เบรนฟิตเนส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว แฟรนไชส์ เบรนฟิตเนสโฮม ศูนย์พัฒนาความฉลาด สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี หลักสูตรแม่ครูสู่ลูกน้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 17:35
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แฟรนไชส์โฟกัส

จากความสำเร็จของแฟรนไชส์ เบรนฟิตเนส ที่มีสาขาอยู่ กว่า 20 แห่ง ในส่วนของภูมิภาค ที่ได้พัฒนาศักยภาพเด็กไปแล้วนับหมื่นคน ด้วยระบบการเรียนการสอนแนวใหม่ ที่เรียกว่า A.N.T. (Advance Neurological Teaching) คือการสอนด้วยการกระตุ้นปลายประสาทการรับรู้ของสมองในระดับที่ก้าวหน้า เน้นทักษะการคิดหรือฝึกสมอง (Brain skill) ซึ่งได้รับการรับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการจึงทำให้ผู้บริหาร มั่นใจในหลักสูตร พร้อมเปิดตัว ธุรกิจทำได้จากที่บ้าน (Home base business) ในรูปแบบของ แฟรนไชส์Brain fitness home คือ การนำเสนอรูปแบบ การทำกิจการแบบใหม่ ที่ตอบสนอง คุณแม่ที่มีความจำเป็นต้องดูแลลูกน้อย ให้มีโอกาสทำงานที่บ้าน ไปพร้อมกับ การพัฒนาลูกน้อยของตัวเอง และลูกน้อยของผู้อื่น ให้ฝึกทักษะที่เหมาะสมกับวัยของเขา โดยมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

จุดมุ่งหมายของการเปิดบริการนี้ เพื่อกระจายองค์ความรู้ การพัฒนาเด็กเล็กวัย 2-3 ขวบ ออกไปอย่างกว้างขวาง โดยเน้นพัฒนาการใน 4 ด้านคือ ด้านร่างกาย, อารมณ์, สังคม, และสติปัญญา ผ่านเทคนิคเฉพาะ ที่ทำให้เกิดความเข้าใจลูก และมีความสุข ความสนุกในการเรียนรู้

โดยมีผู้ร่วมให้สัมภาษณ์ดังนี้คือ

1. ดร.ชญานิธิ แบร์ดี้ ผู้ก่อตั้ง เบรนฟิตเนสโฮม ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนและการพัฒนาเด็กเล็กผู้สร้างการสอน ระบบ Advanced Neurological Teaching (A.N.T.)

2. คุณแมทธิว แบร์ดี้ ผู้ก่อตั้ง เบรนฟิตเนสโฮม ผู้สร้างการสอน ระบบ Advanced Neurological Teaching (A.N.T.)

3. คุณกิตติ ใจยา ผู้จัดการทั่วไป เบรนฟิตเนสโฮม

งานแถลงข่าวเปิดตัว แฟรนไชส์ “เบรนฟิตเนสโฮม”ศูนย์พัฒนาความฉลาด สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี หลักสูตรแม่ครูสู่ลูกน้อย

ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2558 เวลา 13.00 – 15.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.00 น)
ณ. ห้องจามจุรี 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซ็ส

จึงเรียนมาเพื่อพิจารณา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ เหมือนดังเช่นเคยที่ผ่านมา ทางคณะผู้บริหารจึงใคร่ขอแสดงความขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics