สัมผัสความอร่อยเต็มคำกับโปรโมชั่น สตูว์ขาแกะ ที่ห้องอาหารเมิฟ โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 27, 2015 17:28
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท

โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท นำเสนอโปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2558 ด้วยเมนูเนื้อสุดพิเศษ “สตูว์ขาแกะ” เนื้อแน่น อิ่มอร่อยเต็มคำ โดยความตั้งใจของเชฟคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมและพิถีพิถันในการปรุงอาหาร เพิ่มรสชาติของเนื้อแกะให้กลมกล่อมด้วยซอสเกรโมลาต้า (Gremolata) และโพเลนตา (Polenta) พร้อมกับผักสดเป็นเครื่องเคียง เตรียมพร้อมเสริ์ฟเมนูจานเด็ดร้อนๆ นี้ในราคาเพียง 539 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับโปรโมชั่นนี้ สามารถรับส่วนลด 50% เมื่อสั่งไวน์แดงหรือไวน์ของโรงแรม 1 ขวด เริ่มในวันที่ 1-31 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 ที่ห้องอาหารเมิฟ ชั้น 1 โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-645-4999 หรืออีเมล pr.sukhumvit@radisson.com
เว็บไซต์: www.radisson.com/bangkokth_sukhumvit
เฟสบุค: Radisson Suites Bangkok Sukhumvit
อินสตาแกรม: RadissonBKK

โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิทซอย 13 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีนานา และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท


Latest Press Release

“ครูเบล” ผู้หญิงเก่ง ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ การเรียนในประเทศสิงคโปร์กว่า 7 ปี

คุณศุภนุช ชือรัตนกุล (ครูเบล) AEIS Educational Consultant, โดยได้รับเกียรติจากรายการ Thailand Today ทางสถานีโทรทัศ NBT World ร่วมพูดคุยและถ่ายทอดประสบการณ์การเรียนในประเทศสิงคโปร์ กว่า 7 ปี ว่า เด็กไทยที่ต้องการเรียนโรงเรียนรัฐบาลที่ประเทศสิงค์โปร์...

พาไป! เปิดมุมมองวิสัยทัศน์ New Normal ของคณบดีหญิงคนเก่ง ท่าน ผศ. เจียมจิต สุวรรณน้อย แห่งคณะนิติศาสตร์ ม.ศรีปทุม

วันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักอีกหนึ่งคณบดีหญิงผู้มีวิสัยทัศน์แบบ New Normal เข้ากับสถานการณ์โลกที่อยู่ในช่วงวิกฤติ ใครที่กำลังสงสัยว่าเส้นทางการเป็นทนายความหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับคณะนิติศาสตร์จะเป็นไปในทิศทางไหน?...

ธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัย เนื่องในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2563 ณ วัดวรนาถบรรพต พระอารามหลวง จ.นครสวรรค์

ธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัยเพื่อทำนุบำรุงพระอาราม วัดวรนารถบรรพต พระอารามหลวง และจัดหาเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลรัฐ รวมทั้งปันบุญให้กับมูลนิธิสถาบันแสงสว่างเพื่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ของกลุ่มเด็กพิเศษ...

รมว.ดีอีเอส ห่วงใยสถานการณ์น้ำท่วมจ.เลย สั่งการ ทีโอที เฝ้าระวังระบบสื่อสารโทรคมนาคมในพื้นที่อุทกภัย

จากกรณีเกิดเหตุน้ำท่วมสูงฉับพลันในหลายพื้นที่ของจังหวัดเลย อันเป็นผลมาจากอิทธิพลของพายุโซนร้อนซินลากู ที่อ่อนกำลังลงเป็นพายุดีเปรสชัน จนเกิดน้ำป่ามวลใหญ่ทะลักเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนในหลายจุดของจังหวัดเลย นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์...

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง มอบเงินโครงการ PSU TRANG Anti COVID-19 ให้โรงพยาบาลใน จ.ตรัง รวม 350,000 บาท

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย อาจารย์สัคคยศ สังขพันธ์ ประธานโครงการถือประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง PSU TRANG Anti COVID-19 คณาจารย์...

Related Topics