งานแถลงข่าว Minor Food Group และ APMGroup ร่วมประกาศความสำเร็จของประเทศไทยในงาน ATD Conference 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 2, 2015 12:43
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เอพีเอ็ม กรุ๊ป

บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ปร่วมกันจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2558 ณ Minor Training Center เนื่องในโอกาสที่คุณปัทมาวลัย รัตนพล Chief People Officer บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และ Chief People Officer & Chief Operating Officer บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคุณอริญญา เถลิงศรี Managing Director บริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ป หนึ่งในองค์กรด้านที่ปรึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในฐานะพันธมิตรของ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ได้รับเกียรติเชิญเป็นวิทยากรหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในงานประชุมองค์กรด้านการพัฒนาคนระดับโลกหรือ The Association for Talent Development (ATD) ณ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2558 ในหัวข้อ Solving the Talent Crisis: Deploying the ATD Talent Framework โดยจะเป็นการร่วมกันเล่าให้โลกได้รับรู้ถึงเรื่องราวความสำเร็จของ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ในการดำเนินโครงการเพื่อการพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยังได้รับรางวัล ATD Excellence Practice Awards สาขา Talent Management ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้โครงการที่มีแนวทางในการพัฒนาที่ควรค่าแก่การเรียนรู้อีกด้วย


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics