แค่เพียงไม่หยุดมุ่งมั่น จุดหมายและชัยชนะต้องมาถึงอย่างแน่นอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:45
Bangkok--5 Jun--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

ชีวิตของเราทุกคนต้องเจออุปสรรคและปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือใหญ่ แต่ถ้าปล่อยให้ความท้อ และความพ่ายแพ้มาอยู่เหนือความพยายามและความมุ่งมั่น ก็ไม่มีวันที่จะได้รับความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย เปิดเผยว่า ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย เปิดเผยว่า จะว่าไปแล้วชีวิตของเราก็เหมือนกับการแข่งกีฬา กว่าจะก้าวไปถึงคำว่า “ชัยชนะ” ที่สวยงามได้ ก็ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ทั้งความเหนื่อยล้า ความท้อ ความผิดหวังต่างๆ ที่บั่นทอนความมุ่งมั่นของเรา แต่ถ้าเราถอดใจ และยอมแพ้ ก็ไม่มีวันที่เราจะไปถึงจุดหมายที่ต้องการได้ แบรนด์ซุปไก่สกัดพร้อมสนับสนุนและอยู่เคียงข้างทุกความมุ่งมั่น ทุ่มเทของทุกคน เพื่อให้สมกับที่แบรนด์อยู่เคียงข้างทุกคนมายาวนานถึง 180 ปี ในโอกาสพิเศษนี้จึงได้จัดทำเพลง “ชัยชนะ” เวอร์ชั่นพิเศษสุดที่ได้ 2 ไอดอลตัวแทนความทุ่มเท ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน มาร่วมร้องเพลงเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนอีกด้วย

จุ๊ - นาขวัญ รายนานนท์ ไฮโซสาวคนสวยผู้ไม่ยอมแพ้กับอุปสรรค ความสำเร็จของแต่ละคนบางครั้งมันไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทาง แต่มันอยู่ที่การเดินทางมากกว่าว่าเราได้เรียนรู้อะไรจากตรงนั้นบ้าง บางคนอาจจะมองว่ามันมีอุปสรรคบ้าง ท้อบ้าง เสียใจบ้าง มันก็คือรสชาติของชีวิต เพราะอะไรที่มันได้มาง่ายๆ เราอาจจะไม่เห็นคุณค่าของมัน แต่ถ้างานไหนที่เราเห็นว่ามันใหญ่ มันมีอุปสรรค เราล้มลุกคลุกคลานไปกับมัน เมื่อมันประสบความสำเร็จ เราก็จะภูมิใจไปกับมัน เพียงแค่ไม่ย่อท้อ อดทน สู้ต่อ อาจจะหากำลังใจมาช่วยผลักดันด้วยก็ได้จากคนรอบข้าง ครอบครัว เพื่อนฝูง และที่สำคัญคือกำลังใจจากตัวเอง มันจะทำให้เราลุกขึ้นสู้ได้ตลอด จุ๊คิดว่าชีวิตที่มันราบรื่น ไม่มีอุปสรรค เป็นชีวิตที่น่าเบื่อ ขาดรสชาติ การที่เราได้เจอปัญหาบ้าง เราก็จะมีประสบการณ์ และสามารถความรู้นั้นไว้สอนให้กับคนรุ่นหลังของเราได้ ถ้าปัญหามันใหญ่มากไม่รู้จะทำยังไงดี ให้ลองถอยออกมา ใช้เวลามองปัญหาอย่างละเอียด บางทีเราอาจจะมองเห็นทางแก้ได้ง่ายขึ้น

เฟย์ - อรชุมา ดุรงค์เดช เซเลบสาวคนเก่งผู้มีเป้าหมายชัดเจนในชีวิต ตั้งแต่เด็กจนโต เราจะเห็นคุณพ่อเป็นไอดอล เพราะคุณพ่อของเฟย์ เป็นเวิร์คกิ้งแมนตัวจริง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เฟย์ได้มาเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนในวันนี้ แน่นอนว่าชีวิตเราก่อนจะมาถึงจุดนี้มันไม่ได้ง่าย กว่าจะผ่านอุปสรรค และปัญหาแต่ละอย่างมาได้ต้องใช้ใจที่มีความมุ่งมั่น และตั้งใจมาก เฟย์พูดกับตัวเองเสมอว่าให้อดทน ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด เมื่อเราอดทนและใจเย็น จะทำให้เรามีสติ และจะสามารถแก้ปัญหา และผ่านพ้นอุปสรรคมาได้ด้วยดี ที่สำคัญเราก็ต้องตั้งใจและทุ่มเทอย่างเต็มที่ แม้ว่าสุดท้ายผลที่ออกมาอาจจะไม่เป็นไปตามที่เราหวังในบางครั้ง แต่เราก็ภูมิใจที่ได้พยายามทำอย่างเต็มที่ เฟย์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนในการมุ่งมั่น ฝ่าฟันปัญหาต่างๆ ในชีวิต เพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ต้องการคะ

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด
คุณคะนึงนิตย์ โทร. 02 718 3800 ต่อ 131

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบ ปฏิทินพระพุทธชินราช ทิพยทั่วไทย ก้าวไกลทั่วโลก

คุณวิชชุดา ไตรธรรม ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR ทิพยประกันภัย มอบ "ปฏิทินพระพุทธชินราช" ประจำปี 2562 ให้กับ คุณทศพร มูลศาสตรสาทร เอกอัครราชทูต ประจำกระทรวงการต่างประเทศ เพื่อมอบให้กับสถานทูตไทยทั่วโลก ณ...

ภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน เดินหน้าเฟส 2 โครงการสานพลังประชารัฐ คอนเน็กซ์ อีดี

ภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน เดินหน้าเฟส 2 "โครงการสานพลังประชารัฐ คอนเน็กซ์ อีดี" ในโครงการสานพลังประชารัฐ ด้านการศึกษาพื้นฐานและพัฒนาผู้นำ" โครงการสานพลังประชารัฐ ด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ ถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญที่ภาครัฐ ภาคประชาสังคม...

บุญถาวรฯ เสริมทัพแกร่ง ขยายไลน์บริการ เปิดตัวบุญถาวรรีโนเวท รองรับที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน

บุญถาวร เปิดตัว บุญถาวรรีโนเวท เอกมัย แหล่งรวบรวมสินค้าและบริการด้านการติดตั้ง ปรับปรุงแปลงโฉมบ้านและคอนโด ภายใต้สโลแกน "บุญถาวร รีโนเวท ที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน" นายพลวุฒิ ไชยนุวัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร โซลูชั่น จำกัด...

ภาพข่าว: อบรมหลักสูตร Health Ambassador (HA) รุ่นที่ 1

พล.อ.ต.สันติ ศรีเสริมโภค ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ด้านบริการทางการแพทย์ เป็นประธานในงานฝึกอบรมหลักสูตร "ทูตสุขภาพ - Health Ambassador รุ่นที่ 1" โดยมี ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ดร.ปรีชา ถิรกิจพงศ์ ประธานกรรมการโรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ชัยวัฒน์...

ภาพข่าว: เลดี้ส์ ไนท์ ปาร์ตี้ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมจากลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง (ที่สี่จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดงาน เลดี้ส์ ไนท์ (Ladies Night) ในธีม Lampe Berger Cocktail Discovery ภายในงานเวิล์ด กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 19...

Related Topics