รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เปิดตัวโฉมใหม่ ห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini The Godfathers Favourite)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 13:39
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เปิดตัวโฉมใหม่ ห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini –The Godfather’s Favourite) 1 ใน 11 ร้านอาหารคุณภาพจากรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนโฉมใหม่ และขยายพื้นที่ให้กว้างขวางเพื่อรองรับลูกค้า และให้มีความทันสมัยมากขึ้น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใหม่ด้วยห้อง“ซิการ์ เลาจน์” และห้องอาหารที่เป็นส่วนตัว ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับสุดยอดห้องอาหารอิตาเลียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในภาคตะวันออก ตามแบบฉบับของอาหารอิตาเลียนในสไตล์โฮมเมด ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลพัทยาได้แล้ววันนี้

ภายในร้านตกแต่งได้อย่างหรูหรา ให้บรรยากาศที่อบอุ่น ด้วยโทนสีคลาสสิคทั้งผนัง และโต๊ะ เก้าอี้ ดูกลมกลืน มีแสงไฟสลัว ๆ ในยามค่ำคืน และการให้บริการที่อบอุ่น คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงขับกล่อมจากวงดนตรี สำหรับห้อง”ซิการ์ เลาจน์”มุมใหม่เพื่อเอาใจคนรักซิการ์ โดยมีซิการ์นำเข้าให้ท่านเลือกมากมาย และยังมีทีมงานมืออาชีพในการเลือกซิการ์ไว้คอยบริการ พร้อมบรรยากาศแสนสบาย ทั้งในห้องปรับอากาศ หรือเลือกรับลมชมวิวได้ทั้งวิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ ภายใต้ทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลยามพระอาทิตย์ตกดิน

มาที่นี่ท่านสามารถเลือกชิมเมนูพิเศษ ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์เป็นสารพันเมนูที่มีรสชาติยอดเยี่ยม สดใหม่ ด้วยฝีมือการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน จากเชฟชาวอิตาลี Mr. Massimo Gullota ที่มากประสบการณ์ด้านอาหารอิตาเลียนมากว่า 10 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการอาหารแนะนำชนิดที่อร่อยจนต้องลองอย่าง Thin & Crispy Pizzas พิซซ่าแป้งบางกรอบโฮเมด, Homemade Pastas พาสต้าโฮมเมด, Stravaganza สตราวากันซา, Fillet of Snow Fish Wrapped with Parma Ham in Saffron Sauce เนื้อปลากระพงขาวห่อด้วยพาร์มาแฮมกับซอสซัฟฟรอน จากนั้นตบท้ายของหวานด้วย Tiramisu ทีรามิสุ หรือจะเป็น Chocolate Truffle Cake to Servings of Vanilla-Scented Panna Cotta with Red Berry Sauce เค้กช็อคโกแลตอุ่นๆ เสริฟคู่กับวานิลลาพานาคอตต้าเย็นๆ ราดด้วยซอสเบอร์รี่ และพลาดไม่ได้หากจะทานเมนูจานเด็ดเหล่านี้ให้อร่อย ต้องจิบไวน์ชั้นดีควบคู่ไปด้วย โดยห้องอาหารรอซซินี่ (Rossini –The Godfather’s Favourite) มีรายการไวน์ชั้นเยี่ยมและอาหารชั้นเลิศกว่า 900 ชนิดไว้บริการ

ร่วมสัมผัสอรรถรสแห่งความอร่อยของหลากเมนูอิตาเลียนสุดพิเศษ ณ ห้องอาหาร “Rossini - The Godfather’s Favourite” ห้องอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เปิดบริการทุกวันเวลา 18.30-22.30 น. ยกเว้นวันพุธ สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-3825-0421 ต่อ 2037 หรือ อีเมล์: gro-main@royalcliff.com


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics