เตรียมพบกับงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย เอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2015 23 - 25 ตุลาคม 2015 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 11:23
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--วิวาลดี้

บริษัท ฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด กำหนดจัดงาน “เอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2015 (APCWL Expo 2015)” ระหว่างวันที่ 23-25 ตุลาคม 2015 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า จังหวัดภูเก็ต โดยเป็นงานจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับสูงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์โดยตรงแก่ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าส่ง ผู้ค้าปลีก และผู้นำเข้าสินค้าในภูมิภาค ตลอดจนเอื้อให้เกิดการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ ขยายตลาด กระชับความสัมพันธ์และร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดทางธุรกิจ ภายใต้บรรยากาศที่เปี่ยมด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ของเกาะภูเก็ต โดยงานครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานภายใต้แนวคิดการประชุมกลุ่มผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมเป็นครั้งแรก

งานเอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2015 นำเสนอช่องทางสู่แหล่งผลิตสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ ซิการ์และอุปกรณ์เสริม, ไวน์ชั้นดี, บริการจัดเลี้ยง ร้านอาหารและภัตตาคารชั้นเลิศ, เครื่องดื่มวิสกี้ สปิริตและเบียร์ระดับพรีเมี่ยม, กาแฟ, นาฬิกา, เครื่องประดับและของสะสม, รถยนต์และมอเตอร์ไซด์ระดับหรู, ปืน, เจ็ทสกีและอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, เรือสำราญ, สายการบิน, โรงแรมและรีสอร์ท, เครื่องสำอางและความงาม, สปาและเฮลธ์แคร์, กฎหมายและประกันภัย, กอล์ฟและกิจกรรมสันทนาการ ธนาคารและบริการทางการเงิน ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ ภายในงานยังมีงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการและกิจกรรมพิเศษ ซึ่งครอบคลุมหัวข้อที่น่าสนใจมากมาย อาทิ “ตลาดไลฟ์สไตล์ชั้นสูงในเอเชียแปซิฟิก” “ความได้เปรียบของโรงแรมที่มีบริการซิการ์” “การเติบโตของวิสกี้ในเอเชียแปซิฟิก” “การเติบโตของซิการ์ในเอเชียแปซิฟิก” “กฎหมายและระเบียบข้อบังคับสำหรับซิการ์และวิสกี้ในเอเชียแปซิฟิก” และ “มูลค่าของซิงเกิลคาสก์วิสกี้”

งานเอเชียแปซิฟิก ซิการ์ วิสกี้ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป มุ่งเน้นการขยายตลาดไปทั่วโลกผ่านทางพันธมิตรของฮาเธอร์ในประเทศต่างๆ งานครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากโรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า และ วิลเลจโคโคนัทไอส์แลนด์ เป็นเจ้าภาพสนับสนุนสถานที่จัดงาน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.apcwl.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: เกตเวย์ แอท บางซื่อ จับมือ TurnPro จัดแข่งขันจักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายแมทช์ใหญ่ที่สุดในไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ TurnPro จัดการแข่งขัน "TurnPro Cup Balance Bike Racing" จักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายรุ่นอายุ 1.5 – 8 ปีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยในการเสริมสร้างประสบการณ์...

เอ็นคอนเส็ปท์แจกคอร์สเรียนฟรีเพื่อเด็กไทย ติวเข้ม 3 รายวิชา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 แจกคอร์สเรียนฟรี 3 รายวิชา ทั้งภาษาไทย สังคม และภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย ครอบคลุมเนื้อหา ด้านไวยากรณ์ การเขียน การอ่าน คำศัพท์ พร้อมข้อสอบเนื้อหาปีล่าสุด จำนวน 4...

ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ มิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

"ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์" เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน ชูเมนูอาหารเซ็ต "เทโชกุ" กับเมนูหลักหลากหลาย...

Gossip News: GUNKUL ร่วมงานใหญ่

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ขนทัพธุรกิจครบมือ ร่วมงานประชุม"วิชาการและนิทรรศการนานาชาติ IEEE PES (GTD) Grand International Conference and Exposition Asia 2019" ระหว่างวันที่ 21 -23 มี.ค.นี้ งานนี้พลาดไม่ได้เพราะ GUNKUL มีผลิตภัณฑ์...

กระทรวงเกษตรฯ ออกประกาศเกี่ยวกับการใช้อวนรุนเคยประกอบเรือยนต์ทำการประมงฉบับใหม่ เพื่อให้ชาวประมงพื้นบ้านสามารถจับ เคยโกร่ง ในระยะที่ใกล้ชายฝั่งมากขึ้น และสามารถทำประมงได้ตามวิถีที่เคยทำมาและมีความปลอดภัยในการเดินเรือมากขึ้น

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ชาวประมงพื้นบ้านเสนอขอใช้อวนตาห่างขึ้น จากเดิมที่กำหนดให้เรือประมงพื้นบ้านขนาดต่ำกว่า 10 ตันกรอสทำการประมงนอกเขตระยะ 1,000 เมตร ส่วนเรือประมงพาณิชย์ที่มีขนาดตั้งแต่ 10 ตันกรอสขึ้นไป...

Related Topics