งานแถลงข่าว Minor Food Group และ APMGroup ร่วมประกาศความสำเร็จของประเทศไทยในงาน ATD Conference 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 2, 2015 12:43
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เอพีเอ็ม กรุ๊ป

บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ปร่วมกันจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2558 ณ Minor Training Center เนื่องในโอกาสที่คุณปัทมาวลัย รัตนพล Chief People Officer บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และ Chief People Officer & Chief Operating Officer บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคุณอริญญา เถลิงศรี Managing Director บริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ป หนึ่งในองค์กรด้านที่ปรึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในฐานะพันธมิตรของ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ได้รับเกียรติเชิญเป็นวิทยากรหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในงานประชุมองค์กรด้านการพัฒนาคนระดับโลกหรือ The Association for Talent Development (ATD) ณ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2558 ในหัวข้อ Solving the Talent Crisis: Deploying the ATD Talent Framework โดยจะเป็นการร่วมกันเล่าให้โลกได้รับรู้ถึงเรื่องราวความสำเร็จของ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ในการดำเนินโครงการเพื่อการพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยังได้รับรางวัล ATD Excellence Practice Awards สาขา Talent Management ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้โครงการที่มีแนวทางในการพัฒนาที่ควรค่าแก่การเรียนรู้อีกด้วย


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics