เบรนฟิตเนส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว แฟรนไชส์ เบรนฟิตเนสโฮม ศูนย์พัฒนาความฉลาด สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี หลักสูตรแม่ครูสู่ลูกน้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 17:35
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แฟรนไชส์โฟกัส

จากความสำเร็จของแฟรนไชส์ เบรนฟิตเนส ที่มีสาขาอยู่ กว่า 20 แห่ง ในส่วนของภูมิภาค ที่ได้พัฒนาศักยภาพเด็กไปแล้วนับหมื่นคน ด้วยระบบการเรียนการสอนแนวใหม่ ที่เรียกว่า A.N.T. (Advance Neurological Teaching) คือการสอนด้วยการกระตุ้นปลายประสาทการรับรู้ของสมองในระดับที่ก้าวหน้า เน้นทักษะการคิดหรือฝึกสมอง (Brain skill) ซึ่งได้รับการรับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการจึงทำให้ผู้บริหาร มั่นใจในหลักสูตร พร้อมเปิดตัว ธุรกิจทำได้จากที่บ้าน (Home base business) ในรูปแบบของ แฟรนไชส์Brain fitness home คือ การนำเสนอรูปแบบ การทำกิจการแบบใหม่ ที่ตอบสนอง คุณแม่ที่มีความจำเป็นต้องดูแลลูกน้อย ให้มีโอกาสทำงานที่บ้าน ไปพร้อมกับ การพัฒนาลูกน้อยของตัวเอง และลูกน้อยของผู้อื่น ให้ฝึกทักษะที่เหมาะสมกับวัยของเขา โดยมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

จุดมุ่งหมายของการเปิดบริการนี้ เพื่อกระจายองค์ความรู้ การพัฒนาเด็กเล็กวัย 2-3 ขวบ ออกไปอย่างกว้างขวาง โดยเน้นพัฒนาการใน 4 ด้านคือ ด้านร่างกาย, อารมณ์, สังคม, และสติปัญญา ผ่านเทคนิคเฉพาะ ที่ทำให้เกิดความเข้าใจลูก และมีความสุข ความสนุกในการเรียนรู้

โดยมีผู้ร่วมให้สัมภาษณ์ดังนี้คือ

1. ดร.ชญานิธิ แบร์ดี้ ผู้ก่อตั้ง เบรนฟิตเนสโฮม ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนและการพัฒนาเด็กเล็กผู้สร้างการสอน ระบบ Advanced Neurological Teaching (A.N.T.)

2. คุณแมทธิว แบร์ดี้ ผู้ก่อตั้ง เบรนฟิตเนสโฮม ผู้สร้างการสอน ระบบ Advanced Neurological Teaching (A.N.T.)

3. คุณกิตติ ใจยา ผู้จัดการทั่วไป เบรนฟิตเนสโฮม

งานแถลงข่าวเปิดตัว แฟรนไชส์ “เบรนฟิตเนสโฮม”ศูนย์พัฒนาความฉลาด สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี หลักสูตรแม่ครูสู่ลูกน้อย

ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2558 เวลา 13.00 – 15.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.00 น)
ณ. ห้องจามจุรี 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซ็ส

จึงเรียนมาเพื่อพิจารณา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ เหมือนดังเช่นเคยที่ผ่านมา ทางคณะผู้บริหารจึงใคร่ขอแสดงความขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics