Minor Food Group และ APMGroup ร่วมประกาศความสำเร็จของประเทศไทย รับรางวัลในงาน ATD Awards 2014-2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:43
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เอพีเอ็ม กรุ๊ป

บริษัทไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ปขึ้นรับรางวัล Excellence in Practice ในหมวดCitation Award หรือองค์กรที่มีโครงการซึ่งมีแนวทางในการพัฒนาที่ควรค่าแก่การเรียนรู้จากงาน ATD Awards 2014-2015 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 ณ Hard Rock Café ที่ Universal Studio เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา

จากการร่วมมือกันพัฒนากระบวนการ Talent Management หรือการบริหารจัดการคนเก่งจนสำเร็จเป็นรูปธรรม บริษัทไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ปนำโดยคุณปัทมาวลัย รัตนพลและคุณอริญญา เถลิงศรีได้ขึ้นรับรางวัล Citation – Excellence in Practice จากงาน ATD Awards 2014-2015 ที่ผ่านมานี้

ATD Awards นั้นจัดขึ้นเพื่อเป็นการแจกรางวัล ชื่นชม สนับสนุนและส่งเสริมหน่วยงานที่มีผลงานโดดเด่นหรือประสบผลสำเร็จในการพัฒนาคนเก่ง รวมถึงองค์กรที่มีโครงการด้านการพัฒนาคนเก่งซึ่งมีแนวทางในการพัฒนาที่ควรค่าแก่การเรียนรู้ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย The Association of Talent Development

นอกจากนี้บริษัทไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ปยังได้รับเชิญเป็นวิทยากรเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในงานประชุมองค์กรด้านการพัฒนาคนระดับโลก ATD2015 International Conference and Exposition อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ www.apm.co.th หรือ 02-656-9310

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics