โรงแรมฮิลตัน พัทยา ส่งต่อความสุขผ่านตุ๊กตาหมี ให้น้องในชนบท จ. จันทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 17:55
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

มร. รูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำทีมไบค์เกอร์ของโรงแรมฯ กว่า 10 คัน ไปยังจังหวัดจันทบุรี ด้วยระยะทางกว่า 200 กิโลเมตร เพื่อส่งมอบความสุขด้วยการนำตุ๊กตาและของเล่นไปบริจาคให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำขุ่นและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านทุ่งจันดำ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา

มร. รูดอล์ฟ กล่าวว่า "ในโอกาสครบรอบฉลองครบรอบ 5 ปี ของโรงแรมฯ ครั้งนี้เป็นโครงการที่สอง ที่เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการแก่ชุมชนและท้องถื่น โดยมีเหล่าพนักงานอาสาสมัครเข้ามาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ"

"โครงการ Teddy Bear Charity Ride หรือโครงการบริจาคของเล่นให้กับน้องๆ เราได้รับของบริจาครวมกว่า 400 ชิ้น ซึ่งมีทั้งของใหม่และเก่าที่สภาพดี โดยได้รับความร่วมมือจากพนักงาน แขกที่มาพัก และผู้ที่สนใจ ทางเรารู้สึกขอบคุณความมีน้ำใจของทุกท่าน ที่มาร่วมแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆโรงเรียนบ้านน้ำขุ่นและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ"

การแบ่งปันความสุขให้กับเด็กในท้องถิ่นและชุมชน สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของโรงแรมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชน ด้วยพลังแห่งความสามัคคี ‘บลูเอ็นเนอร์จี’ ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรท้องถิ่นและเป็นผู้นำในการเสริมสร้างความรับผิดชอบต่อสังคม


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics