นู สกิน จัดทัพผู้บริหาร เสริมศักยภาพบริษัทผู้นำผลิตภัณฑ์ชะลอวัย ประกาศไตรมาสแรกโต 12% พร้อมส่งผลิตภัณฑ์ วาย-สแปน ชิงตลาดปลายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:43
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์

นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส จัดกระบวนทัพ ประกาศแต่งตั้ง “วิภาดา ตั้งปกรณ์” นั่งแท่นผู้บริหารนู สกิน ประเทศไทย พร้อมโชว์ยอดขายไตรมาสแรกเติบโต 12% ตอกย้ำขายตรงเบอร์ 1 ด้านผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชรา เตรียมส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่มเอจล็อค Y-SPAN ชิงส่วนแบ่งตลาดในปลายปี 2558 นี้ พร้อมเสริมกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกกระตุ้นยอดขายต่อเนื่อง

นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะของทีมผู้บริหารในประเทศไทยมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ทาง นู สกิน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกมองเห็นถึงศักยภาพที่แข็งแกร่งของ นู สกิน ประเทศไทย และได้แต่งตั้งนางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ ประธานกรรมการบริหาร ขึ้นดำรงตำแหน่ง รองประธานฝ่ายปฏิบัติการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะไปประจำที่ นู สกิน สำนักงานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศสิงคโปร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อย่างไรก็ตามการตั้งเป้าหมายการเติบโตของ นู สกิน ประเทศไทย ปี 2558 ยังคงเดินตามแนวนโยบายของบริษัทแม่ ในการศึกษาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสู่มือผู้บริโภค ตลอดจนแสดงจุดยืนการเป็นผู้นำด้านต่อต้านความเสื่อมชราให้มีความชัดเจนอย่างต่อเนื่อง โดยไตรมาสแรกบริษัทสามารถสร้างยอดขายเติบโตอยู่ที่ 12% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่ผ่านมา

ปัจจัยความสำเร็จมาจากกลยุทธ์การจัดกิจกรรรมส่งเสริมการขาย อาทิ แผนการจ่ายเงินปันผล เพื่อสร้างแรงจูงใจในการทำธุรกิจของผู้แทนจำหน่าย ประกอบกับการจัด นู สกิน เอ็กซ์โป ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ช่วยกระตุ้นยอดขายโดยเฉพาะจากการจัดงานในช่วง 2 วัน นั้น ทำให้บริษัทสามารถกวาดรายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 100 ล้านบาท และมีผู้สมัครสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น 20% ทั้งนี้ นู สกิน เอจล็อค เอ็กซ์โป เป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่จัดขึ้นพร้อมกันที่ศูนย์บริการ นู สกิน ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดสงขลา (หาดใหญ่) และจังหวัดภูเก็ต โดยกิจกรรมประกอบด้วย การตรวจความอ่อนเยาว์ทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพกาย ด้วยการวัดสารต้านอนุมูลอิสระด้วยเครื่องไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ การวัดระดับไขมันในร่างกายเพื่อตรวจสอบอายุชีวภาพ การตรวจวัดมวลกระดูก การตรวจสภาพผิวหน้าเพื่อการดูแลผิวอย่างตรงจุด และโปรโมชั่นสินค้าในราคาพิเศษ เป็นต้น

นอกจากนี้ ในไตรมาสแรก นู สกิน ยังได้เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ที่จังหวัดนครปฐม เพื่อรองรับการเติบโตของผู้แทนจำหน่ายที่ขยายตัวออกสู่ภูมิภาค และรองรับเศรษฐกิจที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วจากแผนพัฒนาเขตเศรษฐกิจใหม่ ฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันตก ตามนโยบายแผนพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งการขยายธุรกิจเพื่อรองรับเศรษฐกิจในอนาคตจะสามารถช่วยผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน บริษัทภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ นู สกิน ประเทศไทย ได้รับรางวัล “สุดยอดนายจ้างดีเด่นในประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2558 (Best Employer Thailand 2015)” ในฐานะเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความมุ่งมั่นเพื่อยกระดับความผูกพันของพนักงาน และความเป็นเลิศในการดูแลพนักงานขององค์กร จาก เอออน ฮิววิท (Aon Hewitt) บริษัทผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาการดูแลพัฒนาองค์กรและทรัพยากรบุคคล ถือเป็นรางวัลการันตีคุณภาพของ นู สกิน ในการบริหารจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพจนได้รับการยอมรับจากบุคลากรภายในองค์กร และเป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจขายตรงรายเดียวที่ได้รับรางวัลดังกล่าว

“ทิศทางธุรกิจในปีนี้ของ นู สกิน ประเทศไทย บริษัทฯ เตรียมแผนรุกทั้งด้านกลยุทธ์และแผนการตลาดในการผลักดันยอดขายให้เติบโตเป็นไปตามเป้าหมายอย่างเต็มที่ โดยบริษัทเตรียมเดินหน้าสร้างการสื่อสารและการรับรู้ของผู้บริโภคให้คลอบคลุม 360 องศา โดยจะมุ่งเน้นการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ และสื่อโซเชียลมีเดีย เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายให้ตรงจุดให้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากปัจจุบันสื่อสังคมออนไลน์เข้ามามีบทบาทอย่างมากต่อการดำเนินชีวิตและการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภค ประกอบกับตลาดเอเชีย เป็นตลาดที่มีการเติบโตของโซเชียลมีเดียสูงกว่าทวีปอื่นๆ พร้อมกันนี้ นู สกิน ยังได้เตรียมแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “วาย-สแปน (Y-SPAN)” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้กลไกต่อต้านความชราตามธรรมชาติของร่างกายมีความสมบูรณ์ ซึ่งจะมีการนำเข้ามาแบบจำนวนจำกัดให้ผู้แทนจำหน่ายของ นู สกิน ได้ทดลองใช้ก่อนในเดือนกันยายนนี้ และจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2559 บริษัทเชื่อว่าหลังจากที่ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้เทคโนโลยีเอจล็อค (ageLOC) นี้จะสามารถสร้างยอดขายให้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้”

นอกจากนั้น โปรแกรมรางวัลทริปท่องเที่ยวยังถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์หลักของ นู สกิน โดยโปรแกรมล่าสุดที่ได้มีการประกาศให้กับผู้แทนจำหน่ายเพื่อสร้างแรงดึงดูดในการขยายธุรกิจ ได้แก่ ทริปท่องเที่ยวล่องเรือสำราญสุดหรูในกลุ่มประเทศยุโรป 3 ประเทศ ได้แก่ อังกฤษ เบลเยี่ยม และ ฝรั่งเศส จำนวน 5 คืน 4 วัน ซึ่งโปรแกรมท่องเที่ยวในครั้งนี้ ทาง นู สกิน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการวางแผนร่วมกันและเช่าเหมาเรือสำราญ เพื่อให้ผู้แทนจำหน่ายได้ฉลองความสำเร็จแบบส่วนตัว นางวิภาดากล่าวปิดท้าย


Latest Press Release

ภาพข่าว: รีจอยส์ เปิดตัวแชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมี่ยม รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น เพื่อผมนุ่ม พลิ้วสวย หอมยาวนานตลอดวัน

มร.เฮา ทราน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น" แชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมียม ที่ออกแบบและรังสรรค์กลิ่นหอมโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก โดยมี ขวัญรัตน์...

ภาพข่าว: SANOOK STADIUM 2019 ไทยประกันชีวิต

นางสาวณัฐกานต์ จันทร์ไทย ผู้จัดการอาวุโส ส่วนสื่อสารออนไลน์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน "THE MALL SANOOK STADIUM 2019 สนามความสนุก สุขยกแก๊งค์" พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ช้อปครบ 2,000 บาท รับทันที บัตรกำนัล มูลค่า 200...

ลิกซิล เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่แบรนด์ อิแนกซ์ ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 จากดินแดนที่อุดมไปด้วยน้ำ สู่การเปิดตัวประเพณีแห่งน้ำของญี่ปุ่น

บริษัท ลิกซิล กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน (ลิกซิล) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและเครื่องใช้ในครัวเรือน ได้เปิดตัว อัตลักษณ์ใหม่ของห้องอาบน้ำอิแนกซ์ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 อิแนกซ์เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องสุขภัณฑ์กระเบื้องรูปสมัยใหม่ในเครือลิกซิล...

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ FWD North Pole Marathon วิ่งส่งใจไปนอร์ทโพล ทุกโลเพื่อน้อง

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมส่ง คุณป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งที่เคยได้ร่วมวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในประเทศไทย จากใต้สุดไปเหนือสุดในโครงการก้าวคนละก้าว เป็นตัวแทนจากประเทศไทยที่จะไปร่วมวิ่งขั้วโลกเหนือ ร่วมกับตัวแทนอีก...

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟอบรมสมาชิกสหกรณ์ใช้ปุ๋ยผสมเอง สหกรณ์เตรียมสั่งซื้อแม่ปุ๋ยมาผสมขายเกษตรกรราคาถูกกว่าท้องตลาด คาดทันใช้ในเดือนพ.ค.นี้

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟจัดโครงการอบรมส่งเสริมปุ๋ยผสมใช้เองผ่านสหกรณ์การเกษตร ถ่ายทอดความรู้การใช้ปุ๋ยที่ถูกต้อง เหมาะกับสภาพดินและพืชที่เพาะปลูก พร้อมเจรจาบริษัทนำเข้าจำหน่ายแม่ปุ๋ยให้สหกรณ์ถูกกว่าท้องตลาด ตันละ 4,000 บาท...

Related Topics