Laurice Rahme ผู้ก่อตั้ง Bond No. 9 คว้ารางวัล Peace Award อันทรงเกียรติจาก UN Women for Peace Association ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งผลงานน้ำหอมอันเป็นกลิ่นอายแห่งสันติภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 08:50
นิวยอร์ก--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- นับเป็นความบังเอิญที่เรามีความยินดีในฐานะผู้รังสรรค์น้ำหอมเพื่อการรักษาสันติภาพ

Laurice Rahme ผู้ก่อตั้ง Bond No. 9 รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า เธอและแบรนด์น้ำหอมระดับโลกที่เธอได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 ซึ่งตั้งอยู่ในย่านโนโฮและแฝงไปด้วยกลิ่นอายของมหานครนิวยอร์ก ได้รับรางวัล Peace Award อันทรงเกียรติ ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อมอบรางวัลประจำปีของ United Nations Women for Peace Association ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของสหประชาชาติ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2558 โดยมีนาง Ban Soon-taek ผู้อุปถัมภ์ UNWFPA และยังเป็นภรรยาของนายบัน กี มุน (Ban Ki-Moon) เลขาธิการสหประชาชาติ เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ เช่นเดียวกับนาง Muna Rihani Al-Nasser ประธานคณะกรรมการ UNWFPA ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวถือเป็นการยกย่อง Bond No. 9 ตลอดจนการสนับสนุน UNWFPA ของคุณ Rahme อีกทั้งความพยายามเพื่อแผ่ขยายสันติภาพไปทั่วโลก และแคมเปญระดมทุนเพื่อรับมือกับปัญหาดังกล่าวผ่าน Scent of Peace ผลงานน้ำหอมอันเป็นกลิ่นอายแห่งสันติภาพ

สามารถสัมผัสสื่อมัลติมีเดียแบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่นี่ : http://www.multivu.com/players/English/7475651-bond-no-9-scent-of-peace-award/

ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150319/183221

“สำหรับดิฉันแล้วสันติภาพเป็นกลิ่นที่ชวนหลงใหล” คุณ Rahme กล่าวระหว่างขึ้นรับรางวัลให้กับทั้งตัวเธอเองและแบรนด์ Bond No. 9 พร้อมกล่าวเสริมว่า “เราได้รังสรรค์สันติภาพลงในรูปแบบขวด” หรือ Scent of Peace น้ำหอมที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ นับเป็นเรื่องบังเอิญอย่างยิ่งที่น้ำหอมรุ่นนี้อยู่ในระหว่างการฉลองวาระครบรอบ 10 ปีพอดิบพอดี ผลงานน้ำหอมซึ่งผสมผสานกลิ่นของเกรฟฟรุต แบล็คเคอร์เรนท์ ลิลลี่ และซีดาร์วูด อย่างลงตัวนั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก อันเป็นสถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่สหประชาชาติ ที่ถูกยกให้เป็นแหล่งเปิดกว้างทางความคิดเห็นและผ่อนคลายวิกฤตการทางการเมือง ซึ่งนานาประเทศต่างหันหน้าเข้าหากันและรวมตัวกันในบางโอกาส (เฉกเช่นน้ำหอมอันเย้ายวนใจ) โดย Scent of Peace ได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยหลักการนี้ และยังบินโฉบเสมือนนกพิราบไปทั่วทั้งเมืองใหญ่ จนกลายเป็นที่มาของขวดน้ำหอมซึ่งปรากฎให้เห็นนกพิราบบินอย่างสง่างาม เราจึงได้เห็นตัวแทนแห่งสันติภาพนี้ล่องลอยไปในอากาศทั่วทั้งเมือง ประเทศ และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ นับเป็นการส่งสาสน์สำคัญไปยังทั่วโลก

ทั้งนี้ หลังจากที่ผลงานน้ำหอมสำหรับผู้หญิงประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จนทำให้คุณผู้ชายเรียกร้องน้ำหอมที่มีกลิ่นอายแห่งสันติภาพสำหรับตนเองด้วยนั้น เรายังเล็งเห็นถึงบทบาทสำคัญของคุณผู้ชายในการสร้างสันติภาพทั่วโลก ในปี 2556 เราจึงได้คิดค้น Scent of Peace for Men ซึ่งเน้นกลิ่นอายของแบล็คเคอร์เรนท์และซีดาร์วูดให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น

www.bondno9.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics