไทยปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 24, 2015 12:09
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เวิร์คลิ้ง ดาเอเจนซี่

พร้อมเจรจาเจ้าของลิขสิทธิ์จัดกิจกรรมวิ่งรูปแบบใหม่ และเทศกาลดนตรีระดับโลก ตั้งเป้าทั้งปีคว้ารายได้จัดงานไม่ต่ำกว่า 350 ล้านบาท

ดร.วรัญญู สุจิวรพันธ์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเซีย จอยท์ พาโนราม่า จำกัด (มหาชน) (AJP) เปิดเผยว่า การแข่งขันกอล์ฟ ยูโรเปี้ยนทัวร์ “ไทยแลนด์ คลาสลิค” (THAILAND CLASSIC 2015) ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟ คลับ ซึ่งบริษัทเป็นผู้จัดในช่วงกลางเดือน ก.พ.ที่ผ่านมามีกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ทั้งจากโปรกอล์ฟชื่อดังทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขัน ผู้ชมจำนวนมากที่มาร่วมชมการแข่งขันทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็นการแข่งกอล์ฟรายการสำคัญ ที่มีความน่าติดตาม อีกทั้งห่างหายการจัดในประเทศไทยมากว่า 8 ปี ซึ่งบริษัทจะยังคงมุ่งเน้นการนำอีเวนท์กีฬาขนาดใหญ่ระดับนานาชาติ เข้ามาจัดในไทยอย่างต่อเนื่อง

โดยในปีนี้บริษัทจะมุ่งเน้นการขยายงานธุรกิจอีเวนท์ด้านกีฬาและดนตรีอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อผลักดันให้ธุรกิจของบริษัทเกิดการเติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยในช่วงต่อจากนี้บริษัทมีแผนจะนำทีมฟุตบอลจาก English Premier League เข้ามาเตะนัดพิเศษในประเทศไทย ซึ่งบริษัทได้เตรียมงบประมาณสำหรับการจัดงานดังกล่าวไว้ที่ประมาณ 65 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังอยู่ระหว่างการเจรจากับเจ้าของคอนเทนต์ในต่างประเทศ เพื่อนำกิจกรรมการวิ่ง และเทศกาลดนตรีระดับโลกเข้ามาจัดในประเทศไทย คาดว่าจะได้ข้อสรุปภายในช่วงไตรมาส 3 ซึ่งในปีนี้บริษัทตั้งเป้าหมายจัดอีเวนต์ในลักษณะคอนเทนต์ผสมผสานระหว่าง การตลาด กีฬา และดนตรี โดยเชื่อว่าจะมีกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากประชาชนที่สนใจ สปอนเซอร์ ตลอดจนสื่อมวลชนแขนงต่างๆ

“ภาพรวมธุรกิจอีเวนท์ในประเทศไทยแม้จะมีการแข่งขันที่รุนแรง แต่บริษัทยังมองว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ โดยเฉพาะในส่วนของการจัดอีเวนท์หรือกิจกรรมการตลาดด้านกีฬา อีเวนท์รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานด้านเอนเตอร์เทนเมนท์ ซึ่งบริษัทจะมุ่งเน้นแต่การจัดงานขนาดใหญ่ แตกต่างจากการจัดอีเวนท์ในตลาดทั่วไป เนื่องจากจะได้รับกระแสความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคมากเป็นพิเศษ โดยในปีนี้บริษัทตั้งเป้าหมายรายได้รวมจากการจัดงานอีเวนท์ไว้ที่ประมาณ 350 ล้านบาท”ดร.วรัญญู กล่าว


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics