ภาพข่าว: SPU : วิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม และเครือข่ายลาดสวายร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม (UNDP) ร่วมงานวันน้ำโลก การประปานครหลวง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 16:51
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ผศ.วิชิต เครือสุข อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม(ที่3จากซ้าย) พร้อมด้วยผู้นำเครือข่ายลาดสวายร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อมในนามของ องค์การสหประชาชาติ (UNDP) เข้าร่วมงานวันน้ำโลก ซึ่งจัดโดยการประปานครหลวง โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์น้ำหลายอย่าง อาทิ การจัดฉายภาพยนตร์เนื่องในวันน้ำโลกให้ชมเป็นพิเศษ การจัดนิทรรศการ และการแสดงผลงานต่างๆเกี่ยวกับการอนุรักษ์น้ำและสิ่งแวดล้อม และยังได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดระหว่างกลุ่มอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ชุมชนต่างๆ ณ ที่ทำการการประปานครหลวง กรุงเทพ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา


Latest Press Release

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพปูพื้นฐานความรู้วิทยาศาสตร์-สังคมด้วยสื่อปลอดภัย

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์น้ำดีปูรากฐานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และสังคมเพื่อเด็กและเยาวชนไทย ผ่านสื่อออนไลน์หวังกระตุ้นและนำองค์ความรู้จากรายการไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และยังช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา...

Congratulations! ลูกพระจอม นักศึกษาโควตาวิศวกรรมติดล้อ

วันนี้มาพูดคุยกับบัณฑิตป้ายแดง "ลูกพระจอม" นายธนวัฒน์ กะโห้ทองครับ ชื่อแชมป์ เพิ่งจบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CprE.) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (ECE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)...

5 ไอเดีย เลือกของขวัญให้โดนใจ ปีหมู 2019

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือบุคคลที่เราเคารพ ถือเป็นโจทย์สุดหิน ที่ต้องคิดกันทุกครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยช่วงวัยที่ห่างกันเราอาจจะไม่แน่ใจว่า ของขวัญปีใหม่แบบไหนจะถูกใจผู้รับ...

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Spotify Premium ส่งท้ายปีจัดหนักให้ผู้รักเสียงในดนตรีแบบเต็มๆ

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง! Spotify ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีกับโปรโมชั่น Spotify Premiumสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่า เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักในการฟังเพลงทุกคนได้ฟังเพลงเสียงคุณภาพดีนับล้าน ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมไร้โฆษณาคั่น Spotify Premium...

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้พุทธศาสนิกชน ร่วมปิดทอง เมรุลอยหัสดีลิงค์ หลวงพ่อคูณ ในงานบุญสมมาบูชาน้ำ สีฐษนเฟสติวัล 2018 ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.นี้

กว่า 3 ปีแล้ว ที่พุทธศาสนิกชนชาวไทยได้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ หลังพระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ละสังขารลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ท่ามกลางความโศกเศร้าของศิษยานุศิษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ดำเนินตามเจตนารมณ์ของหลวงพ่อคูณ...

Related Topics