150 ปี แห่งค็อกเทล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 14:06
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค

โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค ขอเชิญทุกท่านมาดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสูตรพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 150 ปี แห่งค็อกเทล (150 Years of Cocktails)อาทิ เช่น ไหมไทย โมฮิโต้ ทีห้องอาหารบรรยากาศเรียบหรู “ฟินิชชิง โพสต์” (Finishing Post) ณ ชั้น 23

นอกจากเครื่องดื่มสุดพิเศษแล้ว ทางเรายังมีเมนูอันแสนอร่อยไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนยกระเทียม หรือ เนื้ออะโวคาโดบดเสิร์ฟคู่กับชิปส์สไตล์เม็กซิกัน ให้คุณได้ทานคู่กับค็อกเทลแก้วโปรดของคุณ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ! ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเครื่องดื่มค็อกเทล ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น.

ฟินิชชิ่ง โพสต์ นิยามใหม่สำหรับการพักผ่อนอิริยาบถ เร้นกายจากความวุ่นวายของกรุงเทพฯ เพื่อเตรียมใจกายให้พร้อม คิดไอเดียใหม่ๆ ฟินิชชิ่ง โพสต์ ให้บริการบาร์วิสกี้กว่า 50 ชนิด ไปจนถึงวิสกี้เก่าตั้งแต่ ค.ศ. 1952 รวมถึงค็อกเทลใหม่ๆอันเป็นเอกลักษณ์ จากทีมบาร์เทนเดอร์ที่เสิร์ฟคู่กับทาปัส นานาชนิดก็มีพร้อมไว้ให้เลือกได้ตามสไตล์คุณ หรือจะเพิ่มความสุนทรียามเย็นด้วยการนั่งผ่อนคลายรับลมชมทัศนียภาพของกรุงเทพฯพร้อมสูบซิการ์ชั้นดีในบริเวณ open air ที่ทางร้านมีไว้บริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02 632 9000 หรือ อีเมลล์ fb.bkkcp@ihg.com: com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics