JC Kevin Food Beverage แต่งตั้งเอ็กเซ็กคูทีฟ เชฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 27, 2015 10:10
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--Signor Sassi Bangkok

บริษัท JC Kevin Food & Beverage จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัทพัฒนาธุรกิจทางด้านร้านอาหารชั้นนำของไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. โจเซฟ นาโปลีตาโน (Giuseppe Napoletano) หรือ ‘เชฟ ปีโน’ ให้ดำรงตำแหน่งเป็นเอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ โดยมีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบด้านการบริหารจัดการภายในครัว รวมถึงคิดค้นและสร้างสรรค์เมนูอาหารพิเศษให้กับ ซินยอร์ ซาสซี่ @สยามพารากอน และ ชิก เค ติ@ Groove Central World สองร้านอาหารอิตาเลียนสัญชาติอังกฤษที่ทางบริษัทได้รับสิทธิ์ในการบริหารแฟรนไชน์ในไทย

นอกเหนือจากอาหารอิตาเลียนที่มีความชำนาญอย่างสูงแล้ว เชฟปีโนยังมีความเชี่ยวชาญและชื่นชอบในอาหารแถบเมดิเตอร์เรเนียนและฝรั่งเศสเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ในด้านศิลปะการประกอบอาหารมากว่า 30 ปี เค้าเคยร่วมงานกับโรงแรมระดับห้าดาวที่มีชื่อเสียงและร้านอาหารชั้นนำมากมาย รวมถึง Don Alfonso 1890 ร้านอาหารระดับมิชชิลินสตาร์ในประเทศอิตาลี และนอกเหนือจากภาษาอิตาลีแล้ว เชฟปีโน ยังสามารถพูด ฝรั่งเศส อังกฤษ และเยอรมัน ได้อย่างคล่องแคล้ว

เชฟปิโน่ เคยร่วมงานกับโรงแรมระดับห้าดาวในประเทศมาเลเซีย รวมถึง The Bell Pool Villa Resort Phuket ประเทศไทย และก่อนจะมาร่วมงานกับ JC Kevin Food & Beverage เขาดำรงตำแหน่งเป็นเอ็กเซ็ก คูทีฟเชฟที่ Restorante La Vecchia Scuola ในประเทศอิตาลี


Latest Press Release

ธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัย เนื่องในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2563 ณ วัดวรนาถบรรพต พระอารามหลวง จ.นครสวรรค์

ธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัยเพื่อทำนุบำรุงพระอาราม วัดวรนารถบรรพต พระอารามหลวง และจัดหาเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลรัฐ รวมทั้งปันบุญให้กับมูลนิธิสถาบันแสงสว่างเพื่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ของกลุ่มเด็กพิเศษ...

รมว.ดีอีเอส ห่วงใยสถานการณ์น้ำท่วมจ.เลย สั่งการ ทีโอที เฝ้าระวังระบบสื่อสารโทรคมนาคมในพื้นที่อุทกภัย

จากกรณีเกิดเหตุน้ำท่วมสูงฉับพลันในหลายพื้นที่ของจังหวัดเลย อันเป็นผลมาจากอิทธิพลของพายุโซนร้อนซินลากู ที่อ่อนกำลังลงเป็นพายุดีเปรสชัน จนเกิดน้ำป่ามวลใหญ่ทะลักเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนในหลายจุดของจังหวัดเลย นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์...

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง มอบเงินโครงการ PSU TRANG Anti COVID-19 ให้โรงพยาบาลใน จ.ตรัง รวม 350,000 บาท

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย อาจารย์สัคคยศ สังขพันธ์ ประธานโครงการถือประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง PSU TRANG Anti COVID-19 คณาจารย์...

ทานตะวันอุตสาหกรรม เปิดตัวแคมเปญ “ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ” มอบถุงเก็บนมแม่ “SUNMUM” มูลค่า 1.5 ล้านบาทให้ รพ.ทั่วประเทศ

“ทานตะวันอุตสาหกรรม” ใส่ใจคุณแม่แรกคลอด จัดแคมเปญ “ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ” มอบถุงเก็บนมแม่แบรนด์ SUNMUM ให้คุณแม่แรกคลอดผ่านโรงพยาบาล 76 แห่งทั่วประเทศ มูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท พร้อมมอบสิทธิ์คุณแม่รับ Gift Set และส่วนลดเพิ่มเติม...

XO มอบซอสพริกศรีราชา ให้หน่วยงานราชการ จ.ระยอง ผ่านแคมเปญ Flying Goose Sharing 2020

บริษัท เอ็กโซติค ฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ XO กลุ่มธุรกิจซอสและน้ำจิ้มส่งออก โดยทีมพนักงาน สาขานิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้พร้อมใจใส่เสื้อสีแดง พร้อมกับรถตู้สีแดงแรงฤทธิ์ Flying Goose Folk Van...

Related Topics