ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยาจัดกิจกรรมรณรงค์ ดุสิตยุคใหม่ร่วมใจเลิกบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยประเวศ อรรคนิมาตย์ ผู้จัดการแผนกซักรีดและประธานกรรมการโครงการใบไม้เขียว ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ “ดุสิตยุคใหม่ร่วมใจเลิกบุหรี่” เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก (31 พฤษภาคม ของทุกปี) ขึ้นในวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2558 ซึ่งภายในงานประกอบด้วยการจัดป้ายนิทรรศการให้ความรู้ถึงโทษของการสูบบุหรี่และได้นำคำขวัญวันงดสูบบุหรี่ที่รวบรวมจากแต่ละแผนกมาเป็นส่วนหนึ่งของการป้ายนิทรรศการ พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมจากดุสิตไบค์คลับ โดยสมาชิกในชมรมทั้งคณะผู้บริการและพนักงานต่างร่วมใจกันปั่นจักรยานรอบเมืองพัทยาในระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร อันมีเป้าหมายสำคัญคือช่วยกระตุ้นให้ผู้สุบบุหรี่เลิกสูบและหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแทน ทั้งนี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คือหนึ่งในโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ปฏิบัติตามนโยบายที่สนับสนุนการดำเนินชีวิตอย่างสุขภาพดี ออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารที่สะอาดและมีประโยชน์ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าพนักงานมีความคิดในด้านบวกที่จะตัดสินใจหยุดสูบบุหรี่ได้ในที่สุด


Latest Press Release

ของขวัญแห่งรอยยิ้ม ส่งความสุขวันเด็กให้เยาวชนในจังหวัดชายแดนภาคใต้

ไม่มีคำว่าอุปสรรคสำหรับระยะทางและภัยธรรมชาติ เมื่อทัพของขวัญ นับแสนชิ้นที่ได้รับจากประชาชน คู่ค้า และภาคีภาคเอกชนทุกภาคส่วน ในโครงการ มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ปี 9 ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล และ กองทัพบก...

LINE MAN ส่งความห่วงใยมอบหน้ากากกันฝุ่น N95 ให้ผู้ขับขี่ LINE MAN

สืบเนื่องจากสถานการณ์ฝุ่นละลอง PM 2.5 ที่มีปริมาณมากในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาวะทางเดินหายใจของคนเมืองจนเกิดความกังวลในสังคมวงกว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ต้องเผชิญฝุ่นมลพิษอย่างเลี่ยงไม่ได้...

25 ม.ค. นี้ วสท.เชิญร่วมอบรม เรื่อง รอยร้าว ปัญหาฐานราก และการแก้ไข

รอยแตกร้าวของอาคาร บ้านและสิ่งปลูกสร้างเมื่อมีอายุการใช้งานระยะเวลาหนึ่ง บ่งชี้ถึงสภาพปัญหาของอาคารที่มีลักษะแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะฐานรากของอาคารที่เกิดปัญหารอยร้าวนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอาจจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อโครงสร้างอาคาร...

ภาพข่าว: คุณสิริกิติยา เจนเซน รับมอบเหรียญสมาชิกกิตติมศักดิ์

คุณสิริกิติยา เจนเซน พระธิดาในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี รับมอบเหรียญสมาชิกกิตติมศักดิ์จาก สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย ดร.อัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ...

ม.ขอนแก่น หนุนนักศึกษา เปิด Startup Club KKU หวังจุดประกายความคิดสร้างระบบ Ecosystem ที่เอื้อต่อความคิดสร้างสรรค์ผลงาน

ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่าในหลายปีที่ผ่านมารัฐบาลได้หันมาให้ความสนใจธุรกิจ Startup โดยหวังให้ประเทศหลุดพ้นจากการติดกับดักของการมีรายได้ปานกลาง จึงส่งเสริมธุรกิจ Startup ใหม่ๆขึ้นมา...

Related Topics