รายการแข่งขันทัวร์นาเม้นสมัครเล่น Centara World Masters Golf Championship 14 20 June 2015 ณ อำเภอหัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 9, 2015 09:59
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--กอล์ฟเอเชี่ยน

ขณะนี้รายการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ได้เปิดรับสมัครแล้วที่ http://www.thailandworldmasters.com/Thai/ โดยจะจัดแข่งที่ 4 สนามกอล์ฟชั้นนำของอำเภอหัวหิน โดยมีราคาสุดพิเศษ 16,110 บาท สำหรับท่านนักกอล์ฟชาวไทยเท่านั้น โดยจะมีการแข่งขัน 4 วันรวมค่าแค็ดดี้และรถกอล์ฟ พร้อมกิจกรรมแสนสนุกทั้ง 6 วันนั้น พร้อมด้วยของที่ระลึกของรายการ พิธีต้อนรับท่านนักกอล์ฟพร้อมงานเลี้ยงรับรอง กิจกรรมสังสรรค์พร้อมเครื่องดื่มชั้นพรีเมี่ยมในทุกๆคืน (19th hole) และท้ายสุดพิธีประกาศถ้วยรางวัลพร้อมลุ้นการจับฉลากในรูปแบบกาล่าดินเนอร์

การแข่งขันกอล์ฟที่หรูหราในลักษะณะนี้ นั้นถือเป็นครั้งแรกในทวีปเอเซีย และเปิดรับสมัครนักกอล์ฟทุกท่านทุกระดับฝีมือที่มีเกณต์อายุไม่ต่ำกว่า 35 ปี ทั้งชายและหญิง ส่วนระบบการตัดสินนั้นจะใช้ช่วงอายุและคะแนนแต้มต่อของแต่ล่ะท่านนักกอล์ฟเป็นเกณต์หลัก พร้อมด้วยของรางวัลมากมายจากผู้สนัปสนุนต่างๆมูลค่าไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท การแข่งขันจะเริ่มขึ้นในวันที่ 14-20 มิถุนายน 2558 ณ สนามกอล์ฟสี่สนามชั้นนำของอำเภอหันหิน เช่น Black Mountain, Banyan, Majestic Creek และ Imperial Lakeview

เป็นที่น่าภูมิใจว่าอำเภอหัวหินนั้นได้ถูกรับเลือกให้เป็นเมืองน่าท่องเที่ยวในเชิงกีฬากอล์ฟแห่งประเทศในแถบเอเซียและออสตราเลเซียในการประชุมประจำปีของ International Association of Golf Tourism Operators ที่ประเทศสเปน ดังนั้นท่านนักกอล์ฟจะเป็นส่วนในการร่วมต้อนรับและสนับสนุนวงการกีฬากอล์ฟและการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟของประเทศไทยโดยเฉพาะจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

เป็นที่ทราบกันดีนั้นผู้สนับสนุนหลักของรายการแข่งขันนี้คือเครือโรงแรม Centara และร่วมกับบริษัทชั้นนำอาทิเช่น Thai Beverage หรือกลุ่มบริษัทเครื่องดื่มตราช้าง, Coca-Cola, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ที่ว่าการอำเภอหันหิน และ บริษัท D’ablo Sportwear เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของรายการแข่งขันนี้

ท่านนักกอล์ฟมากกว่า 600 ชีวิต จาก 20 กว่าประเทศทั่วโลกนั้นจะเดินทางมาร่วมการแข่งขันครั้งนี้ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทัวร์นาเม้นนี้จะเป็นรายการแข่งขันสมัครเล่นประจำปีที่ใหญ่และหรูที่สุดตั้งแต่มีมาในประเทศไทย ส่วนทางฝ่ายผู้จัดนั้นกล่าวไว้ว่า ท่านนักกอล์ฟที่จะเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ จะมีโอกาศพบปะเพื่อนใหมาจากทั่วมุมโลกและจะร่วมเล่นกอล์ฟกันอย่างสนุกสนาน มิสเตอร์ ปีเตอร์ แมคคาร์ธี่ได้ทิ้งถ้ายไว้ว่า “จากประสบการจัดการแข่งขันสมัครเล่นชิงแชม์โลกทั้งสองรายการคือรายการ Mitsubishi World Masters ตลอด 19 ปีที่ผ่านมา และการจัดการแข่งขันรายการ Centara World Masters Golf Championship ในปีที่แล้วนั้น เขาและทีมงานผู้จัดนั้นเชื่อว่ารายการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้นั้นจะได้รับความสนใจจากท่านนักกอล์ฟจากทั่วประเทศไทย”

สอบถามข้อมือเพิ่มเติมหรือกรอกใบสมัครได้ที่ http://www.thailandworldmasters.com/thai

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics