งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 35 (กว่างโจว) เปิดฉากขึ้นแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:30
กว่างโจว, จีน--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair ครั้งที่ 35 (กว่างโจว) หรือ CIFF เปิดฉากขึ้นแล้วที่ China Import & Export Fair Complex เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558 โดยงานนี้จัดขึ้นตามคอนเซปต์ใหม่ด้วยรูปโฉมใหม่ ซึ่งต่อยอดมาจากประวัติการดำเนินงานยาวนาน 18 ปีในวงการนี้

http://photos.prnasia.com/prnh/20150319/0861502009
สร้างเวทีการค้าแบบอินเตอร์แอคทีฟครบวงจรระดับโลก

งาน CIFF จัดบนพื้นที่กว้างถึง 680,000 ตารางเมตร รองรับแบรนด์ต่างๆจาก 32 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภท ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์โรงแรม เฟอร์นิเจอร์สำหรับพื้นที่สาธารณะ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ของตกแต่งบ้านและสิ่งทอภายในบ้าน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์และวัตถุดิบ โดย CIFF ได้ร่วมมือกับสื่อมวลชนทั่วโลกกว่า 500 รายเพื่อเชิญชวนเหล่าผู้ซื้อมืออาชีพมาร่วมงาน และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 140,000 รายจากกว่า 190 ประเทศและภูมิภาค งานนี้จึงสร้างโอกาสอันไร้ขีดจำกัดทั้งสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย

เวทีอันทรงพลังเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการแลกเปลี่ยนข้อมูล

CIFF เป็นเวทีระดับโลกที่รองรับกิจกรรมอันหลากหลาย ทั้งการค้า การส่งเสริมแบรนด์ การแสดงแฟชั่น และการรวมตัวของคนในวงการ งานนี้มีชื่อเสียงกว้างขวางในอุตสาหกรรมและเป็นเวทีแลกเปลี่ยนที่ดีเยี่ยม เนื่องจากมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้แก่ผู้ร่วมงาน งาน CIFF ครั้งที่ 35 ยังคงส่งเสริมการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างนิทรรศการกับการประชุมต่างๆ เช่น งาน Design in China ครั้งที่ 7 (กว่างโจว), Office Environment Theme Pavilion ครั้งที่ 6, Furniture Design Awards และ Global Office Furniture Outlook ซึ่งจะมุ่งไปที่ประเด็นร้อนแรงในอุตสาหกรรมในหลากหลายแง่มุม จุดประกายความคิด และยกระดับเวทีแห่งนี้เพื่อรองรับการแลกเปลี่ยนข้อมูล

ปรับปรุงและยกระดับการบริการ

CIFF ใส่ใจอย่างมากกับรายละเอียดการบริการและการยกระดับการบริการ โดยพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้ร่วมงาน เนื่องจากผู้จัดงานเป็นเจ้าของศูนย์การประชุมที่ใช้จัดงานด้วย งาน CIFF ครั้งที่ 35 มีการปรับขั้นตอนการขอรับบัตรเข้าร่วมงานให้ง่ายขึ้น พัฒนาเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน รวมทั้งเปิดใช้งาน WeChat เพื่ออำนวยความสะดวกในการสมัครเป็นผู้จัดแสดงในงานและการลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าของสมาชิก นอกจากนั้นยังจัดรถรับส่งระหว่างสนามบินไป่หยุนกับสถานที่จัดงานและพื้นที่โดยรอบระหว่างที่มีการจัดงาน เพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้จัดแสดงและผู้เข้าชม

งาน CIFF (กว่างโจว/เซี่ยงไฮ้) จะจุดประกายให้ทั่วโลก

นวัตกรรมและการพัฒนาที่สานต่อมาอย่างยาวนานหลายปี ทำให้งาน CIFF กลายเป็นงานนิทรรศการที่ดีที่สุดและทรงคุณค่าที่สุดงานหนึ่งในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก และนับตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นไป งาน CIFF ช่วงเดือนกันยายนจะย้ายจากกว่างโจวไปจัดที่ National Exhibition and Convention Center (เซี่ยงไฮ้) หรือ NECC โดยงาน CIFF ครั้งที่ 36 (เซี่ยงไฮ้) จะจัดแสดงเครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ วัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป และของตกแต่ง โดยเชื่อมโยงอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิต ครอบคลุมห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด งาน CIFF (เซี่ยงไฮ้) จะสร้างเวทีที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

การกำหนดมาตรฐานใหม่ของการจัดงานได้ก่อให้เกิดภารกิจใหม่ที่จุดประกายการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ งาน CIFF (กว่างโจว/เซี่ยงไฮ้) จะดียิ่งกว่าเดิมและเปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่

รูปภาพ http://photos.prnasia.com/prnh/20150319/0861502009

Latest Press Release

#กฤษฎา หารือผู้ส่งออกยางพารารายใหญ่ พร้อมเตรียมเสนอมาตรการช่วยเหลือชาวสวนยาง ต่อครม.

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายหลังหารือร่วมกับ 5 บริษัทเอกชนผู้ส่งออกยางรายใหญ่ของประเทศ ได้แก่ บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด (มหาชน) บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) บริษัทยางไทยปักษ์ใต้...

True Arena Hua Hin Junior Senior Pre Thailand Open Tennis Winter Tours 2018

สนใจสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ line :-0863926209 และ E-mail : pichai.pantrakul@gmail.com ****** ผู้สมัครลงแข่งขันทุกท่านจะได้รับเสื้อยืด WTA THAILAND OPEN 2019 1 ตัว พร้อมบัตรเข้าชมการแข่งขัน 1 ใบ/วัน ระหว่างวันที่ 28 มกราคมถึง 3กุมภาพันธ์...

ภาพข่าว: ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) รับลมหนาว โชว์เทรนด์ผมใหม่ EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก นำโดยคุณกันต์ตารัตน์ สิริภัทรคุณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จัดงาน EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you เพื่อเปิดตัวเทรนด์ผมใหม่ประจำฤดูกาลนี้ โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล...

สไมลีย์ พร้อมจับมือ ซีพีเอน ส่งธุรกิจหน้ายิ้ม ในแดนยิ้มสยาม

แบรนด์สไมลีย์ เจ้าของ ไอคอนหน้ายิ้ม พร้อมเปิดตัวพาร์ตเนอร์ชิปกับกลุ่มเซนทรัลพัฒนาฯ หรือ CPN ในสเกลที่ใหญ่ที่สุดของการร่วมมือธุรกิจระหว่างสไมลีย์กับห้างสรรพสินค้าปลีกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก สไมลีย์เวิลด์ (SmileyWorld)...

การสัมมนาวิชาการสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา โครงการสร้างเด็กไทยสู่สากล ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

สถาบันวิจัยการเรียนรู้ องค์กรเอกชนผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการศึกษาปฐมวัยมากว่า 13 ปี ดำเนินการวิจัยและพัฒนาสื่อนวัตกรรมทางการศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงระดับชั้นอนุบาล 3 ตรงตามหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย พ.ศ.2560 และสื่อชุด H-O-P-E International...

Related Topics