รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เปิดตัวโฉมใหม่ ห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini The Godfathers Favourite)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 13:39
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เปิดตัวโฉมใหม่ ห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini –The Godfather’s Favourite) 1 ใน 11 ร้านอาหารคุณภาพจากรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนโฉมใหม่ และขยายพื้นที่ให้กว้างขวางเพื่อรองรับลูกค้า และให้มีความทันสมัยมากขึ้น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใหม่ด้วยห้อง“ซิการ์ เลาจน์” และห้องอาหารที่เป็นส่วนตัว ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับสุดยอดห้องอาหารอิตาเลียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในภาคตะวันออก ตามแบบฉบับของอาหารอิตาเลียนในสไตล์โฮมเมด ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลพัทยาได้แล้ววันนี้

ภายในร้านตกแต่งได้อย่างหรูหรา ให้บรรยากาศที่อบอุ่น ด้วยโทนสีคลาสสิคทั้งผนัง และโต๊ะ เก้าอี้ ดูกลมกลืน มีแสงไฟสลัว ๆ ในยามค่ำคืน และการให้บริการที่อบอุ่น คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงขับกล่อมจากวงดนตรี สำหรับห้อง”ซิการ์ เลาจน์”มุมใหม่เพื่อเอาใจคนรักซิการ์ โดยมีซิการ์นำเข้าให้ท่านเลือกมากมาย และยังมีทีมงานมืออาชีพในการเลือกซิการ์ไว้คอยบริการ พร้อมบรรยากาศแสนสบาย ทั้งในห้องปรับอากาศ หรือเลือกรับลมชมวิวได้ทั้งวิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ ภายใต้ทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลยามพระอาทิตย์ตกดิน

มาที่นี่ท่านสามารถเลือกชิมเมนูพิเศษ ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์เป็นสารพันเมนูที่มีรสชาติยอดเยี่ยม สดใหม่ ด้วยฝีมือการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน จากเชฟชาวอิตาลี Mr. Massimo Gullota ที่มากประสบการณ์ด้านอาหารอิตาเลียนมากว่า 10 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการอาหารแนะนำชนิดที่อร่อยจนต้องลองอย่าง Thin & Crispy Pizzas พิซซ่าแป้งบางกรอบโฮเมด, Homemade Pastas พาสต้าโฮมเมด, Stravaganza สตราวากันซา, Fillet of Snow Fish Wrapped with Parma Ham in Saffron Sauce เนื้อปลากระพงขาวห่อด้วยพาร์มาแฮมกับซอสซัฟฟรอน จากนั้นตบท้ายของหวานด้วย Tiramisu ทีรามิสุ หรือจะเป็น Chocolate Truffle Cake to Servings of Vanilla-Scented Panna Cotta with Red Berry Sauce เค้กช็อคโกแลตอุ่นๆ เสริฟคู่กับวานิลลาพานาคอตต้าเย็นๆ ราดด้วยซอสเบอร์รี่ และพลาดไม่ได้หากจะทานเมนูจานเด็ดเหล่านี้ให้อร่อย ต้องจิบไวน์ชั้นดีควบคู่ไปด้วย โดยห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini –The Godfather’s Favourite) มีรายการไวน์ชั้นเยี่ยมและอาหารชั้นเลิศกว่า 900 ชนิดไว้บริการ

ร่วมสัมผัสอรรถรสแห่งความอร่อยของหลากเมนูอิตาเลียนสุดพิเศษ ณ ห้องอาหาร “Rossini - The Godfather’s Favourite” ห้องอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เปิดบริการทุกวันเวลา 18.30-22.30 น. ยกเว้นวันพุธ สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-3825-0421 ต่อ 2037 หรือ อีเมล์: gro-main@royalcliff.com


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics