เตรียมพบกับงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย เอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2015 23 - 25 ตุลาคม 2015 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 11:23
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--วิวาลดี้

บริษัท ฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด กำหนดจัดงาน “เอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2015 (APCWL Expo 2015)” ระหว่างวันที่ 23-25 ตุลาคม 2015 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า จังหวัดภูเก็ต โดยเป็นงานจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับสูงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์โดยตรงแก่ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าส่ง ผู้ค้าปลีก และผู้นำเข้าสินค้าในภูมิภาค ตลอดจนเอื้อให้เกิดการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ ขยายตลาด กระชับความสัมพันธ์และร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดทางธุรกิจ ภายใต้บรรยากาศที่เปี่ยมด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ของเกาะภูเก็ต โดยงานครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานภายใต้แนวคิดการประชุมกลุ่มผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมเป็นครั้งแรก

งานเอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2015 นำเสนอช่องทางสู่แหล่งผลิตสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ ซิการ์และอุปกรณ์เสริม, ไวน์ชั้นดี, บริการจัดเลี้ยง ร้านอาหารและภัตตาคารชั้นเลิศ, เครื่องดื่มวิสกี้ สปิริตและเบียร์ระดับพรีเมี่ยม, กาแฟ, นาฬิกา, เครื่องประดับและของสะสม, รถยนต์และมอเตอร์ไซด์ระดับหรู, ปืน, เจ็ทสกีและอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, เรือสำราญ, สายการบิน, โรงแรมและรีสอร์ท, เครื่องสำอางและความงาม, สปาและเฮลธ์แคร์, กฎหมายและประกันภัย, กอล์ฟและกิจกรรมสันทนาการ ธนาคารและบริการทางการเงิน ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ ภายในงานยังมีงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการและกิจกรรมพิเศษ ซึ่งครอบคลุมหัวข้อที่น่าสนใจมากมาย อาทิ “ตลาดไลฟ์สไตล์ชั้นสูงในเอเชียแปซิฟิก” “ความได้เปรียบของโรงแรมที่มีบริการซิการ์” “การเติบโตของวิสกี้ในเอเชียแปซิฟิก” “การเติบโตของซิการ์ในเอเชียแปซิฟิก” “กฎหมายและระเบียบข้อบังคับสำหรับซิการ์และวิสกี้ในเอเชียแปซิฟิก” และ “มูลค่าของซิงเกิลคาสก์วิสกี้”

งานเอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป มุ่งเน้นการขยายตลาดไปทั่วโลกผ่านทางพันธมิตรของฮาเธอร์ในประเทศต่างๆ งานครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากโรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า และ วิลเลจโคโคนัทไอส์แลนด์ เป็นเจ้าภาพสนับสนุนสถานที่จัดงาน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.apcwl.com


Latest Press Release

วิศวะฯ หลังการเก็บเกี่ยว มทร.อีสาน จัดอบรมเพิ่มศักยภาพนักศึกษาก่อนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม

สาขาวิชาวิศวกรรมหลังการเก็บเกี่ยวและแปรสภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยคาโกชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้มีความเชี่ยวชาญ เรื่อง "GMP.HACCP.ISO.22000.ISO.9001....

แค่คิดก็ฟิน ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส แบบฉบับเชฟอเล็กซ์ รัฟฟีโนนี่ ณ ห้องอาหารเรดสกาย

เชฟอเล็กซ์ รัฟฟีโนนี่ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาหลักสูตรเบเกอรี่ เอาใจสายหวานทุกท่าน ด้วยการเนรมิตรเมนูความอร่อยหลากหลายเมนูการันตีด้วยประสบการณ์ในการทำเบเกอรี่มากกว่า 15 ปี ทั้งในโรงแรมฯ และร้านอาหารชั้นนำประเทศฝรั่งเศส...

ติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระราชประสงค์ให้สืบสาน รักษา และต่อยอดงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ บรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ให้มีความยั่งยืน...

ชู !! บางระกำโมเดล ส่งเสริมอาชีพประมงให้เกษตรกรในช่วงฤดูน้ำหลาก พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส หวังแก้ปัญหาแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืน พร้อมดันสินค้าสัตว์น้ำแปรรูปให้มีมูลค่าเพิ่มก่อนส่งจำหน่าย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค

ดร.วราภรณ์ พรหมพจน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือส่งเสริมสนับสนุนการแปรรูปผลผลิตสัตว์น้ำในพื้นที่โครงการบางระกำโมเดล ณ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก ว่า...

กระทรวงเกษตรฯ ร่วมรณรงค์ รวมพลังเกษตรกรไทย หยุดการใช้สารเคมี ตั้งกลุ่มคนผู้รักในวิถีเกษตรอินทรีย์ พลิกฟื้นแผ่นดินไทยคืนสู่ความอุดมสมบูรณ์ ด้วยวิถีธรรมชาติ

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังร่วมปาฐกถาในงานรวมพลังเกษตรกรไทย หยุดการใช้สารเคมี ณ วัดสิริมงคล (วัดป่าบ้านคำครตา) หมู่ 3 ต.ดงมะไฟ อ.ทรายมูล จ.ยโสธร ว่า...

Related Topics