จอห์น เฮนรี่ ชวนหนุ่มๆอัพลุครับลมร้อนกับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 สีสัน และความมีชีวิตชีวานำไปสู่แรงบันดาลใจของการผจญภัยครั้งใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 12:48
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เวิรฟ

...โลกแห่งการผจญภัย... อันเต็มไปด้วยความสนุกและท้าทาย ที่มีแรงดึงดูดให้นักเดินทางทั้งหลายเข้าไปลองสัมผัสและค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างไม่รู้จบ จอห์น เฮนรี่’ ในฐานะผู้นำแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์แคชชวลสัญชาติอเมริกัน จึงได้สะท้อนกลิ่นอายความเท่ในแบบหนุ่มวัยรุ่นอเมริกันที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวบนเส้นทางใหม่ๆ รักการสำรวจและ ผจญภัย มานำเสนอผ่านแฟชั่นเครื่องแต่งกายใน 4 ไอเท็มเสื้อสุดคลาสสิกของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สปริง / ซัมเมอร์ 2015 ทั้งเสื้อเชิ้ต เสื้อยืดทีเชิ้ต เสื้อเบลเซอร์ และเสื้อแจ็คเก็ต เพื่อให้หนุ่มๆ ฮิปสเตอร์ได้นำผสมผสานให้เกิดลุคใหม่ในแบบฉบับของตนเองได้อย่างอิสระ พร้อมเตรียมออกไปผจญภัยไปค้นหามิตรภาพ และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ระหว่างการเดินทางในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้

คุณวิสิฐ ผรณาปิติ ผู้อำนวยการอาวุโส เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์แคชชวลสัญชาติอเมริกัน “จอห์น เฮนรี่” กล่าวว่า “สำหรับคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ในปีนี้ จอห์น เฮนรี่ ได้นำแนวคิดของนักเดินทางวัยรุ่นอเมริกันที่หลงใหลการผจญภัยในเส้นทางใหม่ๆ ท่ามกลางแสงแดดและห้วงน้ำใน 3 เมืองใหญ่ ณ ดินแดนแห่งเสรีภาพ ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือท่ามกลางท้องทะเลสีครามในเขตนิวอิงแลนด์ (New England) การสัมผัสมนต์เสน่ห์ของแนวต้นปาล์มที่เรียงรายบนหาดทรายขาวชื่อดังในไมอามี่ (Miami) รวมถึงการพักผ่อนในเมืองแฮมป์ตันส์ (Hamptons) เมืองตากอากาศสุดหรูที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ถ่ายทอดผ่านแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับหนุ่มๆ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและยังมีเซ้นส์ในเรื่องแฟชั่น โดยไม่ต้องคำนึงถึงกรอบกฎเกณฑ์หรือแบบแผนใดๆ พร้อมหยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มาสร้างไอเดียในการออกแบบทั้งสีสัน ลวดลายและความมีชีวิตชีวาแห่งฤดูกาล ผสมผสานความเท่ของดีไซน์ในแบบฉบับจอห์น เฮนรี่ นำเสนอผ่านไอเท็มที่น่าสนใจ พร้อมเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ได้เลือกหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อสร้างเทรนด์การแต่งตัวตามสไตล์ของตนเองในแบบฮิปสเตอร์ได้อย่างอิสระ”

อัพลุครับลมร้อนในแบบฮิปสเตอร์ด้วยเสื้อ 4 แบบสุดเท่

การมีไอเท็มเสื้อผ้าต่างๆ พร้อมอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ นอกจากจะทำให้มีทางเลือกในการแต่งกายที่พร้อมสำหรับทุกโอกาสทุกสถานที่แล้ว หนุ่มๆ ฮิปสเตอร์ทั้งหลายยังสามารถเลือกหยิบมาผสมผสานให้ดูดีเข้ากับสไตล์ของตนเองได้อย่างอิสระ โดย 4 ไอเท็มเสื้อสุดคลาสสิกที่หนุ่มๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ครอบครองในฤดูกาลนี้ ได้แก่

  • ‘เสื้อเชิ้ต’ นับเป็นไอเท็มสามัญประจำตู้เสื้อผ้าของผู้ชายทุกคน ที่สามารถสวมใส่ได้เกือบทุกโอกาสทุกสถานที่ทั้งแบบทางการในวันทำงานและแบบลำลอง โดยหนุ่มๆ อาจเลือกเสื้อเชิ้ตโทนสีพาสเทลยอดฮิตอย่างสีน้ำเงิน สีฟ้า สีชมพู สีพีชและสีขาวสุดคลาสสิก (Spring Shades) จับคู่กับกางเกงสีเข้มที่ให้อารมณ์แบบ Preppy Style หรือนำเสื้อเชิ้ตลายทางโทนสีน้ำเงินสลับขาวแบบใหม่ (The New Stripe Shirt) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เด่นประจำฤดูกาลนี้มาแมตช์กับกางเกงจ็อกเกอร์ สำหรับงานสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็สามารถสร้างความเท่ที่โดดเด่นเหนือใคร อีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่เคยตกยุคนั่นคือ เสื้อเชิ้ตลายสก็อตหรือลายตารางโทนสีสดใส ที่จะหยิบมาใส่เดี่ยวๆ จับคู่กับกางเกงชิโนในวันที่ต้องการลุคทางการหน่อย ในขณะที่บางวันอาจสวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตแล้วปลดกระดุมทุกเม็ด เพื่อโชว์เสื้อยืดเท่ๆ ด้านใน ก็ให้ลุคสบายๆ ในซัมเมอร์นี้ได้อย่างลงตัว
  • ‘เสื้อยืดทีเชิ้ต’ ไอเท็มสุดเบสิคในตู้เสื้อผ้า ที่สวมใส่ได้ง่ายและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน โดยหนุ่มๆ มักเลือกหยิบมาสวมใส่แทบทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การนอนหลับ การออกกำลังกาย ไปจนถึงไนท์เอาท์สังสรรค์กับเพื่อนๆ แม้ว่าเสื้อยืดจะเป็นไอเท็มที่ดูเรียบง่าย แต่ด้วยคุณสมบัติพิเศษของมันที่สามารถบ่งบอกนิสัยของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เช่น เสื้อยืดสีพื้นเรียบๆ สำหรับผู้ชายแบบมินิมอลสไตล์ เสื้อยืดลายทาง สำหรับผู้ชายคลาสสิกสไตล์ และเสื้อยืดลายกราฟฟิกหรือลายโลโก้แบรนด์ (The Graphic Tee Collection) ก็เหมาะกับหนุ่มๆ ที่มีบุคลิกชัดเจน หรือมีภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย และยังสื่อถึงหนุ่มๆ ที่มีความภาคภูมิใจในแบรนด์ได้เป็นอย่างดี
  • ‘เสื้อเบลเซอร์’ (The New Blazer) ถือเป็นท็อปไอเท็มที่ชายหนุ่มทั้งหลายควรมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะสามารถนำมาจับคู่กับเสื้อชนิดอื่นๆ ได้อย่างลงตัวแล้ว ยังช่วยให้คุณดูดีและมีความมั่นใจได้อย่างเหลือเชื่อ ทั้งยังมีความเป็นแฟชั่นมากกว่าสูททั่วๆ ไปด้วย ดังนั้นหากหนุ่มๆ ต้องการตัวช่วยสำหรับสวมใส่ออกงาน แต่ไม่ต้องการให้ดูเป็นทางการมากนัก ก็อาจสวมเสื้อเบลเซอร์ทับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืด คู่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าในโทนสีที่เข้ากัน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยให้คุณผู้ชายดูดีได้ในโอกาสสำคัญๆ
  • ‘เสื้อแจ็คเก็ต’ นับเป็นไอเท็มเสริมลุคความเป็นฮิปสเตอร์ให้กับหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี เพียงแค่หยิบมาสวมทับ ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยอำพรางรูปร่าง เสริมความมั่นใจให้กับชายหนุ่ม ที่ต้องการบดบังส่วนเกินของร่างกายจากสายตาคนรอบข้าง ทั้งยังช่วยพรางตาให้ดูมีรูปร่างเพอร์เฟคสมส่วนได้อีกด้วย โดยสำหรับฤดูกาลนี้หนุ่มๆ จึงไม่ควรพลาดที่จะหยิบแจ็คเก็ตตัวสั้นสีสันสดใสอย่างสีโค้ดบลู (Code Blue) ที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นในวันทำงาน หรือวันหยุดพักผ่อน

ร่วมผจญภัยบนเส้นทางครั้งใหม่ อย่างมีสไตล์ด้วยไอเท็มเสื้อผ้าในคอลเลคใหม่ล่าสุด จอห์น เฮนรี่ สปริง / ซัมเมอร์ 2015 เพื่อสะท้อนตัวตนได้อย่างอิสระในแบบฉบับของคุณเองได้แล้ววันนี้ ในราคา 890 – 6,900 บาท ที่จอห์น เฮนรี่ แฟลกชิพสโตร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จอห์น เฮนรี่ ช้อป แฟชั่นไอส์แลนด์ และเคาน์เตอร์จอห์น เฮนรี่ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสันและเดอะมอลล์ทุกสาขา


Latest Press Release

Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบและสินค้าขึ้นชื่อหลากหลายชนิด

มร.นิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟู้ด ฮอลล์ และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด จัดงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบและสินค้าขึ้นชื่อหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี...

ปภ.แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือและปฏิบัติตนอย่างปลอดภัยเมื่อเกิดอุทกภัย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือและปฏิบัติตน อย่างปลอดภัยเมื่อเกิดอุทกภัย โดยติดตามข้อมูลสภาพอากาศและปริมาณน้ำในพื้นที่ พร้อมปฏิบัติตามประกาศเตือนภัย อย่างเคร่งครัด หมั่นสังเกตสัญญาณความผิดปกติทางธรรมชาติ...

เรื่องเล่าจากห้องสมุด กรุงศรี ออโต้ สองคุณครูนักสู้ ผู้อยู่เบื้องหลังห้องสมุดเล็กๆ แต่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

หนังสือเล่มโปรดของคุณคืออะไร... นี่คงเป็นคำถามที่เราตอบได้แบบไม่ต้องคิด บางคนอาจจะรักสามก๊กเป็นชีวิตจิตใจ ยกให้เพชรพระอุมาเป็นนิยายในดวงใจ หรือโตมาพร้อมกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ และผองเพื่อน แต่สำหรับเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล นี่ไม่ใช่คำถามที่ง่ายเลย...

ซีอีเอ โชว์ 4 ผลงานสุดครีเอท จากวัสดุอีสาน พร้อมเปิดนิทรรศการ ศูนย์นวัตกรรมวัสดุอีสาน ยกระดับผู้ประกอบการอีสาน

พื้นฐานที่ดีกับการต่อยอดอย่างสร้างสรรค์ เปรียบเสมือนสิ่งสำคัญของการพัฒนาทุกสิ่งบนโลก อย่างไม่สามารถแยกออกจากกันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกธุรกิจ การมีพื้นฐานที่ดี มีความพร้อมด้านเงินทุน วัตถุดิบและอื่น ๆ อาจเป็นความได้เปรียบในครั้งเริ่มต้น...

กนอ.นำคณะผปก.ญี่ปุ่น ชมศักยภาพพื้นที่อีอีซี เอสอีแซด ชี้ 4 แลนด์มาร์คอุตสาหกรรมที่นักลงทุนสนใจ พร้อมเตรียมพื้นที่กว่า 9.5 พันไร่ รับการลงทุน

การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) นำคณะผู้ประกอบการและนักลงทุน ภายใต้ความร่วมมือของ Japan Industrial Location Center: (JILC) จากประเทศญี่ปุ่นร่วมชมนิคมอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก...

Related Topics