พาย พาฟิน ปล่อย 2 คลิป จบต่าง สู่แคมเปญ #Life as a choice# ชูงานดีไซน์ตอบรับทุกทางเลือกของชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:41
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--SUBBOOK

เป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าจับตาของ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด สำหรับการปล่อยคลิปวิดีโอสุดฟีลกู๊ด ภายใต้แคมเปญ Life as a choice เติมความคิดใหม่ให้งานออกแบบ โดยในครั้งนี้ พาย เลือกนำเสนอในแนวคิด งานออกแบบ...ไม่ใช่แค่สไตล์ แต่คือสิ่งที่อยู่ในตัวคุณ (Design is not about styles, it's an habit)

แคมเปญนี้ พาย นำเสนอเรื่องราวความรักที่ต้องเลือก ผ่าน 2 คลิปวิดีโอที่มีเรื่องราวเดียวกัน แต่มีบทสรุปที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าความรักจะลงเอยแบบไหนก็สามารถส่งอารมณ์ให้ผู้ชมต่างรู้สึกเต็มอิ่มกินใจได้ไม่ต่างกัน เช่นเดียวกันกับงานออกแบบ ที่ไม่ว่าผู้อยู่อาศัยจะเลือกด้วยความชอบแบบใด ก็ต้องเติมเต็มทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและความรู้สึก ขณะที่ งานดีไซน์ของพายก็พร้อมตอบรับทุกทางเลือกของชีวิต

รับชมคลิปวิดีโอสุดฟินนี้ได้ที่ https://youtu.be/0kkM9x01VsY และ https://youtu.be/3VDNzH9TFDY แคมเปญLife as a Choice ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/pyedesign.net


Latest Press Release

ซีพีเอ็น จัดแคมเปญ Kids Genius Play Learn คิดส์สนุก ปลุกการเรียนรู้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 12 สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 31 ตุลาคม 2561 นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) บริษัท บีทูเอส จำกัด บริษัท ไอจีเนียส เอ็ดดูเคชั่น จำกัด , และ บริษัท เซ็นทรัลการ์เด้น จำกัด (Play Mondo) จัดแคมเปญ "Kids Genius Play & Learn คิดส์สนุก...

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว โปรอาร์ม รับพีจีเอทัวร์การ์ด ฤดูกาล 2018-19 จากผู้บริหารพีจีเอทัวร์

มร.ทอดด์ ไรน์ฮาร์ท (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานและผู้อำนวยการบริหารพีจีเอทัวร์ มอบพีจีเอทัวร์การ์ดให้กับ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟมือ 38 ของโลก ที่ได้พีจีเอทัวร์ การ์ด ลงแข่งขันฤดูกาล 2018-19 โดยมีมิสวินนี่ เฮง รองประธานและกรรมการผู้จัดการ...

ภาพข่าว: ผู้บริหารญี่ปุ่นใจดีมอบทุนให้นักเรียนที่ขาดแคลนในการดูแลของมูลนิธิ EDF

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดย นายเรอิจิ อูเอดะ (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษาฝ่ายรณรงค์ทุน รับมอบเงินบริจาคจาก นายยูอิจิ เซกิ ตัวแทนชมรมผู้บริหารชาวญี่ปุ่นที่ปฏิบัติงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดระยอง...

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ภาพข่าว: เบทาโกรร่วมภาคภูมิใจกับโปรอาร์ม กิรเดช โปรกอล์ฟไทยคนแรกได้รับพีจีเอ ทัวร์ การ์ด

นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร (ขวา) ร่วมภาคภูมิใจและแสดงความยินดีกับคนคุณภาพ โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ โกลบอล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของเครือเบทาโกร (ซ้าย) โปรกอล์ฟชาวไทยคนแรก ที่ได้รับพีจีเอ ทัวร์ การ์ด...

Related Topics