XCMG เปิดตัวโครงการเดินสายแนะนำบริการในต่างประเทศภายใต้โครงการเส้นทางเศรษฐกิจของจีนที่ซูโจว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 2, 2015 11:50
ซูโจว, จีน--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG เปิดฉากแนะนำบริการในต่างประเทศภายใต้โครงการเส้นทางเศรษฐกิจของจีน (Belt and Road Initiative) อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 30 พ.ค.ที่เมืองซูโจว โดยมีผู้แทนและที่ปรึกษาด้านการค้าจำนวน 27 รายจาก 18 ประเทศที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ ได้เข้าร่วมการเปิดตัวดังกล่าว

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150529/219382

การเดินสายเพื่อแนะนำบริการในต่างประเทศครั้งนี้ นับเป็นการเดินทางครั้งใหญ่ครั้งแรกในวงการ ซึ่งจะมีการเดินทางไปยัง 20 ประเทศที่ตั้งอยู่ตามเส้นทางโครงการเศรษฐกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่บริการหลังการขาย การบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์และการอัพเกรดระบบอะไหล่สำรอง รวมถึงการเยี่ยมเยือนช่างเครื่องในต่างประเทศกว่า 1,000 ราย   XCMG จะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ประมาณ 10,000 รายการที่อยู่ภายใต้การรับประกันระยะเวลา 3 ปี ซึ่งคิดเป็น 53.7% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด พร้อมด้วยการให้บริการเพิ่มเติม ประกอบด้วย บริการตัวกรองฟรี การตรวจสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ การให้ความรู้ด้านการปฏิบัติงานและวิธีการบำรุงรักษา และการสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลการก่อสร้างและการรวบรวมคำแนะนำเพื่อการพัฒนาจากลูกค้า “XCMG พุ่งเป้าไปที่การให้การสนับสนุนด้านอุปกรณ์ก่อสร้างที่ครอบคลุม สำหรับโครงการสาธารณูปโภคพื้นฐานในประเทศเหล่านั้น” หวัง หมิน ประธานของ XCMG กล่าว

ปัจจุบัน XCMG เป็นผู้นำในตลาดระดับภูมิภาค โดยส่วนแบ่งตลาดของบริษัทในเอเชียกลาง ตะวันออกกลาง รัสเซียและออสเตรเลียรั้งอันดับ 3 ของโลก บริษัทได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 48 ประเทศที่อยู่ในโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ และคิดเป็น 76.1% ของปริมาณการส่งออกทั้งหมด XCMG ได้สร้างระบบที่สมูบรณ์แบบในส่วนการขาย บริการ และระบบอะไหล่สำรองใน 42 ประเทศ มีดีลเลอร์หลักๆ 80 ราย ฐานการผลิต 3 แห่ง และโรงงาน KD จำนวน 4 แห่ง ขณะนี้ XCMG มีศูนย์อะไหล่สำรอง 17 แห่ง และวางแผนสร้างศูนย์ดังกล่าวอีก 4 แห่งในประเทศรัสเซีย อัลจีเรีย ศรีลังกา และกัมพูชา

Andrzej Pieczonka ที่ปรึกษาหลักฝ่ายการส่งเสริมการลงทุนและการค้า ประจำกงศุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐโปแลนด์ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเข้าร่วมการเปิดตัวดังกล่าว เปิดเผยว่า หลายๆประเทศอย่างโปแลนด์ ซึ่งอยู่ในระหว่างพัฒนาระบบสาธารณูปโภคพื้นฐาน ได้เปิดโอกาสด้านการลงทุนให้กับบริษัทและผู้ผลิตเครื่องจักรที่ใช้งานในโครงการก่อสร้างสัญชาติจีน เช่น XCMG

ส่วนในประเทศอื่นๆ เช่น ซูดาน กาตาร์ อินโดนีเซีย และลาวนั้น XCMG สามารถเจาะตลาดดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โดยส่วนแบ่งตลาดของ XCMG อยู่ที่ 80% ในคาซัคสถาน

การเดินสายแนะนำบริการในต่างประเทศของ XCMG ซึ่งเริ่มต้นในปีนี้ จะเริ่มต้นที่คาซัคสถาน และครอบคลุม 20 ประเทศ รวมถึง ปากีสถาน ตุรกี ศรีลังกา และรัสเซีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.xcmg.com หรือโฮมเพจ XCMG บน เฟซบุ๊ก ,   ทวิตเตอร์ และ ยูทูป

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG ก่อตั้งในปี 2532 และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก รายรับรายปีของบริษัทสูงกว่า 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน 173 ประเทศ


Latest Press Release

คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม พร้อมปั้นคุณให้เป็น Digital Marketer ในการตลาดยุคใหม่ 7 ต.ค. 2561 นี้พบกัน!

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม สร้างโอกาสทางธุรกิจในยุคดิจิทัลให้ปัง! พร้อมปั้นคุณให้เป็น Digital Marketer ในการตลาดยุคใหม่ สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ในรายวิชา...

มทร.ธัญบุรี เจ๋ง คว้า #เหรียญทอง แข่งทำอาหาร TICC2018

นักศึกษา มทร.ธัญบุรี คว้ารางวัล 'เหรียญทอง' การทำอาหารประเภทเบอร์เกอร์ และอีก 6 รางวัล จากการแข่งทำอาหาร TICC'2018 ยกนิ้วให้กับนักศึกษา และอาจารย์ มทร.ธัญบุรี ที่แสดงฝีมือการทำอาหารในการแข่งขันThailand's International Culinary Cup 2018 (TICC'2018)...

กระทรวงวัฒนธรรม จัดการแถลงการจัดงานประเพณีอุ้มพระดำน้ำ จังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปี 2561

วันพรุ่งนี้ (20 ก.ย.61) เวลา 10.30 น. กระทรวงวัฒนธรรมขอเรียนเชิญท่านร่วมทำข่าวการแถลงการจัดงานประเพณีอุ้มพระดำน้ำ จังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปี 2561ณ ห้องโถง ชั้น 1 กระทรวงวัฒนธรรม ถนนเทียมร่วมมิตร กรุงเทพฯ โดยมีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม...

คณะบัญชี ม.ศรีปทุม ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาการใช้ Excel กับแบบฟอร์มบัญชี รับรองชั่วโมง CPA / CPD บัญชี ได้ 3 ชั่วโมง ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ เพจภาษีรู้ไว้ได้เปรียบ จัดการสัมมนา หัวข้อ "การใช้ Excel กับแบบฟอร์มบัญชี" ขอเชิญผู้สนใจ...สมัครเข้าร่วมสัมมนา ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย! รับจำนวนจำกัด 200 ที่นั่ง รับรองชั่วโมง CPA...

ภาพข่าว: อัน ยอง ฮา เซ โย KOREA

นางสาวณัฐกานต์ จันทร์ไทย ผู้จัดการ ส่วนสื่อสารออนไลน์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน อัน ยอง ฮา เซ โย KOREA ตามรอย 7 สถานที่จากซีรี่ย์ดังแดนกิมจิ พร้อม ช้อป ชม ชิม ไปกับสินค้าจากประเทศเกาหลี ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์...

Related Topics