พาย พาฟิน ปล่อย 2 คลิป จบต่าง สู่แคมเปญ #Life as a choice# ชูงานดีไซน์ตอบรับทุกทางเลือกของชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:41
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--SUBBOOK

เป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าจับตาของ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด สำหรับการปล่อยคลิปวิดีโอสุดฟีลกู๊ด ภายใต้แคมเปญ Life as a choice เติมความคิดใหม่ให้งานออกแบบ โดยในครั้งนี้ พาย เลือกนำเสนอในแนวคิด งานออกแบบ...ไม่ใช่แค่สไตล์ แต่คือสิ่งที่อยู่ในตัวคุณ (Design is not about styles, it's an habit)

แคมเปญนี้ พาย นำเสนอเรื่องราวความรักที่ต้องเลือก ผ่าน 2 คลิปวิดีโอที่มีเรื่องราวเดียวกัน แต่มีบทสรุปที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าความรักจะลงเอยแบบไหนก็สามารถส่งอารมณ์ให้ผู้ชมต่างรู้สึกเต็มอิ่มกินใจได้ไม่ต่างกัน เช่นเดียวกันกับงานออกแบบ ที่ไม่ว่าผู้อยู่อาศัยจะเลือกด้วยความชอบแบบใด ก็ต้องเติมเต็มทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและความรู้สึก ขณะที่ งานดีไซน์ของพายก็พร้อมตอบรับทุกทางเลือกของชีวิต

รับชมคลิปวิดีโอสุดฟินนี้ได้ที่ https://youtu.be/0kkM9x01VsY และ https://youtu.be/3VDNzH9TFDY แคมเปญLife as a Choice ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/pyedesign.net


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics