Laurice Rahme ผู้ก่อตั้ง Bond No. 9 คว้ารางวัล Peace Award อันทรงเกียรติจาก UN Women for Peace Association ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งผลงานน้ำหอมอันเป็นกลิ่นอายแห่งสันติภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 08:50
นิวยอร์ก--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- นับเป็นความบังเอิญที่เรามีความยินดีในฐานะผู้รังสรรค์น้ำหอมเพื่อการรักษาสันติภาพ

Laurice Rahme ผู้ก่อตั้ง Bond No. 9 รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า เธอและแบรนด์น้ำหอมระดับโลกที่เธอได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 ซึ่งตั้งอยู่ในย่านโนโฮและแฝงไปด้วยกลิ่นอายของมหานครนิวยอร์ก ได้รับรางวัล Peace Award อันทรงเกียรติ ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อมอบรางวัลประจำปีของ United Nations Women for Peace Association ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของสหประชาชาติ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2558 โดยมีนาง Ban Soon-taek ผู้อุปถัมภ์ UNWFPA และยังเป็นภรรยาของนายบัน กี มุน (Ban Ki-Moon) เลขาธิการสหประชาชาติ เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ เช่นเดียวกับนาง Muna Rihani Al-Nasser ประธานคณะกรรมการ UNWFPA ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวถือเป็นการยกย่อง Bond No. 9 ตลอดจนการสนับสนุน UNWFPA ของคุณ Rahme อีกทั้งความพยายามเพื่อแผ่ขยายสันติภาพไปทั่วโลก และแคมเปญระดมทุนเพื่อรับมือกับปัญหาดังกล่าวผ่าน Scent of Peace ผลงานน้ำหอมอันเป็นกลิ่นอายแห่งสันติภาพ

สามารถสัมผัสสื่อมัลติมีเดียแบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่นี่ : http://www.multivu.com/players/English/7475651-bond-no-9-scent-of-peace-award/

ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150319/183221

“สำหรับดิฉันแล้วสันติภาพเป็นกลิ่นที่ชวนหลงใหล” คุณ Rahme กล่าวระหว่างขึ้นรับรางวัลให้กับทั้งตัวเธอเองและแบรนด์ Bond No. 9 พร้อมกล่าวเสริมว่า “เราได้รังสรรค์สันติภาพลงในรูปแบบขวด” หรือ Scent of Peace น้ำหอมที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ นับเป็นเรื่องบังเอิญอย่างยิ่งที่น้ำหอมรุ่นนี้อยู่ในระหว่างการฉลองวาระครบรอบ 10 ปีพอดิบพอดี ผลงานน้ำหอมซึ่งผสมผสานกลิ่นของเกรฟฟรุต แบล็คเคอร์เรนท์ ลิลลี่ และซีดาร์วูด อย่างลงตัวนั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก อันเป็นสถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่สหประชาชาติ ที่ถูกยกให้เป็นแหล่งเปิดกว้างทางความคิดเห็นและผ่อนคลายวิกฤตการทางการเมือง ซึ่งนานาประเทศต่างหันหน้าเข้าหากันและรวมตัวกันในบางโอกาส (เฉกเช่นน้ำหอมอันเย้ายวนใจ) โดย Scent of Peace ได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยหลักการนี้ และยังบินโฉบเสมือนนกพิราบไปทั่วทั้งเมืองใหญ่ จนกลายเป็นที่มาของขวดน้ำหอมซึ่งปรากฎให้เห็นนกพิราบบินอย่างสง่างาม เราจึงได้เห็นตัวแทนแห่งสันติภาพนี้ล่องลอยไปในอากาศทั่วทั้งเมือง ประเทศ และท้องทะเลอันกว้างใหญ่ นับเป็นการส่งสาสน์สำคัญไปยังทั่วโลก

ทั้งนี้ หลังจากที่ผลงานน้ำหอมสำหรับผู้หญิงประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จนทำให้คุณผู้ชายเรียกร้องน้ำหอมที่มีกลิ่นอายแห่งสันติภาพสำหรับตนเองด้วยนั้น เรายังเล็งเห็นถึงบทบาทสำคัญของคุณผู้ชายในการสร้างสันติภาพทั่วโลก ในปี 2556 เราจึงได้คิดค้น Scent of Peace for Men ซึ่งเน้นกลิ่นอายของแบล็คเคอร์เรนท์และซีดาร์วูดให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น

www.bondno9.com

Latest Press Release

ก.แรงงาน จัดตั้งศูนย์ทดสอบฯ 500 แห่ง ขานรับ ปรับ อัตราค่าจ้างตามฝีมือ 19 อาชีพ

จากประกาศคณะกรรมการค่าจ้าง ปรับอัตราค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือในกลุ่มสาขาอาชีพช่างเครื่องกล กลุ่มสาขาอาชีพอุตสาหกรรมศิลป์ กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ และกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ รวม 19 อาชีพ เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์และสภาพข้อเท็จจริงในปัจจุบันนั้น...

แถลงข่าว TK park ก้าวสู่ปีที่ 14 ด้วยแนวคิด Learning to Learn เรียนรู้ที่จะเรียน

อุทยานการเรียนรู้ TK park จัดงานแถลงข่าวก้าวสู่ปีที่ 14 ด้วยแนวคิด Learning to Learn เรียนรู้ที่จะเรียน พร้อมเปิดตัว "กิตติรัตน์ ปิติพานิช" ผู้อำนวยการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ TK park คนล่าสุด กับวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารและพัฒนาให้ TK park...

ภาพข่าว: นักศึกษาคณะบัญชี ม.หอการค้าไทย กวาดรางวัลที่ 1 และ 2 การแข่งขันตอบปัญหาทางการบัญชี ระดับมหาวิทยาลัยฯ

นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โชว์ศักยภาพด้านวิชาการในการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการด้านการบัญชี ระดับมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 12 ของสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ (สสอท.) เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคม...

สนข. ร่วมกับ GIZ ผลักดันการขนส่งที่ยั่งยืน

สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) ร่วมกับองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมัน (GIZ) จัดพิธีปิดโครงการ "การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการบรรเทาผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศสำหรับภาคการขนส่งทางบกในภูมิภาคอาเซียน"...

SONIC กางแผนปี 62 ปั้นรายได้ ทุบสถิติใหม่ แตะ 1,300 ล้านบาท เล็งสยายปีก เจาะกลุ่ม CLMV ขยายฐานการให้บริการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร

บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท หรือ SONIC กางแผนกลยุทธ์ปี 2562 เร่งเดินหน้าขยายการลงทุนตามแผน เตรียมทุ่มงบราว 200 ล้านบาท ปูทางระบบโลจิสติกส์แบบครบวงจร ทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ พร้อมสยายปีก เจาะกลุ่กค้ากลุ่ม CLMV เล็งตั้งเป้าหมายสร้างฐานรายได้ปี 62...

Related Topics