XCMG เปิดตัวโครงการเดินสายแนะนำบริการในต่างประเทศภายใต้โครงการเส้นทางเศรษฐกิจของจีนที่ซูโจว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 2, 2015 11:50
ซูโจว, จีน--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG เปิดฉากแนะนำบริการในต่างประเทศภายใต้โครงการเส้นทางเศรษฐกิจของจีน (Belt and Road Initiative) อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 30 พ.ค.ที่เมืองซูโจว โดยมีผู้แทนและที่ปรึกษาด้านการค้าจำนวน 27 รายจาก 18 ประเทศที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ ได้เข้าร่วมการเปิดตัวดังกล่าว

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150529/219382

การเดินสายเพื่อแนะนำบริการในต่างประเทศครั้งนี้ นับเป็นการเดินทางครั้งใหญ่ครั้งแรกในวงการ ซึ่งจะมีการเดินทางไปยัง 20 ประเทศที่ตั้งอยู่ตามเส้นทางโครงการเศรษฐกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่บริการหลังการขาย การบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์และการอัพเกรดระบบอะไหล่สำรอง รวมถึงการเยี่ยมเยือนช่างเครื่องในต่างประเทศกว่า 1,000 ราย   XCMG จะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ประมาณ 10,000 รายการที่อยู่ภายใต้การรับประกันระยะเวลา 3 ปี ซึ่งคิดเป็น 53.7% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด พร้อมด้วยการให้บริการเพิ่มเติม ประกอบด้วย บริการตัวกรองฟรี การตรวจสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ การให้ความรู้ด้านการปฏิบัติงานและวิธีการบำรุงรักษา และการสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลการก่อสร้างและการรวบรวมคำแนะนำเพื่อการพัฒนาจากลูกค้า “XCMG พุ่งเป้าไปที่การให้การสนับสนุนด้านอุปกรณ์ก่อสร้างที่ครอบคลุม สำหรับโครงการสาธารณูปโภคพื้นฐานในประเทศเหล่านั้น” หวัง หมิน ประธานของ XCMG กล่าว

ปัจจุบัน XCMG เป็นผู้นำในตลาดระดับภูมิภาค โดยส่วนแบ่งตลาดของบริษัทในเอเชียกลาง ตะวันออกกลาง รัสเซียและออสเตรเลียรั้งอันดับ 3 ของโลก บริษัทได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 48 ประเทศที่อยู่ในโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ และคิดเป็น 76.1% ของปริมาณการส่งออกทั้งหมด XCMG ได้สร้างระบบที่สมูบรณ์แบบในส่วนการขาย บริการ และระบบอะไหล่สำรองใน 42 ประเทศ มีดีลเลอร์หลักๆ 80 ราย ฐานการผลิต 3 แห่ง และโรงงาน KD จำนวน 4 แห่ง ขณะนี้ XCMG มีศูนย์อะไหล่สำรอง 17 แห่ง และวางแผนสร้างศูนย์ดังกล่าวอีก 4 แห่งในประเทศรัสเซีย อัลจีเรีย ศรีลังกา และกัมพูชา

Andrzej Pieczonka ที่ปรึกษาหลักฝ่ายการส่งเสริมการลงทุนและการค้า ประจำกงศุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐโปแลนด์ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเข้าร่วมการเปิดตัวดังกล่าว เปิดเผยว่า หลายๆประเทศอย่างโปแลนด์ ซึ่งอยู่ในระหว่างพัฒนาระบบสาธารณูปโภคพื้นฐาน ได้เปิดโอกาสด้านการลงทุนให้กับบริษัทและผู้ผลิตเครื่องจักรที่ใช้งานในโครงการก่อสร้างสัญชาติจีน เช่น XCMG

ส่วนในประเทศอื่นๆ เช่น ซูดาน กาตาร์ อินโดนีเซีย และลาวนั้น XCMG สามารถเจาะตลาดดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โดยส่วนแบ่งตลาดของ XCMG อยู่ที่ 80% ในคาซัคสถาน

การเดินสายแนะนำบริการในต่างประเทศของ XCMG ซึ่งเริ่มต้นในปีนี้ จะเริ่มต้นที่คาซัคสถาน และครอบคลุม 20 ประเทศ รวมถึง ปากีสถาน ตุรกี ศรีลังกา และรัสเซีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.xcmg.com หรือโฮมเพจ XCMG บน เฟซบุ๊ก ,   ทวิตเตอร์ และ ยูทูป

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG ก่อตั้งในปี 2532 และเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก รายรับรายปีของบริษัทสูงกว่า 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน 173 ประเทศ


Latest Press Release

ม.ศรีปทุม จับมือ JKN มุ่งส่งเสริมการพัฒนาทรัพยากรบุคคล ด้านวิชาการและสหกิจศึกษา

วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ ม.ศรีปทุม จับมือ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ผู้นำด้าน Global Content MOU ร่วมส่งเสริมการพัฒนาด้านวิชาการ พัฒนาทรัพยากรบุคคล...

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส โตทะลุเป้าตอกย้ำภาพผู้นำ ครอบคลุมจุดให้บริการทะลุ 10,000 แห่ง ทุบสถิติผู้ใช้บริการส่งพัสดุด่วนแตะ 2 ล้านกล่องต่อวัน เมื่อต้นเดือนสิงหาคม

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดจุดให้บริการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ทะลุ 10,000 แห่ง ภายในครึ่งปีแรก ทุบสถิติมียอดผู้ใช้บริการส่งพัสดุด่วนแตะ 2,000,000 กล่องต่อวัน ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในประเทศไทย...

ทูน่า อินฟิวชั่น, ซีเล็ค ทูน่า และฟิชโช รวมพลังรักทะเลไทย นำพนักงานกว่า 60 ชีวิตจับมือชุมชนเมืองแกลงเก็บขยะหาดบ้านเพ

บริษัท SEA Holding (SHD) บริษัทในเครือ ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย สินค้าภายใต้แบรนด์ ซีเล็ค, ฟิชโช และ คิง ออสการ์ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบล อำเภอแกลง สวนพฤกษศาสตร์บ้านเพ และ กลุ่มเพื่อนจิตอาสาอบต.แกลง จัดกิจกรรม...

ภาพข่าว: BEM ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 27 ปี รฟม.

คณะผู้บริหาร บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันก่อตั้งการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ครบรอบ 27 ปี พร้อมร่วมสมทบทุนให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท โดยมีนายภคพงศ์...

ภาพข่าว: ร่วมยินดีกับ สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ซีอีโอ STI

นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ผู้นำกลุ่มธุรกิจบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร เข้ารับพระราชทานปริญญาวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์...

Related Topics