โตโยต้า วันเมคเรซ เปิดฉากพร้อม บุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 17:11
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--bricmedia2014

ศึก โตโยต้า วันเมคเรซ เตรียมเปิดฉากดวลความเร็วสนามแรกของปี 2015 ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ด้วยการเป็นซัพพอร์ตเรซของ บุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที เรซ 2015 ที่ประเทศไทยได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

การแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ เข้าร่วมในรายการแข่งขัน รถยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของเอเชียที่มีแฟนติดตามทั่วโลกอย่างรายการ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015ปีนี้ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยในสนามแรกของปีจะมีนักขับแข่งเข้าร่วมกว่า 50 ทั้งในรุ่นวีออส วันเมคเรซ และโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ “ซานิ - AF” กล่าวถึงบทบาทใหม่ในฐานะนักขับว่า “ซานิ เป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องความเร็ว ความตื่นเต้นอยู่แล้ว ได้มีโอกาสเข้าร่วมกับToyota Racing Star Team นี่นับว่าเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่เลือกเราเข้าทีม สำหรับสนามแรกนี้ประเดิมการแข่งขันในสนามระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับรายการระดับโลกยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีก”

“ตอนนี้เตรียมความพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ และเทคนิคการขับรถแข่งที่ได้พี่พี่นักแข่งมืออาชีพจาก โตโยต้า มาสอนให้ นับว่าพร้อมมากๆ อยากให้มาเชียร์เรากันเยอะๆ นอกจาก ซานิ ที่ลงในรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี และ ยังมีพี่เติ้ล - ธนพล นิ่มทัยสุข ลงในรุ่น วีออส วันเมคเรซ และพี่ใหญ่ของเรา พี่กวาง ABNormal ในรุ่น โคโรลล่า อัลติส วันเมค ด้วย” ซานิ เผย

ด้าน ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ “กวาง ABNormal” กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 3 ของการแข่งขันแล้วครับ ปีที่แล้วผมจบฤดูกาลแข่งขันไปด้วยอันดับที่ 6 ถือว่าพอใจและสนุกมาก ได้ประสบการณ์การขับหลายรูปแบบ คิดว่าปีนี้น่าจะทำได้ดีและได้ลุ้นขึ้นโพเดี้ยมบ้างครับ”

นอกจากนี้ “หนุ่มกวาง” ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “อยากให้ทุกคนมาร่วมชมกันเยอะๆครับ ปีนี้มีน้องใหม่เข้าทีมมา 2 คน คือ เติ้ล กับ ซานิ ฝากช่วยเป็นกำลังใจให้น้องใหม่ด้วย สำหรับกิจกรรมความสนุกยังอัดแน่นเหมือนเดิม ทั้งชม เชียร์การแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ มีทแอนด์กรี๊ดกับพวกเรา โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ ทีม ทั้ง3คน และห้ามพลาดเลยครับ ใครอยากเจอตัวจริงหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดพิเศษ และร่วมส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆของโตโยต้าและชาวเมืองปราสาทหินได้สนุกเต็มอิ่มตลอดงานแน่นอนครับ”

https://www.youtube.com/watch?v=LvbKUbqwErg
https://www.youtube.com/watch?v=ebyE0M8PNDA

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบ ปฏิทินพระพุทธชินราช ทิพยทั่วไทย ก้าวไกลทั่วโลก

คุณวิชชุดา ไตรธรรม ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR ทิพยประกันภัย มอบ "ปฏิทินพระพุทธชินราช" ประจำปี 2562 ให้กับ คุณทศพร มูลศาสตรสาทร เอกอัครราชทูต ประจำกระทรวงการต่างประเทศ เพื่อมอบให้กับสถานทูตไทยทั่วโลก ณ...

ภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน เดินหน้าเฟส 2 โครงการสานพลังประชารัฐ คอนเน็กซ์ อีดี

ภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน เดินหน้าเฟส 2 "โครงการสานพลังประชารัฐ คอนเน็กซ์ อีดี" ในโครงการสานพลังประชารัฐ ด้านการศึกษาพื้นฐานและพัฒนาผู้นำ" โครงการสานพลังประชารัฐ ด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ ถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญที่ภาครัฐ ภาคประชาสังคม...

บุญถาวรฯ เสริมทัพแกร่ง ขยายไลน์บริการ เปิดตัวบุญถาวรรีโนเวท รองรับที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน

บุญถาวร เปิดตัว บุญถาวรรีโนเวท เอกมัย แหล่งรวบรวมสินค้าและบริการด้านการติดตั้ง ปรับปรุงแปลงโฉมบ้านและคอนโด ภายใต้สโลแกน "บุญถาวร รีโนเวท ที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน" นายพลวุฒิ ไชยนุวัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร โซลูชั่น จำกัด...

ภาพข่าว: อบรมหลักสูตร Health Ambassador (HA) รุ่นที่ 1

พล.อ.ต.สันติ ศรีเสริมโภค ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ด้านบริการทางการแพทย์ เป็นประธานในงานฝึกอบรมหลักสูตร "ทูตสุขภาพ - Health Ambassador รุ่นที่ 1" โดยมี ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ดร.ปรีชา ถิรกิจพงศ์ ประธานกรรมการโรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ชัยวัฒน์...

ภาพข่าว: เลดี้ส์ ไนท์ ปาร์ตี้ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมจากลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง (ที่สี่จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดงาน เลดี้ส์ ไนท์ (Ladies Night) ในธีม Lampe Berger Cocktail Discovery ภายในงานเวิล์ด กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 19...

Related Topics