ทูมอร์โรว์กรุ๊ป-หนุ่มต๊อบ เถ้าแก่น้อย เปิดตัวหนังสือใหม่ เปลี่ยนความอยากเป็นทุน เปลี่ยนคุณเป็นเศรษฐียุคใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 17:16
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

สร้างความประทับใจร่วมกันมาแล้ว!! กับบิ๊กโปรเจค "Big You 2morrow" ครั้งที่ 1 หัวข้อ “Self Made พันล้าน สร้างเองได้” สัมมนามิติใหม่ภายใต้แบรนด์ “you2morrow” ของ “ป้อม ปิยพันธ์ วงศ์ยะรา” ซีอีโอบริษัท ทูมอร์โรว์กรุ๊ป จำกัด และ “อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์” หรือ “ต๊อบ เถ้าแก่น้อย” นักธุรกิจหนุ่มมากฝีมือ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาครั้งนั้นมากมาย ล่าสุดเปิดตัวหนังสือใหม่ “เปลี่ยนความอยากเป็นทุน เปลี่ยนคุณเป็นเศรษฐียุคใหม่” ที่ถ่ายทอดประสบการณ์ด้านการทำธุรกิจ หลังจากเด็กวัยรุ่นคนหนึ่ง มีฝันใหญ่ๆ และไปได้ถึงแล้ว ต่อจากนั้นฝันอะไรต่อ ลงมือทำอะไรต่อไป เรื่องราวตรงนี้น่าสนใจ เพราะของจริงอยู่ต่อจากนี้ เรียกได้ว่า..ผลงานเล่มนี้ หนุ่มต๊อบจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน การันตีความเข้มข้นของเนื้อหา แฟนคลับ และผู้สนใจเรียนรู้แนวคิดวิธีการทำธุรกิจ และการพัฒนาตนเอง ติดตามหาซื้ออ่านหนังสือเล่มนี้ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ!!


Latest Press Release

เดิน-วิ่ง การกุศล CPFKPI Charity RUN 2019 ครั้งที่ 2 ณ อู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 05.00 น. นายธฤต สำราญเวทย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน เดิน-วิ่ง การกุศล CPF&KPI Charity RUN 2019 ครั้งที่ 2 : วิ่งถิ่นรามัญ ป้อมปราการสูงสง่า กราบเสด็จหลวง ร.5 พาชมเรือหลวงไทย ณ...

เมนารินี กรุ๊ป ผู้สนับสนุนหลักรางวัล Fair Play ร่วมสดุดีแชมเปียนส์แห่งโลกกีฬา

ด้วยการให้ความสำคัญกับกีฬาและการเล่นตามกฎกติตา เมืองฟลอเรนซ์ได้เป็นเจ้าภาพจัดงาน International Fair Play Menarini Award ครั้งที่ 23 เป็นเวลาสองวันในเดือนกรกฎาคม โดยงานนี้เป็นอีเวนต์ประจำปีซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับแชมเปียนส์ผู้โดดเด่นแห่งวงการกีฬา...

3BB ยกร้านค้ามาให้ลูกค้าช้อปปิ้งออนไลน์แบบสะดวกสบายได้ถึงบ้านพร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย

3BB คัดเลือกร้านค้าออนไลน์มาให้ลูกค้าช้อปแบบจุใจถึงที่บ้าน สะดวกสบายมากกว่า พร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taywinonline : ช้อปรองเท้าทั้งชายและหญิง ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่ม 5% จากส่วนลดปกติ 15% สำหรับยอดซื้อ 2,000...

ทำธุรกิจโฮสเทลอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

โรงแรมขนาดเล็ก (โฮสเทล) กำลังเป็นเทรนด์ธุรกิจที่พักแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม จากนักลงทุน รวมไปถึงนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศที่หันมาใช้บริการพักตาม โฮสเทล เพิ่มมากขึ้น ทางโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย จึงได้จัดทำหลักสูตร...

ก.แรงงาน เปิดคอร์ส ติวเข้มกุ๊กอาหารไทย หนุนครัวไทยสู่ครัวโลก

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เปิดรับสมัครอบรม ด้านอาหารไทย เร่งขับเคลื่อนครัวไทยสู่ครัวโลก กาฬสินธุ์คึก! ประกาศรับข้ามปี นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า อาหารไทยเป็นที่เชิดหน้าชูตาคนไทยมาตลอด...

Related Topics