งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 35 (กว่างโจว) เปิดฉากขึ้นแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:30
กว่างโจว, จีน--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair ครั้งที่ 35 (กว่างโจว) หรือ CIFF เปิดฉากขึ้นแล้วที่ China Import & Export Fair Complex เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558 โดยงานนี้จัดขึ้นตามคอนเซปต์ใหม่ด้วยรูปโฉมใหม่ ซึ่งต่อยอดมาจากประวัติการดำเนินงานยาวนาน 18 ปีในวงการนี้

http://photos.prnasia.com/prnh/20150319/0861502009
สร้างเวทีการค้าแบบอินเตอร์แอคทีฟครบวงจรระดับโลก

งาน CIFF จัดบนพื้นที่กว้างถึง 680,000 ตารางเมตร รองรับแบรนด์ต่างๆจาก 32 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภท ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์โรงแรม เฟอร์นิเจอร์สำหรับพื้นที่สาธารณะ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ของตกแต่งบ้านและสิ่งทอภายในบ้าน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์และวัตถุดิบ โดย CIFF ได้ร่วมมือกับสื่อมวลชนทั่วโลกกว่า 500 รายเพื่อเชิญชวนเหล่าผู้ซื้อมืออาชีพมาร่วมงาน และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 140,000 รายจากกว่า 190 ประเทศและภูมิภาค งานนี้จึงสร้างโอกาสอันไร้ขีดจำกัดทั้งสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย

เวทีอันทรงพลังเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการแลกเปลี่ยนข้อมูล

CIFF เป็นเวทีระดับโลกที่รองรับกิจกรรมอันหลากหลาย ทั้งการค้า การส่งเสริมแบรนด์ การแสดงแฟชั่น และการรวมตัวของคนในวงการ งานนี้มีชื่อเสียงกว้างขวางในอุตสาหกรรมและเป็นเวทีแลกเปลี่ยนที่ดีเยี่ยม เนื่องจากมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้แก่ผู้ร่วมงาน งาน CIFF ครั้งที่ 35 ยังคงส่งเสริมการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างนิทรรศการกับการประชุมต่างๆ เช่น งาน Design in China ครั้งที่ 7 (กว่างโจว), Office Environment Theme Pavilion ครั้งที่ 6, Furniture Design Awards และ Global Office Furniture Outlook ซึ่งจะมุ่งไปที่ประเด็นร้อนแรงในอุตสาหกรรมในหลากหลายแง่มุม จุดประกายความคิด และยกระดับเวทีแห่งนี้เพื่อรองรับการแลกเปลี่ยนข้อมูล

ปรับปรุงและยกระดับการบริการ

CIFF ใส่ใจอย่างมากกับรายละเอียดการบริการและการยกระดับการบริการ โดยพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้ร่วมงาน เนื่องจากผู้จัดงานเป็นเจ้าของศูนย์การประชุมที่ใช้จัดงานด้วย งาน CIFF ครั้งที่ 35 มีการปรับขั้นตอนการขอรับบัตรเข้าร่วมงานให้ง่ายขึ้น พัฒนาเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน รวมทั้งเปิดใช้งาน WeChat เพื่ออำนวยความสะดวกในการสมัครเป็นผู้จัดแสดงในงานและการลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าของสมาชิก นอกจากนั้นยังจัดรถรับส่งระหว่างสนามบินไป่หยุนกับสถานที่จัดงานและพื้นที่โดยรอบระหว่างที่มีการจัดงาน เพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้จัดแสดงและผู้เข้าชม

งาน CIFF (กว่างโจว/เซี่ยงไฮ้) จะจุดประกายให้ทั่วโลก

นวัตกรรมและการพัฒนาที่สานต่อมาอย่างยาวนานหลายปี ทำให้งาน CIFF กลายเป็นงานนิทรรศการที่ดีที่สุดและทรงคุณค่าที่สุดงานหนึ่งในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก และนับตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นไป งาน CIFF ช่วงเดือนกันยายนจะย้ายจากกว่างโจวไปจัดที่ National Exhibition and Convention Center (เซี่ยงไฮ้) หรือ NECC โดยงาน CIFF ครั้งที่ 36 (เซี่ยงไฮ้) จะจัดแสดงเครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ วัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป และของตกแต่ง โดยเชื่อมโยงอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิต ครอบคลุมห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด งาน CIFF (เซี่ยงไฮ้) จะสร้างเวทีที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

การกำหนดมาตรฐานใหม่ของการจัดงานได้ก่อให้เกิดภารกิจใหม่ที่จุดประกายการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ งาน CIFF (กว่างโจว/เซี่ยงไฮ้) จะดียิ่งกว่าเดิมและเปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่

รูปภาพ http://photos.prnasia.com/prnh/20150319/0861502009

Latest Press Release

ภาพข่าว: OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดศักราชใหม่จัด Kick Off ฝ่ายขายทั่วประเทศ พร้อมผลักดันผลงานทะลุเป้าหมายเพื่อฉลอง 70 ปีแห่งรัก

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ จับมือ คุณสมชัย อาภรณ์ศิริพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฝ่ายขายช่องทางตัวแทน จัดประชุมใหญ่ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการ Kick Off...

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ดำเนินการตรวจติดตามคุณภาพภายใน (Internal Audit) เพื่อขอรับรอง ISO 9001 : 2015 ขอบเขต : งานปฏิบัติการเดินรถไฟฟ้าและงานให้บริการ

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่าหลังจากที่บริษัทได้รับการรับรอง ISO 9001 : 2015 ขอบเขต :...

ภาพข่าว: ทีโอที จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 @ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

เร็วๆ นี้ ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ฯ ถ. แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมมอบความสนุก..ความสุข...

ภาพข่าว: อพ.สธ. - อ.อ.ป.

อพ.สธ. - อ.อ.ป...เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 นายพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี มอบหนังสือพรรณไม้โครงการฯ...

Baby Hills Grand Opening เปิดช็อปสาขาใหม่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

การคัดสรรของใช้สำหรับเด็กแรกเกิดเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากๆ เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับที่หนึ่ง ซึ่งต้องมาพร้อมกับการพิถีพิถันดูแลลูกน้อย บริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัด สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเด็กที่คัดสรรมาอย่างดี...

Related Topics