รายการแข่งขันทัวร์นาเม้นสมัครเล่น Centara World Masters Golf Championship 14 20 June 2015 ณ อำเภอหัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 9, 2015 09:59
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--กอล์ฟเอเชี่ยน

ขณะนี้รายการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ได้เปิดรับสมัครแล้วที่ http://www.thailandworldmasters.com/Thai/ โดยจะจัดแข่งที่ 4 สนามกอล์ฟชั้นนำของอำเภอหัวหิน โดยมีราคาสุดพิเศษ 16,110 บาท สำหรับท่านนักกอล์ฟชาวไทยเท่านั้น โดยจะมีการแข่งขัน 4 วันรวมค่าแค็ดดี้และรถกอล์ฟ พร้อมกิจกรรมแสนสนุกทั้ง 6 วันนั้น พร้อมด้วยของที่ระลึกของรายการ พิธีต้อนรับท่านนักกอล์ฟพร้อมงานเลี้ยงรับรอง กิจกรรมสังสรรค์พร้อมเครื่องดื่มชั้นพรีเมี่ยมในทุกๆคืน (19th hole) และท้ายสุดพิธีประกาศถ้วยรางวัลพร้อมลุ้นการจับฉลากในรูปแบบกาล่าดินเนอร์

การแข่งขันกอล์ฟที่หรูหราในลักษะณะนี้ นั้นถือเป็นครั้งแรกในทวีปเอเซีย และเปิดรับสมัครนักกอล์ฟทุกท่านทุกระดับฝีมือที่มีเกณต์อายุไม่ต่ำกว่า 35 ปี ทั้งชายและหญิง ส่วนระบบการตัดสินนั้นจะใช้ช่วงอายุและคะแนนแต้มต่อของแต่ล่ะท่านนักกอล์ฟเป็นเกณต์หลัก พร้อมด้วยของรางวัลมากมายจากผู้สนัปสนุนต่างๆมูลค่าไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท การแข่งขันจะเริ่มขึ้นในวันที่ 14-20 มิถุนายน 2558 ณ สนามกอล์ฟสี่สนามชั้นนำของอำเภอหันหิน เช่น Black Mountain, Banyan, Majestic Creek และ Imperial Lakeview

เป็นที่น่าภูมิใจว่าอำเภอหัวหินนั้นได้ถูกรับเลือกให้เป็นเมืองน่าท่องเที่ยวในเชิงกีฬากอล์ฟแห่งประเทศในแถบเอเซียและออสตราเลเซียในการประชุมประจำปีของ International Association of Golf Tourism Operators ที่ประเทศสเปน ดังนั้นท่านนักกอล์ฟจะเป็นส่วนในการร่วมต้อนรับและสนับสนุนวงการกีฬากอล์ฟและการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟของประเทศไทยโดยเฉพาะจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

เป็นที่ทราบกันดีนั้นผู้สนับสนุนหลักของรายการแข่งขันนี้คือเครือโรงแรม Centara และร่วมกับบริษัทชั้นนำอาทิเช่น Thai Beverage หรือกลุ่มบริษัทเครื่องดื่มตราช้าง, Coca-Cola, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ที่ว่าการอำเภอหันหิน และ บริษัท D’ablo Sportwear เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของรายการแข่งขันนี้

ท่านนักกอล์ฟมากกว่า 600 ชีวิต จาก 20 กว่าประเทศทั่วโลกนั้นจะเดินทางมาร่วมการแข่งขันครั้งนี้ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทัวร์นาเม้นนี้จะเป็นรายการแข่งขันสมัครเล่นประจำปีที่ใหญ่และหรูที่สุดตั้งแต่มีมาในประเทศไทย ส่วนทางฝ่ายผู้จัดนั้นกล่าวไว้ว่า ท่านนักกอล์ฟที่จะเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ จะมีโอกาศพบปะเพื่อนใหมาจากทั่วมุมโลกและจะร่วมเล่นกอล์ฟกันอย่างสนุกสนาน มิสเตอร์ ปีเตอร์ แมคคาร์ธี่ได้ทิ้งถ้ายไว้ว่า “จากประสบการจัดการแข่งขันสมัครเล่นชิงแชม์โลกทั้งสองรายการคือรายการ Mitsubishi World Masters ตลอด 19 ปีที่ผ่านมา และการจัดการแข่งขันรายการ Centara World Masters Golf Championship ในปีที่แล้วนั้น เขาและทีมงานผู้จัดนั้นเชื่อว่ารายการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้นั้นจะได้รับความสนใจจากท่านนักกอล์ฟจากทั่วประเทศไทย”

สอบถามข้อมือเพิ่มเติมหรือกรอกใบสมัครได้ที่ http://www.thailandworldmasters.com/thai

Latest Press Release

ราชมงคลพระนครตั้งศูนย์การเรียนรู้สิ่งทอและแฟชั่นแบบครบวงจร

ผศ.ดร.รัตนพล มงคลรัตนาสิทธิ์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น เปิดเผยว่า สิ่งทอจัดเป็นอุตสาหกรรมที่อยู่ในกลุ่มปัจจัย 4 ของมนุษย์ และเป็นพื้นฐานของอุตสาหกรรมแฟชั่นซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจที่ได้รับการยอมรับว่ามีมูลค่าเพิ่มสูงที่สุดในโลก...

16 เม.ย.นี้ ปรับค่าโดยสาร บีทีเอส ส่วนต่อขยายชั่วคราวที่ 15-21 บาท ไร้ค่าแรกเข้า

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผอ.สำนักการจราจรและขนส่ง (สจส.) กล่าวถึงกรณีการจัดเก็บค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ที่จะเริ่มเก็บค่าโดยสารในวันที่ 16 เมษายนนี้ ในอัตรา 15-21 บาท ว่าไม่มีค่าแรกเข้าระบบ แต่คิดค่าโดยสารเป็นอัตราเหมาจ่าย ตั้งแต่ปี...

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์น่าน 2019 และรางวัล Best in swimsuit

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ขอแสดงความยินดีกับน้องตาล เสาวลักษณ์ เรืองปานพูล นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์น่าน 2019 และรางวัล Best in swimsuit โดยการประกวดมิสแกรนด์น่าน...

เชนการ์ด ผู้นำตลาดแชมพูสุนัข ส่ง เชนการ์ด คอมพลีท 3 สูตรใหม่! ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาทลุยกิจกรรมตลาดต่อเนื่อง

"เชนการ์ด" ผู้นำตลาดแชมพูสุนัขของเมืองไทย ส่ง "เชนการ์ด คอมพลีท" 3 สูตรใหม่! ลุยตลาดกลุ่มธุรกิจสัตว์เลี้ยงเอาใจคนรักสุนัข ด้วยคอนเซปต์ "หอมนุ่ม ไร้เห็บ..หมัด" น้องหมากดไลค์ คนใช้กดเลิฟ เพิ่มประสิทธิภาพกำจัดเห็บหมัดได้อย่างมั่นใจ...

สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 พร้อมสไตล์เจิดจรัส เรียบง่ายและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย

สวารอฟสกี้นำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 ซึ่งเน้นการมองโลกในแง่ดีและความเป็นตัวของตัวเอง โดยคอลเล็กชั่นนี้นำแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโบราณและทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียน ที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงยุคใหม่ทำตามสัญชาตญาณของตัวเอง...

Related Topics