LANDY HOME Thanks Press Party 2015 แลนดี้ โฮม ขอบคุณสื่อมวลชน... ณ Blu-O RHYTHM BOWL ศูนย์การค้าสยามพารากอน แบบส่วนตั๊วส่วนตัว!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 12:47
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แลนดี้ โฮม

Happy Ending! กันถ้วนหน้ากับกิจกรรมสุดมันส์ “LANDY HOME Thanks Press Party 2015” ที่ทางบริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้านชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ Blu-O RHYTHM & BOWL (ห้อง Platinum) ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน แบบส่วนตั๊วส่วนตัว!! เพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนจากสำนักข่าวต่างๆ ที่ให้ความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของแลนดี้ โฮม ด้วยดีเสมอมา

ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนกว่า 50 ท่านเข้าร่วมงานและร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมโยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ และที่สำคัญในวันนั้นสื่อมวลชนยังได้ลุ้นรับรางวัลติดไม้ติดมือกันถ้วนหน้า ทั้งกล้องถ่ายรูป, โทรศัพท์มือถือ, Central Gift Vouchers และอีกมากมาย

โดยภายในงานทางผู้บริหารของบริษัทฯ ร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมฯ ครั้งนี้ (จากซ้ายไปขวา) คือ คุณพานิช มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้าง, คุณพรรัตน์ มณีรัตนะพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขาย, คุณภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ และคุณวงศ์วัฒน์ ศรีจำนงค์ ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics