เจิ้ง-โต้ว (Zheng Dou) ภัตตาคารจีนสไตล์ฮ่องกง ณ ศูนย์การค้า HaHa Mall ถนนศรีนครินทร์ จัดโปรโมชั่นโปรโมชั่นสุดพิเศษ...ทั้งลด ทั้งแถม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 17:31
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เจิ้ง-โต้ว

เจิ้ง-โต้ว (Zheng Dou) ภัตตาคารจีนสไตล์ฮ่องกง ณ ศูนย์การค้า HaHa Mall ถนนศรีนครินทร์ ขอเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม . . . ทั้งลด . . . ทั้งแถม เอาใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารจีน โดยเฉพาะเมนูประเภทติ่มซำ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม ศกนี้ เมนูติ่มซำทุกรายการ (ยกเว้น เสี่ยวหลงเปา) รับส่วนลดพิเศษ 30% ท่านสามารถอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูติ่มซำ ทั้งแบบนึ่งและแบบทอดสูตรฮ่องกงแท้ ๆ ที่มีไว้ให้บริการตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ เจิ้ง-โต้ว ยังมีเมนูมากมายให้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่งปรุงรสชาติแบบต้นตำหรับสูตรฮ่องกงที่กรอบนอกนุ่มใน รวมถึง โจ๊กสไตล์ฮ่องกง ข้าวต้มซีฟู้ด ข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว ซึ่งรับรองว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

พิเศษสุด ๆ ในช่วงโปรโมชั่นนี้ สำหรับท่านที่รับประทานอาหารครบ 1,500.00 บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ) รับไปเลยเมนูของหวานจากทางร้านฯฟรีทันที 1 ที่ (จำกัด 1 ที ต่อ 1 โต๊ะ)

เจิ้ง-โต้ว ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า HaHa Mall เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.30 น. เดินทางสะดวกสบาย ติดต่อสอบถามหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 022 0051


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics