นู สกิน จัดทัพผู้บริหาร เสริมศักยภาพบริษัทผู้นำผลิตภัณฑ์ชะลอวัย ประกาศไตรมาสแรกโต 12% พร้อมส่งผลิตภัณฑ์ วาย-สแปน ชิงตลาดปลายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:43
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์

นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส จัดกระบวนทัพ ประกาศแต่งตั้ง “วิภาดา ตั้งปกรณ์” นั่งแท่นผู้บริหารนู สกิน ประเทศไทย พร้อมโชว์ยอดขายไตรมาสแรกเติบโต 12% ตอกย้ำขายตรงเบอร์ 1 ด้านผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชรา เตรียมส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่มเอจล็อค Y-SPAN ชิงส่วนแบ่งตลาดในปลายปี 2558 นี้ พร้อมเสริมกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกกระตุ้นยอดขายต่อเนื่อง

นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะของทีมผู้บริหารในประเทศไทยมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ทาง นู สกิน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกมองเห็นถึงศักยภาพที่แข็งแกร่งของ นู สกิน ประเทศไทย และได้แต่งตั้งนางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ ประธานกรรมการบริหาร ขึ้นดำรงตำแหน่ง รองประธานฝ่ายปฏิบัติการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะไปประจำที่ นู สกิน สำนักงานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศสิงคโปร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อย่างไรก็ตามการตั้งเป้าหมายการเติบโตของ นู สกิน ประเทศไทย ปี 2558 ยังคงเดินตามแนวนโยบายของบริษัทแม่ ในการศึกษาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสู่มือผู้บริโภค ตลอดจนแสดงจุดยืนการเป็นผู้นำด้านต่อต้านความเสื่อมชราให้มีความชัดเจนอย่างต่อเนื่อง โดยไตรมาสแรกบริษัทสามารถสร้างยอดขายเติบโตอยู่ที่ 12% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่ผ่านมา

ปัจจัยความสำเร็จมาจากกลยุทธ์การจัดกิจกรรรมส่งเสริมการขาย อาทิ แผนการจ่ายเงินปันผล เพื่อสร้างแรงจูงใจในการทำธุรกิจของผู้แทนจำหน่าย ประกอบกับการจัด นู สกิน เอ็กซ์โป ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ช่วยกระตุ้นยอดขายโดยเฉพาะจากการจัดงานในช่วง 2 วัน นั้น ทำให้บริษัทสามารถกวาดรายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 100 ล้านบาท และมีผู้สมัครสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น 20% ทั้งนี้ นู สกิน เอจล็อค เอ็กซ์โป เป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่จัดขึ้นพร้อมกันที่ศูนย์บริการ นู สกิน ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดสงขลา (หาดใหญ่) และจังหวัดภูเก็ต โดยกิจกรรมประกอบด้วย การตรวจความอ่อนเยาว์ทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพกาย ด้วยการวัดสารต้านอนุมูลอิสระด้วยเครื่องไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ การวัดระดับไขมันในร่างกายเพื่อตรวจสอบอายุชีวภาพ การตรวจวัดมวลกระดูก การตรวจสภาพผิวหน้าเพื่อการดูแลผิวอย่างตรงจุด และโปรโมชั่นสินค้าในราคาพิเศษ เป็นต้น

นอกจากนี้ ในไตรมาสแรก นู สกิน ยังได้เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ที่จังหวัดนครปฐม เพื่อรองรับการเติบโตของผู้แทนจำหน่ายที่ขยายตัวออกสู่ภูมิภาค และรองรับเศรษฐกิจที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วจากแผนพัฒนาเขตเศรษฐกิจใหม่ ฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันตก ตามนโยบายแผนพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งการขยายธุรกิจเพื่อรองรับเศรษฐกิจในอนาคตจะสามารถช่วยผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน บริษัทภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ นู สกิน ประเทศไทย ได้รับรางวัล “สุดยอดนายจ้างดีเด่นในประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2558 (Best Employer Thailand 2015)” ในฐานะเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความมุ่งมั่นเพื่อยกระดับความผูกพันของพนักงาน และความเป็นเลิศในการดูแลพนักงานขององค์กร จาก เอออน ฮิววิท (Aon Hewitt) บริษัทผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาการดูแลพัฒนาองค์กรและทรัพยากรบุคคล ถือเป็นรางวัลการันตีคุณภาพของ นู สกิน ในการบริหารจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพจนได้รับการยอมรับจากบุคลากรภายในองค์กร และเป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจขายตรงรายเดียวที่ได้รับรางวัลดังกล่าว

“ทิศทางธุรกิจในปีนี้ของ นู สกิน ประเทศไทย บริษัทฯ เตรียมแผนรุกทั้งด้านกลยุทธ์และแผนการตลาดในการผลักดันยอดขายให้เติบโตเป็นไปตามเป้าหมายอย่างเต็มที่ โดยบริษัทเตรียมเดินหน้าสร้างการสื่อสารและการรับรู้ของผู้บริโภคให้คลอบคลุม 360 องศา โดยจะมุ่งเน้นการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ และสื่อโซเชียลมีเดีย เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายให้ตรงจุดให้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากปัจจุบันสื่อสังคมออนไลน์เข้ามามีบทบาทอย่างมากต่อการดำเนินชีวิตและการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภค ประกอบกับตลาดเอเชีย เป็นตลาดที่มีการเติบโตของโซเชียลมีเดียสูงกว่าทวีปอื่นๆ พร้อมกันนี้ นู สกิน ยังได้เตรียมแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “วาย-สแปน (Y-SPAN)” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้กลไกต่อต้านความชราตามธรรมชาติของร่างกายมีความสมบูรณ์ ซึ่งจะมีการนำเข้ามาแบบจำนวนจำกัดให้ผู้แทนจำหน่ายของ นู สกิน ได้ทดลองใช้ก่อนในเดือนกันยายนนี้ และจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2559 บริษัทเชื่อว่าหลังจากที่ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้เทคโนโลยีเอจล็อค (ageLOC) นี้จะสามารถสร้างยอดขายให้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้”

นอกจากนั้น โปรแกรมรางวัลทริปท่องเที่ยวยังถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์หลักของ นู สกิน โดยโปรแกรมล่าสุดที่ได้มีการประกาศให้กับผู้แทนจำหน่ายเพื่อสร้างแรงดึงดูดในการขยายธุรกิจ ได้แก่ ทริปท่องเที่ยวล่องเรือสำราญสุดหรูในกลุ่มประเทศยุโรป 3 ประเทศ ได้แก่ อังกฤษ เบลเยี่ยม และ ฝรั่งเศส จำนวน 5 คืน 4 วัน ซึ่งโปรแกรมท่องเที่ยวในครั้งนี้ ทาง นู สกิน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการวางแผนร่วมกันและเช่าเหมาเรือสำราญ เพื่อให้ผู้แทนจำหน่ายได้ฉลองความสำเร็จแบบส่วนตัว นางวิภาดากล่าวปิดท้าย


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics