พลิกประวัติศาสตร์การสลายไขมันแบบถาวร ที่ไม่เจ็บ ปราศจากการสัมผัส ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Vanquish ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 12, 2015 10:52
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ (Apex Profound Beauty) โดย พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม เพื่อการดูแลรูปร่าง และ มิสเพตรา โคเพ็กคา ผู้จัดการประจำภูมิภาคภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท บีทีแอล เมดิคัล เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ และความงามระดับโลก เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “แวนควิช (Vanquish)” ที่พลิกโฉมประวัติศาสตร์การสลายไขมันแบบถาวร ที่ไม่เจ็บ เพราะอุปกรณ์ปราศจากการสัมผัสกับร่างกาย แต่ให้ผลลัพธ์ในการลดสัดส่วนที่ต้องทึ่ง!! ซึ่งนับเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ชั้นสูง อันเกิดจากความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ ครั้งสำคัญครั้งแรกของโลก ที่สามารถกระชับสัดส่วน และสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างเห็นผล โดยมีบรรดาเซเลบริตี้ และนักแสดง ที่มาร่วมงาน ให้ความสนใจในการดูแลรูปร่าง อาทิ ภัทรียา ณ นคร, พัชทรี ภักดีบุตร, ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์, จันทนา เซลบีย์ ปางพุฒิพงศ์, ณัฐภา กมลเศวตกุญ, รุ่งนภา กิตติวัฒน์, คัทลียา แมคอินทอช, จิรดา โยฮารา และชาม โอสถานนท์ ร่วมงาน โดยเอเพ็กซ์เป็นแห่งแรกในไทยที่มีนวัตกรรมเบรคทรูเทคโนโลยีสุดเริ่ดนี้ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ณ เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ ทองหล่อ 8

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด “แวนควิช (Vanquish)” ที่พลิกโฉมประวัติศาสตร์การสลายไขมันแบบถาวร ที่ไม่เจ็บปวด แต่ให้ผลลัพธ์ในการลดสัดส่วนที่น่าทึ่งจนต้องร้อง Wow ด้วยกลไกการทำงานผ่านคลื่นความถีวิทยุ (RF) และสามารถทำลายเซลล์ไขมันในบริเวณกว้าง โดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเซลล์กล้ามเนื้อและผิวหนัง เพราะปราศจากการสัมผัสกับร่างกาย จึงไม่ก่อให้เกิดบาดแผลและความเจ็บปวด และยังเป็นการกระชับสัดส่วนในระยะเวลาอันสั้นเพียง 30-45 นาที ต่อสัปดาห์ ซึ่งให้ผลที่ใกล้เคียงกับการผ่าตัดมากที่สุด แต่หากอยากได้ผลลัพธ์ของสัดส่วนที่ลดลงอย่างชัดเจน ควรเข้ารับ ทรีตเม้นต์ 3-5 ครั้งอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-5000-123


Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics