ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยาจัดกิจกรรมรณรงค์ ดุสิตยุคใหม่ร่วมใจเลิกบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยประเวศ อรรคนิมาตย์ ผู้จัดการแผนกซักรีดและประธานกรรมการโครงการใบไม้เขียว ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ “ดุสิตยุคใหม่ร่วมใจเลิกบุหรี่” เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก (31 พฤษภาคม ของทุกปี) ขึ้นในวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2558 ซึ่งภายในงานประกอบด้วยการจัดป้ายนิทรรศการให้ความรู้ถึงโทษของการสูบบุหรี่และได้นำคำขวัญวันงดสูบบุหรี่ที่รวบรวมจากแต่ละแผนกมาเป็นส่วนหนึ่งของการป้ายนิทรรศการ พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมจากดุสิตไบค์คลับ โดยสมาชิกในชมรมทั้งคณะผู้บริการและพนักงานต่างร่วมใจกันปั่นจักรยานรอบเมืองพัทยาในระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร อันมีเป้าหมายสำคัญคือช่วยกระตุ้นให้ผู้สุบบุหรี่เลิกสูบและหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแทน ทั้งนี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คือหนึ่งในโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ปฏิบัติตามนโยบายที่สนับสนุนการดำเนินชีวิตอย่างสุขภาพดี ออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารที่สะอาดและมีประโยชน์ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าพนักงานมีความคิดในด้านบวกที่จะตัดสินใจหยุดสูบบุหรี่ได้ในที่สุด


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics