เมกาบางนา ขนทัพดาราร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตดินเนอร์สุดอลังการ ในงาน Sparkling Night Party

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง

นายคริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เนรมิตรพื้นที่ในศูนย์การค้าจัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จของศูนย์การค้าเมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Triple of Happiness” ในธีมสปาร์คลิ่ง ไนท์ ปาร์ตี้ ระยิบระยับไปกับคริสตัลสวารอฟสกี้ และของตกแต่งที่เปลี่ยนบรรยากาศโดยรวมให้กลายเป็นงานเลี้ยงสุดเลิศหรูอลังการให้สมกับความยิ่งใหญ่ของสุดยอดศูนย์การค้าครบวงจรแห่งนี้

งานเลี้ยงเริ่มต้นขึ้นด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากวงทริโอ ตามมาด้วยโชว์เปิดงาน “โพลแดนซ์” การแสดงสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังจากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงานกันไปถ้วนหน้า ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากนายคริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับผู้โชคดีอีก 33 คู่ ที่ได้ร่วมกิจกรรมกันแบบใกล้ชิดกับเหล่าดารานักแสดงชื่อดังของเมืองไทยที่มาร่วมงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา, โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช, ลิเดีย ศรัณรัชต์, เมญ่า นนธวรรณ และหนุ่มหล่อน่ารักน่าเอ็นดูขวัญใจใครๆ หลายคนอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ งานนี้ผู้จัดงานเปิดงานด้วยพิระมิดแชมเปญอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างเป็นทางการ นี่ถือเป็นภาพแห่งความประทับใจที่จะคงคู่อยู่กับใครหลายๆ คนที่ได้มาสัมผัสบรรยากาศของงานเลี้ยงงานนี้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มาร่วมงาน ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต ที่ทุกคนร้องตามได้ ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช หนุ่มหน้าหวานที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแขกผู้ร่วมงานด้วยเพลงหยุด ของบุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์และ สองสาวสองสไตล์อย่างโบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และเมญ่า นนธวรรณ มาพร้อมกับเพลงหวานๆ ที่สะกดทุกสายตาไว้บนเวที โดยไฮไลท์การแสดงครั้งนี้ คือการแสดงจากทีม UD Town ที่จับมือกับหนุ่มหล่อ อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ สร้างสรรค์โชว์พิเศษเพิ่งานนี้โดยเฉพาะ ทำเอาผู้ร่วมงานยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว และปิดท้ายงานนี้ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสาว ลิเดีย-ศรัณรัชต์

“เมกาบางนาจัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้น เพื่อการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าเมกาบางนาทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนจนทำให้เมกาบางนาเติบโตมาอย่างแข็งแกร่งได้จนถึงทุกวันนี้ และจากนี้เราจะพัฒนาและปรับปรุงเมกาบางนาให้เป็นศูนย์การค้าสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยเรามีแผนงานจะเพิ่มความหลากหลายของร้านค้าภายในศูนย์ฯให้มีมากยิ่งขึ้น การปรับปรุงโซนต่างๆ การพัฒนาพื้นที่ส่วนต่อขยาย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคาดว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้ามาใช้บริการได้ตามเป้าอย่างแน่นอน” คริสเตียนกล่าว

ประสบการณ์ดีๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ กิจกรรมครั้งต่อไปจะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแค่ไหน ห้ามพลาด ดูรายละเอียดและอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com


Latest Press Release

นิทรรศการ รัชกาลที่ 9กับ ข้าวไทยที่สุดแห่งความประทับใจ ในงานฉลองครบรอบ 100 ปี สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย

สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย (Thai Rice Exporters Association) เทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 พระบิดาแห่งการวิจัยและพัฒนาข้าวไทย ผ่านนิทรรศการ "รัชกาลที่ 9…กับ ข้าวไทย" ในงานฉลองครบรอบ 100 ปีแห่งการสถาปนาสมาคมฯ...

พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา คว้าสองรางวัลในงาน SPIA Asia 2018

รายงานข่าวจากพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เปิดเผยว่า พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เข้ารับสองรางวัลในงาน SPIA Asia 2018 : Sport Industry Awards and Conference 2018 ได้แก่โปรแกรมไตรกีฬาเด็ก ซึ่งจัดร่วมกับ C55 Events ได้รับรางวัล Silver Award...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ Thainakarin Insure Love CSR #3

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ "Thainakarin Insure Love CSR #3" โดยได้เรียนเชิญตัวแทนประกันชีวิตจากบริษัทประกันชั้นนำ เข้าร่วมมอบเงิน สิ่งของ อุปกรณ์การเรียน และเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้อง ๆ โรงเรียนวัดคลองโคน นอกจากนี้ยังได้ร่วมกัน...

Drone กำลังมา นิเทศ จุฬาฯ จับมือ SIIT มธ. และ Keio University จัดเสวนา Drone, Media and Society ฉายภาพอนาคต Drone ในสังคมโลก

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยเคโอะ จัดเสวนาเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ "Drone, Media and Society" ฉายภาพอนาคตของโดรนต่อสังคมโลกในหลากหลายแง่มุม...

อมตะ - อีสท์ วอเตอร์ ร่วมลงนามสัญญาซื้อขายน้ำอุตสาหกรรมเพิ่มความมั่นคงแหล่งน้ำรับการเติบโตนักลงทุนในอมตะซิตี้ ระยอง

นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง โดย บริษัท อมตะ วอเตอร์ จำกัด ร่วมลงนามกับบริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรืออีสท์ วอเตอร์ ในสัญญาซื้อขายน้ำอุตสาหกรรมแก่นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง...

Related Topics