โตโยต้า วันเมคเรซ เปิดฉากพร้อม บุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 17:11
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--bricmedia2014

ศึก โตโยต้า วันเมคเรซ เตรียมเปิดฉากดวลความเร็วสนามแรกของปี 2015 ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ด้วยการเป็นซัพพอร์ตเรซของ บุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที เรซ 2015 ที่ประเทศไทยได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

การแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ เข้าร่วมในรายการแข่งขัน รถยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของเอเชียที่มีแฟนติดตามทั่วโลกอย่างรายการ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015ปีนี้ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยในสนามแรกของปีจะมีนักขับแข่งเข้าร่วมกว่า 50 ทั้งในรุ่นวีออส วันเมคเรซ และโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ “ซานิ - AF” กล่าวถึงบทบาทใหม่ในฐานะนักขับว่า “ซานิ เป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องความเร็ว ความตื่นเต้นอยู่แล้ว ได้มีโอกาสเข้าร่วมกับToyota Racing Star Team นี่นับว่าเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่เลือกเราเข้าทีม สำหรับสนามแรกนี้ประเดิมการแข่งขันในสนามระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับรายการระดับโลกยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีก”

“ตอนนี้เตรียมความพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ และเทคนิคการขับรถแข่งที่ได้พี่พี่นักแข่งมืออาชีพจาก โตโยต้า มาสอนให้ นับว่าพร้อมมากๆ อยากให้มาเชียร์เรากันเยอะๆ นอกจาก ซานิ ที่ลงในรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี และ ยังมีพี่เติ้ล - ธนพล นิ่มทัยสุข ลงในรุ่น วีออส วันเมคเรซ และพี่ใหญ่ของเรา พี่กวาง ABNormal ในรุ่น โคโรลล่า อัลติส วันเมค ด้วย” ซานิ เผย

ด้าน ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ “กวาง ABNormal” กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 3 ของการแข่งขันแล้วครับ ปีที่แล้วผมจบฤดูกาลแข่งขันไปด้วยอันดับที่ 6 ถือว่าพอใจและสนุกมาก ได้ประสบการณ์การขับหลายรูปแบบ คิดว่าปีนี้น่าจะทำได้ดีและได้ลุ้นขึ้นโพเดี้ยมบ้างครับ”

นอกจากนี้ “หนุ่มกวาง” ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “อยากให้ทุกคนมาร่วมชมกันเยอะๆครับ ปีนี้มีน้องใหม่เข้าทีมมา 2 คน คือ เติ้ล กับ ซานิ ฝากช่วยเป็นกำลังใจให้น้องใหม่ด้วย สำหรับกิจกรรมความสนุกยังอัดแน่นเหมือนเดิม ทั้งชม เชียร์การแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ มีทแอนด์กรี๊ดกับพวกเรา โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ ทีม ทั้ง3คน และห้ามพลาดเลยครับ ใครอยากเจอตัวจริงหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดพิเศษ และร่วมส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆของโตโยต้าและชาวเมืองปราสาทหินได้สนุกเต็มอิ่มตลอดงานแน่นอนครับ”

https://www.youtube.com/watch?v=LvbKUbqwErg
https://www.youtube.com/watch?v=ebyE0M8PNDA

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics