ภาพข่าว: สุดฮอต Paintbar Bangkok ส่งภาพ บางกอกคอลเล็คชั่น เอาใจต่างชาติหัวใจไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 08:35
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--

Paintbar Bangkok เพ้นต์บาร์แห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทย ผุด “บางกอกคอลเล็คชั่น” ชุดภาพสถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพ โดนใจนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

ได้รับผลตอบรับจากชาวต่างชาติดีเกินคาด สำหรับชุดภาพบางกอกคอลเล็คชั่น (Bangkok Collection) ที่นำเสนอทัศนียภาพอันงดงามแห่งกรุงเทพมหานคร ผ่านเรื่องราวในอดีตอย่างภาพ วัดอรุณ (Wat Aroon) และเรื่องราวในปัจจุบันอย่างภาพ ฟากฟ้าเมืองอมร (Bangkok Skyline) ซึ่ง นายวริศ บูลกุล ผู้ร่วมก่อตั้ง เผยว่า ปัจจุบันมีการเพิ่มจำนวนรอบของสองภาพนี้ เพื่อรองรับความต้องการจากชาวต่างชาติที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ผู้ที่สนใจสามารถทำกิจกรรมเพ้นต์ภาพบางกอกคอลเล็คชั่น โดยมีผู้เชียวชาญคอยสาธิตให้คุณสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของตัวเอง ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน แค่ปลดปล่อยอารมณ์ให้เพลิดเพลิน ก็ได้ภาพสวยๆ ฝีมือตัวเองกลับบ้านแล้ว จองผ่านเว็บไซต์ www.paintbarbangkok.com ในราคา 649 - 799 บาท (ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม) ร้านตั้งอยู่ที่ โครงการ Piman 49 ใน ซ.สุขุมวิท 49 สอบถาม โทร. 081-001-0849


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics