จอห์น เฮนรี่ ชวนหนุ่มๆอัพลุครับลมร้อนกับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 สีสัน และความมีชีวิตชีวานำไปสู่แรงบันดาลใจของการผจญภัยครั้งใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 12:48
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เวิรฟ

...โลกแห่งการผจญภัย... อันเต็มไปด้วยความสนุกและท้าทาย ที่มีแรงดึงดูดให้นักเดินทางทั้งหลายเข้าไปลองสัมผัสและค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างไม่รู้จบ จอห์น เฮนรี่’ ในฐานะผู้นำแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์แคชชวลสัญชาติอเมริกัน จึงได้สะท้อนกลิ่นอายความเท่ในแบบหนุ่มวัยรุ่นอเมริกันที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวบนเส้นทางใหม่ๆ รักการสำรวจและ ผจญภัย มานำเสนอผ่านแฟชั่นเครื่องแต่งกายใน 4 ไอเท็มเสื้อสุดคลาสสิกของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สปริง / ซัมเมอร์ 2015 ทั้งเสื้อเชิ้ต เสื้อยืดทีเชิ้ต เสื้อเบลเซอร์ และเสื้อแจ็คเก็ต เพื่อให้หนุ่มๆ ฮิปสเตอร์ได้นำผสมผสานให้เกิดลุคใหม่ในแบบฉบับของตนเองได้อย่างอิสระ พร้อมเตรียมออกไปผจญภัยไปค้นหามิตรภาพ และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ระหว่างการเดินทางในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้

คุณวิสิฐ ผรณาปิติ ผู้อำนวยการอาวุโส เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์แคชชวลสัญชาติอเมริกัน “จอห์น เฮนรี่” กล่าวว่า “สำหรับคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ในปีนี้ จอห์น เฮนรี่ ได้นำแนวคิดของนักเดินทางวัยรุ่นอเมริกันที่หลงใหลการผจญภัยในเส้นทางใหม่ๆ ท่ามกลางแสงแดดและห้วงน้ำใน 3 เมืองใหญ่ ณ ดินแดนแห่งเสรีภาพ ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือท่ามกลางท้องทะเลสีครามในเขตนิวอิงแลนด์ (New England) การสัมผัสมนต์เสน่ห์ของแนวต้นปาล์มที่เรียงรายบนหาดทรายขาวชื่อดังในไมอามี่ (Miami) รวมถึงการพักผ่อนในเมืองแฮมป์ตันส์ (Hamptons) เมืองตากอากาศสุดหรูที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ถ่ายทอดผ่านแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับหนุ่มๆ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและยังมีเซ้นส์ในเรื่องแฟชั่น โดยไม่ต้องคำนึงถึงกรอบกฎเกณฑ์หรือแบบแผนใดๆ พร้อมหยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มาสร้างไอเดียในการออกแบบทั้งสีสัน ลวดลายและความมีชีวิตชีวาแห่งฤดูกาล ผสมผสานความเท่ของดีไซน์ในแบบฉบับจอห์น เฮนรี่ นำเสนอผ่านไอเท็มที่น่าสนใจ พร้อมเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ได้เลือกหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อสร้างเทรนด์การแต่งตัวตามสไตล์ของตนเองในแบบฮิปสเตอร์ได้อย่างอิสระ”

อัพลุครับลมร้อนในแบบฮิปสเตอร์ด้วยเสื้อ 4 แบบสุดเท่

การมีไอเท็มเสื้อผ้าต่างๆ พร้อมอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ นอกจากจะทำให้มีทางเลือกในการแต่งกายที่พร้อมสำหรับทุกโอกาสทุกสถานที่แล้ว หนุ่มๆ ฮิปสเตอร์ทั้งหลายยังสามารถเลือกหยิบมาผสมผสานให้ดูดีเข้ากับสไตล์ของตนเองได้อย่างอิสระ โดย 4 ไอเท็มเสื้อสุดคลาสสิกที่หนุ่มๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ครอบครองในฤดูกาลนี้ ได้แก่

  • ‘เสื้อเชิ้ต’ นับเป็นไอเท็มสามัญประจำตู้เสื้อผ้าของผู้ชายทุกคน ที่สามารถสวมใส่ได้เกือบทุกโอกาสทุกสถานที่ทั้งแบบทางการในวันทำงานและแบบลำลอง โดยหนุ่มๆ อาจเลือกเสื้อเชิ้ตโทนสีพาสเทลยอดฮิตอย่างสีน้ำเงิน สีฟ้า สีชมพู สีพีชและสีขาวสุดคลาสสิก (Spring Shades) จับคู่กับกางเกงสีเข้มที่ให้อารมณ์แบบ Preppy Style หรือนำเสื้อเชิ้ตลายทางโทนสีน้ำเงินสลับขาวแบบใหม่ (The New Stripe Shirt) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เด่นประจำฤดูกาลนี้มาแมตช์กับกางเกงจ็อกเกอร์ สำหรับงานสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็สามารถสร้างความเท่ที่โดดเด่นเหนือใคร อีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่เคยตกยุคนั่นคือ เสื้อเชิ้ตลายสก็อตหรือลายตารางโทนสีสดใส ที่จะหยิบมาใส่เดี่ยวๆ จับคู่กับกางเกงชิโนในวันที่ต้องการลุคทางการหน่อย ในขณะที่บางวันอาจสวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตแล้วปลดกระดุมทุกเม็ด เพื่อโชว์เสื้อยืดเท่ๆ ด้านใน ก็ให้ลุคสบายๆ ในซัมเมอร์นี้ได้อย่างลงตัว
  • ‘เสื้อยืดทีเชิ้ต’ ไอเท็มสุดเบสิคในตู้เสื้อผ้า ที่สวมใส่ได้ง่ายและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน โดยหนุ่มๆ มักเลือกหยิบมาสวมใส่แทบทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การนอนหลับ การออกกำลังกาย ไปจนถึงไนท์เอาท์สังสรรค์กับเพื่อนๆ แม้ว่าเสื้อยืดจะเป็นไอเท็มที่ดูเรียบง่าย แต่ด้วยคุณสมบัติพิเศษของมันที่สามารถบ่งบอกนิสัยของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เช่น เสื้อยืดสีพื้นเรียบๆ สำหรับผู้ชายแบบมินิมอลสไตล์ เสื้อยืดลายทาง สำหรับผู้ชายคลาสสิกสไตล์ และเสื้อยืดลายกราฟฟิกหรือลายโลโก้แบรนด์ (The Graphic Tee Collection) ก็เหมาะกับหนุ่มๆ ที่มีบุคลิกชัดเจน หรือมีภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย และยังสื่อถึงหนุ่มๆ ที่มีความภาคภูมิใจในแบรนด์ได้เป็นอย่างดี
  • ‘เสื้อเบลเซอร์’ (The New Blazer) ถือเป็นท็อปไอเท็มที่ชายหนุ่มทั้งหลายควรมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะสามารถนำมาจับคู่กับเสื้อชนิดอื่นๆ ได้อย่างลงตัวแล้ว ยังช่วยให้คุณดูดีและมีความมั่นใจได้อย่างเหลือเชื่อ ทั้งยังมีความเป็นแฟชั่นมากกว่าสูททั่วๆ ไปด้วย ดังนั้นหากหนุ่มๆ ต้องการตัวช่วยสำหรับสวมใส่ออกงาน แต่ไม่ต้องการให้ดูเป็นทางการมากนัก ก็อาจสวมเสื้อเบลเซอร์ทับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืด คู่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าในโทนสีที่เข้ากัน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยให้คุณผู้ชายดูดีได้ในโอกาสสำคัญๆ
  • ‘เสื้อแจ็คเก็ต’ นับเป็นไอเท็มเสริมลุคความเป็นฮิปสเตอร์ให้กับหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี เพียงแค่หยิบมาสวมทับ ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยอำพรางรูปร่าง เสริมความมั่นใจให้กับชายหนุ่ม ที่ต้องการบดบังส่วนเกินของร่างกายจากสายตาคนรอบข้าง ทั้งยังช่วยพรางตาให้ดูมีรูปร่างเพอร์เฟคสมส่วนได้อีกด้วย โดยสำหรับฤดูกาลนี้หนุ่มๆ จึงไม่ควรพลาดที่จะหยิบแจ็คเก็ตตัวสั้นสีสันสดใสอย่างสีโค้ดบลู (Code Blue) ที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นในวันทำงาน หรือวันหยุดพักผ่อน

ร่วมผจญภัยบนเส้นทางครั้งใหม่ อย่างมีสไตล์ด้วยไอเท็มเสื้อผ้าในคอลเลคใหม่ล่าสุด จอห์น เฮนรี่ สปริง / ซัมเมอร์ 2015 เพื่อสะท้อนตัวตนได้อย่างอิสระในแบบฉบับของคุณเองได้แล้ววันนี้ ในราคา 890 – 6,900 บาท ที่จอห์น เฮนรี่ แฟลกชิพสโตร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จอห์น เฮนรี่ ช้อป แฟชั่นไอส์แลนด์ และเคาน์เตอร์จอห์น เฮนรี่ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสันและเดอะมอลล์ทุกสาขา


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟิลิปส์ ร่วม ก้าว สานต่อพลังแห่งการช่วยเหลือสังคม สนับสนุนเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โครงการ ก้าวคนละก้าว ในภาคอีสาน

บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะบริษัทชั้นนำด้านเครื่องมือแพทย์ นำโดย นายวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ (ซ้าย) ประธานและกรรมการผู้จัดการ เล็งเห็นถึงพลังเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่เพื่อช่วยเหลือสังคม จึงร่วมสนับสนุนมอบเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมมูลค่ากว่า...

ฟิลิปส์ เปิดเมนูรักสุขภาพ แบบไม่ง้อน้ำมัน รับฟู้ดเทรนด์แนวใหม่ Personalized Nutrition ป้องกันโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง

ในยุคที่เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง ผู้บริโภคหันมาใส่ใจเรื่องการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์มากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดฟู้ดเทรนด์ (Food Trend) ต่างๆ ที่กำลังได้รับความนิยม ตั้งแต่มังสวิรัติ ชีวจิต อาหารคลีน ฯลฯ และหนึ่งในฟู้ดเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ก็คือ...

ไทยพีบีเอสตั้งเป้า ชู Informed Citizen Content ขยายฐานเด็กเยาวชนครอบครัว

ไทยพีบีเอสเดินหน้าปรับ Content ข่าว-รายการ กำหนด Segment สร้าง Informed Citizen มุ่งขยายฐานผู้ชมบน Platform OTT เติมเต็มช่องว่างให้เด็กเยาวชนและครอบครัว พร้อมให้ความสำคัญกับกลุ่มผู้พิการ ปรับโครงสร้างองค์กร พัฒนาบุคลากรเป็น...

ภาพช่าว: SME D Bank จับมือกระทรวงอุตสาหกรรม และ Shopee จัดงานสัมมนา 77 ของดี Shopping Online by Shopee

วันนี้ (17 มิ.ย. 2562) นายพงชาญ สำเภาเงิน รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการแทนกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank และนางเบญจมาพร เอกฉัตร์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมเปิดงานสัมมนา "77 ของดี...

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ยกระดับตลาดสด 4.0 รองรับพร้อมเพย์ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เอื้อประโยชน์ผู้บริโภค ร้านค้า

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 เตรียมเข้าสู่ตลาดสด 4.0 สนับสนุนร้านค้าภายในโครงการเพิ่มช่องทางการใช้จ่ายผ่านพร้อมเพย์และบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หวังเพิ่มรายได้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าในตลาดให้มากขึ้น ขณะเดียวกันยังเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้บริโภค คุณสุกัญญา...

Related Topics