แซนดี้ ร่วมกับเดอะพิซซาคอมปะนี ลงแข่งในศึก RAAT Endurance Champion 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 25, 2015 11:53
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--stuvik racing project

มีช่วงว่างเว้น จากการแข่งขัน GP3 ที่ยุโรป ประมาณ 3 สัปดาห์ นักซิ่งไทย วัย 20 ปี แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ก็กลับมาพักที่ประเทศไทย ในโอกาสที่ลงตัวนี้เอง แซนดี้ได้รับเชิญจากสปอนเซอร์หลัก ต้นสังกัด เดอะพิซซาคอมปะนีเรสซิ่ง เข้าร่วมลงแข่งขันในรายการ RAAT Thailand Endurance Champion 2015 ซึ่งจะจัดแข่งขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 พคนี้ เวลา 14.00 น. ที่สนามบุรีรัมย์อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต

ในรายการดังกล่าว จัดขึ้นโดย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ซึ่งจะทำการวิ่งอยู่ในสนามเป็นระยะเวลายาวถึง 6 ชัวโมง เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 และสิ้นสุดลงที่ 20.00 น โดยทีมเดอะพิซซาคอมปะนีส่งนักขับทั้งหมด 3 คน เข้าร่วมชิงชัย คือ คุณพอล เคนนี CEO ของบริษัทไมเนอร์ฟูดส์กรุ๊ป ซึ่งลงขับด้วยตัวเอง คนที่ 2 คือ อวิโรธน์ ศิรินทร์วรชัย นักขับดาวรุ่งของวงการมอเตอร์สปอร์ต และ คนที่ 3 แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักซิ่งไทยที่โกอินเตอร์ สร้างชื่อเสียงให้กับชาติไทยยังต่างแดน มาคราวนี้ได้กลับมาลงแข่งรายการในประเทศบ้าง แซนดี้ กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้มาเยือนสนามบุรีรัมย์เซอร์กิต เป็นสนาม FIA เกรดเอ ก็รู้สึกตื่นเต้น เมื่อมาสัมผัสสนามแล้ว บอกได้เลยว่าเทียบกับยุโรปได้เลย ดีใจที่มีสนามแบบนี้ในบ้านเรา สำหรับการแข่งEndurance มันก็ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ก็จะพยายามทำเต็มที่เพื่อทีม หวังว่าจะได้ขึ้นโพเดียมด้วยเช่นกัน ถ้าแฟนๆชาวไทยมีโอกาส ก็อยากให้มาติดตามชม ในวันเสาร์นี้ด้วยครับ” สามารถติดตามผลการแข่งได้ที่ www.gpracing.info

นานๆจะมีโอกาสที่ จะได้เห็นแซนดี้ได้ลงแข่งรายการในประเทศ เนื่องจากพอลงแข่งรายการระดับโลกแล้ว มีข้อจำกัดค่อนข้างมากในเรื่องของเวลาซึ่งจะซ้อนกัน กับการแข่งและการเก็บตัวฝึกซ้อมที่ยุโรป ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน Endurance ในครั้งนี้ แซนดี้ก็จะมีแข่ง GP3 ที่เรดบูลริงเซอร์กิต ประเทศออสเตรีย ในวันที่ 19-21 มิถุนายน

For more information, please contact
Sasinee Aoucharoenpuck, PR Executive
Tel +66 38 880788 Fax +66 38 880727
Mobile +66 81 8646909
Email : sasinee@stuvik.com
Website: www.sandystuvik.com

Latest Press Release

เด็กสื่อสารการแสดง ม.ศรีปทุม เปิดประสบการณ์เรียนรู้ ละครเวที ชายกลาง เดอะมิวสิคัล WORKPOIN

เด็กสื่อสารการแสดง ม.ศรีปทุม ยกแก๊งค์ชมละครเวที "ชายกลาง เดอะมิวสิคัล" ผลงาน WORKPOINT เรียนรู้สู่การพัฒนาศักยภาพ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนักศึกษาสาขาศิลปะการแสดง และ สื่อสารการแสดง เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง...

สุขสันต์วันขอบคุณพระเจ้ากับซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่เซต้า คาเฟ่

เตรียมความพร้อมสำหรับเทศกาลที่สำคัญในวันขอบคุณพระเจ้านี้ กับซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์วันขอบคุณพระเจ้า เต็มอิ่มไปกับนานาเมนูไม่อั้น ทั้งไก่งวงราดซอสแครนเบอร์รี่, ซีฟู้ดหลากหลาย, แฮมราดซอสน้ำผึ้ง, ไก่อบผงคาจูน, มักกะโรนีอบชีส, พาสต้าสเตชั่น, ซูชิและซาซิมิ และอื่นๆ...

Siamtech จับมือ Startups ปั้น SAP #วิชาชีพออนไลน์ ตอบโจทย์โลกอนาคต

ในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก ไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของสังคมเปลี่ยนไป คนยุคใหม่ต้องปรับตัว สถาบันการศึกษาต้องปรับเปลี่ยน ด้วยโลกอนาคตเป็นของคนรุ่นใหม่ ดังนั้นจึงต้องเตรียมคนแห่งอนาคต เพื่อเผชิญกับความท้าทายของโลกที่เปลี่ยนแปลง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามเทค...

Xinhua Silk Road: โครงการพัฒนาเซนเซอร์หลั่งไหลตั้งรกรากในเมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน

โครงการพัฒนาเซนเซอร์หลายโครงการเตรียมตั้งรกรากในเขตพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งชาติเมืองเจิ้งโจว ในมณฑลเหอหนานทางภาคกลางของประเทศจีน อันเป็นผลมาจากการลงนามข้อตกลงภายในงาน 2019 World Sensors Summit ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-11...

มูลนิธิ EDF ประชุมสมาคมสตรีอเมริกันแห่งประเทศไทยมอบทุนนักเรียนหญิงยากจน

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนางสาวจารุวัฒน์ บุษมาลี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการ นางสาวศิริลักษณ์ อันตรเสน (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการโครงการทุนการศึกษา และนายวิจิตร นิลผาย (ขวาสุด) ผู้จัดการระบบงานสารสนเทศ...

Related Topics