เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สนันสนุนเงิน สมสบทุนก่อสร้างบ้านเด็กพาวเวอร์ออฟเลิฟ หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:15
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สนับสนุนเงิน 200,000 บาท สมทบทุนก่อสร้างบ้านเด็กกำพร้าพาวเวอร์ออฟเลิฟ เพื่อให้เด็กกำพร้าในพื้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้มีที่อยู่อาศัยและได้รับการดูแลจากองค์กรพาวเวอร์ออฟเลิฟ พร้อมจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้าและบริการตรวจสุขภาพฟรีให้เด็กกำพร้า โดยเชิญชวนพนักงานจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ม.ร.ไมค์ แพล็กซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแล เด็กกำพร้าและกลุ่มเด็กยากไร้ โดยในพื้นที่อำเภอหัวหิน มีเด็กกำพร้าและเด็กยากไร้ เป็นจำนวนมากที่ขาดการดูแล ทางบริษัทฯได้ทราบว่ามูลนิธิพาวเวอร์ออฟเลิฟมีแผนก่อสร้างบ้านเด็กกำพร้า จึงร่วมสมทบทุนบริจาคเงิน จำนวน 200,000 บาท และมอบสิ่งของเครื่องใช้ อุปกรณ์การเรียนให้แก่ พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า และบริการตรวจสุขภาพฟรีและบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้กับเด็กๆ โดยเชิญชวนพนักงานจิตอาสา กว่า 30 คน ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมในครั้งนี้”

สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยซุ้มเกมต่างๆ อาทิเช่น ซุ้มเล่านิทาน ซุ้มเล่นเกมเปายิ้งฉุบ และซุ้มตรวจสุขภาพ ตรวจพัฒนาการเด็ก และบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้กับเด็กๆ จากทีมหน่วยบริการทางการแพทย์เคลื่อนที่ โดยมีเด็กกำพร้าและเด็กยากไร้ในพื้นที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งเด็กแต่ละคนเป็นกลุ่มเด็กกำพร้าที่ไม่มีพ่อแม่ หรือกลุ่มเด็กที่พ่อแม่ติดคุก โดยมีเด็กกลุ่มนี้เป็นจำนวนมากที่ยังขาดดูการดูแลที่ดี ดังนั้นองค์กรพาวเวอร์ออฟเลิฟจึงได้เข้าไปดูแลและให้การช่วยเหลือเด็กในพื้นที่ และเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตพร้อมที่จะสนับสนุนโครงการดีๆกับให้เด็กๆ


Latest Press Release

มรภ.สงขลา เซ็นเอ็มโอยูสมาคมสมาพันธ์ ร.ร.เอกชนภาคใต้-วท.เทคโนโลยีสันติวิทย์ฯ สร้างศักยภาพด้านวิชาการ พร้อมจัดสรรโควต้าเข้าเรียน

มรภ.สงขลา ผนึกสมาคมสมาพันธ์โรงเรียนเอกชนภาคใต้-วิทยาลัยเทคโนโลยีสันติวิทย์สงขลา ลงนามความร่วมมือเสริมสร้างศักยภาพทางวิชาการ พร้อมจัดสรรโควต้าให้เด็กเข้าเรียนต่อปริญญาตรี ผศ.ดร.นิวัต กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา)...

แจ้ส-กัญจน์ ประเดิม 3 อันเดอร์พาร์กอล์ฟเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน

"โปรแจ้ส" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ และกัญจน์ เจริญกุล ประเดิมหวดเข้ามาคนละ 3 อันเดอร์พาร์ 68 ตามผู้นำ 2 สโตรก ในรอบแรกการแข่งขันกอล์ฟเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน รายการร่วมของเอเชียนทัวร์ และเจแปนกอล์ฟทัวร์ เปิดฤดูกาล 2019 ชิงเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญสหรัฐ...

รับสมัคร ก่อการครูรุ่น 2 ครูบันดาลใจ จุดไฟการเรียนรู้ ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

การพัฒนาการศึกษาเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการสร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในระดับฐานราก สังคมไทยจึงฝากความหวังของประเทศไว้กับวงการนี้ แม้ตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จะมีการกระจายอำนาจและทรัพยากรในการพัฒนา...

เคลล็อกส์ ควง เบลล่า ท้าเสิร์ฟมื้อเช้าเมนูใหม่ให้ทุกคนเปิดตัว เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ รวมพลัง 5 สุดยอดธัญพืชไว้ในถ้วยเดียว

กรุงเทพฯ, 17 มกราคม 2562 – เคลล็อกส์ ผู้ผลิตอาหารซีเรียลชั้นนำจากอเมริกา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ" ดึง "เบลล่า ราณี" เป็นพรีเซนเตอร์ ชวนคนรุ่นใหม่รักสุขภาพ เริ่มต้นทุกวันด้วยคุณประโยชน์จากธัญพืช 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวโพด...

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2562

วันนี้ (17 มกราคม 2562) เวลา 09.00 น. ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดตรัง อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่าบบริหารและทรัพยากรบุคคล วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยตัวแทนจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง...

Related Topics