เมกาบางนา ขนทัพดาราร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตดินเนอร์สุดอลังการ ในงาน Sparkling Night Party

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง

นายคริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เนรมิตรพื้นที่ในศูนย์การค้าจัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จของศูนย์การค้าเมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Triple of Happiness” ในธีมสปาร์คลิ่ง ไนท์ ปาร์ตี้ ระยิบระยับไปกับคริสตัลสวารอฟสกี้ และของตกแต่งที่เปลี่ยนบรรยากาศโดยรวมให้กลายเป็นงานเลี้ยงสุดเลิศหรูอลังการให้สมกับความยิ่งใหญ่ของสุดยอดศูนย์การค้าครบวงจรแห่งนี้

งานเลี้ยงเริ่มต้นขึ้นด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากวงทริโอ ตามมาด้วยโชว์เปิดงาน “โพลแดนซ์” การแสดงสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังจากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงานกันไปถ้วนหน้า ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากนายคริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับผู้โชคดีอีก 33 คู่ ที่ได้ร่วมกิจกรรมกันแบบใกล้ชิดกับเหล่าดารานักแสดงชื่อดังของเมืองไทยที่มาร่วมงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา, โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช, ลิเดีย ศรัณรัชต์, เมญ่า นนธวรรณ และหนุ่มหล่อน่ารักน่าเอ็นดูขวัญใจใครๆ หลายคนอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ งานนี้ผู้จัดงานเปิดงานด้วยพิระมิดแชมเปญอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างเป็นทางการ นี่ถือเป็นภาพแห่งความประทับใจที่จะคงคู่อยู่กับใครหลายๆ คนที่ได้มาสัมผัสบรรยากาศของงานเลี้ยงงานนี้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มาร่วมงาน ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต ที่ทุกคนร้องตามได้ ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช หนุ่มหน้าหวานที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแขกผู้ร่วมงานด้วยเพลงหยุด ของบุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์และ สองสาวสองสไตล์อย่างโบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และเมญ่า นนธวรรณ มาพร้อมกับเพลงหวานๆ ที่สะกดทุกสายตาไว้บนเวที โดยไฮไลท์การแสดงครั้งนี้ คือการแสดงจากทีม UD Town ที่จับมือกับหนุ่มหล่อ อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ สร้างสรรค์โชว์พิเศษเพิ่งานนี้โดยเฉพาะ ทำเอาผู้ร่วมงานยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว และปิดท้ายงานนี้ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสาว ลิเดีย-ศรัณรัชต์

“เมกาบางนาจัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้น เพื่อการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าเมกาบางนาทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนจนทำให้เมกาบางนาเติบโตมาอย่างแข็งแกร่งได้จนถึงทุกวันนี้ และจากนี้เราจะพัฒนาและปรับปรุงเมกาบางนาให้เป็นศูนย์การค้าสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยเรามีแผนงานจะเพิ่มความหลากหลายของร้านค้าภายในศูนย์ฯให้มีมากยิ่งขึ้น การปรับปรุงโซนต่างๆ การพัฒนาพื้นที่ส่วนต่อขยาย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคาดว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้ามาใช้บริการได้ตามเป้าอย่างแน่นอน” คริสเตียนกล่าว

ประสบการณ์ดีๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ กิจกรรมครั้งต่อไปจะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแค่ไหน ห้ามพลาด ดูรายละเอียดและอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com


Latest Press Release

นายแพทย์สุขุม ปลัด สธ.ใหม่ แอคทีฟงานแรกเวทีโลก ควบคุมโรคไม่ติดต่อ

ปลัดกระทรวงสาธารณสุขคนใหม่ ที่จะเริ่มทำงานในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ซึ่งในปีงบประมาณ 2562 ทุกท่านปฏิบัติงานเร็วกว่ากำหนด แอคทีฟกันจนเป็นสัญญาณที่ดีว่า ระบบสุขภาพของไทย ภายใต้การนำของ นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย จะพัฒนาไปไกลกว่าทุกสมัย ล่าสุด กอง บ.ก.เว็บไซต์...

ภาพข่าว: เพิ่มประสิทธิภาพ WiFi

สุชาย วัชอภัยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ สมหมาย สุขสุเมฆ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 4 บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน)ร่วมลงนามการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้านไอซีที และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง...

เลขาธิการ ส.ป.ก. และคณะ ลงพื้นที่คทช.ชลบุรี ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาแหล่งน้ำ

เมื่อวันอังคารที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑ สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) โดยนายสุรจิตต์ อินทรชิต เลขาธิการ ส.ป.ก. พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรี ไพเจน มากสุวรรณ์ และนายประยวน พันธ์สวัสดิ์ ที่ปรึกษา เลขาธิการ ส.ป.ก. นายสุริยน พัชรครุกานนท์...

ภาพข่าว: แถลงข่าว กีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 พร้อมเปิดตัวเหรียญรางวัลและเหรียญที่ระลึก เจียงฮายเกมส์

นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย แถลงข่าวการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 ประจำปี 2561 "เจียงฮายเกมส์" ร่วมด้วยนาย นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ (กกท.) นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย นายปัญญา...

โกลเด้นแลนด์ต่อยอดการศึกษา แบ่งปันการเรียนรู้สู่สังคมในโครงการ โกลด์ กิฟวิ่ง (Gold Giving)

โกลเด้นแลนด์ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยพัฒนาการศึกษาและเยาวชนไทยให้มีโอกาสเพิ่มมากขึ้น จึงจัดโครงการ โกลด์ กิฟวิ่ง (Gold Giving) เพื่อเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษา ทั้งในโรงเรียนใกล้โครงการบ้าน และโรงเรียนของพนักงาน ซึ่งกิจกรรม Gold Giving มีหลายรูปแบบ อาทิ...

Related Topics