ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยาจัดกิจกรรมรณรงค์ ดุสิตยุคใหม่ร่วมใจเลิกบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยประเวศ อรรคนิมาตย์ ผู้จัดการแผนกซักรีดและประธานกรรมการโครงการใบไม้เขียว ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ “ดุสิตยุคใหม่ร่วมใจเลิกบุหรี่” เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก (31 พฤษภาคม ของทุกปี) ขึ้นในวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2558 ซึ่งภายในงานประกอบด้วยการจัดป้ายนิทรรศการให้ความรู้ถึงโทษของการสูบบุหรี่และได้นำคำขวัญวันงดสูบบุหรี่ที่รวบรวมจากแต่ละแผนกมาเป็นส่วนหนึ่งของการป้ายนิทรรศการ พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมจากดุสิตไบค์คลับ โดยสมาชิกในชมรมทั้งคณะผู้บริการและพนักงานต่างร่วมใจกันปั่นจักรยานรอบเมืองพัทยาในระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร อันมีเป้าหมายสำคัญคือช่วยกระตุ้นให้ผู้สุบบุหรี่เลิกสูบและหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแทน ทั้งนี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คือหนึ่งในโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ปฏิบัติตามนโยบายที่สนับสนุนการดำเนินชีวิตอย่างสุขภาพดี ออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารที่สะอาดและมีประโยชน์ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าพนักงานมีความคิดในด้านบวกที่จะตัดสินใจหยุดสูบบุหรี่ได้ในที่สุด


Latest Press Release

#กฤษฎา หารือผู้ส่งออกยางพารารายใหญ่ พร้อมเตรียมเสนอมาตรการช่วยเหลือชาวสวนยาง ต่อครม.

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายหลังหารือร่วมกับ 5 บริษัทเอกชนผู้ส่งออกยางรายใหญ่ของประเทศ ได้แก่ บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด (มหาชน) บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) บริษัทยางไทยปักษ์ใต้...

True Arena Hua Hin Junior Senior Pre Thailand Open Tennis Winter Tours 2018

สนใจสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ line :-0863926209 และ E-mail : pichai.pantrakul@gmail.com ****** ผู้สมัครลงแข่งขันทุกท่านจะได้รับเสื้อยืด WTA THAILAND OPEN 2019 1 ตัว พร้อมบัตรเข้าชมการแข่งขัน 1 ใบ/วัน ระหว่างวันที่ 28 มกราคมถึง 3กุมภาพันธ์...

ภาพข่าว: ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) รับลมหนาว โชว์เทรนด์ผมใหม่ EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก นำโดยคุณกันต์ตารัตน์ สิริภัทรคุณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จัดงาน EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you เพื่อเปิดตัวเทรนด์ผมใหม่ประจำฤดูกาลนี้ โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล...

สไมลีย์ พร้อมจับมือ ซีพีเอน ส่งธุรกิจหน้ายิ้ม ในแดนยิ้มสยาม

แบรนด์สไมลีย์ เจ้าของ ไอคอนหน้ายิ้ม พร้อมเปิดตัวพาร์ตเนอร์ชิปกับกลุ่มเซนทรัลพัฒนาฯ หรือ CPN ในสเกลที่ใหญ่ที่สุดของการร่วมมือธุรกิจระหว่างสไมลีย์กับห้างสรรพสินค้าปลีกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก สไมลีย์เวิลด์ (SmileyWorld)...

การสัมมนาวิชาการสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา โครงการสร้างเด็กไทยสู่สากล ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

สถาบันวิจัยการเรียนรู้ องค์กรเอกชนผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการศึกษาปฐมวัยมากว่า 13 ปี ดำเนินการวิจัยและพัฒนาสื่อนวัตกรรมทางการศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงระดับชั้นอนุบาล 3 ตรงตามหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย พ.ศ.2560 และสื่อชุด H-O-P-E International...

Related Topics