เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สนันสนุนเงิน สมสบทุนก่อสร้างบ้านเด็กพาวเวอร์ออฟเลิฟ หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:15
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สนับสนุนเงิน 200,000 บาท สมทบทุนก่อสร้างบ้านเด็กกำพร้าพาวเวอร์ออฟเลิฟ เพื่อให้เด็กกำพร้าในพื้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้มีที่อยู่อาศัยและได้รับการดูแลจากองค์กรพาวเวอร์ออฟเลิฟ พร้อมจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้าและบริการตรวจสุขภาพฟรีให้เด็กกำพร้า โดยเชิญชวนพนักงานจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ม.ร.ไมค์ แพล็กซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแล เด็กกำพร้าและกลุ่มเด็กยากไร้ โดยในพื้นที่อำเภอหัวหิน มีเด็กกำพร้าและเด็กยากไร้ เป็นจำนวนมากที่ขาดการดูแล ทางบริษัทฯได้ทราบว่ามูลนิธิพาวเวอร์ออฟเลิฟมีแผนก่อสร้างบ้านเด็กกำพร้า จึงร่วมสมทบทุนบริจาคเงิน จำนวน 200,000 บาท และมอบสิ่งของเครื่องใช้ อุปกรณ์การเรียนให้แก่ พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า และบริการตรวจสุขภาพฟรีและบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้กับเด็กๆ โดยเชิญชวนพนักงานจิตอาสา กว่า 30 คน ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมในครั้งนี้”

สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยซุ้มเกมต่างๆ อาทิเช่น ซุ้มเล่านิทาน ซุ้มเล่นเกมเปายิ้งฉุบ และซุ้มตรวจสุขภาพ ตรวจพัฒนาการเด็ก และบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้กับเด็กๆ จากทีมหน่วยบริการทางการแพทย์เคลื่อนที่ โดยมีเด็กกำพร้าและเด็กยากไร้ในพื้นที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งเด็กแต่ละคนเป็นกลุ่มเด็กกำพร้าที่ไม่มีพ่อแม่ หรือกลุ่มเด็กที่พ่อแม่ติดคุก โดยมีเด็กกลุ่มนี้เป็นจำนวนมากที่ยังขาดดูการดูแลที่ดี ดังนั้นองค์กรพาวเวอร์ออฟเลิฟจึงได้เข้าไปดูแลและให้การช่วยเหลือเด็กในพื้นที่ และเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตพร้อมที่จะสนับสนุนโครงการดีๆกับให้เด็กๆ


Latest Press Release

ก.แรงงาน จัดชุดเฉพาะกิจช่วยผู้ประสพภัยประจวบ-ชุมพร

ก.แรงงาน จัดชุดเฉพาะกิจช่วยประชาชน ที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมประจวบ-ชุมพร เตรียมแผนฝึกอาชีพบรรเทาความความเดือดร้อนหลังลดน้ำลด พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน...

พลังแห่งความร่วมมือของครู สำคัญอย่างไรต่อการเชื่อมต่อชุมชนการเรียนรู้ที่แตกต่าง

การดำเนินชีวิตของคนยุคดิจิทัลต้องใช้ศักยภาพที่แตกต่างของตนให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการประกอบอาชีพ ดังนั้นการจัดการเรียนรู้ที่เน้นการส่งเสริมและพัฒนาให้ผู้เรียนได้พัฒนาตนเองตามความสามารถที่แตกต่างระหว่างบุคคล...

บิวเทรี่ยมจัด BEAUTRIUM END YEAR SALE ลดจนหมีลุก!! ที่สุดแห่งการลดราคา สูงสุด 80% ทุกสาขา ที่สายบิวตี้ต้องลุกขึ้นมาช้อป

บิวเทรี่ยมจัด BEAUTRIUM END YEAR SALE "ลดจนหมีลุก!!" ที่สุดแห่งการลดราคา สูงสุด 80% ทุกสาขา ที่สายบิวตี้ต้องลุกขึ้นมาช้อป ร้านบิวเทรี่ยม ทุกสาขา จัดแคมเปญ "ลดจนหมีลุก!!" วันที่ 30 พ.ย. – 5 ธ.ค. 61 ลดหนักจัดเต็มสูงสุด 80%...

แฟลช เอ็กซ์เพรส ทุ่ม 100 ล้าน เปิด ศูนย์ฝึกประสบการณ์ โลจิสติกส์ (Logistics) แบบครบวงจรครั้งแรกในไทย

แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุทั่วประเทศไทย ทุ่มเงินกว่า 100 ล้านบาท จับมือมหาวิทยาลัย 20 แห่ง เปิด "ศูนย์ฝึกประสบการณ์ โลจิสติกส์ (Logistics) แบบครบวงจร (Flash Express @ University Shop) ครั้งแรกในประเทศไทย...

ม.ศรีปทุม เปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับกลาง รุ่นที่ 1 ประจำปี 2562 ผู้บริหารกระทรวงการคลัง

รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เปิดการอบรม หลักสูตร นักบริหารระดับกลาง รุ่นที่ 1 ประจำปี 2562 ให้กับคณะผู้บริหารจากกรมสรรพากร และผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆภายในกระทรวงการคลัง จำนวน 70 คน โดย...

Related Topics