กลับมาอีกครั้ง!! มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่จากยูนิลีเวอร์ กับกิจกรรม ไชโย เซลส์ ภาคพิเศษ แท็กทีม 17 พรีเซนเตอร์ ช่วยเหลือประชาชนให้จับจ่ายสินค้าคุ้มค่า คุ้มราคา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:50
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ส่งความสุขคืนสู่คนไทย จัดมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ ในกิจกรรม “ไชโย เซลส์ ภาคพิเศษ” นำสินค้าอุปโภคบริโภคจากยูนิลีเวอร์จำหน่ายให้ประชาชนทั่วประเทศในราคาพิเศษ เพื่อช่วยลดค่าครองชีพในชีวิตประจำวัน ให้ทุกคนได้จับจ่ายสินค้าคุ้มค่า คุ้มราคา

“ไชโย เซลส์ ภาคพิเศษ” ครั้งนี้ได้นำสินค้าคุณภาพดีและเป็นแบรนด์ยอดนิยมจากยูนิลีเวอร์ มาจำหน่ายในราคาคุ้มค่าพิเศษสุด อาทิ บรีส คอมฟอร์ท ซันไลท์ ลักส์ ซันซิล และเคลียร์ มาให้คนไทยได้เลือกซื้อตลอดเดือนมิถุนายนนี้ที่ค้าปลีกขนาดใหญ่ และร้านค้าทั่วประเทศที่มีสัญลักษณ์ ธงไชโยสีชมพู นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ต่างๆของยูนิลีเวอร์ จำนวน 17 คน ได้ร่วมด้วยช่วยกันในการส่งความสุขกลับสู่คนไทยให้ได้จับจ่ายสินค้าในราคาประหยัด อาทิ มีน-พีชญา มินต์-ชาลิดา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บอย-ปกรณ์ และ หมาก-ปริญ เป็นต้น ด้วยการร่วมโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมกัน

สำหรับสินค้าคุณภาพคุ้มค่า ราคาสุดคุ้ม ในกิจกรรม “ไชโย เซลส์ ภาคพิเศษ” ประกอบด้วยสินค้ายอดนิยมต่างๆ อาทิ ผงซักฟอกบรีส เอกเซลขนาด 1.2 กิโลกรัม พิเศษ 89 บาท น้ำยาปรับผ้านุ่ม คอมฟอร์ท อโรมาขนาด 580มล. พิเศษ 60 บาท ครีมอาบน้ำลักส์ แบบแพค 4 ก้อน พิเศษ 45 บาท แชมพูเคลียร์ ขนาด 340มล. พิเศษ 109 บาท และยังมีสินค้าคุณภาพราคาประหยัดสุดคุ้มอีกมาก หาซื้อได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ และร้านค้าทั่วประเทศ จนถึง 30 มิถุนายนนี้


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics