รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เปิดตัวโฉมใหม่ ห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini The Godfathers Favourite)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 13:39
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เปิดตัวโฉมใหม่ ห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini –The Godfather’s Favourite) 1 ใน 11 ร้านอาหารคุณภาพจากรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนโฉมใหม่ และขยายพื้นที่ให้กว้างขวางเพื่อรองรับลูกค้า และให้มีความทันสมัยมากขึ้น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใหม่ด้วยห้อง“ซิการ์ เลาจน์” และห้องอาหารที่เป็นส่วนตัว ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับสุดยอดห้องอาหารอิตาเลียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในภาคตะวันออก ตามแบบฉบับของอาหารอิตาเลียนในสไตล์โฮมเมด ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลพัทยาได้แล้ววันนี้

ภายในร้านตกแต่งได้อย่างหรูหรา ให้บรรยากาศที่อบอุ่น ด้วยโทนสีคลาสสิคทั้งผนัง และโต๊ะ เก้าอี้ ดูกลมกลืน มีแสงไฟสลัว ๆ ในยามค่ำคืน และการให้บริการที่อบอุ่น คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงขับกล่อมจากวงดนตรี สำหรับห้อง”ซิการ์ เลาจน์”มุมใหม่เพื่อเอาใจคนรักซิการ์ โดยมีซิการ์นำเข้าให้ท่านเลือกมากมาย และยังมีทีมงานมืออาชีพในการเลือกซิการ์ไว้คอยบริการ พร้อมบรรยากาศแสนสบาย ทั้งในห้องปรับอากาศ หรือเลือกรับลมชมวิวได้ทั้งวิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ ภายใต้ทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลยามพระอาทิตย์ตกดิน

มาที่นี่ท่านสามารถเลือกชิมเมนูพิเศษ ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์เป็นสารพันเมนูที่มีรสชาติยอดเยี่ยม สดใหม่ ด้วยฝีมือการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน จากเชฟชาวอิตาลี Mr. Massimo Gullota ที่มากประสบการณ์ด้านอาหารอิตาเลียนมากว่า 10 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการอาหารแนะนำชนิดที่อร่อยจนต้องลองอย่าง Thin & Crispy Pizzas พิซซ่าแป้งบางกรอบโฮเมด, Homemade Pastas พาสต้าโฮมเมด, Stravaganza สตราวากันซา, Fillet of Snow Fish Wrapped with Parma Ham in Saffron Sauce เนื้อปลากระพงขาวห่อด้วยพาร์มาแฮมกับซอสซัฟฟรอน จากนั้นตบท้ายของหวานด้วย Tiramisu ทีรามิสุ หรือจะเป็น Chocolate Truffle Cake to Servings of Vanilla-Scented Panna Cotta with Red Berry Sauce เค้กช็อคโกแลตอุ่นๆ เสริฟคู่กับวานิลลาพานาคอตต้าเย็นๆ ราดด้วยซอสเบอร์รี่ และพลาดไม่ได้หากจะทานเมนูจานเด็ดเหล่านี้ให้อร่อย ต้องจิบไวน์ชั้นดีควบคู่ไปด้วย โดยห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini –The Godfather’s Favourite) มีรายการไวน์ชั้นเยี่ยมและอาหารชั้นเลิศกว่า 900 ชนิดไว้บริการ

ร่วมสัมผัสอรรถรสแห่งความอร่อยของหลากเมนูอิตาเลียนสุดพิเศษ ณ ห้องอาหาร “Rossini - The Godfather’s Favourite” ห้องอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เปิดบริการทุกวันเวลา 18.30-22.30 น. ยกเว้นวันพุธ สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-3825-0421 ต่อ 2037 หรือ อีเมล์: gro-main@royalcliff.com


Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics