เมกาบางนา ขนทัพดาราร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตดินเนอร์สุดอลังการ ในงาน Sparkling Night Party

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง

นายคริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เนรมิตรพื้นที่ในศูนย์การค้าจัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จของศูนย์การค้าเมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Triple of Happiness” ในธีมสปาร์คลิ่ง ไนท์ ปาร์ตี้ ระยิบระยับไปกับคริสตัลสวารอฟสกี้ และของตกแต่งที่เปลี่ยนบรรยากาศโดยรวมให้กลายเป็นงานเลี้ยงสุดเลิศหรูอลังการให้สมกับความยิ่งใหญ่ของสุดยอดศูนย์การค้าครบวงจรแห่งนี้

งานเลี้ยงเริ่มต้นขึ้นด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากวงทริโอ ตามมาด้วยโชว์เปิดงาน “โพลแดนซ์” การแสดงสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังจากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงานกันไปถ้วนหน้า ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากนายคริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับผู้โชคดีอีก 33 คู่ ที่ได้ร่วมกิจกรรมกันแบบใกล้ชิดกับเหล่าดารานักแสดงชื่อดังของเมืองไทยที่มาร่วมงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา, โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช, ลิเดีย ศรัณรัชต์, เมญ่า นนธวรรณ และหนุ่มหล่อน่ารักน่าเอ็นดูขวัญใจใครๆ หลายคนอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ งานนี้ผู้จัดงานเปิดงานด้วยพิระมิดแชมเปญอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างเป็นทางการ นี่ถือเป็นภาพแห่งความประทับใจที่จะคงคู่อยู่กับใครหลายๆ คนที่ได้มาสัมผัสบรรยากาศของงานเลี้ยงงานนี้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มาร่วมงาน ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต ที่ทุกคนร้องตามได้ ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช หนุ่มหน้าหวานที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแขกผู้ร่วมงานด้วยเพลงหยุด ของบุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์และ สองสาวสองสไตล์อย่างโบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และเมญ่า นนธวรรณ มาพร้อมกับเพลงหวานๆ ที่สะกดทุกสายตาไว้บนเวที โดยไฮไลท์การแสดงครั้งนี้ คือการแสดงจากทีม UD Town ที่จับมือกับหนุ่มหล่อ อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ สร้างสรรค์โชว์พิเศษเพิ่งานนี้โดยเฉพาะ ทำเอาผู้ร่วมงานยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว และปิดท้ายงานนี้ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสาว ลิเดีย-ศรัณรัชต์

“เมกาบางนาจัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้น เพื่อการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าเมกาบางนาทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนจนทำให้เมกาบางนาเติบโตมาอย่างแข็งแกร่งได้จนถึงทุกวันนี้ และจากนี้เราจะพัฒนาและปรับปรุงเมกาบางนาให้เป็นศูนย์การค้าสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยเรามีแผนงานจะเพิ่มความหลากหลายของร้านค้าภายในศูนย์ฯให้มีมากยิ่งขึ้น การปรับปรุงโซนต่างๆ การพัฒนาพื้นที่ส่วนต่อขยาย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคาดว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้ามาใช้บริการได้ตามเป้าอย่างแน่นอน” คริสเตียนกล่าว

ประสบการณ์ดีๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ กิจกรรมครั้งต่อไปจะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแค่ไหน ห้ามพลาด ดูรายละเอียดและอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics