CDC Italian Festival 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:24
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--Crystal Design Center

โครงการคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย และกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (DITP) ร่วมจัดงาน CDC ITALIAN FESTIVAL 2015 “THE SIGNATURE DESIGN” ระหว่างวันที่ 22 - 30 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ อาคาร B ชั้น 1 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เพื่อเผยแพร่งานดีไซน์ ผ่านนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ ของตกแต่งบ้าน และสินค้าแบรนด์ชั้นนำ จากประเทศอิตาลี และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ ธีม ECO A MANO จากไทยดีไซเนอร์ ที่ได้นำผลงานไปจัดแสดงในงาน มิลาน เฟอร์นิเจอร์ แฟร์ หรือ SALONE INTERNAZIONALE DEL MOBILE 2015

นอกจากนี้ได้มีการจัดงานสัมมนา ในวันพุธ ที่ 24 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้อง คริสตัล แกรนด์ บอลรูม อาคาร อี ชั้น 2 หัวข้อ “MILAN FAIR UPDATE & INSPIRATION FROM ITALIAN DESIGNERS” โดย ดีไซเนอร์ผู้มีชื่อเสียง คุณเอกรัตน์ วงษ์จริต ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดีไซน์, บรรณาธิการนิตยสารชื่อดัง คุณเจรมัย พิทักษ์วงศ์ บรรณาธิการอำนวยการนิตยสารบ้านและสวน, คุณศิริวรรณ เต็มผาติ บรรณาธิการบริหารนิตยสารลีฟวิ่งอีทีซี โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อส่งเสริมและให้ความรู้ด้านงานออกแบบ พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับแนวโน้มของเทรนด์เฟอร์นิเจอร์ และงานออกแบบในปี 2015 สำรองที่นั่งสัมมนาฟรี ที่ www.crystaldesigncenter.com สอบถามข้อมูล โทร. 02-1015999


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics