ภาพข่าว: SPU : วิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม และเครือข่ายลาดสวายร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม (UNDP) ร่วมงานวันน้ำโลก การประปานครหลวง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 16:51
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ผศ.วิชิต เครือสุข อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม(ที่3จากซ้าย) พร้อมด้วยผู้นำเครือข่ายลาดสวายร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อมในนามของ องค์การสหประชาชาติ (UNDP) เข้าร่วมงานวันน้ำโลก ซึ่งจัดโดยการประปานครหลวง โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์น้ำหลายอย่าง อาทิ การจัดฉายภาพยนตร์เนื่องในวันน้ำโลกให้ชมเป็นพิเศษ การจัดนิทรรศการ และการแสดงผลงานต่างๆเกี่ยวกับการอนุรักษ์น้ำและสิ่งแวดล้อม และยังได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดระหว่างกลุ่มอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ชุมชนต่างๆ ณ ที่ทำการการประปานครหลวง กรุงเทพ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา


Latest Press Release

สีฟ้าต่อยอดความอร่อยที่มากกว่าด้วยข้าวหอมมะลิออร์แกนิคในทุกเมนู ข้าว ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา

สีฟ้า ตอกย้ำความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พร้อมส่งข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ส่งตรงจากนาข้าวอินทรีย์คุณภาพ จ.สุรินทร์ สด ใหม่ ทุกสัปดาห์ มาเสริฟให้ลูกค้าในทุกเมนู "ข้าว" ของสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวจานเดียว อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์...

ภาพข่าว: ราชวิทยาลัยอายุแพทย์ฯ ถวายราชสักการะและวางพวงมาลา

เมื่อเร็ว ๆนี้ ศ.เกียรติคุณ นพ.สมหวัง ด่านชัยวิจิตร (ที่ 4 แถวยืนจากซ้ายมือ) ร่วมกับ ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี อดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 แถวยืนจากซ้ายมือ) และผู้แทนอายุรแพทย์สมาชิก ถวายราชสักการะและวางพวงมาลาเนื่องในโอกาส...

ภาพข่าว: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์มอบเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทยช่วยเหลือประชาชนชาวญี่ปุ่นที่ประสบเหตุอุทกภัยและดินถล่มในภาคตะวันตกของญี่ปุ่น

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ มอบเงินบริจาค 650,000 เยน ซึ่งเป็นเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทย ให้กับ Mr.Toru Nakaya ประธานสหภาพสหกรณ์การเกษตรประเทศญี่ปุ่น (JA-ZENCHU) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่น...

ภาพข่าว: เบโค จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ยังไม่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตานักในบ้านเรา แต่ต่อไปนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปมีแผนจัดกิจกรรมการตลาดเรื่อยๆ เพื่อสร้างแฟน เมื่อเร็วๆ นี้ มร.แครี่ ฮาร์เตวา ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด และ นายธนันต์ สัตตะรุจาวงษ์...

ราชภัฏโคราช ขอเชิญร่วม งานแถลงข่าวพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์

ศูนย์วิจัยและพัฒนาธุรกิจท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าวโครงการพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยกลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรม...

Related Topics