เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สนันสนุนเงิน สมสบทุนก่อสร้างบ้านเด็กพาวเวอร์ออฟเลิฟ หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:15
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สนับสนุนเงิน 200,000 บาท สมทบทุนก่อสร้างบ้านเด็กกำพร้าพาวเวอร์ออฟเลิฟ เพื่อให้เด็กกำพร้าในพื้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้มีที่อยู่อาศัยและได้รับการดูแลจากองค์กรพาวเวอร์ออฟเลิฟ พร้อมจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้าและบริการตรวจสุขภาพฟรีให้เด็กกำพร้า โดยเชิญชวนพนักงานจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ม.ร.ไมค์ แพล็กซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแล เด็กกำพร้าและกลุ่มเด็กยากไร้ โดยในพื้นที่อำเภอหัวหิน มีเด็กกำพร้าและเด็กยากไร้ เป็นจำนวนมากที่ขาดการดูแล ทางบริษัทฯได้ทราบว่ามูลนิธิพาวเวอร์ออฟเลิฟมีแผนก่อสร้างบ้านเด็กกำพร้า จึงร่วมสมทบทุนบริจาคเงิน จำนวน 200,000 บาท และมอบสิ่งของเครื่องใช้ อุปกรณ์การเรียนให้แก่ พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า และบริการตรวจสุขภาพฟรีและบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้กับเด็กๆ โดยเชิญชวนพนักงานจิตอาสา กว่า 30 คน ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมในครั้งนี้”

สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยซุ้มเกมต่างๆ อาทิเช่น ซุ้มเล่านิทาน ซุ้มเล่นเกมเปายิ้งฉุบ และซุ้มตรวจสุขภาพ ตรวจพัฒนาการเด็ก และบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้กับเด็กๆ จากทีมหน่วยบริการทางการแพทย์เคลื่อนที่ โดยมีเด็กกำพร้าและเด็กยากไร้ในพื้นที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งเด็กแต่ละคนเป็นกลุ่มเด็กกำพร้าที่ไม่มีพ่อแม่ หรือกลุ่มเด็กที่พ่อแม่ติดคุก โดยมีเด็กกลุ่มนี้เป็นจำนวนมากที่ยังขาดดูการดูแลที่ดี ดังนั้นองค์กรพาวเวอร์ออฟเลิฟจึงได้เข้าไปดูแลและให้การช่วยเหลือเด็กในพื้นที่ และเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตพร้อมที่จะสนับสนุนโครงการดีๆกับให้เด็กๆ


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics