เซบาสเตียน เวทเทล นักซิ่งทีม Scuderia Ferrari เยี่ยมชม UPS Access Point(TM) ในงาน Crescent Street Festival เมืองมอนทรีออล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 08:29
มอนทรีออล--5 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

UPS(R) (NYSE:UPS) ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ด้านโลจิสติกส์ และการขนส่งอย่างเป็นทางการให้แก่ทีมรถแข่ง Scuderia Ferrari ประกาศเปิดตัวจุดบริการพิเศษ   UPS Access Point (TM) แบบชั่วคราวที่งาน Crescent Street Festival ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ก่อนที่จะลงสนามแข่งที่ Circuit Gilles-Villeneuve นั้น เซบาสเตียน เวทเทล (Sebastian Vettel) นักแข่งรถในทีม Scuderia Ferrari ประเดิมรับพัสดุจากจุดบริการใหม่นี้เป็นคนแรก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ และความสะดวกของเครือข่ายจุดบริการ UPS Access Point

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150604/748146-a)
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150604/748146-b)

เวทเทล แชมป์ Canadian Grand Prix ปี 2556 เข้ารับหมวกกันน็อค ถุงมือ และหมวกแก๊ปจากจุดบริการ UPS Access Point ที่ตั้งอยู่ภายในงาน ในช่วงสุดสัปดาห์แห่งการแข่งขัน บรรดาแฟนผู้ชื่นชอบการแข่งรถได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Crescent Street Festival และรับรางวัลพิเศษจาก UPS พร้อมมีส่วนร่วมในการแข่งรถที่จำลองมาจากรถแข่งจริง

จุดบริการ UPS Access Point แบบชั่วคราวแห่งนี้จะตั้งอยู่ที่งาน Crescent Street ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2558 เวลา 21:00 น. (EDT)

นิโคลัส ดอร์จเจท (Nicolas Dorget) รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ UPS Canada กล่าวว่า "จุดบริการ UPS Access Point จะขยายไปยังพื้นที่ต่างๆในแคนาดาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันก็มีอยู่เกือบ 1,000 จุดแล้ว งาน Crescent Street Festival จะช่วยให้บรรดาแฟนสนามแข่งได้เห็นประโยชน์ของจุดบริการ UPS Access Point ในฐานะที่เป็นทางเลือกใหม่ในการรับพัสดุ   ซึ่งมีความเหมาะสมสำหรับการรับสินค้าในช่วงเวลาที่ไม่สะดวกจะรับสินค้าที่บ้าน หรือที่ทำงาน"

เวทเทล ระบุว่า "จุดบริการ UPS Access Point เป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนอย่างผมที่ค่อนข้างยุ่งมากๆ และต้องการวิธีรับพัสดุที่สามารถยืดหยุ่นได้ เพื่อตอบสนองต่อการใช้ชีวิตแบบนี้ ทีม Scuderia Ferrari จำเป็นต้องใช้บริการโลจิสติกส์ที่ไว้วางใจได้อยู่เสมอ เพื่อส่งเสริมความสำเร็จของพวกเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงวินาทีสุดท้ายก่อนลงสนามแข่ง อย่างเช่นที่แคนาดา ซึ่งจัดขึ้นระหว่างการแข่งขัน 2 สนามในยุโรป"

อนาคตของอี-คอมเมิร์ซยังคงต้องขับเคลื่อนด้วยขาช็อปที่ต้องการทางเลือกในการจัดส่งสินค้า และความยืดหยุ่นมากขึ้น เครือข่ายจุดให้บริการ UPS Access Point และบริการ   UPS My Choice (R) สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้โดยการมอบบริการจัดส่งพัสดุที่ลูกค้าสามารถควบคุม และกำหนดเองได้มากขึ้น ปัจจุบันนี้ มีผู้สมัครใช้งาน UPS My Choice แล้วเกือบ 15 ล้านคน และมีจุดบริการ UPS Access Point กว่า 19,000 จุดทั่วโลก โดยเมื่อช่วงต้นปี บริษัทได้ประกาศเป้าหมายว่า จะเพิ่มจุดบริการ UPS Access Point ให้ครบ 20,000 จุดภายในสิ้นปี 2558

เกี่ยวกับ UPS Access Point(TM) Network

จุดบริการ UPS Access Point นำเสนอวิธีการง่ายๆในการรับ-ส่งพัสดุ ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยจุดให้บริการของเราจะตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของประเทศที่เป็นตลาดสำคัญๆทั่วทวีปยุโรป และอเมริกา ภายในปี 2558 บริษัทตั้งเป้าว่า จะเพิ่มจุดบริการให้ครบ 20,000 แห่ง

เกี่ยวกับ UPS My Choice(R)

UPS My Choice เป็นบริการส่งสินค้าถึงบ้านที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างสามารถควบคุม และจัดการกับพัสดุที่กำลังจะส่งมาได้ตามความต้องการเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ค่อนข้างยุ่ง บริการใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าหลายรายคลายความกังวลในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง อาทิ ปัญหาพัสดุหาย, ความวิตกกังวลว่าพัสดุจะตกหล่น, ความล่าช้าในการขนส่ง ตลอดจนการกู้คืนพัสดุที่หายไป รวมถึงการที่ต้องอยู่รอพัสดุตลอดทั้งวัน หรือต้องวานให้ผู้อื่นช่วยลงชื่อรับพัสดุให้แทน

เกี่ยวกับ การเป็นพันธมิตรระหว่าง UPS กับ Ferrari

UPS เริ่มเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนด้านโลจิสติกส์ และการขนส่งอย่างเป็นทางการให้กับ Ferrari ในเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ด้วยความร่วมมือในโครงการ   Formula One, FIA World Endurance Championship และ European Series of the Ferrari Challenge Championship

นอกจากนี้ UPS ยังเป็นพันธมิตรด้านโลจิสติกส์อย่างเป็นทางการให้แก่ Ferrari ด้วยการผสมผสานบริการขนส่งเข้าด้วยกัน รวมทั้งบริการขนส่งสินค้าไปทั่วโลก

เกี่ยวกับ: UPS(R)

UPS (NYSE: UPS) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านโลจิสติกส์ ซึ่งให้บริการโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบ อาทิ การขนส่งพัสดุ และสินค้า, บริการอำนวยความสะดวกสำหรับการค้าระหว่างประเทศ และการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อนำมาบริหารงานทางธุรกิจให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น UPS มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา บริษัทให้บริการในกว่า 220 ประเทศ และภูมิภาคทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่เว็บไซต์ ups.com(R) และบล็อก Longitudes.ups.com หรือเลือกรับชมข่าวสารของ UPS ได้โดยตรงที่ pressroom.ups.com

แหล่งข่าว: UPS

Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics