โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับรางวัล อินเตอร์ เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ด ประจำปี ค.ศ. 2014 - 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 10:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

สถานประกอบการธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวต่างๆ ที่ดีที่สุดกว่า 50 ประเทศทั่วโลกที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเข้าชิงรางวัลอย่างน้องหนึ่งรางวัลหรือมากกว่านั้น จากรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส ประจำปี ค.ศ. 2014 - 2015 (International Hotel Awards 2014 - 2015) ซึ่งจัดขึ้นโดยมี โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส”ประเทศอังกฤษ เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

ผู้ชนะเลิศทั้งหมดที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส ต้องพิสูจน์ให้สาธารณชนทราบถึงคุณภาพการให้บริการอันยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ ก่อนที่จะเข้าร่วมแข่งขันกับโรงแรมต่างๆ ทั้งจากทวีปเอเชีย ยุโรป อเมริกา แอฟริกา และสหราชอาณาจักรที่ได้รับคะแนนสูง โดยในครั้งนี้ได้มีผู้แข่งขันที่มีศักยภาพสูงจากประเทศเปรู และบาฮามาร์ ที่เข้าร่วมการคัดเลือกเป็นครั้งแรกอีกด้วย

จากจำนวนผู้ชนะเลิศทั้งหมดในครั้งนี้ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับรางวัล “โรงแรมยอดเยี่ยมระดับห้าดาว ในประเภทรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย”

จากการพิจารณาอย่างละเอียดโดยคณะกรรมการตัดสิน รางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส นำโดย ประธานการตัดสิน เซอร์ เดวิด มิแชลส์ โรงแรมผู้ชนะเลิศระดับนานาชาติและโรงแรมผู้ชนะเลิสระดับโลกทั้งหมดได้เข้ารับรางวัล ณ งานกาล่า ดินเนอร์ ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมโกรฟส์เนอร์ สแควร์ ในกรุงลอนดอน

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะเลิศเพื่อเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ หลังจากที่โรงแรมของเราได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลา 3 ปี ในเมืองหลวงที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง รางวัลที่ได้รับใน ครั้งนี้ถือเป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างหนักและคำมั่นสัญญาของทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนในทีมโฮเทล มิวส์ และถือได้ว่าเป็นความสำเร็จที่ทีมของเราต้องเฉลิมฉลอง” มร.นิโคลัส เพธ ผู้จัดการทั่วไป โฮเทล มิวส์ แบงคอก กล่าว

สจ๊วต ชิลด์ ประธานของ รางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส กล่าวว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ของการจัดการแข่งขันเพื่อรับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส วัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันนั้นเพื่อให้ความสำคัญกับผู้ประกอบการที่ให้บริการได้ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรม

การท่องเที่ยวและโรงแรม และมอบความชื่นชมให้กับผู้ประกอบการที่มีสไตล์และระดับการให้บริการอันโดดเด่นที่สุด การแข่งขันนี้ยังรวมถึงการประกาศรางวัลเฉพาะทางประเภทอื่นๆ อาทิ สถานประกอบการสปา สถานที่จัดประชุมขนาดใหญ่ และโรงแรมพร้อมสนามกอล์ฟ ที่ให้บริการ

ยอดเยี่ยมที่สุดอีกด้วย” สำหรับโรงแรมหรูที่มีขนาดเล็กก็ได้รับการคัดเลือกในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มอบการบริการภายใต้บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวสำหรับแขกห้องพักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อันเงียบสงบภานในบรรยากาศอันผ่อนคลาย

โรงแรมห้าดาวหลายแห่งนำเสนอการให้บริการอันดีเยี่ยมตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงในหนึ่งวัน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สามารถนำเสนอการบริการอันยอดเยี่ยมของโรงแรมเหล่านั้นให้ทุกท่านได้รับทราบ โรงแรมเหล่านั้นสมควรที่จะได้รับการยอมรับในความพยายามที่พวกเขาได้ตั้งใจ และทุ่มเทในการดำเนินธุรกิจด้วยการให้บริการอันยอดเยี่ยม อีกทั้งวิธีการนำเสนอและความคืดสร้างสรรค์ของพวกเขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 630 4000 หรือ อีเมลล์ h7174-re@accor.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: เซ็นทารา พัทยา จัดกิจกรรมทำบุญโรงแรมครบรอบ 8 ปี

โจนัส เฮอร์สเต็ด ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ และเมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการโรงแรมเซ็นทารา พัทยา จัดกิจกรรมทำบุญโรงแรมครบรอบ 8 ปี เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่องค์กรและพนักงานทุกคน โดยมีกิจกรรมช่วงเช้าเป็นพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง...

ม.ศรีปทุม ผนึกกำลังคว้าแชมป์ จีเอสบี ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018

ทีมก้านเหล็กมหาวิทยาลัยศรีปทุมผนึกกำลังคว้าแชมป์ "จีเอสบี ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018" หลังฝ่าฟันรอบคัดเลือกเป็นระยะเวลาถึง 7 เดือน ประชันฝีมือกับตัวแทนสถาบันการศึกษาชั้นนำ ก่อนเฉือนชนะทีมจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในรอบชิงชนะเลิศ...

สมาชิก กบข. รับส่วนลด 5-10% ที่ร้านซีเอ็ด

เพียงแสดงบัตร กบข. หรือกดรับสิทธิ์ที่ My GPF Application สมาชิก กบข. รับส่วนลดสำหรับการซื้อหนังสือทันที 5-10% ที่ร้านซีเอ็ดทุกสาขา เงื่อนไข - ส่วนลด 10% สำหรับซื้อหนังสือของสำนักพิมพ์ซีเอ็ด และในเครือ - ส่วนลด 5% สำหรับซื้อหนังสือของสำนักพิมพ์อื่น -...

ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์หลากหลายในงาน Asia Agri-Tech Expo 2019

ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์หลากหลาย รวมถึงที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ในงาน Asia Agri-Tech Expo & Forum 2019 ภายใต้ธีม "นวัตกรรม ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน" ณ ฮอลล์ 1 ศูนย์นิทรรศการหนานกังไทเป ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 2...

ภาพข่าว: มรภ.สงขลา ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มรภ.เพชรบุรี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) นำโดย ผศ.ดร.นิวัต กลิ่นงาม อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่จากสถาบันวิจัยและพัฒนา สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มรภ.สงขลา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม...

Related Topics