เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สนันสนุนเงิน สมสบทุนก่อสร้างบ้านเด็กพาวเวอร์ออฟเลิฟ หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:15
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สนับสนุนเงิน 200,000 บาท สมทบทุนก่อสร้างบ้านเด็กกำพร้าพาวเวอร์ออฟเลิฟ เพื่อให้เด็กกำพร้าในพื้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้มีที่อยู่อาศัยและได้รับการดูแลจากองค์กรพาวเวอร์ออฟเลิฟ พร้อมจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้าและบริการตรวจสุขภาพฟรีให้เด็กกำพร้า โดยเชิญชวนพนักงานจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ม.ร.ไมค์ แพล็กซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแล เด็กกำพร้าและกลุ่มเด็กยากไร้ โดยในพื้นที่อำเภอหัวหิน มีเด็กกำพร้าและเด็กยากไร้ เป็นจำนวนมากที่ขาดการดูแล ทางบริษัทฯได้ทราบว่ามูลนิธิพาวเวอร์ออฟเลิฟมีแผนก่อสร้างบ้านเด็กกำพร้า จึงร่วมสมทบทุนบริจาคเงิน จำนวน 200,000 บาท และมอบสิ่งของเครื่องใช้ อุปกรณ์การเรียนให้แก่ พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า และบริการตรวจสุขภาพฟรีและบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้กับเด็กๆ โดยเชิญชวนพนักงานจิตอาสา กว่า 30 คน ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมในครั้งนี้”

สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยซุ้มเกมต่างๆ อาทิเช่น ซุ้มเล่านิทาน ซุ้มเล่นเกมเปายิ้งฉุบ และซุ้มตรวจสุขภาพ ตรวจพัฒนาการเด็ก และบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้กับเด็กๆ จากทีมหน่วยบริการทางการแพทย์เคลื่อนที่ โดยมีเด็กกำพร้าและเด็กยากไร้ในพื้นที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งเด็กแต่ละคนเป็นกลุ่มเด็กกำพร้าที่ไม่มีพ่อแม่ หรือกลุ่มเด็กที่พ่อแม่ติดคุก โดยมีเด็กกลุ่มนี้เป็นจำนวนมากที่ยังขาดดูการดูแลที่ดี ดังนั้นองค์กรพาวเวอร์ออฟเลิฟจึงได้เข้าไปดูแลและให้การช่วยเหลือเด็กในพื้นที่ และเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตพร้อมที่จะสนับสนุนโครงการดีๆกับให้เด็กๆ


Latest Press Release

MOOSE CRAFT CIDER ร่วมสนับสนุนนักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน สัญชาติไทย อเล็กซ์ อัลบอน และทีม Scuderia Toro Rosso ประกาศศักดาธงไตรรงค์สู่สนามแข่งระดับโลก

MOOSE CRAFT CIDER (มูส คราฟท์ ไซเดอร์) แบรนด์เครื่องดื่มคราฟท์แอปเปิ้ลไซเดอร์สัญชาติไทยระดับ พรีเมี่ยม เปิดตัว "Alex Albon" (อเล็กซ์ อัลบอน) นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันสัญชาติไทย ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ให้การสนับสนุนทีม Scuderia...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ร่วมพิธีอำนวยพรส่งผู้เดินทางไปแสวงบุญฮัจย์ เที่ยวแรก ปี 62 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดให้มี "พิธีอำนวยพรผู้เดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ ณ มหานครมักกะห์ ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ประจำปี 2562" โดยได้รับเกียรติจากนายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย...

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุด จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ร่วมต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขสำราญพร้อมหน้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณและครอบครัวเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์เลื่องชื่อ ผ่านหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดประจำปี...

โอซีซีเผยเทคนิคเสริมสร้างบุคลิกภาพ

สุวภา ศิริวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกอบรมแต่งหน้า และพัฒนาบุคลิกภาพ บมจ.โอซีซี นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มอบความรู้เรื่องการดูแลผิวพรรณและการแต่งหน้า เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพ ในงานสัมมนา "การพัฒนาศักยภาพผู้จัดการกลุ่ม รุ่นที่ 1" บริษัท ศรีสวัสดิ์...

ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์จัดงานชิมไวน์สุดพิเศษ

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิทและห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ขอเชิญคุณมาชิมไวน์มากมายหลายชนิด ในงานชิมไวน์ (Wine Tasting) ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 21:00 น. ภายในงาน...

Related Topics