CMC Group รวมพลังร้อยใจ ปลูกป่าชายเลน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 16, 2015 13:08
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--เจ้าพระยามหานคร

เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2557 ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ CMC Group ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ รวมพลังร้อยใจ ปลูกป่าชายเลน ณ ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาป่าชายเลน จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมกันสร้างห้างสรรพสินค้าแห่งชีวิต ให้กับสิ่งแวดล้อมและชุมชน

กิจกรรมดังกล่าว รวมพลังร้อยใจ ปลูกป่าชายเลน เป็นหนึ่งในกิจกรรมจิตอาสาพนักงานงาน CMC Group ในโครงการ “CMC Sharing Work Sharing Love” เพื่อสร้างกิจกรรมในด้านต่างๆ เพื่อสร้างประโยชน์ต่อ ชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่ง CMC Group ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ผู้บริหารและพนักงาน CMC Group ได้ร่วมกันปลูกป่าชายเลน เพื่อเพิ่มพื้นที่ป่าชายเลนเพื่อลดสภาวะโลกร้อน และยังเป็นการป้องกันการกัดเซาะชายฝั่งและอันจะเป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำอีกด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ CMC Group ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสมดุลแห่งสิ่งแวดล้อมและการอยู่ร่วมกันของชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ป่าชายเลนเป็นห้างสรรสินค้าแห่งชีวิต ให้ทุกชีวิตได้ร่วมกันใช้ประโยชน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-468-9000 Ext.8712,
E-mail: admmkt12@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th

Latest Press Release

The Coral Executive Lounge คว้ารางวัล Luxury Lifestyle Awards พร้อมทำให้การเดินทางเป็นความสุขล้วน ๆ

คุณเคยกลัวการเดินทางทางอากาศมากจนต้องพยายามหลีกเลี่ยงหรือไม่? ทั้งแถวที่ยาวไม่มีที่สิ้นสุด เทอร์มินัลแสนแออัด และความวุ่นวายเกี่ยวกับขั้นตอนการเช็คอินนั้น เป็นเพียงปัญหาที่รองลงมาจากการที่ต้องนั่งรออย่างยาวนานในเก้าอี้ที่ไม่สะดวกสบาย...

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

Related Topics