โรงแรมฮิลตัน พัทยา ส่งต่อความสุขผ่านตุ๊กตาหมี ให้น้องในชนบท จ. จันทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 17:55
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

มร. รูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำทีมไบค์เกอร์ของโรงแรมฯ กว่า 10 คัน ไปยังจังหวัดจันทบุรี ด้วยระยะทางกว่า 200 กิโลเมตร เพื่อส่งมอบความสุขด้วยการนำตุ๊กตาและของเล่นไปบริจาคให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำขุ่นและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านทุ่งจันดำ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา

มร. รูดอล์ฟ กล่าวว่า "ในโอกาสครบรอบฉลองครบรอบ 5 ปี ของโรงแรมฯ ครั้งนี้เป็นโครงการที่สอง ที่เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการแก่ชุมชนและท้องถื่น โดยมีเหล่าพนักงานอาสาสมัครเข้ามาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ"

"โครงการ Teddy Bear Charity Ride หรือโครงการบริจาคของเล่นให้กับน้องๆ เราได้รับของบริจาครวมกว่า 400 ชิ้น ซึ่งมีทั้งของใหม่และเก่าที่สภาพดี โดยได้รับความร่วมมือจากพนักงาน แขกที่มาพัก และผู้ที่สนใจ ทางเรารู้สึกขอบคุณความมีน้ำใจของทุกท่าน ที่มาร่วมแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆโรงเรียนบ้านน้ำขุ่นและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ"

การแบ่งปันความสุขให้กับเด็กในท้องถิ่นและชุมชน สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของโรงแรมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชน ด้วยพลังแห่งความสามัคคี ‘บลูเอ็นเนอร์จี’ ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรท้องถิ่นและเป็นผู้นำในการเสริมสร้างความรับผิดชอบต่อสังคม


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics