โรงแรมฮิลตัน พัทยา ส่งต่อความสุขผ่านตุ๊กตาหมี ให้น้องในชนบท จ. จันทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 17:55
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

มร. รูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำทีมไบค์เกอร์ของโรงแรมฯ กว่า 10 คัน ไปยังจังหวัดจันทบุรี ด้วยระยะทางกว่า 200 กิโลเมตร เพื่อส่งมอบความสุขด้วยการนำตุ๊กตาและของเล่นไปบริจาคให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำขุ่นและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านทุ่งจันดำ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา

มร. รูดอล์ฟ กล่าวว่า "ในโอกาสครบรอบฉลองครบรอบ 5 ปี ของโรงแรมฯ ครั้งนี้เป็นโครงการที่สอง ที่เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการแก่ชุมชนและท้องถื่น โดยมีเหล่าพนักงานอาสาสมัครเข้ามาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ"

"โครงการ Teddy Bear Charity Ride หรือโครงการบริจาคของเล่นให้กับน้องๆ เราได้รับของบริจาครวมกว่า 400 ชิ้น ซึ่งมีทั้งของใหม่และเก่าที่สภาพดี โดยได้รับความร่วมมือจากพนักงาน แขกที่มาพัก และผู้ที่สนใจ ทางเรารู้สึกขอบคุณความมีน้ำใจของทุกท่าน ที่มาร่วมแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆโรงเรียนบ้านน้ำขุ่นและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ"

การแบ่งปันความสุขให้กับเด็กในท้องถิ่นและชุมชน สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของโรงแรมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชน ด้วยพลังแห่งความสามัคคี ‘บลูเอ็นเนอร์จี’ ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรท้องถิ่นและเป็นผู้นำในการเสริมสร้างความรับผิดชอบต่อสังคม


Latest Press Release

Dinner Buffet at Movenpick Suriwongse Hotel Chiang Mai

จากบุฟเฟต์ข้าวต้มในตำนานของจังหวัดเชียงใหม่ สู่ รสชาติอาหารหลากหลายสไตล์ที่คงความอร่อยระดับนานที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากกว่า 40 รายการ วันศุกร์ - วันเสาร์ "Take a Wok on The Wind...

ขอเชิญชมการจัดแสดง จักรยานส่วนพระองค์ ในงาน INTERNATIONAL BANGKOK BIKE 2018 ครั้งที่ 12

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ขอเชิญชมการจัดแสดง "จักรยานส่วนพระองค์" ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ทรงพระราชทานพระราชานุญาตนำมาจัดแสดง...

โรบินสันทำดี ร่วมกับผลิตภัณฑ์เดวื่ ร่วมส่งมอบไออุ่น แบ่งปันความรักกับโครงการ DEVY Packs of Love ครั้งที่ 3 จังหวัดเชียงราย มอบกระเป๋านักเรียน อุปกรณ์การเรียน และปรับปรุงสนามกีฬา ร่วมมูลค่ากว่า 660,000 บาท

บนเส้นทางที่คดเคี้ยวสลับไปมา บนยอดดอยที่สูงชัน ยังมีความหวังที่รอคอยความสุขจากน้ำใจสังคมไทย การนำพาความสุขร่วมแบ่งปัน ส่งต่อให้กับเหล่าน้องๆ ตัวน้อย ที่เฝ้ารอคอย อุปกรณ์การเรียนชุดใหม่ กระเป๋าเป้ไว้ใส่หนังสือ และอุปกรณ์กีฬา จึงกลายเป็นวัตถุประสงค์หลัก...

ใครว่าได้ภาษาอย่างเดียวพอ? โลกแห่งการทำงานปี 62 รีวิวประสบการณ์การทำงานจริงในบริษัทสัญชาติจีน ที่จะทำให้รู้ว่าคุณต้องรู้รอบทุกด้าน

ในยุคสมัยที่มีเด็กจบใหม่ตบเท้าเข้าสู่ตลาดแรงงานมากขึ้น ที่ทำงานดีๆ เงินเดือนสูงๆ ย่อมเป็นเป้าหมายของใครหลายคนที่มั่นใจในความรู้ความสามารถของตนเอง "บริษัทข้ามชาติ" เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่จะเป็นเวทีแสดงความสามารถของเด็กจบใหม่...

กอปภ.ก. สั่งการจังหวัดเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และ 14 จังหวัดภาคใต้ รับมือฝนตกหนักและฝนตกสะสมเพิ่มขึ้น ช่วงวันที่ 20 22 พ.ย.61

กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย สั่งการจังหวัดเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และ 14 จังหวัดภาคใต้ เตรียมพร้อมรับมือภาวะฝนตกหนักและฝนตกสะสมเพิ่มขึ้นในช่วงวันที่ 20 – 22 พ.ย.61...

Related Topics