เบรนฟิตเนส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว แฟรนไชส์ เบรนฟิตเนสโฮม ศูนย์พัฒนาความฉลาด สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี หลักสูตรแม่ครูสู่ลูกน้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 17:35
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แฟรนไชส์โฟกัส

จากความสำเร็จของแฟรนไชส์ เบรนฟิตเนส ที่มีสาขาอยู่ กว่า 20 แห่ง ในส่วนของภูมิภาค ที่ได้พัฒนาศักยภาพเด็กไปแล้วนับหมื่นคน ด้วยระบบการเรียนการสอนแนวใหม่ ที่เรียกว่า A.N.T. (Advance Neurological Teaching) คือการสอนด้วยการกระตุ้นปลายประสาทการรับรู้ของสมองในระดับที่ก้าวหน้า เน้นทักษะการคิดหรือฝึกสมอง (Brain skill) ซึ่งได้รับการรับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการจึงทำให้ผู้บริหาร มั่นใจในหลักสูตร พร้อมเปิดตัว ธุรกิจทำได้จากที่บ้าน (Home base business) ในรูปแบบของ แฟรนไชส์Brain fitness home คือ การนำเสนอรูปแบบ การทำกิจการแบบใหม่ ที่ตอบสนอง คุณแม่ที่มีความจำเป็นต้องดูแลลูกน้อย ให้มีโอกาสทำงานที่บ้าน ไปพร้อมกับ การพัฒนาลูกน้อยของตัวเอง และลูกน้อยของผู้อื่น ให้ฝึกทักษะที่เหมาะสมกับวัยของเขา โดยมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

จุดมุ่งหมายของการเปิดบริการนี้ เพื่อกระจายองค์ความรู้ การพัฒนาเด็กเล็กวัย 2-3 ขวบ ออกไปอย่างกว้างขวาง โดยเน้นพัฒนาการใน 4 ด้านคือ ด้านร่างกาย, อารมณ์, สังคม, และสติปัญญา ผ่านเทคนิคเฉพาะ ที่ทำให้เกิดความเข้าใจลูก และมีความสุข ความสนุกในการเรียนรู้

โดยมีผู้ร่วมให้สัมภาษณ์ดังนี้คือ

1. ดร.ชญานิธิ แบร์ดี้ ผู้ก่อตั้ง เบรนฟิตเนสโฮม ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนและการพัฒนาเด็กเล็กผู้สร้างการสอน ระบบ Advanced Neurological Teaching (A.N.T.)

2. คุณแมทธิว แบร์ดี้ ผู้ก่อตั้ง เบรนฟิตเนสโฮม ผู้สร้างการสอน ระบบ Advanced Neurological Teaching (A.N.T.)

3. คุณกิตติ ใจยา ผู้จัดการทั่วไป เบรนฟิตเนสโฮม

งานแถลงข่าวเปิดตัว แฟรนไชส์ “เบรนฟิตเนสโฮม”ศูนย์พัฒนาความฉลาด สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี หลักสูตรแม่ครูสู่ลูกน้อย

ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2558 เวลา 13.00 – 15.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.00 น)
ณ. ห้องจามจุรี 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซ็ส

จึงเรียนมาเพื่อพิจารณา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ เหมือนดังเช่นเคยที่ผ่านมา ทางคณะผู้บริหารจึงใคร่ขอแสดงความขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics