Laurice Rahme ผู้ก่อตั้ง Bond No. 9 คว้ารางวัล Peace Award อันทรงเกียรติจาก UN Women for Peace Association ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งผลงานน้ำหอมอันเป็นกลิ่นอายแห่งสันติภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 08:50
นิวยอร์ก--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- นับเป็นความบังเอิญที่เรามีความยินดีในฐานะผู้รังสรรค์น้ำหอมเพื่อการรักษาสันติภาพ

Laurice Rahme ผู้ก่อตั้ง Bond No. 9 รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า เธอและแบรนด์น้ำหอมระดับโลกที่เธอได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 ซึ่งตั้งอยู่ในย่านโนโฮและแฝงไปด้วยกลิ่นอายของมหานครนิวยอร์ก ได้รับรางวัล Peace Award อันทรงเกียรติ ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อมอบรางวัลประจำปีของ United Nations Women for Peace Association ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของสหประชาชาติ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2558 โดยมีนาง Ban Soon-taek ผู้อุปถัมภ์ UNWFPA และยังเป็นภรรยาของนายบัน กี มุน (Ban Ki-Moon) เลขาธิการสหประชาชาติ เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ เช่นเดียวกับนาง Muna Rihani Al-Nasser ประธานคณะกรรมการ UNWFPA ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวถือเป็นการยกย่อง Bond No. 9 ตลอดจนการสนับสนุน UNWFPA ของคุณ Rahme อีกทั้งความพยายามเพื่อแผ่ขยายสันติภาพไปทั่วโลก และแคมเปญระดมทุนเพื่อรับมือกับปัญหาดังกล่าวผ่าน Scent of Peace ผลงานน้ำหอมอันเป็นกลิ่นอายแห่งสันติภาพ

สามารถสัมผัสสื่อมัลติมีเดียแบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่นี่ : http://www.multivu.com/players/English/7475651-bond-no-9-scent-of-peace-award/

ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150319/183221

“สำหรับดิฉันแล้วสันติภาพเป็นกลิ่นที่ชวนหลงใหล” คุณ Rahme กล่าวระหว่างขึ้นรับรางวัลให้กับทั้งตัวเธอเองและแบรนด์ Bond No. 9 พร้อมกล่าวเสริมว่า “เราได้รังสรรค์สันติภาพลงในรูปแบบขวด” หรือ Scent of Peace น้ำหอมที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ นับเป็นเรื่องบังเอิญอย่างยิ่งที่น้ำหอมรุ่นนี้อยู่ในระหว่างการฉลองวาระครบรอบ 10 ปีพอดิบพอดี ผลงานน้ำหอมซึ่งผสมผสานกลิ่นของเกรฟฟรุต แบล็คเคอร์เรนท์ ลิลลี่ และซีดาร์วูด อย่างลงตัวนั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก อันเป็นสถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่สหประชาชาติ ที่ถูกยกให้เป็นแหล่งเปิดกว้างทางความคิดเห็นและผ่อนคลายวิกฤตการทางการเมือง ซึ่งนานาประเทศต่างหันหน้าเข้าหากันและรวมตัวกันในบางโอกาส (เฉกเช่นน้ำหอมอันเย้ายวนใจ) โดย Scent of Peace ได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยหลักการนี้ และยังบินโฉบเสมือนนกพิราบไปทั่วทั้งเมืองใหญ่ จนกลายเป็นที่มาของขวดน้ำหอมซึ่งปรากฎให้เห็นนกพิราบบินอย่างสง่างาม เราจึงได้เห็นตัวแทนแห่งสันติภาพนี้ล่องลอยไปในอากาศทั่วทั้งเมือง ประเทศ และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ นับเป็นการส่งสาสน์สำคัญไปยังทั่วโลก

ทั้งนี้ หลังจากที่ผลงานน้ำหอมสำหรับผู้หญิงประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จนทำให้คุณผู้ชายเรียกร้องน้ำหอมที่มีกลิ่นอายแห่งสันติภาพสำหรับตนเองด้วยนั้น เรายังเล็งเห็นถึงบทบาทสำคัญของคุณผู้ชายในการสร้างสันติภาพทั่วโลก ในปี 2556 เราจึงได้คิดค้น Scent of Peace for Men ซึ่งเน้นกลิ่นอายของแบล็คเคอร์เรนท์และซีดาร์วูดให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น

www.bondno9.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics