เฮฮาบ้ากอล์ฟ ชวนสวิงบุญใหถึงสวรรค์ครั้งที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 16, 2015 11:50
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--

รายการ'เฮฮาบ้ากอล์ฟ' จับมือพันธมิตรใหญ่ใจบุญร่วมกันจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ภายใต้ชื่อรายการ 'สวิงบุญให้ถึงสวรรค์'ครั้งที่2 นำโดย คุณฉลอง ภักดีวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ ,น.พ.สมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน), คุณวัลลภ บูรณะศิริ ,คุณกอบสุข จารุจินดา ผู้จัดละครชื่อดัง,คุณช้าง เดชาธร สุวินิจจิต ผู้บริหาร คลื่น 90 ลูกทุ่งรักไทย บริษัท ช้างไท เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัดและคุณวีระชัย รุ่งเรือง ผู้กำกับมากความสามารถร่วมกันเป็นประธานในการจัดการแข่งขันรายการนี้

โดยการแข่งขันจะจัดให้มีขึ้นในวันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2558 ณ สนามกอล์ฟธัญญะกอล์ฟคลับ ลำลูกกาคลองสี่ (ช็อตกันเวลา 12.00 น.) รายได้จากการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ จะนำไปซื้ออุปกรณ์การเรียนและทุนการศึกษามอบให้กับเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดารของไทย และนำเงินอีกส่วนหนึ่งมอบเป็นค่ารักษาพยาบาลให้แก่อดีตนักกอล์ฟสมัครเล่น นักแสดงอาวุโสคุณไพโรจน์ ใจสิงห์ ซึ่งกำลังเจ็บป่วยอยู่ในขณะนี้

ภายในงานพบกับความบันเทิง กระทบไหล่ดาราที่หลายคนเป็นนักกอล์ฟสมัครเล่น ที่มาช่วยสร้างสีสันบนเวที ความสนุกสนานทั้งพระเอก/ดาวร้าย/นักร้อง/ตลก!! และยังมีของรางวัลให้ท่านนักกอล์ฟใจบุญได้ร่วมลุ้นกันอีกมากมาย!!

ขอพลังน้ำใจช่วยส่ง “ พลังสวิงของท่าน ช่วยเหวี่ยงบุญให้ถึงสวรรค์ ” ราคา1 ก๊วน ( 5 ท่าน ) 12,000 บาท สอบถามรายละเอียดการแข่งขันและจองก๊วน ได้ที่ คุณจักรธิป ทองทิพย์ (บลิว) โทร 099 524-4916 หรือคุณโรจน์ 086 810-7888


Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics