โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับรางวัล อินเตอร์ เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ด ประจำปี ค.ศ. 2014 - 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 10:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

สถานประกอบการธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวต่างๆ ที่ดีที่สุดกว่า 50 ประเทศทั่วโลกที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเข้าชิงรางวัลอย่างน้องหนึ่งรางวัลหรือมากกว่านั้น จากรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส ประจำปี ค.ศ. 2014 - 2015 (International Hotel Awards 2014 - 2015) ซึ่งจัดขึ้นโดยมี โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส”ประเทศอังกฤษ เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

ผู้ชนะเลิศทั้งหมดที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส ต้องพิสูจน์ให้สาธารณชนทราบถึงคุณภาพการให้บริการอันยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ ก่อนที่จะเข้าร่วมแข่งขันกับโรงแรมต่างๆ ทั้งจากทวีปเอเชีย ยุโรป อเมริกา แอฟริกา และสหราชอาณาจักรที่ได้รับคะแนนสูง โดยในครั้งนี้ได้มีผู้แข่งขันที่มีศักยภาพสูงจากประเทศเปรู และบาฮามาร์ ที่เข้าร่วมการคัดเลือกเป็นครั้งแรกอีกด้วย

จากจำนวนผู้ชนะเลิศทั้งหมดในครั้งนี้ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับรางวัล “โรงแรมยอดเยี่ยมระดับห้าดาว ในประเภทรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย”

จากการพิจารณาอย่างละเอียดโดยคณะกรรมการตัดสิน รางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส นำโดย ประธานการตัดสิน เซอร์ เดวิด มิแชลส์ โรงแรมผู้ชนะเลิศระดับนานาชาติและโรงแรมผู้ชนะเลิสระดับโลกทั้งหมดได้เข้ารับรางวัล ณ งานกาล่า ดินเนอร์ ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมโกรฟส์เนอร์ สแควร์ ในกรุงลอนดอน

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะเลิศเพื่อเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ หลังจากที่โรงแรมของเราได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลา 3 ปี ในเมืองหลวงที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง รางวัลที่ได้รับใน ครั้งนี้ถือเป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างหนักและคำมั่นสัญญาของทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนในทีมโฮเทล มิวส์ และถือได้ว่าเป็นความสำเร็จที่ทีมของเราต้องเฉลิมฉลอง” มร.นิโคลัส เพธ ผู้จัดการทั่วไป โฮเทล มิวส์ แบงคอก กล่าว

สจ๊วต ชิลด์ ประธานของ รางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส กล่าวว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ของการจัดการแข่งขันเพื่อรับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส วัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันนั้นเพื่อให้ความสำคัญกับผู้ประกอบการที่ให้บริการได้ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรม

การท่องเที่ยวและโรงแรม และมอบความชื่นชมให้กับผู้ประกอบการที่มีสไตล์และระดับการให้บริการอันโดดเด่นที่สุด การแข่งขันนี้ยังรวมถึงการประกาศรางวัลเฉพาะทางประเภทอื่นๆ อาทิ สถานประกอบการสปา สถานที่จัดประชุมขนาดใหญ่ และโรงแรมพร้อมสนามกอล์ฟ ที่ให้บริการ

ยอดเยี่ยมที่สุดอีกด้วย” สำหรับโรงแรมหรูที่มีขนาดเล็กก็ได้รับการคัดเลือกในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มอบการบริการภายใต้บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวสำหรับแขกห้องพักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อันเงียบสงบภานในบรรยากาศอันผ่อนคลาย

โรงแรมห้าดาวหลายแห่งนำเสนอการให้บริการอันดีเยี่ยมตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงในหนึ่งวัน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สามารถนำเสนอการบริการอันยอดเยี่ยมของโรงแรมเหล่านั้นให้ทุกท่านได้รับทราบ โรงแรมเหล่านั้นสมควรที่จะได้รับการยอมรับในความพยายามที่พวกเขาได้ตั้งใจ และทุ่มเทในการดำเนินธุรกิจด้วยการให้บริการอันยอดเยี่ยม อีกทั้งวิธีการนำเสนอและความคืดสร้างสรรค์ของพวกเขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 630 4000 หรือ อีเมลล์ h7174-re@accor.com


Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics