งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 35 (กว่างโจว) เปิดฉากขึ้นแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:30
กว่างโจว, จีน--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair ครั้งที่ 35 (กว่างโจว) หรือ CIFF เปิดฉากขึ้นแล้วที่ China Import & Export Fair Complex เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558 โดยงานนี้จัดขึ้นตามคอนเซปต์ใหม่ด้วยรูปโฉมใหม่ ซึ่งต่อยอดมาจากประวัติการดำเนินงานยาวนาน 18 ปีในวงการนี้

http://photos.prnasia.com/prnh/20150319/0861502009
สร้างเวทีการค้าแบบอินเตอร์แอคทีฟครบวงจรระดับโลก

งาน CIFF จัดบนพื้นที่กว้างถึง 680,000 ตารางเมตร รองรับแบรนด์ต่างๆจาก 32 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภท ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์โรงแรม เฟอร์นิเจอร์สำหรับพื้นที่สาธารณะ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ของตกแต่งบ้านและสิ่งทอภายในบ้าน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์และวัตถุดิบ โดย CIFF ได้ร่วมมือกับสื่อมวลชนทั่วโลกกว่า 500 รายเพื่อเชิญชวนเหล่าผู้ซื้อมืออาชีพมาร่วมงาน และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 140,000 รายจากกว่า 190 ประเทศและภูมิภาค งานนี้จึงสร้างโอกาสอันไร้ขีดจำกัดทั้งสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย

เวทีอันทรงพลังเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการแลกเปลี่ยนข้อมูล

CIFF เป็นเวทีระดับโลกที่รองรับกิจกรรมอันหลากหลาย ทั้งการค้า การส่งเสริมแบรนด์ การแสดงแฟชั่น และการรวมตัวของคนในวงการ งานนี้มีชื่อเสียงกว้างขวางในอุตสาหกรรมและเป็นเวทีแลกเปลี่ยนที่ดีเยี่ยม เนื่องจากมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้แก่ผู้ร่วมงาน งาน CIFF ครั้งที่ 35 ยังคงส่งเสริมการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างนิทรรศการกับการประชุมต่างๆ เช่น งาน Design in China ครั้งที่ 7 (กว่างโจว), Office Environment Theme Pavilion ครั้งที่ 6, Furniture Design Awards และ Global Office Furniture Outlook ซึ่งจะมุ่งไปที่ประเด็นร้อนแรงในอุตสาหกรรมในหลากหลายแง่มุม จุดประกายความคิด และยกระดับเวทีแห่งนี้เพื่อรองรับการแลกเปลี่ยนข้อมูล

ปรับปรุงและยกระดับการบริการ

CIFF ใส่ใจอย่างมากกับรายละเอียดการบริการและการยกระดับการบริการ โดยพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้ร่วมงาน เนื่องจากผู้จัดงานเป็นเจ้าของศูนย์การประชุมที่ใช้จัดงานด้วย งาน CIFF ครั้งที่ 35 มีการปรับขั้นตอนการขอรับบัตรเข้าร่วมงานให้ง่ายขึ้น พัฒนาเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน รวมทั้งเปิดใช้งาน WeChat เพื่ออำนวยความสะดวกในการสมัครเป็นผู้จัดแสดงในงานและการลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าของสมาชิก นอกจากนั้นยังจัดรถรับส่งระหว่างสนามบินไป่หยุนกับสถานที่จัดงานและพื้นที่โดยรอบระหว่างที่มีการจัดงาน เพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้จัดแสดงและผู้เข้าชม

งาน CIFF (กว่างโจว/เซี่ยงไฮ้) จะจุดประกายให้ทั่วโลก

นวัตกรรมและการพัฒนาที่สานต่อมาอย่างยาวนานหลายปี ทำให้งาน CIFF กลายเป็นงานนิทรรศการที่ดีที่สุดและทรงคุณค่าที่สุดงานหนึ่งในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก และนับตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นไป งาน CIFF ช่วงเดือนกันยายนจะย้ายจากกว่างโจวไปจัดที่ National Exhibition and Convention Center (เซี่ยงไฮ้) หรือ NECC โดยงาน CIFF ครั้งที่ 36 (เซี่ยงไฮ้) จะจัดแสดงเครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ วัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป และของตกแต่ง โดยเชื่อมโยงอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิต ครอบคลุมห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด งาน CIFF (เซี่ยงไฮ้) จะสร้างเวทีที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

การกำหนดมาตรฐานใหม่ของการจัดงานได้ก่อให้เกิดภารกิจใหม่ที่จุดประกายการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ งาน CIFF (กว่างโจว/เซี่ยงไฮ้) จะดียิ่งกว่าเดิมและเปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่

รูปภาพ http://photos.prnasia.com/prnh/20150319/0861502009

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics