งานแถลงข่าว Minor Food Group และ APMGroup ร่วมประกาศความสำเร็จของประเทศไทยในงาน ATD Conference 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 2, 2015 12:43
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เอพีเอ็ม กรุ๊ป

บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ปร่วมกันจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2558 ณ Minor Training Center เนื่องในโอกาสที่คุณปัทมาวลัย รัตนพล Chief People Officer บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และ Chief People Officer & Chief Operating Officer บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคุณอริญญา เถลิงศรี Managing Director บริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ป หนึ่งในองค์กรด้านที่ปรึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในฐานะพันธมิตรของ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ได้รับเกียรติเชิญเป็นวิทยากรหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในงานประชุมองค์กรด้านการพัฒนาคนระดับโลกหรือ The Association for Talent Development (ATD) ณ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2558 ในหัวข้อ Solving the Talent Crisis: Deploying the ATD Talent Framework โดยจะเป็นการร่วมกันเล่าให้โลกได้รับรู้ถึงเรื่องราวความสำเร็จของ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ในการดำเนินโครงการเพื่อการพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยังได้รับรางวัล ATD Excellence Practice Awards สาขา Talent Management ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้โครงการที่มีแนวทางในการพัฒนาที่ควรค่าแก่การเรียนรู้อีกด้วย


Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics