ซีคอน บางแค จัดงาน SEACON BICYCLE EXPO2015 ครบ คัน เรื่องจักรยานกว่า 100 แบรนด์ชั้นนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 11:52
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค จัดงาน “SEACON BICYCLE EXPO 2015” ครบ “คัน” เรื่องจักรยานกว่า 100 แบรนด์ชั้นนำ ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก พบสุดยอดนวัตกรรมสองล้อปั่นที่คนรักจักรยานไม่ควรพลาดอาทิ จักรยานทรงชอปเปอร์, จักรยานเครื่องยนต์, จักรยานที่ใช้เพลาขับเคลื่อน, จักรยาน Cruiser ขับเคลื่อนสองล้อ, จักรยานใช้ในกองทัพอากาศของสหรัฐอเมริกา และร่วมกิจกรรมดีๆ “100 ไมล์BIKEเพื่อน้อง” ช่วยกันปั่นจักรยาน ครบทุก 100 ไมล์ จะมอบจักรยาน 1 คัน เพื่อส่งมอบให้น้องๆ ในต่างจังหวัดที่มีความจำเป็นต้องใช้จักรยานในการเดินทางไปโรงเรียน พร้อมเปิด Bike Café ที่ได้รวบรวมร้านอาหาร และเครื่องดื่มสุดฮิตเอาใจกลุ่มนักปั่นจักรยานโดยเฉพาะตั้งแต่วันที่ 4 – 7 มิถุนายน 2558 บริเวณลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) จัดงานSEACON BICYCLE EXPO 2015 โดยใช้โอกาสที่ตรงกับวันสิ่งแวดล้อมโลก (5 มิ.ย.) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกจิตสำนึกคนเมืองยุคใหม่ให้หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมรณรงค์ลดปัญหาโลกร้อนด้วยการปั่นจักรยาน โดยเปิดเป็นตลาดของนักปั่นจักรยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธนฯ ระดมร้านจำหน่ายรถจักรยาน อะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งจักรยานคู่ใจไว้มากกว่า 100 แบรนด์ชั้นนำมาไว้ในแห่งเดียว พร้อมให้ชม และสัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมสองล้อปั่นแบบไม่ธรรมดา หาชมได้ยาก ที่คนรักจักรยานไม่ควรพลาด อาทิ

จักรยานทรงชอปเปอร์ ยี่ห้อ Schwinn รุ่น Stingray Orange County Shopper ผลิตปี ค.ศ. 2004 บริษัท Schwinnbike ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นจักรยานประเภท Classic Style ออกแบบโช้คหน้ายาว แฮนด์ถูกยกสูง รูปทรงคล้ายมอเตอร์ไซค์ชอปเปอร์ เหมาะสำหรับการปั่นออกกำลังกายแบบ เท่ห์ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร

จักรยานเครื่องยนต์ ยี่ห้อ Sachs รุ่น Optime 50 ผลิตปี ค.ศ.2002 จากประเทศเยอรมัน สามารถเป็นได้ทั้งมอเตอร์ไซค์และจักรยาน ทำความเร็วได้สูงสุด 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

จักรยานที่ใช้เพลาขับเคลื่อน ยี่ห้อ Seking รุ่น Run Away จากประเทศญี่ปุ่น เป็นจักรยานที่มีคุณสมบัติแตกต่างจากจักรยานทั่วไปที่ใช้เพลาเป็นตัวขับเคลื่อนแทนการใช้โซ่ ขณะปั่นจะให้ความรู้สึกเงียบและคล่องตัว

จักรยาน Cruiser ขับเคลื่อน 2 ล้อ ยี่ห้อ Tretta รุ่น Tretta’sAWDbeach cruiser bike จากประเทศญี่ปุ่น ออกแบบมาสำหรับการปั่นลุยทางทุรกันดาร เช่น บนทราย บนหิมะ บนโคลน เป็นต้น และสามารถปั่นในถนนปกติก็ได้ ขณะปั่นโซ่ทั้ง 4 จะทำงานร่วมกันระบบการขับเคลื่อนด้วย 2 ล้อพร้อมกันคล้ายรถยนต์ 4WD

จักรยานใช้ในกองทัพอากาศของสหรัฐอเมริกา ยี่ห้อ Avirex Military Cycles รุ่น U.S. Army Air Force ผลิตโดยบริษัท Avirex New York จำกัด ที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1975 เป็นจักรยานสไตล์คลาสสิก ใช้สำหรับส่งเอกสารตามหน่วยงานต่างๆ ของกองทัพอากาศ

นอกจากนี้ ภายในงานยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคม “100 ไมล์ BIKE เพื่อน้อง” ที่เปิดให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไปได้ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันปั่นจักรยานแล้วนับเลขไมล์ เมื่อครบทุกระยะ 100 ไมล์ รับทันที! จักรยาน 1 คัน เพื่อนำไปมอบให้เด็กนักเรียนในต่างจังหวัดที่มีความจำเป็นต้องใช้จักรยานในการเดินทางไปโรงเรียนเป็นจักรยานรุ่น 20 นิ้ว SPEEDY จาก บริษัท สยามไซเคิลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายจักรยาน TURBO จำนวนสูงสุด 30คัน รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท

พร้อมเลือกช้อปจักรยาน และอุปกรณ์ตกแต่งกันที่มารวมกันในงานนี้มากที่สุด อาทิ Montri Bike Shop, Thaisunsport,Proview, Ant Sport, High Season, i-pineapple, MC BIKE, Holy Bike, TOON MOTORSPORT SHOP, Sport Export Group, JJ Outdoor, XDS, RIDE AHOLIC, DAF, bb.bikebasket&Rifecycle, Bike Ley, PEZMO-7, AJ CYCLING, ปั่นไป, ต้นน้ำไบค์, Buff Bike, Harmon, Fun Bike, CRAZY BIKE, GOODSTART, Bike Like, Focus 2 Cycle, SEED-BIKE, BIKE HOUSE, Siam Thule, CRAZY BIKE SHOP, Transformer Bike,ลุงโชค, SALIM BIKEฯลฯ รวมถึงมีมุมสบายให้คนสองล้อได้พบปะสังสรรค์กันอย่าง Bike Café ที่ได้รวบรวมบรรดาร้านอาหาร และเครื่องดื่มสำหรับกลุ่มคนรักจักรยานยอดฮิตติดกระแสโลกโซเชี่ยลในเวลานี้

พิเศษ! ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นประธานพิธีเปิดงาน SEACON BICYCLE EXPO 2015 อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเปิดบริการจุดจอดรถจักรยานของศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าและประชาชนในแถบย่านฝั่งธนบุรีที่ใช้จักรยานเพื่อการเดินทาง สามารถนำรถจักรยานมาจอดได้ฟรี! บริเวณด้านหน้าศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ที่นี่ที่เดียว

ซีคอน บางแค จัดงาน SEACON BICYCLE EXPO 2015 ครบ “คัน” เรื่องจักรยานกว่า 100 แบรนด์ชั้นนำ พร้อมให้คุณได้ช้อป ชม ชิล จุใจ ตั้งแต่วันที่ 4 - 7 มิถุนายน 2558 บริเวณลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม สอบถามเพิ่มเติมโทร 0-2721-8888 ต่อ 313 และ326 หรือwww.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics