Laurice Rahme ผู้ก่อตั้ง Bond No. 9 คว้ารางวัล Peace Award อันทรงเกียรติจาก UN Women for Peace Association ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งผลงานน้ำหอมอันเป็นกลิ่นอายแห่งสันติภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 08:50
นิวยอร์ก--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- นับเป็นความบังเอิญที่เรามีความยินดีในฐานะผู้รังสรรค์น้ำหอมเพื่อการรักษาสันติภาพ

Laurice Rahme ผู้ก่อตั้ง Bond No. 9 รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า เธอและแบรนด์น้ำหอมระดับโลกที่เธอได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 ซึ่งตั้งอยู่ในย่านโนโฮและแฝงไปด้วยกลิ่นอายของมหานครนิวยอร์ก ได้รับรางวัล Peace Award อันทรงเกียรติ ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อมอบรางวัลประจำปีของ United Nations Women for Peace Association ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของสหประชาชาติ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2558 โดยมีนาง Ban Soon-taek ผู้อุปถัมภ์ UNWFPA และยังเป็นภรรยาของนายบัน กี มุน (Ban Ki-Moon) เลขาธิการสหประชาชาติ เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ เช่นเดียวกับนาง Muna Rihani Al-Nasser ประธานคณะกรรมการ UNWFPA ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวถือเป็นการยกย่อง Bond No. 9 ตลอดจนการสนับสนุน UNWFPA ของคุณ Rahme อีกทั้งความพยายามเพื่อแผ่ขยายสันติภาพไปทั่วโลก และแคมเปญระดมทุนเพื่อรับมือกับปัญหาดังกล่าวผ่าน Scent of Peace ผลงานน้ำหอมอันเป็นกลิ่นอายแห่งสันติภาพ

สามารถสัมผัสสื่อมัลติมีเดียแบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่นี่ : http://www.multivu.com/players/English/7475651-bond-no-9-scent-of-peace-award/

ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150319/183221

“สำหรับดิฉันแล้วสันติภาพเป็นกลิ่นที่ชวนหลงใหล” คุณ Rahme กล่าวระหว่างขึ้นรับรางวัลให้กับทั้งตัวเธอเองและแบรนด์ Bond No. 9 พร้อมกล่าวเสริมว่า “เราได้รังสรรค์สันติภาพลงในรูปแบบขวด” หรือ Scent of Peace น้ำหอมที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ นับเป็นเรื่องบังเอิญอย่างยิ่งที่น้ำหอมรุ่นนี้อยู่ในระหว่างการฉลองวาระครบรอบ 10 ปีพอดิบพอดี ผลงานน้ำหอมซึ่งผสมผสานกลิ่นของเกรฟฟรุต แบล็คเคอร์เรนท์ ลิลลี่ และซีดาร์วูด อย่างลงตัวนั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก อันเป็นสถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่สหประชาชาติ ที่ถูกยกให้เป็นแหล่งเปิดกว้างทางความคิดเห็นและผ่อนคลายวิกฤตการทางการเมือง ซึ่งนานาประเทศต่างหันหน้าเข้าหากันและรวมตัวกันในบางโอกาส (เฉกเช่นน้ำหอมอันเย้ายวนใจ) โดย Scent of Peace ได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยหลักการนี้ และยังบินโฉบเสมือนนกพิราบไปทั่วทั้งเมืองใหญ่ จนกลายเป็นที่มาของขวดน้ำหอมซึ่งปรากฎให้เห็นนกพิราบบินอย่างสง่างาม เราจึงได้เห็นตัวแทนแห่งสันติภาพนี้ล่องลอยไปในอากาศทั่วทั้งเมือง ประเทศ และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ นับเป็นการส่งสาสน์สำคัญไปยังทั่วโลก

ทั้งนี้ หลังจากที่ผลงานน้ำหอมสำหรับผู้หญิงประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จนทำให้คุณผู้ชายเรียกร้องน้ำหอมที่มีกลิ่นอายแห่งสันติภาพสำหรับตนเองด้วยนั้น เรายังเล็งเห็นถึงบทบาทสำคัญของคุณผู้ชายในการสร้างสันติภาพทั่วโลก ในปี 2556 เราจึงได้คิดค้น Scent of Peace for Men ซึ่งเน้นกลิ่นอายของแบล็คเคอร์เรนท์และซีดาร์วูดให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น

www.bondno9.com

Latest Press Release

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดการประกวด มัน ไข่ มาก การประกวดข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 เฟ้นหาสุดยอดร้านข้าวไข่เจียว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมประจำงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) 'มัน เว่อร์ มาก' จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา...

เอสิคซ์ เปิดสโตร์แห่งใหม่ กลางไอคอนสยาม รวมทุกแบรนด์ในเครือเอสิคซ์ไว้ที่นี่ที่แรก

ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ เอสิคซ์ ประเทศไทย เปิดสโตร์แห่งใหม่ ขนาดใหญ่ที่สุด ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (Icon Siam) บนพื้นที่กว่า 249ตร.ม. เนรมิตสโตร์ใหม่ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ 'A Sound Mind in a Sound Body' สะท้อนความเป็นตัวตนของ เอสิคซ์ที่ว่า...

สภากาชาดไทย เชิญร่วมเป็นเกียรติในการตัดสินการประกวดว่าวไทยโบราณ ในงานกาชาดประจำปี 2561

สภากาชาดไทย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในการตัดสิน การประกวดว่าวไทยโบราณ ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจส่งต่อการให้ ที่งดงาม" ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการ...

อย. รณรงค์ให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารที่มีสัญลักษณ์โภชนาการทางเลือกสุขภาพ

นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ลงพื้นที่พร้อมสื่อมวลชน กับการจัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการมอบ "กระเช้าผลิตภัณฑ์สัญลักษณ์โภชนาการทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice)" ในครั้งนี้ไปกันที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน...

เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมสานฝันเยาวชนในโครงการพี่ทหารสานฝัน รุ่นที่ 5

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เปิดบ้านต้อนรับกองกำลังสุรนารี สานฝันเยาวชนไทยใน "โครงการพี่ทหารสานฝัน รุ่นที่ 5 ประจำปี 2561" คัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี...

Related Topics