XCMG เปิดตัวโครงการเดินสายแนะนำบริการในต่างประเทศภายใต้โครงการเส้นทางเศรษฐกิจของจีนที่ซูโจว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 2, 2015 11:50
ซูโจว, จีน--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG เปิดฉากแนะนำบริการในต่างประเทศภายใต้โครงการเส้นทางเศรษฐกิจของจีน (Belt and Road Initiative) อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 30 พ.ค.ที่เมืองซูโจว โดยมีผู้แทนและที่ปรึกษาด้านการค้าจำนวน 27 รายจาก 18 ประเทศที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ ได้เข้าร่วมการเปิดตัวดังกล่าว

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150529/219382

การเดินสายเพื่อแนะนำบริการในต่างประเทศครั้งนี้ นับเป็นการเดินทางครั้งใหญ่ครั้งแรกในวงการ ซึ่งจะมีการเดินทางไปยัง 20 ประเทศที่ตั้งอยู่ตามเส้นทางโครงการเศรษฐกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่บริการหลังการขาย การบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์และการอัพเกรดระบบอะไหล่สำรอง รวมถึงการเยี่ยมเยือนช่างเครื่องในต่างประเทศกว่า 1,000 ราย   XCMG จะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ประมาณ 10,000 รายการที่อยู่ภายใต้การรับประกันระยะเวลา 3 ปี ซึ่งคิดเป็น 53.7% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด พร้อมด้วยการให้บริการเพิ่มเติม ประกอบด้วย บริการตัวกรองฟรี การตรวจสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ การให้ความรู้ด้านการปฏิบัติงานและวิธีการบำรุงรักษา และการสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลการก่อสร้างและการรวบรวมคำแนะนำเพื่อการพัฒนาจากลูกค้า “XCMG พุ่งเป้าไปที่การให้การสนับสนุนด้านอุปกรณ์ก่อสร้างที่ครอบคลุม สำหรับโครงการสาธารณูปโภคพื้นฐานในประเทศเหล่านั้น” หวัง หมิน ประธานของ XCMG กล่าว

ปัจจุบัน XCMG เป็นผู้นำในตลาดระดับภูมิภาค โดยส่วนแบ่งตลาดของบริษัทในเอเชียกลาง ตะวันออกกลาง รัสเซียและออสเตรเลียรั้งอันดับ 3 ของโลก บริษัทได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 48 ประเทศที่อยู่ในโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ และคิดเป็น 76.1% ของปริมาณการส่งออกทั้งหมด XCMG ได้สร้างระบบที่สมูบรณ์แบบในส่วนการขาย บริการ และระบบอะไหล่สำรองใน 42 ประเทศ มีดีลเลอร์หลักๆ 80 ราย ฐานการผลิต 3 แห่ง และโรงงาน KD จำนวน 4 แห่ง ขณะนี้ XCMG มีศูนย์อะไหล่สำรอง 17 แห่ง และวางแผนสร้างศูนย์ดังกล่าวอีก 4 แห่งในประเทศรัสเซีย อัลจีเรีย ศรีลังกา และกัมพูชา

Andrzej Pieczonka ที่ปรึกษาหลักฝ่ายการส่งเสริมการลงทุนและการค้า ประจำกงศุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐโปแลนด์ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเข้าร่วมการเปิดตัวดังกล่าว เปิดเผยว่า หลายๆประเทศอย่างโปแลนด์ ซึ่งอยู่ในระหว่างพัฒนาระบบสาธารณูปโภคพื้นฐาน ได้เปิดโอกาสด้านการลงทุนให้กับบริษัทและผู้ผลิตเครื่องจักรที่ใช้งานในโครงการก่อสร้างสัญชาติจีน เช่น XCMG

ส่วนในประเทศอื่นๆ เช่น ซูดาน กาตาร์ อินโดนีเซีย และลาวนั้น XCMG สามารถเจาะตลาดดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โดยส่วนแบ่งตลาดของ XCMG อยู่ที่ 80% ในคาซัคสถาน

การเดินสายแนะนำบริการในต่างประเทศของ XCMG ซึ่งเริ่มต้นในปีนี้ จะเริ่มต้นที่คาซัคสถาน และครอบคลุม 20 ประเทศ รวมถึง ปากีสถาน ตุรกี ศรีลังกา และรัสเซีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.xcmg.com หรือโฮมเพจ XCMG บน เฟซบุ๊ก ,   ทวิตเตอร์ และ ยูทูป

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG ก่อตั้งในปี 2532 และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก รายรับรายปีของบริษัทสูงกว่า 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน 173 ประเทศ


Latest Press Release

นิทรรศการสีน้ำ Pearadas Day Out โดย พีรดา ชีพสัตยากร ณ แกลลอรี่ ชั้น 36 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) 18 พฤศจิกายน 2561 15 มกราคม 2562

เดอะแกลเลอรี 36 ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) นำเสนอนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินสาวมากความสามารถกับงาน 'Pearada's Day Out' นิทรรศการสีน้ำ โดย พีรดา ชีพสัตยากร โดยจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562...

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 พาปักหมุด 6 ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นในงาน นัมเบอร์วันสุโก้ย Fest ตั้งแต่วันนี้ 30 พ.ย.

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด (ส่วนหนึ่งของนัมเบอร์วันกรุ๊ป) ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ซึ่งเป็นตลาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในกรุงเทพฯ ตะวันออก ขอแนะนำ 6...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ มธ ร่วมกับ Myanmar Institute of Banking

รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และ Myanmar Institute of Banking ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ...

ภาพข่าว: ม.บูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ

ดร.อดิศักดิ์ สืบธรรมมา ประธานสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว พร้อมคณะนักศึกษา เข้าเยี่ยมชม "ศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์ มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก"...

ราชมงคลพระนคร รับนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 30 ทุน เพื่อเข้าศึกษาต่อใน 9 คณะ ประกอบด้วย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะบริหารธุรกิจ...

Related Topics