ภาพข่าว: SPU : SPU-Japanese ม.ศรีปทุม แลกเปลี่ยนการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 14:02
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Asst.Prof.Yasumasa Mori Japanese Instructor(ขวาสุด)และ A.Aki Takahashi Japanese Instructor SPU-Japanese อาจารย์ประจำสถาบันภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำทีมนักศึกษาชาวญี่ปุ่น4 คนร่วมทีมเป็นผู้ช่วยสอน (Teaching Assistant)ในโอกาสได้รับเชิญเข้าสอนในชั้นเรียน วิชา JB327 การสื่อสารข้ามวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น เพื่อศึกษาการเรียนการสอนรูปแบบที่เรียกว่า Peer learning (collaborative learning ในชั้นเรียนใหกับนักศึกษา สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) และได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมกับ อาจารย์ศิรดา บุญเสริม (หัวหน้าภาควิชาภาษาญี่ปุ่น) ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมพร โกมารทัต และอาจารย์ฮิเดฮิโระ โกบายาชิ ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics