XCMG เปิดตัวโครงการเดินสายแนะนำบริการในต่างประเทศภายใต้โครงการเส้นทางเศรษฐกิจของจีนที่ซูโจว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 2, 2015 11:50
ซูโจว, จีน--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG เปิดฉากแนะนำบริการในต่างประเทศภายใต้โครงการเส้นทางเศรษฐกิจของจีน (Belt and Road Initiative) อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 30 พ.ค.ที่เมืองซูโจว โดยมีผู้แทนและที่ปรึกษาด้านการค้าจำนวน 27 รายจาก 18 ประเทศที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ ได้เข้าร่วมการเปิดตัวดังกล่าว

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150529/219382

การเดินสายเพื่อแนะนำบริการในต่างประเทศครั้งนี้ นับเป็นการเดินทางครั้งใหญ่ครั้งแรกในวงการ ซึ่งจะมีการเดินทางไปยัง 20 ประเทศที่ตั้งอยู่ตามเส้นทางโครงการเศรษฐกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่บริการหลังการขาย การบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์และการอัพเกรดระบบอะไหล่สำรอง รวมถึงการเยี่ยมเยือนช่างเครื่องในต่างประเทศกว่า 1,000 ราย   XCMG จะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ประมาณ 10,000 รายการที่อยู่ภายใต้การรับประกันระยะเวลา 3 ปี ซึ่งคิดเป็น 53.7% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด พร้อมด้วยการให้บริการเพิ่มเติม ประกอบด้วย บริการตัวกรองฟรี การตรวจสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ การให้ความรู้ด้านการปฏิบัติงานและวิธีการบำรุงรักษา และการสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลการก่อสร้างและการรวบรวมคำแนะนำเพื่อการพัฒนาจากลูกค้า “XCMG พุ่งเป้าไปที่การให้การสนับสนุนด้านอุปกรณ์ก่อสร้างที่ครอบคลุม สำหรับโครงการสาธารณูปโภคพื้นฐานในประเทศเหล่านั้น” หวัง หมิน ประธานของ XCMG กล่าว

ปัจจุบัน XCMG เป็นผู้นำในตลาดระดับภูมิภาค โดยส่วนแบ่งตลาดของบริษัทในเอเชียกลาง ตะวันออกกลาง รัสเซียและออสเตรเลียรั้งอันดับ 3 ของโลก บริษัทได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 48 ประเทศที่อยู่ในโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ และคิดเป็น 76.1% ของปริมาณการส่งออกทั้งหมด XCMG ได้สร้างระบบที่สมูบรณ์แบบในส่วนการขาย บริการ และระบบอะไหล่สำรองใน 42 ประเทศ มีดีลเลอร์หลักๆ 80 ราย ฐานการผลิต 3 แห่ง และโรงงาน KD จำนวน 4 แห่ง ขณะนี้ XCMG มีศูนย์อะไหล่สำรอง 17 แห่ง และวางแผนสร้างศูนย์ดังกล่าวอีก 4 แห่งในประเทศรัสเซีย อัลจีเรีย ศรีลังกา และกัมพูชา

Andrzej Pieczonka ที่ปรึกษาหลักฝ่ายการส่งเสริมการลงทุนและการค้า ประจำกงศุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐโปแลนด์ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเข้าร่วมการเปิดตัวดังกล่าว เปิดเผยว่า หลายๆประเทศอย่างโปแลนด์ ซึ่งอยู่ในระหว่างพัฒนาระบบสาธารณูปโภคพื้นฐาน ได้เปิดโอกาสด้านการลงทุนให้กับบริษัทและผู้ผลิตเครื่องจักรที่ใช้งานในโครงการก่อสร้างสัญชาติจีน เช่น XCMG

ส่วนในประเทศอื่นๆ เช่น ซูดาน กาตาร์ อินโดนีเซีย และลาวนั้น XCMG สามารถเจาะตลาดดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โดยส่วนแบ่งตลาดของ XCMG อยู่ที่ 80% ในคาซัคสถาน

การเดินสายแนะนำบริการในต่างประเทศของ XCMG ซึ่งเริ่มต้นในปีนี้ จะเริ่มต้นที่คาซัคสถาน และครอบคลุม 20 ประเทศ รวมถึง ปากีสถาน ตุรกี ศรีลังกา และรัสเซีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.xcmg.com หรือโฮมเพจ XCMG บน เฟซบุ๊ก ,   ทวิตเตอร์ และ ยูทูป

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG ก่อตั้งในปี 2532 และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก รายรับรายปีของบริษัทสูงกว่า 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน 173 ประเทศ


Latest Press Release

โมโน สปอร์ตฯ จัดโครงการมอบแป้นบาสให้โรงเรียนที่ขาดแคลน

"โมโน กรุ๊ป" โดย โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม จัดทำโครงการ "BASKETBALL PROJECTS by CSR MONO" เพื่อมอบแป้นบาสเกตบอลให้กับโรงเรียนหรือชุมชนที่ขาดแคลน ซึ่งโรงเรียนหรือชุมชนและพื้นที่ไหนที่อยากให้ทางโมโนกรุ๊ป...

ม.มหิดลสร้างชื่อ คว้ารางวัลชนะเลิศด้านนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนระดับเอเชียจากงานประชุมวิชาการ ACCS ครั้งที่ 4 ณ ประเทศเกาหลีใต้

ทีมนักศึกษามหิดลสุดเจ๋ง คิดค้นนวัตกรรมเพื่อจัดการขยะอย่างยั่งยืนด้วย "ตู้รับซื้อขยะ" และ "แอปพลิเคชั่นเพื่อรับแต้มจากตู้รับขยะ" เน้นเสริมพฤติกรรมเชิงบวกและสร้างแรงจูงใจ คว้ารางวัลชนะเลิศจากงานประชุมวิชาการ Asian Conference on Campus Sustainability (ACCS)...

บอย วงฮาร็อค ย้อนวัยเด็กกลับบ้านเกิดเลี้ยงอาหารน้องๆ โรงเรียนบ้านดูนสาด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ถึงแม้ว่าจะมาตามหาความฝันอยู่แดนไกลที่เมืองหลวง แต่ยังคงไม่ลืมที่จะกลับไปตอบแทนโรงเรียนเก่า สำหรับ บอย-ร้องนำ วงฮาร็อค (คมกฤช คำสำโรง) เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ของ สังกัดค่าย TMG RECORD ที่เคยศึกษาเล่าเรียนจากโรงเรียนบ้านดูนสาด...

สนพ.มุกดาหาร จัดฝึกอาชีพเสริมให้ราษฎรพื้นที่โครงการพระราชดำริ

18 ม.ค. 2562 นางพรศิวลักษณ์ ผิวสอาด ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร มอบหมายนางโสภา ทิพย์โอสถ หัวหน้าฝ่ายแผนงานและประเมินผล โครงการฝึกอบรมแรงงานกลุ่มเป้าหมายเฉพาะเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพ (แรงงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ)...

บีไอจี พร้อมส่งน้ำแข็งแห้ง สนับสนุนการทำฝนเทียมแก้ปัญหาฝุ่นเกินมาตรฐาน

"บีไอจี" พร้อมส่งน้ำแข็งแห้งบริสุทธิ์ ให้กรมฝนหลวงและการบินเกษตร สำหรับปฏิบัติการทำฝนเทียมในเขตภาคตะวันออกเพื่อช่วยเหลือทั้งเกษตรกร และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดฝุ่น โดยอาศัยลมตะวันออกพัดกลุ่มเมฆ สร้างฝนในเขต กทม. และปริมณฑล เพื่อบรรเทาปัญหาฝุ่นขนาดเล็ก PM...

Related Topics