แซนดี้ ร่วมกับเดอะพิซซาคอมปะนี ลงแข่งในศึก RAAT Endurance Champion 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 25, 2015 11:53
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--stuvik racing project

มีช่วงว่างเว้น จากการแข่งขัน GP3 ที่ยุโรป ประมาณ 3 สัปดาห์ นักซิ่งไทย วัย 20 ปี แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ก็กลับมาพักที่ประเทศไทย ในโอกาสที่ลงตัวนี้เอง แซนดี้ได้รับเชิญจากสปอนเซอร์หลัก ต้นสังกัด เดอะพิซซาคอมปะนีเรสซิ่ง เข้าร่วมลงแข่งขันในรายการ RAAT Thailand Endurance Champion 2015 ซึ่งจะจัดแข่งขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 พคนี้ เวลา 14.00 น. ที่สนามบุรีรัมย์อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต

ในรายการดังกล่าว จัดขึ้นโดย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ซึ่งจะทำการวิ่งอยู่ในสนามเป็นระยะเวลายาวถึง 6 ชัวโมง เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 และสิ้นสุดลงที่ 20.00 น โดยทีมเดอะพิซซาคอมปะนีส่งนักขับทั้งหมด 3 คน เข้าร่วมชิงชัย คือ คุณพอล เคนนี CEO ของบริษัทไมเนอร์ฟูดส์กรุ๊ป ซึ่งลงขับด้วยตัวเอง คนที่ 2 คือ อวิโรธน์ ศิรินทร์วรชัย นักขับดาวรุ่งของวงการมอเตอร์สปอร์ต และ คนที่ 3 แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักซิ่งไทยที่โกอินเตอร์ สร้างชื่อเสียงให้กับชาติไทยยังต่างแดน มาคราวนี้ได้กลับมาลงแข่งรายการในประเทศบ้าง แซนดี้ กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้มาเยือนสนามบุรีรัมย์เซอร์กิต เป็นสนาม FIA เกรดเอ ก็รู้สึกตื่นเต้น เมื่อมาสัมผัสสนามแล้ว บอกได้เลยว่าเทียบกับยุโรปได้เลย ดีใจที่มีสนามแบบนี้ในบ้านเรา สำหรับการแข่งEndurance มันก็ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ก็จะพยายามทำเต็มที่เพื่อทีม หวังว่าจะได้ขึ้นโพเดียมด้วยเช่นกัน ถ้าแฟนๆชาวไทยมีโอกาส ก็อยากให้มาติดตามชม ในวันเสาร์นี้ด้วยครับ” สามารถติดตามผลการแข่งได้ที่ www.gpracing.info

นานๆจะมีโอกาสที่ จะได้เห็นแซนดี้ได้ลงแข่งรายการในประเทศ เนื่องจากพอลงแข่งรายการระดับโลกแล้ว มีข้อจำกัดค่อนข้างมากในเรื่องของเวลาซึ่งจะซ้อนกัน กับการแข่งและการเก็บตัวฝึกซ้อมที่ยุโรป ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน Endurance ในครั้งนี้ แซนดี้ก็จะมีแข่ง GP3 ที่เรดบูลริงเซอร์กิต ประเทศออสเตรีย ในวันที่ 19-21 มิถุนายน

For more information, please contact
Sasinee Aoucharoenpuck, PR Executive
Tel +66 38 880788 Fax +66 38 880727
Mobile +66 81 8646909
Email : sasinee@stuvik.com
Website: www.sandystuvik.com

Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics