เซบาสเตียน เวทเทล นักซิ่งทีม Scuderia Ferrari เยี่ยมชม UPS Access Point(TM) ในงาน Crescent Street Festival เมืองมอนทรีออล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 08:29
มอนทรีออล--5 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

UPS(R) (NYSE:UPS) ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ด้านโลจิสติกส์ และการขนส่งอย่างเป็นทางการให้แก่ทีมรถแข่ง Scuderia Ferrari ประกาศเปิดตัวจุดบริการพิเศษ   UPS Access Point (TM) แบบชั่วคราวที่งาน Crescent Street Festival ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ก่อนที่จะลงสนามแข่งที่ Circuit Gilles-Villeneuve นั้น เซบาสเตียน เวทเทล (Sebastian Vettel) นักแข่งรถในทีม Scuderia Ferrari ประเดิมรับพัสดุจากจุดบริการใหม่นี้เป็นคนแรก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ และความสะดวกของเครือข่ายจุดบริการ UPS Access Point

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150604/748146-a)
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150604/748146-b)

เวทเทล แชมป์ Canadian Grand Prix ปี 2556 เข้ารับหมวกกันน็อค ถุงมือ และหมวกแก๊ปจากจุดบริการ UPS Access Point ที่ตั้งอยู่ภายในงาน ในช่วงสุดสัปดาห์แห่งการแข่งขัน บรรดาแฟนผู้ชื่นชอบการแข่งรถได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Crescent Street Festival และรับรางวัลพิเศษจาก UPS พร้อมมีส่วนร่วมในการแข่งรถที่จำลองมาจากรถแข่งจริง

จุดบริการ UPS Access Point แบบชั่วคราวแห่งนี้จะตั้งอยู่ที่งาน Crescent Street ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2558 เวลา 21:00 น. (EDT)

นิโคลัส ดอร์จเจท (Nicolas Dorget) รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ UPS Canada กล่าวว่า "จุดบริการ UPS Access Point จะขยายไปยังพื้นที่ต่างๆในแคนาดาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันก็มีอยู่เกือบ 1,000 จุดแล้ว งาน Crescent Street Festival จะช่วยให้บรรดาแฟนสนามแข่งได้เห็นประโยชน์ของจุดบริการ UPS Access Point ในฐานะที่เป็นทางเลือกใหม่ในการรับพัสดุ   ซึ่งมีความเหมาะสมสำหรับการรับสินค้าในช่วงเวลาที่ไม่สะดวกจะรับสินค้าที่บ้าน หรือที่ทำงาน"

เวทเทล ระบุว่า "จุดบริการ UPS Access Point เป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนอย่างผมที่ค่อนข้างยุ่งมากๆ และต้องการวิธีรับพัสดุที่สามารถยืดหยุ่นได้ เพื่อตอบสนองต่อการใช้ชีวิตแบบนี้ ทีม Scuderia Ferrari จำเป็นต้องใช้บริการโลจิสติกส์ที่ไว้วางใจได้อยู่เสมอ เพื่อส่งเสริมความสำเร็จของพวกเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงวินาทีสุดท้ายก่อนลงสนามแข่ง อย่างเช่นที่แคนาดา ซึ่งจัดขึ้นระหว่างการแข่งขัน 2 สนามในยุโรป"

อนาคตของอี-คอมเมิร์ซยังคงต้องขับเคลื่อนด้วยขาช็อปที่ต้องการทางเลือกในการจัดส่งสินค้า และความยืดหยุ่นมากขึ้น เครือข่ายจุดให้บริการ UPS Access Point และบริการ   UPS My Choice (R) สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้โดยการมอบบริการจัดส่งพัสดุที่ลูกค้าสามารถควบคุม และกำหนดเองได้มากขึ้น ปัจจุบันนี้ มีผู้สมัครใช้งาน UPS My Choice แล้วเกือบ 15 ล้านคน และมีจุดบริการ UPS Access Point กว่า 19,000 จุดทั่วโลก โดยเมื่อช่วงต้นปี บริษัทได้ประกาศเป้าหมายว่า จะเพิ่มจุดบริการ UPS Access Point ให้ครบ 20,000 จุดภายในสิ้นปี 2558

เกี่ยวกับ UPS Access Point(TM) Network

จุดบริการ UPS Access Point นำเสนอวิธีการง่ายๆในการรับ-ส่งพัสดุ ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยจุดให้บริการของเราจะตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของประเทศที่เป็นตลาดสำคัญๆทั่วทวีปยุโรป และอเมริกา ภายในปี 2558 บริษัทตั้งเป้าว่า จะเพิ่มจุดบริการให้ครบ 20,000 แห่ง

เกี่ยวกับ UPS My Choice(R)

UPS My Choice เป็นบริการส่งสินค้าถึงบ้านที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างสามารถควบคุม และจัดการกับพัสดุที่กำลังจะส่งมาได้ตามความต้องการเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ค่อนข้างยุ่ง บริการใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าหลายรายคลายความกังวลในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง อาทิ ปัญหาพัสดุหาย, ความวิตกกังวลว่าพัสดุจะตกหล่น, ความล่าช้าในการขนส่ง ตลอดจนการกู้คืนพัสดุที่หายไป รวมถึงการที่ต้องอยู่รอพัสดุตลอดทั้งวัน หรือต้องวานให้ผู้อื่นช่วยลงชื่อรับพัสดุให้แทน

เกี่ยวกับ การเป็นพันธมิตรระหว่าง UPS กับ Ferrari

UPS เริ่มเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนด้านโลจิสติกส์ และการขนส่งอย่างเป็นทางการให้กับ Ferrari ในเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ด้วยความร่วมมือในโครงการ   Formula One, FIA World Endurance Championship และ European Series of the Ferrari Challenge Championship

นอกจากนี้ UPS ยังเป็นพันธมิตรด้านโลจิสติกส์อย่างเป็นทางการให้แก่ Ferrari ด้วยการผสมผสานบริการขนส่งเข้าด้วยกัน รวมทั้งบริการขนส่งสินค้าไปทั่วโลก

เกี่ยวกับ: UPS(R)

UPS (NYSE: UPS) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านโลจิสติกส์ ซึ่งให้บริการโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบ อาทิ การขนส่งพัสดุ และสินค้า, บริการอำนวยความสะดวกสำหรับการค้าระหว่างประเทศ และการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อนำมาบริหารงานทางธุรกิจให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น UPS มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา บริษัทให้บริการในกว่า 220 ประเทศ และภูมิภาคทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่เว็บไซต์ ups.com(R) และบล็อก Longitudes.ups.com หรือเลือกรับชมข่าวสารของ UPS ได้โดยตรงที่ pressroom.ups.com

แหล่งข่าว: UPS

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics