แค่เพียงไม่หยุดมุ่งมั่น จุดหมายและชัยชนะต้องมาถึงอย่างแน่นอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:45
Bangkok--5 Jun--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

ชีวิตของเราทุกคนต้องเจออุปสรรคและปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือใหญ่ แต่ถ้าปล่อยให้ความท้อ และความพ่ายแพ้มาอยู่เหนือความพยายามและความมุ่งมั่น ก็ไม่มีวันที่จะได้รับความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย เปิดเผยว่า ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย เปิดเผยว่า จะว่าไปแล้วชีวิตของเราก็เหมือนกับการแข่งกีฬา กว่าจะก้าวไปถึงคำว่า “ชัยชนะ” ที่สวยงามได้ ก็ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ทั้งความเหนื่อยล้า ความท้อ ความผิดหวังต่างๆ ที่บั่นทอนความมุ่งมั่นของเรา แต่ถ้าเราถอดใจ และยอมแพ้ ก็ไม่มีวันที่เราจะไปถึงจุดหมายที่ต้องการได้ แบรนด์ซุปไก่สกัดพร้อมสนับสนุนและอยู่เคียงข้างทุกความมุ่งมั่น ทุ่มเทของทุกคน เพื่อให้สมกับที่แบรนด์อยู่เคียงข้างทุกคนมายาวนานถึง 180 ปี ในโอกาสพิเศษนี้จึงได้จัดทำเพลง “ชัยชนะ” เวอร์ชั่นพิเศษสุดที่ได้ 2 ไอดอลตัวแทนความทุ่มเท ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน มาร่วมร้องเพลงเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนอีกด้วย

จุ๊ - นาขวัญ รายนานนท์ ไฮโซสาวคนสวยผู้ไม่ยอมแพ้กับอุปสรรค ความสำเร็จของแต่ละคนบางครั้งมันไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทาง แต่มันอยู่ที่การเดินทางมากกว่าว่าเราได้เรียนรู้อะไรจากตรงนั้นบ้าง บางคนอาจจะมองว่ามันมีอุปสรรคบ้าง ท้อบ้าง เสียใจบ้าง มันก็คือรสชาติของชีวิต เพราะอะไรที่มันได้มาง่ายๆ เราอาจจะไม่เห็นคุณค่าของมัน แต่ถ้างานไหนที่เราเห็นว่ามันใหญ่ มันมีอุปสรรค เราล้มลุกคลุกคลานไปกับมัน เมื่อมันประสบความสำเร็จ เราก็จะภูมิใจไปกับมัน เพียงแค่ไม่ย่อท้อ อดทน สู้ต่อ อาจจะหากำลังใจมาช่วยผลักดันด้วยก็ได้จากคนรอบข้าง ครอบครัว เพื่อนฝูง และที่สำคัญคือกำลังใจจากตัวเอง มันจะทำให้เราลุกขึ้นสู้ได้ตลอด จุ๊คิดว่าชีวิตที่มันราบรื่น ไม่มีอุปสรรค เป็นชีวิตที่น่าเบื่อ ขาดรสชาติ การที่เราได้เจอปัญหาบ้าง เราก็จะมีประสบการณ์ และสามารถความรู้นั้นไว้สอนให้กับคนรุ่นหลังของเราได้ ถ้าปัญหามันใหญ่มากไม่รู้จะทำยังไงดี ให้ลองถอยออกมา ใช้เวลามองปัญหาอย่างละเอียด บางทีเราอาจจะมองเห็นทางแก้ได้ง่ายขึ้น

เฟย์ - อรชุมา ดุรงค์เดช เซเลบสาวคนเก่งผู้มีเป้าหมายชัดเจนในชีวิต ตั้งแต่เด็กจนโต เราจะเห็นคุณพ่อเป็นไอดอล เพราะคุณพ่อของเฟย์ เป็นเวิร์คกิ้งแมนตัวจริง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เฟย์ได้มาเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนในวันนี้ แน่นอนว่าชีวิตเราก่อนจะมาถึงจุดนี้มันไม่ได้ง่าย กว่าจะผ่านอุปสรรค และปัญหาแต่ละอย่างมาได้ต้องใช้ใจที่มีความมุ่งมั่น และตั้งใจมาก เฟย์พูดกับตัวเองเสมอว่าให้อดทน ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด เมื่อเราอดทนและใจเย็น จะทำให้เรามีสติ และจะสามารถแก้ปัญหา และผ่านพ้นอุปสรรคมาได้ด้วยดี ที่สำคัญเราก็ต้องตั้งใจและทุ่มเทอย่างเต็มที่ แม้ว่าสุดท้ายผลที่ออกมาอาจจะไม่เป็นไปตามที่เราหวังในบางครั้ง แต่เราก็ภูมิใจที่ได้พยายามทำอย่างเต็มที่ เฟย์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนในการมุ่งมั่น ฝ่าฟันปัญหาต่างๆ ในชีวิต เพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ต้องการคะ

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด
คุณคะนึงนิตย์ โทร. 02 718 3800 ต่อ 131

Latest Press Release

ทาร์ซัสกรุ๊ป จัดงาน ลาเบล เอ็กโป 2020

"ทาร์ซัส กรุ๊ป"ผู้จัดงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ระดับโลก ประกาศจัดงาน Labelexpo Southeast Asia 2020 ขึ้นที่ไทยในวันที่7-9 พ.ค.2563 ผนวกงาน Brand Print Thailand2020...

ภาพข่าว: มูลนิธิมิตซูบิชิอิเล็คทริคไทย มอบเงินบริจาค สนับสนุนวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี

นายกริช ทองนาค กรรมการมูลนิธิมิตซูบิชิ อิเล็คทริคไทย นำคณะผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาของกลุ่มบริษัท Mitsubishi Electric ประเทศไทย มอบเงินบริจาค จำนวน 153,909 บาท ให้แก่วัดพระพุทธบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี โดยมีท่านเจ้าคุณอลงกต ติกฺขปญฺโญ...

อาดิดาส เปิดตัว ALPHAEDGE 4D ชูเทคโนโลยี ADIDAS 4D ปฏิวัติการวิ่งเพื่อทะยานสู่จุดสูงสุดของนักกีฬา

- ปฏิวัติคุณสมบัติการคืนพลังงานสูงสุดในรองเท้ากีฬาด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งพื้นรองเท้า "อาดิดาส 4D" - โดดเด่นด้วยตัวรองเท้าผ่านการถักทอด้วยวัสดุไพรม์นิต (Primeknit) สีขาวนวล ซึ่งผ่านกระบวนการ FORGEFIBER เพื่อความกระชับราวกับผิวชั้นที่สอง -...

ผสานความงามคลาสสิกกับความสนุกสนานช่วงเทศกาลที่อนันตราไม้ขาว

อนันตราไม้ขาวภูเก็ตวิลล่ารู้สึกยินดีที่จะแจ้งกำหนดการเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองเพื่อเอาใจนักชิมทุกรูปแบบ สถาปัตยกรรมแบบไทยเดิมประดับประดาด้วยการตกแต่งหรูหรา เมนูอาหารเปี่ยมไปด้วยอาหารที่น่าลิ้มลอง และวงดนตรีแสดงสดพร้อมบรรเลงในยามค่ำคืน...

CPF มุ่งพัฒนาความยั่งยืนด้านแรงงาน ขจัดปัญหาค้ามนุษย์ในห่วงโซ่อุปทาน

ซีพีเอฟ ขยายผลการป้องกันและยุติปัญหาแรงงานบังคับ และการค้ามนุษย์ในทุกมิติ รวมทั้งการดูแลและปฏิบัติอย่างเป็นธรรมกับแรงงานในสถานประกอบการของคู่ค้าธุรกิจและฟาร์มของเกษตรกร...

Related Topics