CMC Group รวมพลังร้อยใจ ปลูกป่าชายเลน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 16, 2015 13:08
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--เจ้าพระยามหานคร

เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2557 ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ CMC Group ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ รวมพลังร้อยใจ ปลูกป่าชายเลน ณ ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาป่าชายเลน จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อร่วมกันสร้างห้างสรรพสินค้าแห่งชีวิต ให้กับสิ่งแวดล้อมและชุมชน

กิจกรรมดังกล่าว รวมพลังร้อยใจ ปลูกป่าชายเลน เป็นหนึ่งในกิจกรรมจิตอาสาพนักงานงาน CMC Group ในโครงการ “CMC Sharing Work Sharing Love” เพื่อสร้างกิจกรรมในด้านต่างๆ เพื่อสร้างประโยชน์ต่อ ชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่ง CMC Group ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ผู้บริหารและพนักงาน CMC Group ได้ร่วมกันปลูกป่าชายเลน เพื่อเพิ่มพื้นที่ป่าชายเลนเพื่อลดสภาวะโลกร้อน และยังเป็นการป้องกันการกัดเซาะชายฝั่งและอันจะเป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำอีกด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ CMC Group ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสมดุลแห่งสิ่งแวดล้อมและการอยู่ร่วมกันของชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ป่าชายเลนเป็นห้างสรรสินค้าแห่งชีวิต ให้ทุกชีวิตได้ร่วมกันใช้ประโยชน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-468-9000 Ext.8712,
E-mail: admmkt12@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th

Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics