ภาพข่าว: WP ฮวงจุ้ยดี มีแต่เฮง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 11:52
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--แบรนด์ เวลท์

ทีมผู้บริหาร บมจ. ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ ร่วมถ่ายภาพกับ อ. ทศพร ศรีตุลา โดย คุณชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด และ คุณไพรัลยา สุพิทักษ์ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายวางแผนและบริหารองค์กร สำหรับการจัดทอล์คโชว์ดีๆ จาก บมจ. ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ โดย หมอช้าง อ.ทศพร ศรีตุลา นักดูฮวงจุ้ยชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่มาร่วมพูดคุยถึงหลักฮวงจุ้ยของการจัดวางการตกแต่งร้านแก๊ส เพื่อความรุ่งเรือง ค้าขายดี เฮงๆ พร้อม พิธีกรอารมณ์ดี ตี๋อ้วน นำชัย ที่มาบอกเล่าประสบการณ์การทำรายการที่น่าประทับใจ ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics