พาย พาฟิน ปล่อย 2 คลิป จบต่าง สู่แคมเปญ #Life as a choice# ชูงานดีไซน์ตอบรับทุกทางเลือกของชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:41
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--SUBBOOK

เป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าจับตาของ บริษัท ออกแบบ พาย จำกัด สำหรับการปล่อยคลิปวิดีโอสุดฟีลกู๊ด ภายใต้แคมเปญ Life as a choice เติมความคิดใหม่ให้งานออกแบบ โดยในครั้งนี้ พาย เลือกนำเสนอในแนวคิด งานออกแบบ...ไม่ใช่แค่สไตล์ แต่คือสิ่งที่อยู่ในตัวคุณ (Design is not about styles, it's an habit)

แคมเปญนี้ พาย นำเสนอเรื่องราวความรักที่ต้องเลือก ผ่าน 2 คลิปวิดีโอที่มีเรื่องราวเดียวกัน แต่มีบทสรุปที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าความรักจะลงเอยแบบไหนก็สามารถส่งอารมณ์ให้ผู้ชมต่างรู้สึกเต็มอิ่มกินใจได้ไม่ต่างกัน เช่นเดียวกันกับงานออกแบบ ที่ไม่ว่าผู้อยู่อาศัยจะเลือกด้วยความชอบแบบใด ก็ต้องเติมเต็มทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและความรู้สึก ขณะที่ งานดีไซน์ของพายก็พร้อมตอบรับทุกทางเลือกของชีวิต

รับชมคลิปวิดีโอสุดฟินนี้ได้ที่ https://youtu.be/0kkM9x01VsY และ https://youtu.be/3VDNzH9TFDY แคมเปญLife as a Choice ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/pyedesign.net


Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เกษตรทฤษฎีใหม่ประยุกต์

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการชลประทานเกษตรทฤษฎีใหม่ประยุกต์ เพื่อพัฒนาอาชีพในเขตพื้นที่เขื่อนราษีไศลและเขื่อนหัวนา พร้อมทั้งเยี่ยมชมแปลงเกษตรกรตัวอย่าง โคก หนอง นา โมเดล ณ...

CIBA-มธบ. ปั้นบัณฑิตพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยี จัดทำหลักสูตรแบบ Active Learning เน้นให้นักศึกษามีทักษะด้าน Technological skills และ Soft Skills รองรับความต้องการตลาดแรงงาน

ดร.ศิริเดช คำสุพรหม คณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี (College of Innovative Business and Accountancy: CIBA)า มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กล่าวว่า จากสภาวะการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากเทคโนโลยีดิจิทัล...

ภาพข่าว: AGE สนับสนุนครูอัตราจ้างสอนและมอบทุนการศึกษา ให้กับโรงเรียนวัดปรีดาราม

บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) หรือ AGE และ บริษัท เอจีอี เทอร์มินอล จำกัด (บริษัทย่อย) มอบเงินสนับสนุนครูอัตราจ้างสอน 1 อัตรา และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน จำนวน 10 ทุนการศึกษา ให้กับโรงเรียนวัดปรีดาราม ประจำปีการศึกษา 2562...

แก้วสแตนเลส และแก้วเซรามิคลายภาพวาดฝีพระหัตถ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์

คาเฟ่ อเมซอน (Cafe Amazon) จัดทำสินค้าพรีเมียม แก้วสแตนเลส และแก้วเซรามิคลายภาพวาดฝีพระหัตถ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ เพื่อร่วมฉลองในวาระครบรอบ 40 ปี ของบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นแก้วรุ่นใหม่ที่พระเจ้าหลานเธอ...

ก.แรงงาน เปิดสนามประลองฝีมือชิงความเป็นเลิศแรงงานคนพิการ

ก.แรงงาน เปิดสนามประชันทักษะฝีมือคนพิการ ครั้งที่ 9 กว่า 200 คน ใน 20 สาขา ยกระดับมาตรฐานฝีมือ เพิ่มโอกาสในการจ้างงานและลดความเหลื่อมล้ำในสังคม ณ อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

Related Topics