โตโยต้า วันเมคเรซ เปิดฉากพร้อม บุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 17:11
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--bricmedia2014

ศึก โตโยต้า วันเมคเรซ เตรียมเปิดฉากดวลความเร็วสนามแรกของปี 2015 ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ด้วยการเป็นซัพพอร์ตเรซของ บุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที เรซ 2015 ที่ประเทศไทยได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

การแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ เข้าร่วมในรายการแข่งขัน รถยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของเอเชียที่มีแฟนติดตามทั่วโลกอย่างรายการ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015ปีนี้ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยในสนามแรกของปีจะมีนักขับแข่งเข้าร่วมกว่า 50 ทั้งในรุ่นวีออส วันเมคเรซ และโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ “ซานิ - AF” กล่าวถึงบทบาทใหม่ในฐานะนักขับว่า “ซานิ เป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องความเร็ว ความตื่นเต้นอยู่แล้ว ได้มีโอกาสเข้าร่วมกับToyota Racing Star Team นี่นับว่าเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่เลือกเราเข้าทีม สำหรับสนามแรกนี้ประเดิมการแข่งขันในสนามระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับรายการระดับโลกยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีก”

“ตอนนี้เตรียมความพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ และเทคนิคการขับรถแข่งที่ได้พี่พี่นักแข่งมืออาชีพจาก โตโยต้า มาสอนให้ นับว่าพร้อมมากๆ อยากให้มาเชียร์เรากันเยอะๆ นอกจาก ซานิ ที่ลงในรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี และ ยังมีพี่เติ้ล - ธนพล นิ่มทัยสุข ลงในรุ่น วีออส วันเมคเรซ และพี่ใหญ่ของเรา พี่กวาง ABNormal ในรุ่น โคโรลล่า อัลติส วันเมค ด้วย” ซานิ เผย

ด้าน ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ “กวาง ABNormal” กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 3 ของการแข่งขันแล้วครับ ปีที่แล้วผมจบฤดูกาลแข่งขันไปด้วยอันดับที่ 6 ถือว่าพอใจและสนุกมาก ได้ประสบการณ์การขับหลายรูปแบบ คิดว่าปีนี้น่าจะทำได้ดีและได้ลุ้นขึ้นโพเดี้ยมบ้างครับ”

นอกจากนี้ “หนุ่มกวาง” ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “อยากให้ทุกคนมาร่วมชมกันเยอะๆครับ ปีนี้มีน้องใหม่เข้าทีมมา 2 คน คือ เติ้ล กับ ซานิ ฝากช่วยเป็นกำลังใจให้น้องใหม่ด้วย สำหรับกิจกรรมความสนุกยังอัดแน่นเหมือนเดิม ทั้งชม เชียร์การแข่งขันโตโยต้า วันเมคเรซ มีทแอนด์กรี๊ดกับพวกเรา โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ ทีม ทั้ง3คน และห้ามพลาดเลยครับ ใครอยากเจอตัวจริงหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดพิเศษ และร่วมส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆของโตโยต้าและชาวเมืองปราสาทหินได้สนุกเต็มอิ่มตลอดงานแน่นอนครับ”

https://www.youtube.com/watch?v=LvbKUbqwErg
https://www.youtube.com/watch?v=ebyE0M8PNDA

Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics