โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับรางวัล อินเตอร์ เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ด ประจำปี ค.ศ. 2014 - 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 10:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

สถานประกอบการธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวต่างๆ ที่ดีที่สุดกว่า 50 ประเทศทั่วโลกที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเข้าชิงรางวัลอย่างน้องหนึ่งรางวัลหรือมากกว่านั้น จากรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส ประจำปี ค.ศ. 2014 - 2015 (International Hotel Awards 2014 - 2015) ซึ่งจัดขึ้นโดยมี โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส”ประเทศอังกฤษ เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

ผู้ชนะเลิศทั้งหมดที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส ต้องพิสูจน์ให้สาธารณชนทราบถึงคุณภาพการให้บริการอันยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ ก่อนที่จะเข้าร่วมแข่งขันกับโรงแรมต่างๆ ทั้งจากทวีปเอเชีย ยุโรป อเมริกา แอฟริกา และสหราชอาณาจักรที่ได้รับคะแนนสูง โดยในครั้งนี้ได้มีผู้แข่งขันที่มีศักยภาพสูงจากประเทศเปรู และบาฮามาร์ ที่เข้าร่วมการคัดเลือกเป็นครั้งแรกอีกด้วย

จากจำนวนผู้ชนะเลิศทั้งหมดในครั้งนี้ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับรางวัล “โรงแรมยอดเยี่ยมระดับห้าดาว ในประเภทรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย”

จากการพิจารณาอย่างละเอียดโดยคณะกรรมการตัดสิน รางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส นำโดย ประธานการตัดสิน เซอร์ เดวิด มิแชลส์ โรงแรมผู้ชนะเลิศระดับนานาชาติและโรงแรมผู้ชนะเลิสระดับโลกทั้งหมดได้เข้ารับรางวัล ณ งานกาล่า ดินเนอร์ ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมโกรฟส์เนอร์ สแควร์ ในกรุงลอนดอน

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะเลิศเพื่อเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ หลังจากที่โรงแรมของเราได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลา 3 ปี ในเมืองหลวงที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง รางวัลที่ได้รับใน ครั้งนี้ถือเป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างหนักและคำมั่นสัญญาของทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนในทีมโฮเทล มิวส์ และถือได้ว่าเป็นความสำเร็จที่ทีมของเราต้องเฉลิมฉลอง” มร.นิโคลัส เพธ ผู้จัดการทั่วไป โฮเทล มิวส์ แบงคอก กล่าว

สจ๊วต ชิลด์ ประธานของ รางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส กล่าวว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ของการจัดการแข่งขันเพื่อรับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเทล อวอร์ดส วัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันนั้นเพื่อให้ความสำคัญกับผู้ประกอบการที่ให้บริการได้ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรม

การท่องเที่ยวและโรงแรม และมอบความชื่นชมให้กับผู้ประกอบการที่มีสไตล์และระดับการให้บริการอันโดดเด่นที่สุด การแข่งขันนี้ยังรวมถึงการประกาศรางวัลเฉพาะทางประเภทอื่นๆ อาทิ สถานประกอบการสปา สถานที่จัดประชุมขนาดใหญ่ และโรงแรมพร้อมสนามกอล์ฟ ที่ให้บริการ

ยอดเยี่ยมที่สุดอีกด้วย” สำหรับโรงแรมหรูที่มีขนาดเล็กก็ได้รับการคัดเลือกในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มอบการบริการภายใต้บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวสำหรับแขกห้องพักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อันเงียบสงบภานในบรรยากาศอันผ่อนคลาย

โรงแรมห้าดาวหลายแห่งนำเสนอการให้บริการอันดีเยี่ยมตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงในหนึ่งวัน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สามารถนำเสนอการบริการอันยอดเยี่ยมของโรงแรมเหล่านั้นให้ทุกท่านได้รับทราบ โรงแรมเหล่านั้นสมควรที่จะได้รับการยอมรับในความพยายามที่พวกเขาได้ตั้งใจ และทุ่มเทในการดำเนินธุรกิจด้วยการให้บริการอันยอดเยี่ยม อีกทั้งวิธีการนำเสนอและความคืดสร้างสรรค์ของพวกเขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 630 4000 หรือ อีเมลล์ h7174-re@accor.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics